Đọc Truyện theo thể loại
Trong lòng Nhiễm Tâm thế nào, Nhiễm Tâm rõ. Nàng sợ bản thân mình quá cô quạnh liền ngả đầu vào bờ vai của hắn, người mà nàng còn chưa hỏi tên. Nàng làm sao không sợ, làm sao không lo, nàng không muốn kết cục của mình giống Hoa tỷ, ba thước lụa trắng cắt đứt tơ duyên.
Có thể hắn yêu nàng, có thể hắn hứng thú với nhan sắc của nàng, nhưng nàng không muốn hại hắn. Điềm gia sẽ chẳng ảnh hưởng gì nếu nàng bị khui ra gian tình, nhưng nhà của hắn sẽ, công việc của hắn cũng sẽ bị ảnh hưởng, ngay cả tính mạng của hắn cũng không tránh khỏi vạ lây. Nếu nàng ngả lòng mà chịu nhiều trừng phạt đến vậy, Nhiễm Tâm sẽ không làm.
Vậy nên nàng đã quay lưng đi, xa rời hắn.
Bàn cờ vẫn đang dang dở, Cảnh Tịch phải quay về. Sau khi ra khỏi Trữ Tú cung thì trưởng quản thái giám mới đi theo sau lưng nàng, trưởng quản thái giám còn được gọi là Phúc gia gia, nàng hay gọi ông là Xuân Phúc. Phúc thái giám năm nay khoảng hơn năm mươi tuổi, bộ dạng không quá từ ái, cũng không quá độc ác, hàm râu dài đã ngả sang trắng, dáng đi cũng có phần gù lưng.
- Ta có việc phải đi Nam quốc hai tháng, nàng ở nhà có chuyện gì xảy ra ta sẽ thay người toàn bộ Nội thị.
- Dạ bẩm hoàng thượng, thần đã rõ- Lưng ông đã còng còn còng hơn, cúi người xuống bái một bái.
Cảnh Tịch chắp tay sau lưng, thong thả đi về Thái Y viện, trời lúc này cũng sẩm tối. Mọi người ở Thái Y Viện đã về hết một nửa, một nửa ở lại đợi lệnh phục dịch. Lúc này Khả Thanh đang loay hoay giã thuốc, thấy vậy Cảnh Tịch liền nói:
- Thật là siêng năng hiếm thấy!
Khả Thanh nghe vậy liền ngước đầu lên, khóe môi nhếch lên cười mỉa:
- Nghe nói ai đó mới nạp phi.
- Này này! Ai bảo nàng, nàng thấy Khuê Thư chưa, mới có tám chín tuổi!
Chày giã xuống cối đá hơi mạnh, một ít lá thuốc văng ra ngoài. Khả Thanh làu bàu:
- Không phải ngươi cũng mới mười bốn thôi đó sao?
Ai đời cửu ngũ chí tôn lại khuất phục trước tiểu nữ nhân này, Cảnh Tịch không chịu bèn đi lại gần Khả Thanh, lấy vài nhánh lá vàng của cây hòe vứt vào cối đá của nàng. Sau đó liền bị nàng rượt chạy khắp cả thái y viện, cho đến khi mệt lả, cả hai nằm xuống vườn sau thái y viện cười to.
- Này Khả Thanh, ta chuẩn bị đi Nam quốc vài tháng.
