Đọc Truyện theo thể loại
Khi mặt trời vừa mới ló dạng ở Lệ Cảnh Hiên, Cảnh Tịch đã từ trong mộng tỉnh dậy, nhìn sang nữ nhân nhu thuận nằm bên cạnh mình liền thấy chuyện đêm qua thật hoang đường. Nàng rất mến mộ sắc đẹp của Nhiễm Tâm, thế nhưng lại đem cả phi tử của phụ hoàng ra mà ăn bằng sạch, cảm thấy mình thật là động vật ăn tạp. Hôn nhẹ lên má Nhiễm Tâm, nàng bước xuống giường chuẩn bị y phục quay về điện Bàng Thế.
Giờ dần điểm, Xuân Phúc công công cung kính thỉnh nàng ra xe ngựa, Cảnh Tịch phất nhẹ tay áo, chắp tay sau lưng đi ra ngoài. Sau lưng nàng đương nhiên là Nhược Vân, Nhược Thủy, hai nàng đợi nha hoàn tam đẳng mở cửa cho hoàng thượng rồi mới hầu hoàng thượng đi. Quy củ là quy củ, ở đây sáu năm nàng sớm quen.
Xe ngựa đợi nàng ở cổng Đông, đường đi từ điện Bàng Thế ra cổng Đông phải ngồi kiệu, Cảnh Tịch tranh thủ nhắm mắt dưỡng thần. Nhược Thủy áp sát kiệu mà đi, đôi lúc lại che miệng ngáp ngắn ngáp dài. Nhược Vân thì chẳng nói năng gì, chỉ đơn giản là đi cạnh đợi phân phó. Hai nha hoàn tứ đẳng cầm theo đèn lồng dẫn đường vì đường còn khá tối, theo sau là bốn nha hoàn tam đẳng, hai nô tài nhị đẳng và hai nha hoàn nhất đẳng là Nhược Vân và Nhược Thủy. Theo sau là đại nội thị vệ, trên dưới không dưới ba mươi người.
Cổng Đông, thái hậu cùng thái thượng hoàng đứng ở đó đã lâu, thấy đoàn kiệu của Cảnh Tịch đến liền nở một nụ cười. Cảnh Tịch đưa tay cho Nhược Vân đỡ, bước chân xuống kiệu:
- Phụ hoàng cùng mẫu hậu sao lại thức sớm như thế! Nhi nữ thật lo lắng- Nàng đi lại gần họ, nắm bàn tay của Thi Liễu thái hậu âu yếm nói.
Thi Liễu thái hậu cũng nắm lấy tay nàng, vỗ nhẹ vào mu bàn tay nàng hai cái, dặn dò đủ chuyện trên trời dưới biển. Ba năm trước Cảnh Tịch cũng có một lần đến Nam quốc cùng phụ thân nàng, chỉ duy lần này là đi một mình, chuyến đi lần trước cơ bản Cảnh Tịch cũng biết giao thương giữa hai nước rồi.
Cảnh Tịch nới rộng tầm mắt của mình nhìn ra xa liền thấy Ngải Lệ Tư đứng trên nha hoàn một bậc đang nhìn nàng, khóe miệng kéo thành một vòng cung, cười với nàng. Thi Liễu thái hậu thấy vậy liền quay lưng lại nhìn Ngải Lệ Tư, bà chẳng có thái độ phản đối hay đồng tình. Đưa tiễn nhau mấy bận cũng phải chia ly, Cảnh Tịch leo lên xe ngựa hoàng thất rộng rãi, vén rèm vẫy tay chào phụ thân mẫu thân mình.
Xe ngựa chầm chậm ra khỏi thành, dân chúng đang làm việc thấy xe ngựa của hoàng thượng đi ngang qua liền ngừng việc lại, đồng loạt hô to:
