Đọc Truyện theo thể loại
Bác Nhã sau khi học tốt nghiệp xong được Ngữ Ngưng đưa đi du học ba tháng để trao đổi thêm về ngoại ngữ, ba tháng chia xa thôi mà Cổ Tịch tưởng như ba mươi năm đằng đẵng. Lúc chia tay hai người quyến luyến, bịn rịn. Bác Nhã đôi mắt hơi phiếm hồng nhìn Cổ Tịch, dáng vẻ muốn nói lại thôi, cuối cùng nhịn không được mà nói:

- Tịch ơi, đợi em về.
- Chị đợi em.
Bác Nhã nén nước mắt gật đầu, Ngữ Ngưng đã tạo điều kiện cho nàng hết sức để cải thiện kĩ năng ngôn ngữ của nàng, nàng không thể phụ lòng Ngữ Ngưng được. Cổ Tịch nắm tay Bác Nhã một chút, sau đó buông ra, mỉm cười: - Đi đến nơi nhớ nhắn chị, ở bên đó trời lạnh, em nên mua áo ấm bên ấy.
- Dạ.
Bác Nhã gật đầu, sau đó dắt theo vali đi vào bên trong, bỏ lại ánh mắt chờ mong của Cổ Tịch. Đôi khi Cổ Tịch tự nhủ xem có phải số nàng định sẵn phải chia xa người thương không, năm lần bảy lượt phải tiễn các nàng đi, thắt lòng thắt dạ.
Sau khi Bác Nhã đi khuất, Cổ Tịch liền buồn bã đi ra bãi đỗ xe, nàng lái xe về nhà. Nỗi nhớ thương dành cho Bác Nhã không thể nào nguôi, Cổ Tịch đã ở bên cạnh Nhược Vân gần ba mươi năm, trong ba mươi năm cổ đại đều là bất ly bất khí, không rời xa nhau quá hai canh giờ. Bây giờ lại phải chia xa, Cổ Tịch có chút không quen.
Qua được bên ấy Bác Nhã liền gọi điện về cho Cổ Tịch, lúc đó đã là buổi đêm, rõ ràng là Cổ Tịch vẫn thức đợi Bác Nhã đến rồi gọi cho nàng. Bác Nhã cười tươi thật tươi quay nhà cửa của mình sẽ ở, không để cho Cổ Tịch biết nàng đang chơi vơi lạc lỏng, thế nhưng giấu không được Cổ Tịch.
- Em đang buồn lắm đúng không?
- Dạ không.
Nàng không thể để Cổ Tịch lo lắng cho nàng, Bác Nhã chỉ suy nghĩ đơn giản như thế. Hai người nói chuyện với nhau vài câu, Bác Nhã phải dọn dẹp nhà cửa rồi đi học. Hai người tối nào cũng gọi điện thoại nói chuyện với nhau. Mọi chuyện những tưởng sẽ đơn giản như thế, cho đến khi Bác Nhã ngả bệnh.
Tối hôm đó nhận được tin mà lòng Cổ Tịch nóng như lửa đốt, Ngữ Ngưng mua vé máy bay sớm cho Cổ Tịch bay sang đó cùng Bác Nhã. Đến hôm Cổ Tịch tới được, cơn sốt của Bác Nhã cũng giảm đi không ít, nàng đã tự nấu cháo ăn được.
Thường ngày Bác Nhã sẽ không chú trọng đến bữa ăn của nàng, khi nàng bệnh chỉ nấu cháo ăn liền để giảm sốt. Những khi bệnh như thế này nàng lại càng nhớ Cổ Tịch hơn, khi bệnh, con người trở nên rất yếu đuối. Đang ngồi ăn thì nghe thấy tiếng chuông cửa, Bác Nhã đứng lên đi ra cửa nhìn xem là ai thì phát hiện người đó là Cổ Tịch.
Nàng ngay lập tức mở cửa, Cổ Tịch vừa vào bên trong nhà đã được chào đón bằng vòng tay ôm chặt của nàng. Bác Nhã dụi đầu vào ngực áo Cổ Tịch, rơi nước mắt.
- Nha đầu ngốc. Bệnh mà còn ăn cháo ăn liền, hỏi làm sao chị không lo?
Cổ Tịch vuốt ve lưng của Bác Nhã, cảm nhận được Bác Nhã đang thút thít khóc càng thương nàng ấy hơn. Những năm nàng làm vương đã phải khiến Nhược Vân nàng ấy chịu khổ cực nhiều, Cổ Tịch hôn lên trán của Bác Nhã, âu yếm siết chặt nàng ấy trong lòng. Chưa bao giờ Cổ Tịch hỏi Nhược Vân sau bao nhiêu năm ở bên cạnh nàng có thấy mệt mỏi không, nhưng trong lòng Cổ Tịch bao giờ cũng tôn trọng và yêu thương nàng ấy. Kiếp này Nhược Vân chỉ là cô bé Bác Nhã ngốc nghếch hậu đậu, cộng với bản tính kĩ càng của Nhược Vân, lại ra một Bác Nhã thật sự đặc biệt. Hai người chưa bao giờ nói những lời yêu thương, cũng chưa bao giờ là của nhau, vốn nghĩ chỉ cần ở bên nhau Cổ Tịch nàng đã thấy hài lòng rồi.
Cho đến khi Bác Nhã nhướng người hôn lên môi Cổ Tịch, trách móc: - Tại sao chị không đụng đến em?
