Đọc Truyện theo thể loại
Theo lệ của Cảnh quốc, vào sáng sớm tuy có mệt mỏi Nhiễm Tâm cũng từ trong mộng bò dậy. Hoàng thượng thường chỉ rảnh vào buổi tối, sáng nàng ấy dậy rất sớm để lâm triều, Nhiễm Tâm như cũ đến Nhất Phương cung thỉnh an Hiền Phi nương nương. Cảnh Huân chính là thân tỷ của nàng, Cảnh Huân sinh duy nhất một nữ nhi đặt tên là An Trúc- Hiền phi nương nương hiện tại, vậy nên Hiền phi nương nương chính là cháu gái ruột của nàng.
Vào năm Nhiễm Tâm tám tuổi nàng nhận được thư của thân tỷ, nàng ấy hỏi xem nàng sống thế nào, có muốn lén rời xa Cảnh gia không. Nhiễm Tâm đương nhiên là không dám, mặc dù nàng sống ở một nơi chẳng ai xem nàng ra gì, nàng cũng không đủ can đảm rời khỏi. Tỷ tỷ nàng đương nhiên lo lắng, nhưng giây phút biết mình có thân tỷ còn sống trên đời mũi Nhiễm Tâm bỗng cay xè, nàng khóc, sau tám năm khổ cực, chịu khinh rẻ cuối cùng nàng cũng bật khóc. Từ đó về sau hai tỷ muội nàng thường bút đàm, tỷ tỷ còn lén gửi ngân lượng cho nàng, cuộc sống tuy có không hoàn hảo nhưng nàng vẫn có thể lén làm cho nó hoàn hảo.
Những ngày An Trúc ở Nhất Phương cung hai người đã chính thức nhìn nhận nhau, tuy cách nhau một tuổi nhưng An Trúc vẫn gọi nàng là Tâm di. An Trúc năm nay tròn mười chín tuổi, lớn hơn nàng một tuổi. Nhiễm Tâm thong thả đi vào trong Nhất Phương cung của An Trúc, người hầu thông báo cho An Trúc một tiếng rồi lui ra, từ phía trong nhìn ra, Tâm di của nàng trông thật thanh thoát, bạch y vô nhiễm bụi trần, mái tóc mây cột nhẹ sau lưng.
- Thần thiếp tham kiến Hiền phi nương nương- Nhiễm Tâm nhún người hành lễ.
Ngải Lệ Tư cũng không nhanh không chậm tiến vào trong, mỉm cười như hoa rực rỡ, vẻ đẹp ngoại lai nhưng nên rất nổi bật, đặc biệt: - Thần thiếp tham kiến Hiền phi nương nương.
Tiếng bước chân không nhanh không chậm chạy vào bên trong nội các của Nhất Phương, chẳng cần nhìn mặt An Trúc cũng biết đó chẳng là ai khác ngoài Lã Khuê Thư, tiểu nha đầu mới chín tuổi chưa hiểu quy củ.
- Tham kiến Hiền phi tỷ tỷ, hôm nay trời thật là trong xanh, tỷ có muốn ra hoa viên xem hoa không?- Lã Khuê Thư nắm lấy tay An Trúc, trên mắt ngập tràn vẻ long lanh như thể nắng sớm chiếu vào Nhất Phương các. Mỗi lần có Khuê Thư ở đây, Nhất Phương các bớt tịch mịch hơn hẳn, vì thế nàng hay cho vời Khuê Thư đến, vừa để nói chuyện, vừa xua tan không khí cô quạnh nơi đây.