- Hoàng thượng cát tường! Hoàng thượng cát tường.
Tiếng hô vẫn cứ thế vang lên cho đến khi nàng ra khỏi thành Kiến Đô, Cảnh Tịch nằm xuống gối mềm của mình, kéo chăn mỏng lên đắp ngang người ngủ. Lúc này Nhược Vân đang ngồi với phu xe ngoài trước đợi nàng phân phó, cũng đang buồn ngủ gật gù như chú gà trống. Cảnh Tịch biết điều này tại vì đôi khi nàng ấy lại dựa vào rèm, suýt té lại ngồi ngay ngắn lại, rồi lại suýt té vào trong kiệu trong.
Vì mỗi khi nàng ấy suýt té lại nghe một tiếng ú ớ giật mình, Cảnh Tịch liền bực dọc đứng dậy, vén rèm ra lôi nữ nhân buồn ngủ ấy vào trong kiệu. Nhược Vân đang buồn ngủ, bị động liền thanh tỉnh nhưng đôi mắt vẫn như cũ mơ mơ hồ hồ nhìn nàng.
- Hoàng.. chủ tử.. Chủ tử có việc gì ạ?
Cảnh Tịch vẫn xốc nàng ấy vào trong kiệu, ném chiếc gối ôm đặc biệt của mình qua cho nàng, bảo rằng:
- Ngủ một lát đi.
- Không được! Theo lệ...
- Ta là hoàng thượng của ngươi, là trời, là phật của ngươi. Ta bảo ngươi ngủ! – Cảnh Tịch cắt lời, nhắm chặt đôi mắt mình chuẩn bị ngủ - Ngươi ngủ ngay đi, đừng làm ồn như ban nãy nữa.
Trái tim nhỏ của Nhược Vân run rẩy, nàng sợ hoàng thượng nghe thấy khi chỉ có hai người, mà nàng, cũng chẳng dám phản đối ý định của nàng ấy. Nhược Vân ngưng thần, nhắm mắt vào mộng trong khi Nhược Thủy cũng ngủ ở mã xa của hạ nhân.
Hai người ngủ đến tận ban chiều, khi trời tối đoàn người ngựa dừng lại ở khách điếm cả hai mới thức dậy. Nhược Vân bước xuống xe trong ánh mắt đố kị, ganh tị của các nha hoàn khác, Cảnh Tịch mặc thường phục phe phẩy quạt đi vào trong khách điếm.
Vì ngủ cả buổi sáng nên đến tối hai người chẳng thể nào ngủ được, Nhược Thủy lại khác, nàng ấy ngủ nhưng thức sớm nói chuyện với các tỷ muội khác nên thanh tỉnh, đến khi đoàn người đến khách điếm thì nàng ấy lại buồn ngủ, để nhiệm vụ gác phòng cho tỷ muội khác rồi lén đi ngủ trước. Nhược Vân hầu hạ nàng chải tóc mây, tháo trâm ngọc, sai nha hoàn khác châm nước nóng cho Cảnh Tịch tắm.
Bồn nước ở khách điếm tương đối nhỏ, Cảnh Tịch leo vào trong, từ từ cảm nhận ấm áp bao bọc cơ thể nàng, bàn tay của Nhược Vân cầm khăn ở sau lưng hầu hạ nàng kì cọ. Cảnh Tịch thấy không khí trong bức bình phong trở nên nóng lạ kì, khi ngón tay Nhược Vân lỡ chạm vào lưng nàng thấy như điện giật, người nóng bừng, má cũng sớm chuyển đỏ.
