Đọc Truyện theo thể loại
Cung cấm, từng cây trụ đều được chạm trổ vàng son, ngay cả nơi ở của một nha hoàn thông phòng là Ngải Lệ Tư cũng hoa lệ như thế. Rèm châu thả xuống những viên châu trắng muốt, dưới cùng lại là những chiếc chuông nhỏ, khi gió thổi vào liền phát ra tiếng đinh đang vui tai. Cảnh Tịch đưa tay vén rèm, bước vào trong.

Mùi hương của gỗ đàn hương quấn quít trong mũi Cảnh Tịch, ngay cả đốt lò hương mà cũng dùng loại gỗ đắt tiền, vậy nên hoàng cung thật hấp dẫn với các nữ tử ham mê hư vinh, nhưng cũng chính là mồ chôn của các nữ tử không màng vinh hoa phú quý.
- Hoàng thượng cát tường!- Ngải Lệ Tư đung đưa sóng mắt đem tình ý bộc lộ.
Đây không phải lần đầu tiên Cảnh Tịch thị tẩm Ngải Lệ Tư, nàng ấy đã là nha hoàn thông phòng của nàng từ năm nàng tám tuổi, năm nàng mười ba đã sớm thưởng lãm qua. Ngải Lệ Tư phóng khoáng, mạnh mẽ, biết cách quyến rũ làm người khác thích thú cơ thể nàng.
Làm đế vương có gì hay? Nàng cảm thấy khi làm vương, đứng trên tất cả mọi người, an nguy của bá tánh, ngân sách của cung đình đều đè lên nàng cũng là một dạng áp lực. Nhưng nàng là người của thế kỉ hai mươi mốt, hơn họ cả nghìn năm kiến thức, điều hành tốt thì nàng không chắc chắn, nhưng điều hành được là điều nàng chắc chắn.
Làm đế vương có gì hay? Đó là ngay giây phút này đây nàng có thể có được tất cả mọi thứ nàng muốn, nàng ăn tổ yến mỗi buổi sáng, hít không khí trong lành chứ không phải không khí Bắc Kinh ô nhiễm khói bụi, nàng có ngân lượng, nàng có quyền lực. Nàng muốn nữ nhân nào, người đó liền phải nằm trên long sàng của nàng, nàng muốn ai sống người đó liền sống, nàng muốn ai chết, người đó liền chết.
Làm đế vương có gì hay? Làm đế vương khiến nàng nguôi ngoai nỗi nhớ thời hiện đại, làm đế vương làm nàng thống khoái sống thêm mười mấy năm trời ban cho nàng, đế vương, ngai vàng, quyền lực, tiền bạc, nữ nhân, thứ gì nàng cũng có.
Làm đế vương có gì hay? Ngay giây phút này đây Ngải Lệ Tư nằm dưới thân nàng, kích thích mà rên rỉ, âm thanh như tiếng chim oanh hót vang. Nàng ấy là của nàng, tất cả hậu cung này đều là của nàng. Không phải là căn hộ nàng trọ năm mươi mét vuông, mỗi tháng hai nghìn đồng, không phải lo chi tiêu thế nào, cũng không phải lo Nhan Linh sẽ lo lắng cho nàng.
Làm đế vương có gì hay? Đó là Nhan Linh, người nàng yêu nhất đời không có ở đây, chỉ có khung cảnh vàng son, chỉ có gia nhân tấp nhận, quần thần bái lạy. Nàng sẽ không còn những đêm đau đớn nằm ôm gối khóc, nàng sẽ không còn những ngày ngập tràn trong rượu bia, những đêm ở bên cạnh các cô gái xa lạ trong bar. Không còn nghịch cảnh, chỉ còn cuộc sống nhàn nhạt này.
- Hoàng thượng, đau thiếp- Ngải Lệ Tư nhỏ nhỏ nói.
Cảnh Tịch hôn lấy cánh môi đào của Ngải Lệ Tư, động tác hòa hoãn hơn, đêm xuân, một khắc đáng ngàn vàng.
Dù biết đế vương là nữ nhân nhưng ngày hội tuyển tú không ít quan gia cho con cái của mình đi ứng thí. Mẫu thân của nàng – Thi Liễu thái hậu cũng ngồi trang nghiêm trên ghế, bà từng nói với nàng phải tuyển thêm một ít nữ nhân vào cung. Hôm nay liền cử hành, mặc dù nàng chỉ vừa mới lên ngôi được năm tháng.
Các cô nương ở dưới xiêm y lộng lẫy, nhan sắc yêu kiều, người am hiểu văn thư, người giỏi về thi họa. Cảnh Tịch nhìn một loạt mà mỏi cả mắt, quá nhiều màu sắc trước mặt nàng. Nhược Vân ở bên cạnh dâng một chung trà nóng cho nàng, Nhược Thủy khẽ quạt cho nàng bớt nóng.
