Đọc Truyện theo thể loại
Cảnh Tịch nhớ có một lần khi hai người đang ở trên con Mini Cooper màu đỏ mận của Nhan Linh, nàng ấy đã nói rằng, "giá mà chị gả được cho em". Vậy mà Cảnh Tịch ngốc nghếch không biết rằng thân phận nữ nhân của mình là gánh nặng của chị ấy, thậm chí nàng vẫn ngây ngốc bám lấy, cho đến khi máu thịt đầm đìa mới muốn buông tay.
Nữ nhân như nàng vốn chẳng có thể mang đến cho Nhan Linh sự tốt đẹp mà nàng muốn, một đám cưới lãng mạn, cái dắt tay ra mắt họ hàng hai bên. Hết thảy nàng đều không làm được, thế mà hôm nay trong nội đường rộng lớn của Tô gia, nàng đang bái kiến "nhạc phụ, nhạc mẫu" của An Trúc, sự việc thật hoang đường.
Tô lão gia ngồi ghế giữa đại sảnh, đôi mày uy nghi nhíu chặt lại, chỉ trong một đêm mà tóc ngài bạc đi không ít. Đôi mắt ngài sáng tựa chim ưng, đôi mắt tinh anh trên cuộc đua đào thải khốc liệt của kim tiền, ngón trỏ ngài đeo một chiếc bạch ngọc lớn, khi ngài nói chuyện vô thức sẽ chà xát chiếc nhẫn. Dáng vẻ tuy không cao to nhưng lại ngạo nghễ, bên cạnh ngài là mỹ phụ nhân tuổi chạc tứ tuần, bà tự xưng mình là Tô đại nương – Tô Huệ.
Vốn dĩ Cảnh Tịch không cần phải thủ tục ra mắt nhạc phụ rườm rà này vì nàng chính là vương, việc thú thêm một phi một tần không rắc rối như thế. Nhưng đây là tứ hôn, nàng và Nam quốc kết giao không phải chuyện nhỏ như cân gạo, gói đường. Thế nên nàng theo lễ ra mắt họ, kính trà cho từng thành viên trong gia đình.
- Nhạc phụ- Nàng gọi Tô lão gia một tiếng, đưa chén trà cho ngài. Dù sao nàng cũng không dám nhìn vào đôi mắt dày dạn gió sương của ngài, đôi mắt đó xoáy vào trong tâm khảm, khiến nàng chột dạ bất an.
- Đại nương- Cảnh Tịch lại kính đại nương Tô Huệ một ly trà, nàng ấy mỉm cười từ ái.
- Nhị nương- Mỹ phụ nhân mặc quần áo màu vàng nhạt chỉ kéo khuôn miệng lên một đường cong, vốn không hề có ý cười, nhận chén trà của nàng.
- Tam nương- Vị này Cảnh Tịch khá rõ, đây là trưởng công chúa Nam Cung Uyển, người uyên bác lỗi lạc, tài hoa xuất chúng, sắc đẹp kinh diễm thế tục. Có một lần nàng đã gặp nàng ấy khi còn nhỏ, khi về tra về Tô gia liền biết thêm về nàng ấy.
- Tứ nương- Tứ nương Cảnh Huân nhận ly trà của nàng, nhấp một ít trà rồi đậy nắp lại, Cảnh Tịch nhoẻn miệng cười:-  Biểu muội vẫn khỏe chứ?