Thật chất Nhược Vân cũng không thấy dễ chịu gì, tim nàng đập thình thịch trong lồng ngực, nàng sợ nếu tim đập nhanh quá, hơi thở gấp quá không may hoàng thượng nghe thấy. Phạm thượng chính là tội chết.
- Được rồi, ngươi mau ra ngoài đi. – Cảnh Tịch mau chóng đẩy người đốt lửa ra khỏi, Nhược Vân nghe vậy như được giải thoát, liền đem khăn vắt vào thành bồn tắm rồi chạy một mạch ra khỏi bức bình phong.
Khi xuyên về cổ đại, lợi tức nàng được hưởng chính là việc có thể hưởng thụ bất kì nữ nhân nào mà không cần sự đồng thuận như thời hiện đại. Trừ các nữ nhân là trưởng bối của nàng, vãn bối gần, hoàng thân quý tộc của nước khác, phụ nữ đã có phu quân và nhi tử, còn lại, nàng muốn ai thì là người đó. Đôi khi nàng tự hỏi có phải Cảnh Tịch là một người hoang dâm và mê nữ sắc không? Hay chính nàng nhập thể vào người nàng ấy, biến danh Cảnh Tịch thành một người hoang dâm vô độ?Chắc có lẽ câu trả lời người hoang dâm chính là nàng, nàng cũng chính là người bôi đen thanh danh của nàng ấy.
Sau khi thay y phục xong, Cảnh Tịch đợi Nhược Vân chong đèn cho mình rồi giải quyết công sự, các tấu thư vẫn gửi đến nàng mỗi ngày. Sau khi giải quyết xong tấu thư, nàng vươn vai ngáp dài, nha đầu Nhược Vân cũng đang tựa vào cột mắt nhắm mắt mở.
Cả đoàn người cứ thế sáng đi tối nghỉ, mất hơn một tháng mới tới Nam quốc. Thành Trường An chính là nơi rồng ở, Cảnh Tịch đã có lần đến rồi. Vị vua hiện tại là Trữ Kiện – Nam Cung Kiện, dưới thời của ngài, Nam quốc trở thành một quốc gia giàu có và trù phú. Đoàn người của Cảnh Tịch vào trong thành với sự chào đón của đại nội thị vệ, họ xếp thành một hàng người kéo dài tới tận điện Khánh An.
Tới cổng điện Khánh An, Cảnh Tịch thấy người hầu của Nam quốc xếp hàng đợi nàng, trong đám người hoa ngọc ấy Cảnh Tịch thấy một người nàng quen thuộc – An Trúc quận chúa. Nàng ấy đứng ở đầu đoàn người, ngay cạnh cầu thang lối dẫn vào điện. Thấy An Trúc, Cảnh Tịch liền hỏi thăm:
- Không biết quận chúa tỷ tỷ dạo này khỏe không? –Nhược Vân nắm bàn tay nàng dắt lên cầu thang, nàng vừa đi vừa hỏi.
An Trúc dạo gần đây đã trổ mã thiếu nữ, đã sớm mười chín xuân xanh nhưng mái tóc vẫn chưa búi lên. Tự mình bước lên các bậc cầu thang, An Trúc nói:
- Vẫn khỏe, muội đã là tân hoàng rồi nhỉ?
- Vâng, muội đã là tân hoàng.
Ráng chiều đỏ au trên vòm trời Trường An, một nữ đế sóng vai cùng quận chúa bước vào bên trong nội điện, theo sau là tầng tầng