- Mọi người thấy thế nào?- Giọng An Trúc nhỏ nhẹ đáp, vì Cảnh quốc chưa có hoàng hậu cho nên tiếng nói của Hiền phi nương nương chính là to nhất, ai nấy đều nghe lời nàng. Cả hậu cung lúc này đều là một tay An Trúc xử lí.
Ngải Lệ Tư có một chất giọng khá lạ, vì nàng cho dù cố giả thành người Hán nhưng vẫn không giấu được, cho nên có vẻ khá buồn cười. Ngải Lệ Tư cao hứng nói: - Thần thiếp cũng đang định mời Hiền phi.
- Vậy thì đi thôi.
Nha hoàn hai bên liền hầu hạ các nàng đi ra hoa viên. Dẫn đầu là An Trúc Hiền phi, Lã Khuê Thư không quy củ nắm lấy cánh tay của An Trúc, sau đó là Nhiễm Tâm đứng sau bên phải, Ngải Lệ Tư đứng phía sau bên trái. Hoa viên trồng rất nhiều loại hoa mới, trăm vẻ đua sắc, cũng giống như các nàng lúc này đây, mỗi người một vẻ.
Cảnh Tịch ở bên hậu đình nhìn các nàng ngồi ở trung tâm hoa viên, An Trúc ưu nhã nâng chén trà uống, đôi khi lại nhìn Khuê Thư bật cười. Nàng thấy Khuê Thư thật sự như trẻ con không chịu lớn, An Trúc cười cũng phải. Nụ cười của An Trúc trong ánh nắng lại càng lung linh hơn cả, nàng hơi nghiêng nghiêng đầu xem nha đầu Khuê Thư bày trò, đôi lúc sẽ cười hơi rộ lên, sau đó che miệng mình ý tứ. Có vẻ nàng ấy rất thích chơi với Khuê Thư.
Nhiễm Tâm rất nhẹ nhàng, nàng chỉ cười mỉm duyên dáng, nhưng đối với Cảnh Tịch, Nhiễm Tâm cười như vậy tức là nàng rất vui rồi. Nhiễm Tâm vẫn một thân bạch y, loại y phục mà nàng đã thỏ thẻ với nàng ấy rằng nàng rất thích. Nàng chợt nhớ đến đêm qua hai người vẫn còn nằm trong vòng tay của nhau, nàng ấy kể cho nàng nghe về những thứ diễn ra trong ngày, rồi nằm im lặng để nàng hôn lên mái tóc mềm, thật nhớ.
Còn nữ nhân bên cạnh Nhiễm Tâm, Ngải Lệ Tư? Nàng ấy là một quả thuốc nổ gợi cảm lúc nào cũng đặt bên người nàng, lúc này đây nàng ấy cũng cười thật gợi tình. Ngải Lệ Tư chung quy cũng là một cô nương dành trọn tâm trí cho nàng, ở bên cạnh nhiều năm đến vậy, Cảnh Tịch sao lại không trân trọng nàng? Chỉ là Cảnh Tịch đang đợi một ngày có thể thăng cho nàng ấy khỏi hàng nha hoàn thông phòng, dạo này vì thú Nhiễm Tâm làm phi đã vấp phải không ít ý kiến phản đối của cựu thần, nàng thật không thể sơ suất.
- Hoàng thượng giá đáo- Xuân Phúc công công hô to khi Cảnh Tịch đang thong thả đi vào nhập tiệc cùng các nàng.
Trước, An Trúc giật mình đứng dậy hành lễ, Nhiễm Tâm, Ngải Lệ Tư và Khuê Thư cũng lật đật đứng lên hành lễ. Hoàng thượng mỉm cười ngồi xuống chiếc ghế trống bên cạnh An Trúc, Khuê Thư mất chỗ liền ngồi sát bên Nhiễm Tâm, Ngải Lệ Tư. Mỉm cười, Cảnh Tịch nói:
- Các nàng thật cao hứng, hôm nay lại đối ẩm ở hoa viên?
- Thần thiếp thấy hôm nay hoa nở rộ nên rủ các muội muội thưởng hoa- An Trúc nhỏ nhẹ đáp, thu lại nét vui vẻ ban nãy làm Cảnh Tịch có chút không hài lòng, nàng ấy chán ghét nàng ư?.
Nhưng An Trúc làm sao có thể chán ghét Cảnh Tịch, người nàng yêu si dại từ năm mười ba tuổi tới giờ, chỉ là nàng thu lại tâm tình của mình, thu lại nhịp đập vang dội trong lòng, thu lại ánh mắt si mê mình dành cho nàng ấy. Chỉ sợ nàng ấy nhận thấy tâm tư của nàng rồi khinh bạc nàng.
Nhiễm Tâm nhìn ra phía sau Cảnh Tịch thì thấy nha hoàn Nhược Vân, Nhược Thủy đứng đằng sau, nàng cũng chẳng ghen tuông, chẳng nói nặng nhẹ gì, nàng biết Cảnh Tịch còn chưa nhận ra nàng ấy cũng để ý đến Nhược Vân, Nhược Vân cũng để ý nàng.
- Sẵn đã cao hứng thế rồi, trẫm liền lệnh ngự trù làm một bữa ngọ thiện tại hoa viên nhé?- Cảnh Tịch nói, đoạn xoay qua nói với Xuân Phúc công công-  Ngươi mau đi chuẩn bị đi.
Hiếm khi nàng mới tề tựu nói chuyện với các phi tử của mình, chung quy, các nàng đều là thê tử của nàng. Ngải Lệ Tư cao hứng nhìn các món ăn lần lượt dọn lên, đây cũng là lần đầu tiên họ dùng thiện chung với nhau, Khuê Thư còn cao hứng gấp bội, An Trúc phải khều nàng hi vọng nàng bớt nháo kẻo vui trách phạt.
Buổi cơm trôi qua thật vui vẻ, cũng một thời gian kể từ khi An Trúc nhập cung mới thấy được mặt của Cảnh Tịch, lâu lâu nàng lại ngước mặt nhìn Cảnh Tịch một chút, đáy lòng khe khẽ xao động. Cảnh Tịch gắp đồ ăn đồng đều cho các nàng, trong tâm cũng không hi vọng trong hậu cung của nàng xảy ra tranh đấu, đang yên đang lành, ai muốn đau đầu vì các phu nhân gây gổ?
Ai cũng vui vẻ, chỉ có Nhược Vân đứng đằng sau trở nên buồn bã, ngay cả nha hoàn thông phòng Ngải Lệ Tư còn có thể ngồi đó dùng cơm như thê tử với Cảnh Tịch. Còn nàng, mãi mãi vẫn là một nha hoàn hầu hạ vua, muốn leo lên giường vua? Muốn có danh phận? Muốn được vua ái thượng mình? Nhược Vân khẽ cười tự giễu, nàng đúng là một nha hoàn vọng tưởng.
Trong hoàng cung có một hoa viên rực rỡ, trong hậu cung của Cảnh Tịch, hoa cũng đang thi nhau trổ sắc. Cảnh Tịch nghĩ mình xuyên không đến đây gặp gỡ các nàng cũng là một dạng may mắn nàng có trong đời, ánh mắt nhìn các nàng liền mềm dịu đi, nhu tình hơn, nàng