Nàng đã tra kĩ rồi, đây chính là Cảnh Huân – biểu muội lưu lạc của nàng. Vốn Cảnh Điềm vương có tiểu nữ nhi thứ ba là Cảnh Huân, do nàng khắc phụ nên được gửi lên núi với sư phụ. Cảnh Huân chính là con của Cảnh Điềm vương và Kiều phu nhân, là thứ nữ. Và nàng cũng chính là tỷ tỷ thân sinh của Cảnh Nhiễm Tâm. Họ đều là người trong cùng một gia tộc, tuy nhiên không ai có mệnh cách cao quý tựa Nhuyễn Thuần. Vị tỷ tỷ hơn tam tuần này nhìn nàng, mỉm cười:
- Vâng, vẫn khỏe.
Xét theo vai vế, Cảnh Điềm vương phụ thân của Cảnh Huân vẫn bé hơn phụ thân của Cảnh Tịch, bị kêu một tiếng biểu muội liền không chịu nổi, thú con gái nàng lại gọi nàng trêu chọc một tiếng "biểu muội"?
- Ngũ nương- Nữ nhân phong hoa tuyệt đại nhận ly trà của nàng, Cảnh Tịch cười nhẹ. Đối với nữ nhân xinh đẹp như tam nương và ngũ nương, không thể không nhìn. Tô lão gia quả thật gom hết mỹ nhân xinh đẹp ở thiên hạ về.
An Trúc đứng bên cạnh Cảnh Tịch, sớm cười đến độ không ngừng được, hoa xuân nở rộ. Tô lão gia nhìn Cảnh Tịch, đuôi mắt hẹp dài, khóe mắt ẩm ướt đa tình, cứ nhất mực nhìn phu nhân của ngài. Với kinh nghiệm bao nhiêu năm trên thương trường, ngài sớm biết rằng nàng ta không phải người đáng tin tưởng. Này là tình kiếp của An Trúc, tiểu An Trúc ngài xem như sinh mạng. Làm vương nhưng Cảnh Tịch không hề vận nam trang, chỉ như cũ một thân hoàng bào uy nghi của nữ nhân, khí độ bất phàm, xét về góc độ làm vương, nàng ta hoàn toàn có thể, nhưng là một người mà nữ nhân giao trọn cả đời, nàng ta không thể.
Sau khi kính trà Tô gia, Cảnh Tịch liền cùng Nhược Vân Nhược Thủy cáo lui. Nhược Vân đi sau lưng nàng, chẳng nói gì. Nhược Thủy thì bình luận về các phu nhân Tô gia, nàng khen ngợi hết lời, nào là ai cũng xinh đẹp, mỗi người một vẻ, nào là Tô gia quá giàu có, nào là trà của Tô gia cũng rất ngon.
Theo lệ nàng sẽ ở lại Nam quốc một tuần, sáng đến có thể tự đi lại trong Trường An thành, tối đến dự yến tiệc. Nhược Vân liền chuẩn bị cho nàng thêm một chiếc gối con, bảo là An Trúc quận chúa sẽ ngủ lại đây cho đến khi các nàng rời khỏi Nam quốc. Cảnh Tịch nhún vai, bảo:
- Sao cũng được.
Tối đó An Trúc đến, Nhược Thủy hầu hạ nàng ấy cởi ngoại sam, chỉ chừa lại trung y màu trắng nhạt. Nhược Vân đã sớm không thấy đâu, cho nên Cảnh Tịch hỏi Nhược Thủy: - Nhược Vân đâu, giờ này ngươi còn chưa ngủ?
- Tỷ ấy bảo không khỏe, nhờ nô tì giúp. –Nhược Thủy ngáp dài.
Tô An Trúc đứng trước mặt nàng, mỹ lệ mà mỉm cười, Cảnh Tịch cũng đáp lại nàng. Sớm không thể không đối đãi nữ nhân này tốt một chút, nàng ấy là lương thảo, là lúa mạch, là thức ăn của Cảnh quốc nàng.