Ngước mắt ngó trời cao, những ngôi sao lấp lánh, lấp lánh tỏa sáng, ở thời cổ đại chưa có khói bụi ô nhiễm, chưa có các tòa nhà cao tầng nên không khí rất thoáng đãng. Nằm ở bãi cỏ xanh nhìn lên còn có thể thấy trăng, thấy mây rõ ràng. Cảnh Tịch nhớ nàng đã từng cùng Nhan Linh chạy con xe Jeep cũ mà nàng mua được bằng những tháng lương sau khi tốt nghiệp, chạy một mạch đến một nơi rất xa thành phố, một vùng đất mà cả hai người chẳng biết gọi tên là gì. Nằm đó, ánh sao hôm đó tuy mờ nhạt nhưng in đậm trong lòng nàng. Đến tận bây giờ vẫn chưa quên.
- Ngươi đi cẩn thận, ta còn bận khảo thí lên quan y chính. Có thể không đi cùng ngươi được, để ta nhờ Tiểu Lộ đi cùng ngươi nhé?. – Khả Thanh nói.
Cảnh Tịch cười khẽ, nàng không nói, cũng chẳng muốn nói gì thêm. Kí ức nàng như quay lại thế kỉ hai mươi mốt, như nàng gặp lại Nhan Linh một lần nữa. Nhan Linh năm đó là học tỷ của nàng, trợ giảng của thầy Đằng Ưu.
Lần đầu tiên Cảnh Tịch thấy Nhan Linh là khi Nhan Linh ôm một chồng sách vào lớp nàng, loay hoay bật máy chiếu. Cảnh Tịch dù sao năm đó cũng mới mười tám, tâm tình trẻ con ngây ngốc xung phong giúp nàng ấy, giá như mà tay nàng ấy đừng rụt rè chạm trúng tay nàng thì có lẽ nàng đã không rung động.
Có quan tâm chăm sóc hơn nữa thì Nhan Linh cũng trước sau trêu đùa nàng, nụ hôn dưới những ánh sao đối với nàng ấy cũng là trò đùa, ngay cả những giây phút ái ân nàng ấy bật ra câu yêu nàng, cũng là giả dối. Tại sao Cảnh Tịch thấy nhưng vẫn đâm đầu vào? Tại sao có thể để người ta trêu đùa tâm tình của mình, cười nhạo lên tấm chân tình hết lần này đến lần khác?
Cảnh Tịch buồn bã đứng lên, Khả Thanh thấy nàng thay đổi sắc mặt nên cũng không làm gì thêm, quay về giã thuốc bỏ mặc Cảnh Tịch.
Ánh trăng vằng vặc chiếu xuống con đường rộng lớn, Cảnh Tịch cùng hạ nhân quay về điện Cần Khải, đào một bầu rượu Khả Thanh ủ cho nàng rồi đi đến Lệ cảnh hiên. Nhược Vân, Nhược Thủy cả ngày hôm nay không có lệnh phân phó đều không được đi theo nàng, chỉ có vị thái giám già cùng đi với nàng dưới trời đêm u tối.
Lệ Cảnh Hiên về đêm trở nên thê lương hơn hẳn, những rặng liễu phủ xuống đất, có gió liền kêu xào xạc. Cảnh Tịch theo cảm tính đi về nơi nàng thường gặp Nhiễm Tâm, nàng ấy vẫn ngồi đó, trong bóng đêm bỗng trở nên liêu trai, như một hồn ma xinh đẹp chịu nhiều oan khuất đang đợi người đời đến phân giải.
- Nàng có muốn uống với ta không? – Cảnh Tịch để một bầu rượu xuống bàn, lấy trong tay áo ra hai chun rượu ngọc.