Tuyển tú mất hơn ba ngày, sau khi sàng lọc ra thái hậu liền đưa cho nàng một danh sách gồm mười nữ nhân kêu nàng chọn. Trong danh sách, nàng thấy bà khoanh vào một người, đề rằng người này nhất định phải chọn. Người đó chính là Lã Khuê Thư, cháu của Lã Kiệt Lã thừa tướng. Thở dài, Cảnh Tịch không biết vì sao lại phải đấu tranh ngay cả trong hậu cung của nàng. Nàng gấp tờ danh sách lại, bảo rằng:
- Chỉ chọn duy nhất Lã Khuê Thư, thái hậu xin đừng giúp trẫm chọn nữa.
Sau khi công bố kết quả, mọi người liền bỡ ngỡ bỏ về. Buổi tuyển tú như vậy biến thành trò cười cho thiên hạ, cho Lã gia. Lã Khuê Thư thuận tiện bước chân vào hoàng cung, ngày nàng vào cung kiệu bốn người khiêng, trước sau hai mươi người hầu hạ. Cảnh Tịch đón cũng chẳng buồn đón, cứ để Lã Khuê Thư vào thỉnh an nàng.
Khuê Thư năm nay mới chín tuổi, thiên a, Cảnh Tịch trừng mắt. Mẫu hậu! Mẫu hậu! Nàng nhìn Khuê Thư mà lệ như sắp rơi, mẫu hậu lần này đùa thật quá trớn. Nhìn tiểu hài tử đang mặc hỉ phục kia liền lau mồ hôi trên trán, khó khăn nói:
- Ái.. ái khanh có thể lui về cung rồi.
Nhưng nàng ấy nào chịu về cung, thấy Cảnh Tịch liền nhận định đây là phu quân của mình, thế nên theo lễ liền yêu cầu phải động phòng. Cảnh Tịch sắp rớt cả hàm xuống, lão thiên ngó xuống mà xem, nàng ấy đang mời gọi nàng ái nhi!
Cảnh Tịch năm nay mười bốn tuổi, nhưng nàng đã sống hơn hai mươi năm ở thời hiện đại, thêm sáu năm sống ở cổ đại thì nàng cũng ngấp nghé ba mươi rồi. Nàng có chết cũng không chịu, liền kêu người đem Khuê Thư về cung Khiêm Lâm mà thái hậu chuẩn bị sẵn, Khuê Thư khóc nháo không chịu, nàng liền kêu người bế bổng nàng ấy về. Tiểu nha đầu này thật sự bị chiều hư rồi, đích nữ của Lã gia, không hiểu sao lại chẳng hề quy củ.
Sau khi giải quyết xong các tấu chương, Cảnh Tịch liền đi luyện võ, nàng mặc áo đơn bạc để dễ bề luyện tập. Nhược Vân như cũ cùng tập với nàng, hôm nay Lâm võ tướng Lâm Kinh Vũ cũng có mặt. Ngài ấy hôm nay không phải tập với cẩm vệ quân, liền giúp nàng tập các chiêu thức, so tài cao thấp với nàng.
- Hoàng thượng có tiến bộ! Haha! – Lâm võ tướng vừa né chiêu thức của nàng, vừa hài lòng nói, đem lực dồn lền cổ tay đưa trường thương như rắn tiến đến liên tục tấn công vào người Cảnh Tịch.
Cảnh Tịch né, kiếm cũng đỡ lại nghe chan chát, lâu lâu còn tóe ánh lửa. Nàng vung kiếm lên đỡ, lùi lại một bước, sau thu kiếm lại đâm vào hạ eo của Lâm võ tướng, ngài hạ trường thương xuống đỡ liền nhận ra đó là ảo ảnh kiếm, sau đó, bị kiếm kề cổ.
- Hoàng thượng thật là.. Haha, ai lại dùng chiêu thức không chính tông thế chứ.
- Không phải sư phụ dạy, muốn thoát thân liền phải tìm lỗ hỏng của đối phương sao? Cảnh Tịch thấy lỗ hỏng của sư phụ là quá sắc bén, không có chiêu trò. Nếu dùng giáng long kiếm Cảnh Tịch sẽ thua mất.
Lâm Kinh Vũ vuốt hàm râu của mình, cười khà khà, ông kéo Nhược Vân lại gần mình, bảo:
- Con chẳng giống ta gì cả, Nhược Vân mới là đồ đệ của ta. Con xem, Nhược Vân học toàn bộ lời ta rồi làm y hệt, đừng gọi ta là sư phụ nữa. Để Nhược Vân gọi.
- Sư phụ..- Cảnh Tịch giả vờ mè nheo.
Ông và Cảnh Tịch liền bật cười, Nhược Vân ở bên cạnh cũng khe khẽ cong môi.
Buổi xế chiều, thường Cảnh Tịch sẽ đi qua Trữ Tú Cung, ghé vào Lệ Cảnh Hiên thăm tiên nữ của nàng. Lệ Cảnh Hiên thường thiếu vắng đàn ông, các nữ tử ở đó thấy nàng liền làm  duyên vuốt ve mái tóc dài mượt của mình, hay đụng chạm bộ ngực non mềm vào lưng, vào tay nàng. Cảnh Tịch lắc đầu cảm thán, nếu không yêu, có phải phụ thân nàng nên phóng thích các nàng không? Để cho các nàng kiếm một tấm chồng.
Nhưng tiên nữ lại khác, Cảnh Tịch đã biết tên của tiên nữ là Nhiễm Tâm. Nàng đã gặp qua Nhiễm Tâm một lần, nàng ấy là thứ nữ của Cảnh Điềm vương gia, thúc thúc của nàng. Nhiễm Tâm vẫn như cũ diện bạch y, trang

