Chương 10

Tùy Chỉnh


"Ta mệt mỏi, buồn ngủ." Thiên Nhã bây giờ căn bản không cách nào tiêu hóa chuyện này, cuống quít phía dưới, chỉ có thể kiếm cớ trốn tránh Tiêu Cửu Thành, nàng hiện tại ngay cả hảo hảo nhìn thẳng Tiêu Cửu Thành cũng không có cách nào.
"Vậy ngươi nghỉ ngơi thật tốt, có việc gọi ta." Tiêu Cửu Thành biết Thiên Nhã đang trốn tránh bản thân mình, cũng không vạch trần, quan tâm nói, bất quá dạng này cũng tốt, không dám mặt đối với mình Thiên Nhã, chí ít trong thời gian ngắn sẽ yên tĩnh một quãng thời gian rất dài, không dám ở truy hỏi mình các loại vấn đề, cũng để cho mình nói ít chút sợ. Tiêu Cửu Thành biết, hoang ngôn nói đến càng nhiều, đối với mình càng bất lợi, nhưng là hoang ngôn một khi bắt đầu, liền không dừng được. Nhưng là trong lòng lại ở một con ác ma, tại phóng thích nàng giấu ở ở sâu trong nội tâm sâu nhất khát vọng, nhìn xem nhắm mắt chợp mắt Thiên Nhã, Tiêu Cửu Thành bên trong lòng không khỏi thở dài một chút.
Nhắm mắt lại giả bộ mệt Thiên Nhã, rõ ràng cảm giác Tiêu Cửu Thành còn tại nhìn bản thân mình, thấy nàng đặc biệt hoảng hốt cùng bực bội. Quả thực là quá hoang đường, nàng làm sao lại cùng cùng là nữ tử Tiêu Cửu Thành có như thế khó như vậy lấy mở miệng tình cảm đâu? Nhưng là nàng nghĩ đến bản thân mình mở to mắt nhìn thấy lần đầu tiên, chính là Tiêu Cửu Thành kia thương tâm gần chết biểu lộ, kia hoàn toàn không giống như là giả, nghĩ đến một màn kia, nàng liền càng buồn bực hơn. Nàng không biết mình không có mất trí nhớ trước đó đối Tiêu Cửu Thành đến cùng là cái gì tâm tính, nhưng là nàng rất khẳng định là, mình bây giờ đối Tiêu Cửu Thành hoàn toàn không có ý nghĩ kia.
Thiên Nhã cảm thấy quá mức cực kỳ lâu, Tiêu Cửu Thành mới từ trên mặt của mình dời ánh mắt, Tiêu Cửu Thành ánh mắt dời về sau, Thiên Nhã mới có loại thở dài một hơi cảm giác, mới thoát khỏi vừa rồi như lâm đại địch tràng cảnh. Mặc dù Tiêu Cửu Thành không có ở tiếp tục xem bản thân mình, để Thiên Nhã cảm giác tốt một chút, nhưng là nàng rõ ràng cảm giác Tiêu Cửu Thành cũng không hề rời đi gian phòng, loại này tồn tại cảm đều để Thiên Nhã cảm thấy không ở nhưng.
Tao ngộ như thế biến cố lớn Thiên Nhã căn bản ngủ không được, nhớ tới nàng tỉnh lại từng màn, cùng Tiêu Cửu Thành đã nói, cái loại cảm giác này, luôn cảm thấy muốn làm một trận vô cùng hoang đường mộng, nàng chỉ hi vọng cái này mộng nhanh lên tỉnh lại, như thế nàng liền có thể trở lại bản thân mình mười bảy tuổi thời điểm.