Khi ở thời hiện đại Cảnh Tịch không phải nữ vương, nhưng nàng cũng rất ghét nữ nhân chủ động trèo lên giường nàng, chủ động tỏ tình với nàng. Nữ nhân trước mặt nàng đây cũng không khỏi khiến nàng chán ghét. Thói đời vốn không lường được.
Cảnh Tịch ra lệnh cho nàng lên giường, sớm thực hiện những nghĩa vụ nàng nên làm. Nữ nhân dưới thân nàng có làn da mềm mượt như lụa, mát lạnh như bạch ngọc, khi chạm vào liền đỏ ửng. Nàng chỉ chơi đùa trên người nàng một chút rồi trực tiếp tiến vào, không ngờ nàng ấy lại một thân trong trắng. Ngón tay nàng nhiễm một ít máu đỏ, hơi ngượng ngập, sợ làm nữ nhân bên dưới đau đớn. An Trúc vòng tay ôm lấy cổ Cảnh Tịch, vùi mặt vào sâu trong hõm cổ, đôi môi nàng chạm vào làn da mỏng manh của Cảnh Tịch, khiến Cảnh Tịch bất giác rùng mình.
Không có lễ rước dâu, cũng không có hỉ phục nhưng An Trúc cũng chẳng bận tâm. Nàng chỉ cần Cảnh Tịch, chỉ nàng ấy. Mặc dù nàng ấy đối với nàng vô tình, nàng cũng chỉ muốn ở bên nàng ấy. Phụ thân nàng muốn Ánh Tuyết tỷ và Vĩnh Ý đi cùng nàng là vì muốn hai nàng ấy khiến nàng cải tà quy chánh, ngày đêm khuyên nhủ nàng sớm trở về Trường An, hai nàng ấy cũng sẽ là người báo tin cho phụ thân nàng, khi mà nàng bị ức hiếp và muốn trở về. Nàng căn bản chưa từng yêu ai ngoài Cảnh Tịch, cũng chẳng ham muốn nữ sủng như cữu cữu nàng đã nói.
Sau trận ái tình triền miên, Cảnh Tịch buông An Trúc ra, đứng lên đi rửa bàn tay nhuốm máu của mình. An Trúc đắp chăn hờ hững, yêu thương nhìn Cảnh Tịch, sau đó nhắm mắt lại rơi vào giấc ngủ mệt mỏi. Cảnh Tịch mở cánh cửa nặng trịch ra, hướng tới phòng gia nhân mà Nam Cung Kiện đã sắp xếp mà tới.
Nhược Vân, Nhược Thủy là nha hoàn nhất đẳng, cho nên hai nàng ngủ riêng rẽ, không ngủ chung với các nha hoàn khác. Nhược Vân ngủ căn phòng hướng Đông, tuy nhỏ nhưng lại rất khang trang, có vẻ so với chỗ ở của nha hoàn nhất đẳng ở Cảnh quốc có hơn một chút. Đẩy cửa vào, Cảnh Tịch thấy nàng ấy đang nằm trong chăn say ngủ, nàng mỉm cười đưa tay vuốt mái tóc mượt của nàng ấy, thì thầm:
- Hôm nay sao lại ngủ sớm như thế? Có bệnh không?
Nhược Vân không như cũ bái lạy nàng rồi nói những lời xa cách. Nàng ấy chỉ nhắm mắt lại an yên mà ngủ, trông rất nhu thuận.
- Ngủ đến say như vậy.
Cảnh Tịch sờ trán nàng xem có nóng không, sau đó vuốt ve đôi