«  Chương 7: Tiên nữ

Chương 9: Nam du »

Loading...
#bachhop #bh #bách #báchhợpnp #báchhợptiểuthuyết #cổtrang #hợp #lesbian #np #thuyet #tieu #tiểuthuyết #truyệnnp

Mục lục

Văn Án

Chương 1: Hồn lạc Cảnh quốc

Chương 2: Tiểu Cảnh Tịch

Chương 3: Bên Bờ Hoàng Hà

Chương 4: Lần đầu gặp gỡ

Chương 5: Nếu là tình kiếp

Chương 6: Tân Hoàng

Chương 7: Tiên nữ

Chương 8: Đế vương có gì hay?

Chương 9: Nam du

Chương 10: Rời xa Kiến Đô

Chương 11: Trường An nghiệt ái

Chương 12: Bái kiến nhạc phụ

Chương 13: Gả cho

Chương 14: Đế tâm khó dò

Chương 15: Điệp luyến hoa

Chương 16: Nhà có một vườn hoa

Chương 17: Tâm tình Ngải Lệ Tư

Chương 18: Động tâm

Chương 19: Tên nào xui xẻo lấy trúng nhà ngươi.

Chương 20: Sáng hảo

Chương 21: Vụ mùa

Chương 22: Hiền phi đổ bệnh

Chương 23- Trong cung, ai là thân thuộc?

Chương 24: Lã gia có động

Chương 25: Dân vạn đại

Chương 26: Hựu huyện thừa thất bại lần một

Chương 27: Thắng nhân tâm

Chương 28: Cá chép, ta giúp ngươi hóa rồng

Chương 29: Thuyền chở xuân tâm

Chương 30: Đồng Quan, quả thật hồ đồ.

Chương 31: Non xanh nước biếc

Chương 32: Ta là vương, ngươi là tiểu binh

Chương 33: Có ta ở đây

Chương 34: Chẳng nguyện làm tiên

Chương 35: Thượng bất chính, hạ tắc loạn

Chương 36: Kiến Khang, ngày nắng

Chương 37: Phụ mẫu của nàng

Chương 38: Tân thứ sử

Chương 39: Chọn ai?

Chương 40: Phản bội

Chương 41: Đáp ứng

Chương 42: Hồi gia

Chương 43: Trộm tình

Chương 44: Nàng sẽ trở về?

Chương 45: Thu lại tâm tình

Chương 46: Giết gà dọa khỉ

Chương 47: Một phần trong tim

Chương 48: Trường An lưu luyến

Chương 49: Nhung nhớ

Chương 50: Châu hoàn Hợp Phố

Chương 51: Không hiểu phong tình

Chương 52: Mau thị tẩm thiếp

Chương 53: Điềm vương mưu phản

Chương 54: Sinh họa

Chương 55: Hàng thật giá thật

Chương 56: Sắc phong

Chương 57: Phi Vũ

Chương 58: Phi Vũ (2)

Chương 59: Hoàng đệ

Chương 60: Thuỷ đậu

Chương 61: Hiểu lầm

Chương 62: Từ hiểu lầm mà sinh hoạ

Chương 63: Vì nàng thôi điểm phấn son

Chương 64: Gia phả thêm tên thiếp

Chương 65: Tà áo xanh nhạt

Chương 66: Chẳng thà khuynh tẫn thiên hạ

Chương 67: Tường thành ngả nghiêng

Chương 68: Đẩy người rời xa

Chương 69: Lạnh bạc

Chương 70: Sinh tử tương tuỳ

Ngoại truyện: Si tâm bất hối

Đôi lời lảm nhảm

Q2- Chương 1: Mộng hồi Bắc Kinh

Q2-Chương 2: Đã là vương, một đời không quên

Q2-Chương 3: Tái kiến

Q2- Chương 4: Ngữ Ngưng, rất vui được gặp nàng.