Rốt cục nhắm mắt hồi lâu, nhưng thủy chung ngủ không được Thiên Nhã, rốt cục nhịn không được mở to mắt, giờ phút này sắc trời đã tối, ngọn nến đã đốt sáng lên, trong cung điện ánh nến rất sáng, toàn bộ không khí đều rất yên tĩnh, cách đó không xa truyền đến nhỏ bé lật giấy thanh âm. Thiên Nhã không biết hiện tại là giờ nào, nàng cũng không quan tâm hiện tại là giờ nào, nàng bản năng nhìn về phía phương hướng âm thanh truyền tới, chỉ gặp Tiêu Cửu Thành ở ánh nến dưới, chăm chú nhìn một quyển sách. Nàng len lén đánh giá Tiêu Cửu Thành, kỳ thật là đang len lén dò xét Tiêu Cửu Thành. Đối với đột nhiên nhiều kia một mối liên hệ nữ nhân, nàng tự nhiên sẽ nhiều rất nhiều hiếu kỳ, sẽ hiếu kì nữ nhân này đến cùng là dạng gì, nữ nhân này có chỗ đặc biết gì, tại sao mình lại cùng nữ nhân này có như thế quan hệ.
Ánh nến chiếu vào Tiêu Cửu Thành trên mặt, để nàng xinh đẹp nho nhã rực rỡ mặt lộ ra đặc biệt nhu cùng mỹ lệ, nhìn cùng cái khác nữ tử đều rất khác biệt cảm giác. Thiên Nhã thừa nhận, nàng cũng cảm thấy Tiêu Cửu Thành cùng nữ nhân khác biệt, nhưng là nàng giờ phút này rất xác định nhìn xem dạng này Tiêu Cửu Thành cũng không có bất kỳ cái gì ý nghĩ. Thiên Nhã quyết định, bản thân mình đã mất trí nhớ, mất trí nhớ đoạn trí nhớ kia bên trong tình cảm, nàng cảm thấy dứt khoát cũng cùng mất trí nhớ cùng một chỗ xóa đi được rồi, không sai, Thiên Nhã quyết định chết không nhận, mặc dù nàng cảm thấy mình tốt như vậy giống rất quá đáng, nhưng là nàng lại không có biện pháp tốt hơn. Hiện tại Thiên Nhã tâm trí, chỉ là mười bảy tuổi tâm trí thiếu nữ, ở gặp được bản thân mình không cách nào giải quyết vấn đề thời điểm, lựa chọn trực tiếp nhất biện pháp giải quyết, đó chính là trốn tránh.
Tiêu Cửu Thành tựa hồ cảm giác được đến từ Thiên Nhã phương hướng ánh mắt, nàng cũng không có ngẩng đầu, nàng biết có thể là Thiên Nhã ở nhìn lén mình, nếu như Thiên Nhã ở nhìn lén mình, nàng hi vọng Thiên Nhã khả năng nhìn lâu một chút. Nàng biết mình hoang ngôn nhất định tạo thành Thiên Nhã cực lớn bối rối, nhưng là không có biện pháp gì so cái này càng trực tiếp sảng khoái để Thiên Nhã rõ ràng chính mình trái tim. Nàng cũng đoán được, Thiên Nhã cực lớn có thể là sẽ không tiếp nhận, vừa vặn mượn mất trí nhớ lấy cớ, từ chối quá khứ nàng không có ký ức, cho dù cái kia ký ức vốn chính là giả. Mặc dù kết quả, Tiêu Cửu Thành đã có thể đoán trước, nhưng nàng vẫn là nguyện ý làm viên kia cục đá, đầu nhập Thiên Nhã tâm hồ một cục đá, cho dù là tràn lên một chút xíu gợn sóng cùng gợn sóng đều so từ đầu tới đuôi đều là tịch mịch im ắng đến hay lắm.

Tiêu Cửu Thành liền xem như đẹp hơn nữa, cũng không thể để Thiên Nhã lập tức liền đổi tính, Thiên Nhã liếc trộm mấy lần về sau, liền không lại nhìn. Thân thể nằm cứng ngắc không nói, còn cảm thấy thân thể luôn có trồng trọt cung loại kia âm lãnh khí tức, thân thể cũng cảm thấy băng băng, đến bây giờ đều không, nàng nghĩ dùng nước nóng tắm rửa một phen. Chỉ là hiện tại nàng, ngoại trừ cầu cứu Tiêu Cửu Thành, không còn biện pháp, nhưng là nàng bây giờ lại không có dũng khí đối mặt Tiêu Cửu Thành, đặc biệt là thâm tình nhìn xem bản thân mình Tiêu Cửu Thành. Cho nên coi như nghĩ tắm rửa Thiên Nhã cũng chỉ có thể kìm nén không nói.