Nhiễm Tâm tâm trạng cũng không vui vẻ gì, nàng gật đầu, cho dù đêm nay là đêm cuối cùng nàng được sống nàng cũng muốn được uống cùng hắn. Cho dù có ai bắt gặp và đàm tiếu, nàng sẽ vẫn chọn uống cùng hắn.
Chun rượu sóng sánh tràn ra ngoài một ít, hai người chỉ nâng ly, không trò chuyện gì. Mỗi người một tâm sự trong lòng, uống cho cạn vò rượu cay nồng này, cho đến đôi má đỏ au, thần trí cũng không còn thanh tỉnh.
Rượu Cảnh Tịch đã từng uống qua rất nhiều, những tưởng cơ thể này cũng giống như cơ thể nàng, sẽ chịu được. Nhưng Cảnh Tịch say đến mê man, Nhiễm Tâm đôi gò má cũng đỏ ửng, lâu lâu lại nấc lên một cái, thẹn thùng che mặt.
Không biết làm sao cả hai về được đến giường, làm sao mà Nhiễm Tâm nằm dưới thân nàng, làm sao mà hai người đang ôm nhau, làm sao mà nàng ấy lại xích lõa dưới thân nàng. Chỉ biết trong không khí nóng bức này, Cảnh Tịch muốn đem tiên nữ ra ăn cho bằng hết.
Tay Cảnh Tịch du ngoạn trên cơ thể ôn nhuận của Nhiễm Tâm, vuốt ve hai khỏa phấn nộn, hôn rít lấy. Thì ra thói quen khi say cần nữ nhân của nàng mãi vẫn không thay đổi, ngón tay di chuyển xuống hạ thân ẩm ướt của nàng ấy, chen chân mà tiến vào.
Nàng thưởng lãm qua vô số nữ nhân, nhưng đây là lần thứ hai nàng chạm phải tấm màn mỏng manh đó. Lần đầu tiên là Nhan Linh, người con gái nàng yêu rất nhiều, người thứ hai là người đang nằm dưới thân nàng lúc này đây, Cảnh Nhiễm Tâm, biểu muội của nàng.
-Ân.. a.. Ta đau.. đau lắm.
Nhiễm Tâm ôm xiết lấy Cảnh Tịch, nàng phát hiện ra Cảnh Tịch không hề thoát hạ y phục, chỉ như trước mặc y phục đơn giản. Còn thứ tiến vào bên trong nàng không phải nam căn, chỉ là ngón tay thon dài của hắn, nàng đôi mắt mơ màng, khó hiểu nhìn hắn.
Ngón tay hắn nhu lộng bên trong nàng, cơn đau tiêu biến nhường phần cho khoái lạt. Nhiễm Tâm khe khẽ rên rỉ, uốn éo chiếc eo nhỏ của mình, đem tay thon của Cảnh Tịch tiến vào sâu hơn, vào sâu hơn.
Cảnh Tịch hôn xiết lấy đôi môi hồng nhuận, ôm Nhiễm Tâm ngồi dậy lưng tựa vào tường, tay thon vẫn chen giữa hai chân không ngừng tấn công, ra ra vào vào, ẩm ướt theo đó men xuống giường tạo thành một vệt nước.
-Aaa... chậm chút.. tiểu tướng công.. chậm chút
Tiên nữ môi hồng hé mở, rên rỉ, khiến cho lông tơ trên người Cảnh Tịch dựng đứng, khoái hoạt. Tóc mây phủ xuống sau lưng, trong bóng đêm nàng ấy chẳng khác gì hồ ly nửa đêm vào phòng quyến rũ thư sinh nho nhã, cả hai cùng vui hưởng đêm ái ân trọn vẹn.
Hôn lấy cần cổ mềm mại của Nhiễm Tâm, nàng