- Em đang bệnh?- Cổ Tịch trêu.
- Chị nói dối, em không bệnh chị cũng không động đến. Chị không thương em sao?
Bác Nhã mè nheo, khi nàng ấy bệnh giọng nàng càng thêm nhũn ra, mềm mại yếu đuối. Đôi mắt long lanh nước mắt, Cổ Tịch biết khi nàng từ chối thì chú mèo bệnh này sẽ khóc ngay lập tức. Thế nên Cổ Tịch bế Bác Nhã lên, ôm nàng ấy về giường. Nàng hứng một thau nước ấm, nhúng khăn lau hết người cho Bác Nhã để hạ nhiệt.
- Chị ơi, mình dọn về nhà chung cũng mấy tháng rồi.. chị không thích em sao?
Cổ Tịch nhẹ nhàng hôn lên môi Bác Nhã, đôi hàng lông mày nhíu chặt, ý tứ không hài lòng nói: - Em ngốc, không phải em bận rộn tốt nghiệp sao?
- Bây giờ em tốt nghiệp xong rồi.
- Nhưng em đi du học ba tháng, không phải chị không thích em, mà là mình chưa có cơ hội- Cổ Tịch lau những ngón tay thon mềm của Bác Nhã, âu yếm dịu dàng như đang lau cho một chiếc bình cổ quý hiếm.
- Vậy hôm nay được không?- Bác Nhã thà chết không buông vấn đề này.
Cổ Tịch mỉm cười: - Không phải đang bệnh sao?
- Hôm nay, nhất định là hôm nay.
Nói rồi Bác Nhã khó nhọc ngồi dậy, nàng ôm nhẹ lên cổ của Cổ Tịch, sau đó đặt một nụ hôn dài lên môi nàng ấy. Trong miệng Bác Nhã vẫn còn vương hương vị đắng của thuốc, cộng với hương thơm cố hữu lại trở thành tình dược nóng bỏng. Cổ Tịch không nghĩ mình có thể cự tuyệt Bác Nhã lúc này.
Bác Nhã ngây thơ dẫn sói đến nhà, để cho Cổ Tịch thượng lên người nàng. Lần này là nàng ngốc nghếch, hoàn toàn ngốc nghếch dâng thân thể mình cho nàng ấy. Trong lúc mơ hồ giữa những nụ hôn nóng bỏng của Cổ Tịch, Bác Nhã nhớ lại kiếp trước nàng cũng dâng thân thể mình cho Cổ Tịch, lần ấy.. đêm nào không đi các viện khác, Cổ Tịch đều ở lại bên cạnh nàng. Những đêm truy hoan chỉ cần nghĩ đến liền khiến hạ thân Bác Nhã ướt đẫm.
- Hoàng thượng..
Vì đang suy nghĩ về trước đây, cho nên Bác Nhã lẫn lộn giữa hiện thực và quá khứ mà gọi một tiếng hoàng thượng. Nụ hôn của Cổ Tịch vương qua vùng bụng bằng phẳng của Bác Nhã rồi lại di chuyển lên khuôn ngực đẫy đà của Bác Nhã. Là rất lâu năm mới chạm lại người này, cảm giác vẫn vẹn nguyên như ngày đầu.
- Bác Nhã.. Em đừng khép chân.
Giọng nói Cổ Tịch hơi trầm đục khiến gai ốc của Bác Nhã nổi lên đồng loạt, nàng không khép nép hai chân lại nữa, để yên cho nụ hôn của Cổ Tịch di chuyển đến nơi xấu hổ kia. Nụ hôn ướt át khiến hạ thân của Bác Nhã càng tuôn nhiều ái dịch hơn, nàng đung đưa eo, cố tình tránh khỏi ma pháp của Cổ Tịch nhưng không thể, người nàng nóng bừng, mồ hôi đậu ở bên vai, bên ngực thành những hạt tròn li ti.
Trong phòng, tiếng hơi thở của cả hai dần trở nên gấp gáp hơn. Bác Nhã ngửa đầu về sau ngâm nga thành tiếng, cảm giác được chiều chuộng này thật thích, đã lâu lắm rồi Bác Nhã mới được chạm vào Tịch vương.
Cổ Tịch trườn người lên hôn riết lấy môi của Bác Nhã, sau đó lợi dụng nụ hôn đang làm Bác Nhã mê mẩn để len lỏi tiến vào. Bác Nhã kiếp này không học võ, thế nên nàng đau đến độ nước mắt cũng rơi xuống. Cổ Tịch âu yếm hôn lên nước mắt trên mi mắt Bác Nhã, yêu thương đong đầy trong từng nụ hôn nhỏ.
Không gấp gáp chiếm lấy nhau, chỉ nhẹ nhàng thuộc về nhau. Cổ Tịch cảm thấy người Bác Nhã dần trở nên nóng hơn, không biết nóng vì bệnh, hay là nóng vì ái tình. Tay của Cổ Tịch chỉ nhẹ nhàng loạn động bên trong, không truy Bác Nhã đến đỉnh điểm, chỉ nhẹ nhàng cho Bác Nhã biết nàng có bao nhiêu nâng niu, bao nhiêu sủng ái.
Bên ngoài trời, tuyết vẫn đang rơi.