Tiêu Cửu Thành cảm giác Thiên Nhã ánh mắt biến mất về sau, nàng liền lên ngẩng đầu, nhìn về phía Thiên Nhã. Chỉ gặp Thiên Nhã rất nhàm chán trợn tròn mắt, cũng không có tiêu điểm nhìn xem thứ nào đó.
"Tỉnh?" Tiêu Cửu Thành nhẹ nhàng mở miệng hỏi.
"Ừm." Thiên Nhã không nghĩ tới Tiêu Cửu Thành lại đột nhiên nhìn qua, không kịp nhắm mắt, chỉ có thể kiên trì trả lời đến.
"Nơi nào có không thoải mái địa phương sao?" Tiêu Cửu Thành quan tâm mà hỏi.
"Ngoại trừ thân thể một mực không động được, không có cái gì không thoải mái." Bất quá thân thể vẫn là so trước đó tốt hơn nhiều, chí ít hiện tại đầu ngón tay có thể động, nàng dự cảm thân thể sẽ càng đổi càng tốt, chỉ là hiện tại xác thực nằm toàn thân đều cứng ngắc rất không thoải mái, nhưng là nàng là một cái cậy mạnh người, không nguyện ý yếu thế.
"Có phải hay không nằm thân thể đều cứng, ta giúp ngươi ấn vào." Tiêu Cửu Thành khéo hiểu lòng người nói.
"Không cần..." Thiên Nhã cự tuyệt, Tiêu Cửu Thành nhìn như không thấy, bắt đầu vì Thiên Nhã bắt đầu vò theo Thiên Nhã thân thể từng cái bộ vị cơ bắp.
Tiêu Cửu Thành tinh thông nhân thể huyệt vị chi thuật, chỗ theo chỗ, đều là vừa đúng, lúc đầu Thiên Nhã rất quả quyết muốn tiếp tục cự tuyệt, chỉ là thân thể truyền đến tê dại cảm giác thư thích, để nàng cự tuyệt, ngậm vào trong miệng, lại nuốt vào bụng bên trong, nội tâm nhưng vẫn là cảm thấy một cỗ khó nói lên lời khó chịu cảm giác. Thiên Nhã vẫn là khó mà mặt đối với mình nội tâm khó chịu cảm giác cùng Tiêu Cửu Thành, dứt khoát lần nữa nhắm mắt lại, tựa như như vậy liền có thể tránh Tiêu Cửu Thành cùng mình nội tâm khó chịu giống như.
Tiêu Cửu Thành gặp Thiên Nhã lần nữa nhắm mắt lại, biết Thiên Nhã không muốn mặt đối với mình, nhưng tựa hồ nàng không có tiếp tục cự tuyệt bản thân mình, nàng liền đã cảm thấy mừng thầm, có thể như vậy cùng Thiên Nhã hòa hợp ở chung, Tiêu Cửu Thành cảm thấy mười phần thỏa mãn. Chỉ là cái này một đợt yên tĩnh, Tiêu Cửu Thành không biết có thể duy trì bao lâu, Thiên Nhã mất đi mười bảy năm ký ức, tất nhiên sẽ ở Thiên Nhã kia nhấc lên thao thiên cự lãng.
Nhắm mắt lại Thiên Nhã cảm thấy mình không phải như vậy ngầm đồng ý Tiêu Cửu Thành cử động, dù sao nàng dự định toàn bộ phủ nhận nàng cùng Tiêu Cửu Thành loại kia sẽ không có quan hệ, nhưng là vừa rồi một chút chần chờ, hiện tại lại ngăn cản, tựa hồ có chút gắn liền với thời gian quá muộn cảm giác. Chỉ là, hiện tại nàng không biết chung quanh bất cứ người nào tình huống dưới, khuyết thiếu cảm giác an toàn tình huống dưới, tự nhiên sẽ bản năng nhờ cậy, nàng tỉnh lại nhìn thấy người đầu tiên, đã ở chung lâu nhất, đối nàng phóng thích thiện ý Tiêu Cửu Thành.