«  Chương 8: Đế vương có gì hay?

Chương 10: Rời xa Kiến Đô »

Loading...
#bachhop #bh #bách #báchhợpnp #báchhợptiểuthuyết #cổtrang #hợp #lesbian #np #thuyet #tieu #tiểuthuyết #truyệnnp

Mục lục

Văn Án

Chương 1: Hồn lạc Cảnh quốc

Chương 2: Tiểu Cảnh Tịch

Chương 3: Bên Bờ Hoàng Hà

Chương 4: Lần đầu gặp gỡ

Chương 5: Nếu là tình kiếp

Chương 6: Tân Hoàng

Chương 7: Tiên nữ

Chương 8: Đế vương có gì hay?

Chương 9: Nam du

Chương 10: Rời xa Kiến Đô

Chương 11: Trường An nghiệt ái

Chương 12: Bái kiến nhạc phụ

Chương 13: Gả cho

Chương 14: Đế tâm khó dò

Chương 15: Điệp luyến hoa

Chương 16: Nhà có một vườn hoa

Chương 17: Tâm tình Ngải Lệ Tư

Chương 18: Động tâm

Chương 19: Tên nào xui xẻo lấy trúng nhà ngươi.

Chương 20: Sáng hảo

Chương 21: Vụ mùa

Chương 22: Hiền phi đổ bệnh

Chương 23- Trong cung, ai là thân thuộc?

Chương 24: Lã gia có động

Chương 25: Dân vạn đại

Chương 26: Hựu huyện thừa thất bại lần một

Chương 27: Thắng nhân tâm

Chương 28: Cá chép, ta giúp ngươi hóa rồng

Chương 29: Thuyền chở xuân tâm

Chương 30: Đồng Quan, quả thật hồ đồ.

Chương 31: Non xanh nước biếc

Chương 32: Ta là vương, ngươi là tiểu binh

Chương 33: Có ta ở đây

Chương 34: Chẳng nguyện làm tiên

Chương 35: Thượng bất chính, hạ tắc loạn

Chương 36: Kiến Khang, ngày nắng

Chương 37: Phụ mẫu của nàng

Chương 38: Tân thứ sử

Chương 39: Chọn ai?

Chương 40: Phản bội

Chương 41: Đáp ứng

Chương 42: Hồi gia

Chương 43: Trộm tình

Chương 44: Nàng sẽ trở về?

Chương 45: Thu lại tâm tình

Chương 46: Giết gà dọa khỉ

Chương 47: Một phần trong tim

Chương 48: Trường An lưu luyến

Chương 49: Nhung nhớ

Chương 50: Châu hoàn Hợp Phố

Chương 51: Không hiểu phong tình

Chương 52: Mau thị tẩm thiếp

Chương 53: Điềm vương mưu phản

Chương 54: Sinh họa

Chương 55: Hàng thật giá thật

Chương 56: Sắc phong

Chương 57: Phi Vũ

Chương 58: Phi Vũ (2)

Chương 59: Hoàng đệ

Chương 60: Thuỷ đậu

Chương 61: Hiểu lầm

Chương 62: Từ hiểu lầm mà sinh hoạ

Chương 63: Vì nàng thôi điểm phấn son

Chương 64: Gia phả thêm tên thiếp

Chương 65: Tà áo xanh nhạt

Chương 66: Chẳng thà khuynh tẫn thiên hạ

Chương 67: Tường thành ngả nghiêng

Chương 68: Đẩy người rời xa

Chương 69: Lạnh bạc

Chương 70: Sinh tử tương tuỳ

Ngoại truyện: Si tâm bất hối

Đôi lời lảm nhảm

Q2- Chương 1: Mộng hồi Bắc Kinh

Q2-Chương 2: Đã là vương, một đời không quên

Q2-Chương 3: Tái kiến

Q2- Chương 4: Ngữ Ngưng, rất vui được gặp nàng.

Q2- Chương 5: Làm việc với nàng

Q2- Chương 6: Quái dị nhất là chúng mình

Q2- Chương 7: Cây đã đâm chồi

Q2- Chương 8: Thâm nhập nhẹ nhàng

Q2-Chương 9: Sợ hãi

Q2- Chương 10: Lại học

Q2- Chương 11: Nha đầu Khuê Thư, là ngươi?.

Q2-Chương 12: Chị!

Q2- Chương 13: Nếu ta là nàng

Q2- Chương 14: Tiểu nữ nhân

Q2- Chương 15: Nắm lấy tay người

Q2- Chương 16: Bài xích

Q2- Chương 17: Giúp đỡ cậu nhé

Q2- Chương 18: Xin chào, lăn giường không?