«  Chương 11: Trường An nghiệt ái

Chương 13: Gả cho »

Loading...
#bachhop #bh #bách #báchhợpnp #báchhợptiểuthuyết #cổtrang #hợp #lesbian #np #thuyet #tieu #tiểuthuyết #truyệnnp

Mục lục

Văn Án

Chương 1: Hồn lạc Cảnh quốc

Chương 2: Tiểu Cảnh Tịch

Chương 3: Bên Bờ Hoàng Hà

Chương 4: Lần đầu gặp gỡ

Chương 5: Nếu là tình kiếp

Chương 6: Tân Hoàng

Chương 7: Tiên nữ

Chương 8: Đế vương có gì hay?

Chương 9: Nam du

Chương 10: Rời xa Kiến Đô

Chương 11: Trường An nghiệt ái

Chương 12: Bái kiến nhạc phụ

Chương 13: Gả cho

Chương 14: Đế tâm khó dò

Chương 15: Điệp luyến hoa

Chương 16: Nhà có một vườn hoa

Chương 17: Tâm tình Ngải Lệ Tư

Chương 18: Động tâm

Chương 19: Tên nào xui xẻo lấy trúng nhà ngươi.

Chương 20: Sáng hảo

Chương 21: Vụ mùa

Chương 22: Hiền phi đổ bệnh

Chương 23- Trong cung, ai là thân thuộc?

Chương 24: Lã gia có động

Chương 25: Dân vạn đại

Chương 26: Hựu huyện thừa thất bại lần một

Chương 27: Thắng nhân tâm

Chương 28: Cá chép, ta giúp ngươi hóa rồng

Chương 29: Thuyền chở xuân tâm

Chương 30: Đồng Quan, quả thật hồ đồ.

Chương 31: Non xanh nước biếc

Chương 32: Ta là vương, ngươi là tiểu binh

Chương 33: Có ta ở đây

Chương 34: Chẳng nguyện làm tiên

Chương 35: Thượng bất chính, hạ tắc loạn

Chương 36: Kiến Khang, ngày nắng

Chương 37: Phụ mẫu của nàng

Chương 38: Tân thứ sử

Chương 39: Chọn ai?

Chương 40: Phản bội

Chương 41: Đáp ứng

Chương 42: Hồi gia

Chương 43: Trộm tình

Chương 44: Nàng sẽ trở về?

Chương 45: Thu lại tâm tình

Chương 46: Giết gà dọa khỉ

Chương 47: Một phần trong tim

Chương 48: Trường An lưu luyến

Chương 49: Nhung nhớ

Chương 50: Châu hoàn Hợp Phố

Chương 51: Không hiểu phong tình

Chương 52: Mau thị tẩm thiếp

Chương 53: Điềm vương mưu phản

Chương 54: Sinh họa

Chương 55: Hàng thật giá thật

Chương 56: Sắc phong

Chương 57: Phi Vũ

Chương 58: Phi Vũ (2)

Chương 59: Hoàng đệ

Chương 60: Thuỷ đậu

Chương 61: Hiểu lầm

Chương 62: Từ hiểu lầm mà sinh hoạ

Chương 63: Vì nàng thôi điểm phấn son

Chương 64: Gia phả thêm tên thiếp

Chương 65: Tà áo xanh nhạt

Chương 66: Chẳng thà khuynh tẫn thiên hạ

Chương 67: Tường thành ngả nghiêng

Chương 68: Đẩy người rời xa

Chương 69: Lạnh bạc

Chương 70: Sinh tử tương tuỳ

Ngoại truyện: Si tâm bất hối

Đôi lời lảm nhảm

Q2- Chương 1: Mộng hồi Bắc Kinh

Q2-Chương 2: Đã là vương, một đời không quên

Q2-Chương 3: Tái kiến

Q2- Chương 4: Ngữ Ngưng, rất vui được gặp nàng.

Q2- Chương 5: Làm việc với nàng

Q2- Chương 6: Quái dị nhất là chúng mình

Q2- Chương 7: Cây đã đâm chồi

Q2- Chương 8: Thâm nhập nhẹ nhàng

Q2-Chương 9: Sợ hãi

Q2- Chương 10: Lại học

Q2- Chương 11: Nha đầu Khuê Thư, là ngươi?.

Q2-Chương 12: Chị!

Q2- Chương 13: Nếu ta là nàng

Q2- Chương 14: Tiểu nữ nhân

Q2- Chương 15: Nắm lấy tay người

Q2- Chương 16: Bài xích

Q2- Chương 17: Giúp đỡ cậu nhé

Q2- Chương 18: Xin chào, lăn giường không?