«  Ngoại truyện: Đánh đuổi hồ ly

Loading...
#bachhop #bh #bách #báchhợpnp #báchhợptiểuthuyết #cổtrang #hợp #lesbian #np #thuyet #tieu #tiểuthuyết #truyệnnp

Mục lục

Văn Án

Chương 1: Hồn lạc Cảnh quốc

Chương 2: Tiểu Cảnh Tịch

Chương 3: Bên Bờ Hoàng Hà

Chương 4: Lần đầu gặp gỡ

Chương 5: Nếu là tình kiếp

Chương 6: Tân Hoàng

Chương 7: Tiên nữ

Chương 8: Đế vương có gì hay?

Chương 9: Nam du

Chương 10: Rời xa Kiến Đô

Chương 11: Trường An nghiệt ái

Chương 12: Bái kiến nhạc phụ

Chương 13: Gả cho

Chương 14: Đế tâm khó dò

Chương 15: Điệp luyến hoa

Chương 16: Nhà có một vườn hoa

Chương 17: Tâm tình Ngải Lệ Tư

Chương 18: Động tâm

Chương 19: Tên nào xui xẻo lấy trúng nhà ngươi.

Chương 20: Sáng hảo

Chương 21: Vụ mùa

Chương 22: Hiền phi đổ bệnh

Chương 23- Trong cung, ai là thân thuộc?

Chương 24: Lã gia có động

Chương 25: Dân vạn đại

Chương 26: Hựu huyện thừa thất bại lần một

Chương 27: Thắng nhân tâm

Chương 28: Cá chép, ta giúp ngươi hóa rồng

Chương 29: Thuyền chở xuân tâm

Chương 30: Đồng Quan, quả thật hồ đồ.

Chương 31: Non xanh nước biếc

Chương 32: Ta là vương, ngươi là tiểu binh

Chương 33: Có ta ở đây

Chương 34: Chẳng nguyện làm tiên

Chương 35: Thượng bất chính, hạ tắc loạn

Chương 36: Kiến Khang, ngày nắng

Chương 37: Phụ mẫu của nàng

Chương 38: Tân thứ sử

Chương 39: Chọn ai?

Chương 40: Phản bội

Chương 41: Đáp ứng

Chương 42: Hồi gia

Chương 43: Trộm tình

Chương 44: Nàng sẽ trở về?

Chương 45: Thu lại tâm tình

Chương 46: Giết gà dọa khỉ

Chương 47: Một phần trong tim

Chương 48: Trường An lưu luyến

Chương 49: Nhung nhớ

Chương 50: Châu hoàn Hợp Phố

Chương 51: Không hiểu phong tình

Chương 52: Mau thị tẩm thiếp

Chương 53: Điềm vương mưu phản

Chương 54: Sinh họa

Chương 55: Hàng thật giá thật

Chương 56: Sắc phong

Chương 57: Phi Vũ

Chương 58: Phi Vũ (2)

Chương 59: Hoàng đệ

Chương 60: Thuỷ đậu

Chương 61: Hiểu lầm

Chương 62: Từ hiểu lầm mà sinh hoạ

Chương 63: Vì nàng thôi điểm phấn son

Chương 64: Gia phả thêm tên thiếp

Chương 65: Tà áo xanh nhạt

Chương 66: Chẳng thà khuynh tẫn thiên hạ

Chương 67: Tường thành ngả nghiêng

Chương 68: Đẩy người rời xa

Chương 69: Lạnh bạc

Chương 70: Sinh tử tương tuỳ

Ngoại truyện: Si tâm bất hối

Đôi lời lảm nhảm

Q2- Chương 1: Mộng hồi Bắc Kinh

Q2-Chương 2: Đã là vương, một đời không quên

Q2-Chương 3: Tái kiến

Q2- Chương 4: Ngữ Ngưng, rất vui được gặp nàng.