«  Chương 9: Nam du

Chương 11: Trường An nghiệt ái »

Loading...
#bachhop #bh #bách #báchhợpnp #báchhợptiểuthuyết #cổtrang #hợp #lesbian #np #thuyet #tieu #tiểuthuyết #truyệnnp

Mục lục

Văn Án

Chương 1: Hồn lạc Cảnh quốc

Chương 2: Tiểu Cảnh Tịch

Chương 3: Bên Bờ Hoàng Hà

Chương 4: Lần đầu gặp gỡ

Chương 5: Nếu là tình kiếp

Chương 6: Tân Hoàng

Chương 7: Tiên nữ

Chương 8: Đế vương có gì hay?

Chương 9: Nam du

Chương 10: Rời xa Kiến Đô

Chương 11: Trường An nghiệt ái

Chương 12: Bái kiến nhạc phụ

Chương 13: Gả cho

Chương 14: Đế tâm khó dò

Chương 15: Điệp luyến hoa

Chương 16: Nhà có một vườn hoa

Chương 17: Tâm tình Ngải Lệ Tư

Chương 18: Động tâm

Chương 19: Tên nào xui xẻo lấy trúng nhà ngươi.

Chương 20: Sáng hảo

Chương 21: Vụ mùa

Chương 22: Hiền phi đổ bệnh

Chương 23- Trong cung, ai là thân thuộc?

Chương 24: Lã gia có động

Chương 25: Dân vạn đại

Chương 26: Hựu huyện thừa thất bại lần một

Chương 27: Thắng nhân tâm

Chương 28: Cá chép, ta giúp ngươi hóa rồng

Chương 29: Thuyền chở xuân tâm

Chương 30: Đồng Quan, quả thật hồ đồ.

Chương 31: Non xanh nước biếc

Chương 32: Ta là vương, ngươi là tiểu binh

Chương 33: Có ta ở đây

Chương 34: Chẳng nguyện làm tiên

Chương 35: Thượng bất chính, hạ tắc loạn

Chương 36: Kiến Khang, ngày nắng

Chương 37: Phụ mẫu của nàng

Chương 38: Tân thứ sử

Chương 39: Chọn ai?

Chương 40: Phản bội

Chương 41: Đáp ứng

Chương 42: Hồi gia

Chương 43: Trộm tình

Chương 44: Nàng sẽ trở về?

Chương 45: Thu lại tâm tình

Chương 46: Giết gà dọa khỉ

Chương 47: Một phần trong tim

Chương 48: Trường An lưu luyến

Chương 49: Nhung nhớ

Chương 50: Châu hoàn Hợp Phố

Chương 51: Không hiểu phong tình

Chương 52: Mau thị tẩm thiếp

Chương 53: Điềm vương mưu phản

Chương 54: Sinh họa

Chương 55: Hàng thật giá thật

Chương 56: Sắc phong

Chương 57: Phi Vũ

Chương 58: Phi Vũ (2)

Chương 59: Hoàng đệ

Chương 60: Thuỷ đậu

Chương 61: Hiểu lầm

Chương 62: Từ hiểu lầm mà sinh hoạ

Chương 63: Vì nàng thôi điểm phấn son

Chương 64: Gia phả thêm tên thiếp

Chương 65: Tà áo xanh nhạt

Chương 66: Chẳng thà khuynh tẫn thiên hạ

Chương 67: Tường thành ngả nghiêng

Chương 68: Đẩy người rời xa

Chương 69: Lạnh bạc

Chương 70: Sinh tử tương tuỳ

Ngoại truyện: Si tâm bất hối

Đôi lời lảm nhảm

Q2- Chương 1: Mộng hồi Bắc Kinh

Q2-Chương 2: Đã là vương, một đời không quên

Q2-Chương 3: Tái kiến

Q2- Chương 4: Ngữ Ngưng, rất vui được gặp nàng.

Q2- Chương 5: Làm việc với nàng

Q2- Chương 6: Quái dị nhất là chúng mình

Q2- Chương 7: Cây đã đâm chồi

Q2- Chương 8: Thâm nhập nhẹ nhàng

Q2-Chương 9: Sợ hãi

Q2- Chương 10: Lại học

Q2- Chương 11: Nha đầu Khuê Thư, là ngươi?.

Q2-Chương 12: Chị!

Q2- Chương 13: Nếu ta là nàng

Q2- Chương 14: Tiểu nữ nhân

Q2- Chương 15: Nắm lấy tay người

Q2- Chương 16: Bài xích

Q2- Chương 17: Giúp đỡ cậu nhé

Q2- Chương 18: Xin chào, lăn giường không?