Q2- Chương 19: Tình kiếp không đổi

Q2- Chương 20: Trực đêm

Q2- Chương 21: Dục cầu bất mãn

Q2- Chương 22: Sắp phải rời xa

Q2- Chương 23: Bảo vệ em

Q2- Chương 24: Không phải

Q2- Chương 25: Yêu thương người

Q2- Chương 26: Hoạ nàng

Q2- Chương 27: Thôi xong

Q2- Chương 28: Nắng trên tóc người thương

Q2- Chương 29: Nếu có thể lựa chọn

Q2- Chương 30: Em yêu chị không thua không kém

Q2- Chương 31: Hoa hồng có gai

Q2- Chương 32: Bà đồng xinh đẹp

Q2- Chương 33: Tơ duyên khó giải

Q2- Chương 34: Hiền phi tỷ tỷ

Q2- Chương 35: Biệt ly, tái ngộ

Q2- Chương 36: Thân ái, em xin chúc phúc người

Q2- Chương 37: Chấp nhận

Q2- Chương 38: Ngọc quý trong tay

Q2- Chương 39: Mất mát

Q2- Chương 40: Vì cha giữ lấy giang sơn

Q2- Chương 41: Dùng chân tâm yêu người

Q2- Chương 42: Hoa hồng trắng

Q2- Chương 43: Huyền Cơ

Q2- Chương 44: Báo cáo

Q2- Chương 45: Chuẩn bị cho vật quý

Q2- Chương 46: Truy thê

Q2- Chương 47: Ghen tuông

Q2- Chương 48: Không thích bồi thường đấy!

Q2- Chương 49: Giận dỗi

Q2- Chương 50: Học thêm

Q2- Chương 51: Tiểu kim tinh

Q2- Chương 52- Còn là của ta?

Q2- Chương 53: Bao dưỡng

Q2- Chương 54- Gặp rồi, giờ thế nào?

Q2- Chương 55: Kiếp này ở trong tim người

Q2- Chương 56: Không phải son, là hôn ngân

Q2- Chương 57: Đợi ta

Q2- Chương 58: Đốt cháy tình cảm

Q2- Chương 59: Biểu lộ tình cảm đi

Q2- Chương 60: Hoa đào nở

Q2- Chương 61: Tịch vương, người đã hứa những gì

Q2- Chương 62: Gió thổi trên mặt hồ

Q2- Chương 63: Thỏa thuận

Q2- Chương 64: Dối lừa

Q2- Chương 65: Đổ vỡ

Q2- Chương 66: Còn điểm gì không tốt?

Q2- Chương 67: Yêu mỹ nhân

Q2- Chương 68: Thù oán vẫn dai dẳng

Q2- Chương 69: Ẩu đả

Q2- Chương 70: Nhà vẫn có một vườn hoa

Q2- Chương 71: Kim tinh dịch chuyển

Q2- Chương 72: Nàng chính là Hiền phi

Q2- Chương 73: Nhận em

Q2- Chương 74: Bao dung cả đời

Q2- Chương 75: Chị chủ quán hào phóng

Q2- Chương 76: Bác Nhã rất khả ái

Q2- Chương 77: Nha đầu ngốc

Q2- Chương 78: Để chị lo cho em

Q2- Chương 79: Trẻ nhỏ tập yêu

Q2- Chương 80: Về nhà

Q2-Chương 81: Hồng nhan xưa

Q2- Chương 82: Hồng nhan xưa (2)

Q2- Chương 83: Gia hòa vạn sự hưng

Q2- Chương 84: Mạn Hy lên chức

Q2- Chương 85: Hội độc thân hoàng kim (Hoàn)

Ngoại truyện: Ván cờ địa phủ

Ngoại truyện: Đại hội cosplay

Ngoại truyện: Đêm đầu của Huyền Cơ

Ngoại truyện: Hậu tử hậu tôn

Ngoại truyện: Đánh đuổi hồ ly

Ngoại truyện: Bác Nhã cầu ái

Từ khóa tìm kiếm