Q2- Chương 5: Làm việc với nàng

Q2- Chương 6: Quái dị nhất là chúng mình

Q2- Chương 7: Cây đã đâm chồi

Q2- Chương 8: Thâm nhập nhẹ nhàng

Q2-Chương 9: Sợ hãi

Q2- Chương 10: Lại học

Q2- Chương 11: Nha đầu Khuê Thư, là ngươi?.

Q2-Chương 12: Chị!

Q2- Chương 13: Nếu ta là nàng

Q2- Chương 14: Tiểu nữ nhân

Q2- Chương 15: Nắm lấy tay người

Q2- Chương 16: Bài xích

Q2- Chương 17: Giúp đỡ cậu nhé

Q2- Chương 18: Xin chào, lăn giường không?

Q2- Chương 19: Tình kiếp không đổi

Q2- Chương 20: Trực đêm

Q2- Chương 21: Dục cầu bất mãn

Q2- Chương 22: Sắp phải rời xa

Q2- Chương 23: Bảo vệ em

Q2- Chương 24: Không phải

Q2- Chương 25: Yêu thương người

Q2- Chương 26: Hoạ nàng

Q2- Chương 27: Thôi xong

Q2- Chương 28: Nắng trên tóc người thương

Q2- Chương 29: Nếu có thể lựa chọn

Q2- Chương 30: Em yêu chị không thua không kém

Q2- Chương 31: Hoa hồng có gai

Q2- Chương 32: Bà đồng xinh đẹp

Q2- Chương 33: Tơ duyên khó giải

Q2- Chương 34: Hiền phi tỷ tỷ

Q2- Chương 35: Biệt ly, tái ngộ

Q2- Chương 36: Thân ái, em xin chúc phúc người

Q2- Chương 37: Chấp nhận

Q2- Chương 38: Ngọc quý trong tay

Q2- Chương 39: Mất mát

Q2- Chương 40: Vì cha giữ lấy giang sơn

Q2- Chương 41: Dùng chân tâm yêu người

Q2- Chương 42: Hoa hồng trắng

Q2- Chương 43: Huyền Cơ

Q2- Chương 44: Báo cáo

Q2- Chương 45: Chuẩn bị cho vật quý

Q2- Chương 46: Truy thê

Q2- Chương 47: Ghen tuông

Q2- Chương 48: Không thích bồi thường đấy!

Q2- Chương 49: Giận dỗi

Q2- Chương 50: Học thêm

Q2- Chương 51: Tiểu kim tinh

Q2- Chương 52- Còn là của ta?

Q2- Chương 53: Bao dưỡng

Q2- Chương 54- Gặp rồi, giờ thế nào?

Q2- Chương 55: Kiếp này ở trong tim người

Q2- Chương 56: Không phải son, là hôn ngân

Q2- Chương 57: Đợi ta

Q2- Chương 58: Đốt cháy tình cảm

Q2- Chương 59: Biểu lộ tình cảm đi

Q2- Chương 60: Hoa đào nở

Q2- Chương 61: Tịch vương, người đã hứa những gì

Q2- Chương 62: Gió thổi trên mặt hồ

Q2- Chương 63: Thỏa thuận

Q2- Chương 64: Dối lừa

Q2- Chương 65: Đổ vỡ

Q2- Chương 66: Còn điểm gì không tốt?

Q2- Chương 67: Yêu mỹ nhân

Q2- Chương 68: Thù oán vẫn dai dẳng

Q2- Chương 69: Ẩu đả

Q2- Chương 70: Nhà vẫn có một vườn hoa

Q2- Chương 71: Kim tinh dịch chuyển

Q2- Chương 72: Nàng chính là Hiền phi

Q2- Chương 73: Nhận em

Q2- Chương 74: Bao dung cả đời

Q2- Chương 75: Chị chủ quán hào phóng

Q2- Chương 76: Bác Nhã rất khả ái

Q2- Chương 77: Nha đầu ngốc

Q2- Chương 78: Để chị lo cho em

Q2- Chương 79: Trẻ nhỏ tập yêu

Q2- Chương 80: Về nhà

Q2-Chương 81: Hồng nhan xưa

Q2- Chương 82: Hồng nhan xưa (2)

Q2- Chương 83: Gia hòa vạn sự hưng

Q2- Chương 84: Mạn Hy lên chức

Q2- Chương 85: Hội độc thân hoàng kim (Hoàn)

Ngoại truyện: Ván cờ địa phủ

Ngoại truyện: Đại hội cosplay

Ngoại truyện: Đêm đầu của Huyền Cơ

Ngoại truyện: Hậu tử hậu tôn

Ngoại truyện: Đánh đuổi hồ ly

Ngoại truyện: Bác Nhã cầu ái

Từ khóa tìm kiếm