Q2- Chương 5: Làm việc với nàng

Q2- Chương 6: Quái dị nhất là chúng mình

Q2- Chương 7: Cây đã đâm chồi

Q2- Chương 8: Thâm nhập nhẹ nhàng

Q2-Chương 9: Sợ hãi

Q2- Chương 10: Lại học

Q2- Chương 11: Nha đầu Khuê Thư, là ngươi?.

Q2-Chương 12: Chị!

Q2- Chương 13: Nếu ta là nàng

Q2- Chương 14: Tiểu nữ nhân

Q2- Chương 15: Nắm lấy tay người

Q2- Chương 16: Bài xích

Q2- Chương 17: Giúp đỡ cậu nhé

Q2- Chương 18: Xin chào, lăn giường không?

Q2- Chương 19: Tình kiếp không đổi

Q2- Chương 20: Trực đêm

Q2- Chương 21: Dục cầu bất mãn

Q2- Chương 22: Sắp phải rời xa

Q2- Chương 23: Bảo vệ em

Q2- Chương 24: Không phải

Q2- Chương 25: Yêu thương người

Q2- Chương 26: Hoạ nàng

Q2- Chương 27: Thôi xong

Q2- Chương 28: Nắng trên tóc người thương

Q2- Chương 29: Nếu có thể lựa chọn

Q2- Chương 30: Em yêu chị không thua không kém

Q2- Chương 31: Hoa hồng có gai

Q2- Chương 32: Bà đồng xinh đẹp

Q2- Chương 33: Tơ duyên khó giải

Q2- Chương 34: Hiền phi tỷ tỷ

Q2- Chương 35: Biệt ly, tái ngộ

Q2- Chương 36: Thân ái, em xin chúc phúc người

Q2- Chương 37: Chấp nhận

Q2- Chương 38: Ngọc quý trong tay

Q2- Chương 39: Mất mát

Q2- Chương 40: Vì cha giữ lấy giang sơn

Q2- Chương 41: Dùng chân tâm yêu người

Q2- Chương 42: Hoa hồng trắng

Q2- Chương 43: Huyền Cơ

Q2- Chương 44: Báo cáo

Q2- Chương 45: Chuẩn bị cho vật quý

Q2- Chương 46: Truy thê

Q2- Chương 47: Ghen tuông

Q2- Chương 48: Không thích bồi thường đấy!

Q2- Chương 49: Giận dỗi

Q2- Chương 50: Học thêm

Q2- Chương 51: Tiểu kim tinh

Q2- Chương 52- Còn là của ta?

Q2- Chương 53: Bao dưỡng

Q2- Chương 54- Gặp rồi, giờ thế nào?

Q2- Chương 55: Kiếp này ở trong tim người

Q2- Chương 56: Không phải son, là hôn ngân

Q2- Chương 57: Đợi ta

Q2- Chương 58: Đốt cháy tình cảm

Q2- Chương 59: Biểu lộ tình cảm đi

Q2- Chương 60: Hoa đào nở

Q2- Chương 61: Tịch vương, người đã hứa những gì

Q2- Chương 62: Gió thổi trên mặt hồ

Q2- Chương 63: Thỏa thuận

Q2- Chương 64: Dối lừa

Q2- Chương 65: Đổ vỡ

Q2- Chương 66: Còn điểm gì không tốt?

Q2- Chương 67: Yêu mỹ nhân

Q2- Chương 68: Thù oán vẫn dai dẳng

Q2- Chương 69: Ẩu đả

Q2- Chương 70: Nhà vẫn có một vườn hoa

Q2- Chương 71: Kim tinh dịch chuyển

Q2- Chương 72: Nàng chính là Hiền phi

Q2- Chương 73: Nhận em

Q2- Chương 74: Bao dung cả đời

Q2- Chương 75: Chị chủ quán hào phóng

Q2- Chương 76: Bác Nhã rất khả ái

Q2- Chương 77: Nha đầu ngốc

Q2- Chương 78: Để chị lo cho em

Q2- Chương 79: Trẻ nhỏ tập yêu

Q2- Chương 80: Về nhà

Q2-Chương 81: Hồng nhan xưa

Q2- Chương 82: Hồng nhan xưa (2)

Q2- Chương 83: Gia hòa vạn sự hưng

Q2- Chương 84: Mạn Hy lên chức

Q2- Chương 85: Hội độc thân hoàng kim (Hoàn)

Ngoại truyện: Ván cờ địa phủ

Ngoại truyện: Đại hội cosplay

Ngoại truyện: Đêm đầu của Huyền Cơ

Ngoại truyện: Hậu tử hậu tôn

Ngoại truyện: Đánh đuổi hồ ly

Ngoại truyện: Bác Nhã cầu ái

Từ khóa tìm kiếm