Q2- Chương 19: Tình kiếp không đổi

Q2- Chương 20: Trực đêm

Q2- Chương 21: Dục cầu bất mãn

Q2- Chương 22: Sắp phải rời xa

Q2- Chương 23: Bảo vệ em

Q2- Chương 24: Không phải

Q2- Chương 25: Yêu thương người

Q2- Chương 26: Hoạ nàng

Q2- Chương 27: Thôi xong

Q2- Chương 28: Nắng trên tóc người thương

Q2- Chương 29: Nếu có thể lựa chọn

Q2- Chương 30: Em yêu chị không thua không kém

Q2- Chương 31: Hoa hồng có gai

Q2- Chương 32: Bà đồng xinh đẹp

Q2- Chương 33: Tơ duyên khó giải

Q2- Chương 34: Hiền phi tỷ tỷ

Q2- Chương 35: Biệt ly, tái ngộ

Q2- Chương 36: Thân ái, em xin chúc phúc người

Q2- Chương 37: Chấp nhận

Q2- Chương 38: Ngọc quý trong tay

Q2- Chương 39: Mất mát

Q2- Chương 40: Vì cha giữ lấy giang sơn

Q2- Chương 41: Dùng chân tâm yêu người

Q2- Chương 42: Hoa hồng trắng

Q2- Chương 43: Huyền Cơ

Q2- Chương 44: Báo cáo

Q2- Chương 45: Chuẩn bị cho vật quý

Q2- Chương 46: Truy thê

Q2- Chương 47: Ghen tuông

Q2- Chương 48: Không thích bồi thường đấy!

Q2- Chương 49: Giận dỗi

Q2- Chương 50: Học thêm

Q2- Chương 51: Tiểu kim tinh

Q2- Chương 52- Còn là của ta?

Q2- Chương 53: Bao dưỡng

Q2- Chương 54- Gặp rồi, giờ thế nào?

Q2- Chương 55: Kiếp này ở trong tim người

Q2- Chương 56: Không phải son, là hôn ngân

Q2- Chương 57: Đợi ta

Q2- Chương 58: Đốt cháy tình cảm

Q2- Chương 59: Biểu lộ tình cảm đi

Q2- Chương 60: Hoa đào nở

Q2- Chương 61: Tịch vương, người đã hứa những gì

Q2- Chương 62: Gió thổi trên mặt hồ

Q2- Chương 63: Thỏa thuận

Q2- Chương 64: Dối lừa

Q2- Chương 65: Đổ vỡ

Q2- Chương 66: Còn điểm gì không tốt?

Q2- Chương 67: Yêu mỹ nhân

Q2- Chương 68: Thù oán vẫn dai dẳng

Q2- Chương 69: Ẩu đả

Q2- Chương 70: Nhà vẫn có một vườn hoa

Q2- Chương 71: Kim tinh dịch chuyển

Q2- Chương 72: Nàng chính là Hiền phi

Q2- Chương 73: Nhận em

Q2- Chương 74: Bao dung cả đời

Q2- Chương 75: Chị chủ quán hào phóng

Q2- Chương 76: Bác Nhã rất khả ái

Q2- Chương 77: Nha đầu ngốc

Q2- Chương 78: Để chị lo cho em

Q2- Chương 79: Trẻ nhỏ tập yêu

Q2- Chương 80: Về nhà

Q2-Chương 81: Hồng nhan xưa

Q2- Chương 82: Hồng nhan xưa (2)

Q2- Chương 83: Gia hòa vạn sự hưng

Q2- Chương 84: Mạn Hy lên chức

Q2- Chương 85: Hội độc thân hoàng kim (Hoàn)

Ngoại truyện: Ván cờ địa phủ

Ngoại truyện: Đại hội cosplay

Ngoại truyện: Đêm đầu của Huyền Cơ

Ngoại truyện: Hậu tử hậu tôn

Ngoại truyện: Đánh đuổi hồ ly

Ngoại truyện: Bác Nhã cầu ái

Từ khóa tìm kiếm