«  Chương 15: Điệp luyến hoa

Chương 17: Tâm tình Ngải Lệ Tư »

Loading...
#bachhop #bh #bách #báchhợpnp #báchhợptiểuthuyết #cổtrang #hợp #lesbian #np #thuyet #tieu #tiểuthuyết #truyệnnp

Mục lục

Văn Án

Chương 1: Hồn lạc Cảnh quốc

Chương 2: Tiểu Cảnh Tịch

Chương 3: Bên Bờ Hoàng Hà

Chương 4: Lần đầu gặp gỡ

Chương 5: Nếu là tình kiếp

Chương 6: Tân Hoàng

Chương 7: Tiên nữ

Chương 8: Đế vương có gì hay?

Chương 9: Nam du

Chương 10: Rời xa Kiến Đô

Chương 11: Trường An nghiệt ái

Chương 12: Bái kiến nhạc phụ

Chương 13: Gả cho

Chương 14: Đế tâm khó dò

Chương 15: Điệp luyến hoa

Chương 16: Nhà có một vườn hoa

Chương 17: Tâm tình Ngải Lệ Tư

Chương 18: Động tâm

Chương 19: Tên nào xui xẻo lấy trúng nhà ngươi.

Chương 20: Sáng hảo

Chương 21: Vụ mùa

Chương 22: Hiền phi đổ bệnh

Chương 23- Trong cung, ai là thân thuộc?

Chương 24: Lã gia có động

Chương 25: Dân vạn đại

Chương 26: Hựu huyện thừa thất bại lần một

Chương 27: Thắng nhân tâm

Chương 28: Cá chép, ta giúp ngươi hóa rồng

Chương 29: Thuyền chở xuân tâm

Chương 30: Đồng Quan, quả thật hồ đồ.

Chương 31: Non xanh nước biếc

Chương 32: Ta là vương, ngươi là tiểu binh

Chương 33: Có ta ở đây

Chương 34: Chẳng nguyện làm tiên

Chương 35: Thượng bất chính, hạ tắc loạn

Chương 36: Kiến Khang, ngày nắng

Chương 37: Phụ mẫu của nàng

Chương 38: Tân thứ sử

Chương 39: Chọn ai?

Chương 40: Phản bội

Chương 41: Đáp ứng

Chương 42: Hồi gia

Chương 43: Trộm tình

Chương 44: Nàng sẽ trở về?

Chương 45: Thu lại tâm tình

Chương 46: Giết gà dọa khỉ

Chương 47: Một phần trong tim

Chương 48: Trường An lưu luyến

Chương 49: Nhung nhớ

Chương 50: Châu hoàn Hợp Phố

Chương 51: Không hiểu phong tình

Chương 52: Mau thị tẩm thiếp

Chương 53: Điềm vương mưu phản

Chương 54: Sinh họa

Chương 55: Hàng thật giá thật

Chương 56: Sắc phong

Chương 57: Phi Vũ

Chương 58: Phi Vũ (2)

Chương 59: Hoàng đệ

Chương 60: Thuỷ đậu

Chương 61: Hiểu lầm

Chương 62: Từ hiểu lầm mà sinh hoạ

Chương 63: Vì nàng thôi điểm phấn son

Chương 64: Gia phả thêm tên thiếp

Chương 65: Tà áo xanh nhạt

Chương 66: Chẳng thà khuynh tẫn thiên hạ

Chương 67: Tường thành ngả nghiêng

Chương 68: Đẩy người rời xa

Chương 69: Lạnh bạc

Chương 70: Sinh tử tương tuỳ

Ngoại truyện: Si tâm bất hối

Đôi lời lảm nhảm

Q2- Chương 1: Mộng hồi Bắc Kinh

Q2-Chương 2: Đã là vương, một đời không quên

Q2-Chương 3: Tái kiến

Q2- Chương 4: Ngữ Ngưng, rất vui được gặp nàng.

Q2- Chương 5: Làm việc với nàng

Q2- Chương 6: Quái dị nhất là chúng mình

Q2- Chương 7: Cây đã đâm chồi

Q2- Chương 8: Thâm nhập nhẹ nhàng

Q2-Chương 9: Sợ hãi

Q2- Chương 10: Lại học

Q2- Chương 11: Nha đầu Khuê Thư, là ngươi?.

Q2-Chương 12: Chị!

Q2- Chương 13: Nếu ta là nàng

Q2- Chương 14: Tiểu nữ nhân

Q2- Chương 15: Nắm lấy tay người

Q2- Chương 16: Bài xích

Q2- Chương 17: Giúp đỡ cậu nhé

Q2- Chương 18: Xin chào, lăn giường không?