Q2- Chương 19: Tình kiếp không đổi

Q2- Chương 20: Trực đêm

Q2- Chương 21: Dục cầu bất mãn

Q2- Chương 22: Sắp phải rời xa

Q2- Chương 23: Bảo vệ em

Q2- Chương 24: Không phải

Q2- Chương 25: Yêu thương người

Q2- Chương 26: Hoạ nàng

Q2- Chương 27: Thôi xong

Q2- Chương 28: Nắng trên tóc người thương

Q2- Chương 29: Nếu có thể lựa chọn

Q2- Chương 30: Em yêu chị không thua không kém

Q2- Chương 31: Hoa hồng có gai

Q2- Chương 32: Bà đồng xinh đẹp

Q2- Chương 33: Tơ duyên khó giải

Q2- Chương 34: Hiền phi tỷ tỷ

Q2- Chương 35: Biệt ly, tái ngộ

Q2- Chương 36: Thân ái, em xin chúc phúc người

Q2- Chương 37: Chấp nhận

Q2- Chương 38: Ngọc quý trong tay

Q2- Chương 39: Mất mát

Q2- Chương 40: Vì cha giữ lấy giang sơn

Q2- Chương 41: Dùng chân tâm yêu người

Q2- Chương 42: Hoa hồng trắng

Q2- Chương 43: Huyền Cơ

Q2- Chương 44: Báo cáo

Q2- Chương 45: Chuẩn bị cho vật quý

Q2- Chương 46: Truy thê

Q2- Chương 47: Ghen tuông

Q2- Chương 48: Không thích bồi thường đấy!

Q2- Chương 49: Giận dỗi

Q2- Chương 50: Học thêm

Q2- Chương 51: Tiểu kim tinh

Q2- Chương 52- Còn là của ta?

Q2- Chương 53: Bao dưỡng

Q2- Chương 54- Gặp rồi, giờ thế nào?

Q2- Chương 55: Kiếp này ở trong tim người

Q2- Chương 56: Không phải son, là hôn ngân

Q2- Chương 57: Đợi ta

Q2- Chương 58: Đốt cháy tình cảm

Q2- Chương 59: Biểu lộ tình cảm đi

Q2- Chương 60: Hoa đào nở

Q2- Chương 61: Tịch vương, người đã hứa những gì

Q2- Chương 62: Gió thổi trên mặt hồ

Q2- Chương 63: Thỏa thuận

Q2- Chương 64: Dối lừa

Q2- Chương 65: Đổ vỡ

Q2- Chương 66: Còn điểm gì không tốt?

Q2- Chương 67: Yêu mỹ nhân

Q2- Chương 68: Thù oán vẫn dai dẳng

Q2- Chương 69: Ẩu đả

Q2- Chương 70: Nhà vẫn có một vườn hoa

Q2- Chương 71: Kim tinh dịch chuyển

Q2- Chương 72: Nàng chính là Hiền phi

Q2- Chương 73: Nhận em

Q2- Chương 74: Bao dung cả đời

Q2- Chương 75: Chị chủ quán hào phóng

Q2- Chương 76: Bác Nhã rất khả ái

Q2- Chương 77: Nha đầu ngốc

Q2- Chương 78: Để chị lo cho em

Q2- Chương 79: Trẻ nhỏ tập yêu

Q2- Chương 80: Về nhà

Q2-Chương 81: Hồng nhan xưa

Q2- Chương 82: Hồng nhan xưa (2)

Q2- Chương 83: Gia hòa vạn sự hưng

Q2- Chương 84: Mạn Hy lên chức

Q2- Chương 85: Hội độc thân hoàng kim (Hoàn)

Ngoại truyện: Ván cờ địa phủ

Ngoại truyện: Đại hội cosplay

Ngoại truyện: Đêm đầu của Huyền Cơ

Ngoại truyện: Hậu tử hậu tôn

Ngoại truyện: Đánh đuổi hồ ly

Ngoại truyện: Bác Nhã cầu ái

Từ khóa tìm kiếm