Q2- Chương 19: Tình kiếp không đổi

Q2- Chương 20: Trực đêm

Q2- Chương 21: Dục cầu bất mãn

Q2- Chương 22: Sắp phải rời xa

Q2- Chương 23: Bảo vệ em

Q2- Chương 24: Không phải

Q2- Chương 25: Yêu thương người

Q2- Chương 26: Hoạ nàng

Q2- Chương 27: Thôi xong

Q2- Chương 28: Nắng trên tóc người thương

Q2- Chương 29: Nếu có thể lựa chọn

Q2- Chương 30: Em yêu chị không thua không kém

Q2- Chương 31: Hoa hồng có gai

Q2- Chương 32: Bà đồng xinh đẹp

Q2- Chương 33: Tơ duyên khó giải

Q2- Chương 34: Hiền phi tỷ tỷ

Q2- Chương 35: Biệt ly, tái ngộ

Q2- Chương 36: Thân ái, em xin chúc phúc người

Q2- Chương 37: Chấp nhận

Q2- Chương 38: Ngọc quý trong tay

Q2- Chương 39: Mất mát

Q2- Chương 40: Vì cha giữ lấy giang sơn

Q2- Chương 41: Dùng chân tâm yêu người

Q2- Chương 42: Hoa hồng trắng

Q2- Chương 43: Huyền Cơ

Q2- Chương 44: Báo cáo

Q2- Chương 45: Chuẩn bị cho vật quý

Q2- Chương 46: Truy thê

Q2- Chương 47: Ghen tuông

Q2- Chương 48: Không thích bồi thường đấy!

Q2- Chương 49: Giận dỗi

Q2- Chương 50: Học thêm

Q2- Chương 51: Tiểu kim tinh

Q2- Chương 52- Còn là của ta?

Q2- Chương 53: Bao dưỡng

Q2- Chương 54- Gặp rồi, giờ thế nào?

Q2- Chương 55: Kiếp này ở trong tim người

Q2- Chương 56: Không phải son, là hôn ngân

Q2- Chương 57: Đợi ta

Q2- Chương 58: Đốt cháy tình cảm

Q2- Chương 59: Biểu lộ tình cảm đi

Q2- Chương 60: Hoa đào nở

Q2- Chương 61: Tịch vương, người đã hứa những gì

Q2- Chương 62: Gió thổi trên mặt hồ

Q2- Chương 63: Thỏa thuận

Q2- Chương 64: Dối lừa

Q2- Chương 65: Đổ vỡ

Q2- Chương 66: Còn điểm gì không tốt?

Q2- Chương 67: Yêu mỹ nhân

Q2- Chương 68: Thù oán vẫn dai dẳng

Q2- Chương 69: Ẩu đả

Q2- Chương 70: Nhà vẫn có một vườn hoa

Q2- Chương 71: Kim tinh dịch chuyển

Q2- Chương 72: Nàng chính là Hiền phi

Q2- Chương 73: Nhận em

Q2- Chương 74: Bao dung cả đời

Q2- Chương 75: Chị chủ quán hào phóng

Q2- Chương 76: Bác Nhã rất khả ái

Q2- Chương 77: Nha đầu ngốc

Q2- Chương 78: Để chị lo cho em

Q2- Chương 79: Trẻ nhỏ tập yêu

Q2- Chương 80: Về nhà

Q2-Chương 81: Hồng nhan xưa

Q2- Chương 82: Hồng nhan xưa (2)

Q2- Chương 83: Gia hòa vạn sự hưng

Q2- Chương 84: Mạn Hy lên chức

Q2- Chương 85: Hội độc thân hoàng kim (Hoàn)

Ngoại truyện: Ván cờ địa phủ

Ngoại truyện: Đại hội cosplay

Ngoại truyện: Đêm đầu của Huyền Cơ

Ngoại truyện: Hậu tử hậu tôn

Ngoại truyện: Đánh đuổi hồ ly

Ngoại truyện: Bác Nhã cầu ái

Từ khóa tìm kiếm