Đọc Truyện theo thể loại

Jungkook mơ màng tỉnh dậy khi cơn đau nhức đột ngột lan tỏa khắp thân thể của cậu . Khoảng hơn một phút sau , Jungkook cậu là mới định hình lại được tinh thần , mới nhớ ra mình là đêm qua đã làm gì . Cùng một nam nhân dính nhau cuồng nhiệt làm tình trên chính cái giường này . Nhìn xuống cơ thể xích lõa , không một mảnh vải che thân của mình khiến cậu càng thêm xấu hổ .
Cậu nhẹ ngồi dậy , quả thực sau một đêm như thế cơ thể cậu lúc này không khỏi có cảm giác uể oải , mỏi mệt . Còn thêm cơn đau rát ở dưới hạ thế nữa , thật là đau đến không chịu nổi . Tên họ Kim đó quả thực rất bạo lực , đêm qua cậu cùng hắn dây dưa không biết bao nhiêu lần , cậu cứ tưởng như bản thân cả đêm không được ngủ , phải cùng hắn triền miên ân ái .
Báo hại người ta thành ra như vậy , bây giờ không biết hắn là đã trốn đi đâu rồi . Hiện tại cũng còn rất sớm , mặt trời còn chưa ló dạng hẳn . Cậu đoán Taehyung hắn chắc là đã bỏ về rồi , hắn nói là tình một đêm thì đúng là tình một đêm , qua ngày mai nhất định phải quên sạch . Sáng sớm không thấy bóng dáng hắn đâu cũng là lẽ thường tình , cậu cũng chả có mong đợi gì ở Taehyung hắn hết , dẫu sao cũng là cậu tự nguyện không phải sao .
Jungkook rời giường , quấn lấy cái khăn tắm lên người , dù đây có là nhà cậu đi chăng nữa nhưng hành động khỏa thân đi khắp nhà đối với cậu có chút kì hoặc , nên vẫn là kiếm gì đó che thân , ráng sức đem thân thể mệt mỏi này xuống dưới phòng tắm tẩy rửa .
Nhìn bản thân mình lúc này trong gương , Jungkook đôi chút sợ sệt , cứ tưởng như không phải là mình nữa . Trên cổ cậu đầy rẫy những vết hôn đỏ hồng , bên dưới còn có một chất dịch nhóp nháp do người kia để lại đêm qua đang tuôn xuống dọc đùi trong . Đêm qua cậu bị tình dục kích thích khiến bản thân rên rỉ , nói ra những câu đáng xấu hổ . Bây giờ nhìn lại hối hận cũng đã muộn .
Jungkook thở dài một cái , vẫn là không muốn nghĩ nữa , xong liền bật vòi hoa sen , nhắm mắt rồi hòa mình vào dòng nước lạnh .
Tắm rửa xong , Jungkook lên phòng muốn lấy đồng phục đi thay liền để ý thấy trên giường đầy rẫy những chất dịch màu trắng , cái thứ mà đêm qua cả cậu cùng Taehyung đã để lại , càng làm cho Jungkook thêm phần muốn tìm ngay một cái hố mà tự chôn mình . Sao đêm qua cậu lại dễ dãi như thế chứ ?
Không nghĩ nhiều nữa , Jungkook liền chạy tới lột ga giường ra đem xuống nhà giặt , xong xuôi liền đem ra hàng rào sau vườn máng lên phơi . Bụng thì không ngừng rủa thầm cái tên cầm thú Kim Taehyung đó , đêm qua là ai sung sức nhất , một phút nghĩ ngơi cũng không cho cậu , sao bây giờ lại là cậu chịu hết mọi thứ . Kim Taehyung , cậu quả thực không phải con người mà .
Jungkook xoay người bỏ vào nhà , có nghĩ thêm cũng đâu được ích gì , cậu vẫn phải tự mình nhớ lại bản thân trước kia là đã không còn quan hệ gì với hắn nữa , đêm qua chỉ là ngoại lệ , ngoại lệ mà thôi . Hôm nay , cư nhiên mọi chuyện sẽ quay lại bình thường .
Jungkook thay đồ , ăn sáng no nê rồi mới xách cặp tới trường , dù là mặt sau vẫn còn hơi đau nhưng cậu vẫn cố chịu đựng bước đi , vẫn là coi như không có gì .
Trong đầu Jungkook lúc này coi như mọi chuyện vừa qua chỉ là một giấc mơ đẹp , cuộc sống cậu vốn sẽ là không có Taehyung nữa , đó chính là mục tiêu sắp tới của cậu .
Nói sao thì nói , Jungkook vẫn thấy trong lòng có chút lo lắng , lỡ khi cậu đụng mặt hắn thì sẽ ứng xử thế nào đây ? Cái này thì cậu không nói trước được gì , chắc có lẽ sẽ không nên tới gần hắn , cố cách hắn càng xa càng tốt . Có vậy Jungkook cậu mới mong được sống yên ổn .
Cứ thế , cả buổi sáng của cậu trôi qua một cách nhẹ nhàng , trong trường không hề đụng mặt Taehyung dù chỉ một lần , Taehyung hắn cũng không có ý gì là chú tâm tới cậu nữa . Tốt thôi , hắn tốt nhất là nên quên tất cả để có thể trả lại cho cậu cuộc sống yên lành vốn có .
Thời gian trôi qua , dần dà cậu cũng không còn để tâm tới những chuyện đã qua nữa .
-Ăn xong cậu định làm gì - Jimin bước đi bên cạnh , xoay mặt sang hỏi Jungkook
Thời gian cũng thật trôi quá nhanh đi , cậu vừa mới ăn sáng xong thì chớp mắt liền tới giờ ăn trưa , vậy cũng tốt , ăn nhiều chẳng phải sẽ càng thêm khỏe mạnh sao !
-Muốn ngủ - Jungkook cao hứng trả lời . Mắt vẫn hướng phía trước , cùng Jimin bước đi trên hành lang tới canteen
-Cậu làm vậy không thấy sẽ rất lãng phí thời gian sao ? - Jimin nhíu mày hỏi lại
-Vậy thế nào mới không phí thời gian ? -
Jimin nghe cậu hỏi mắt liền lảo đảo mấy chục vòng nghĩ nghĩ gì đó xong liền trả lời
-Cùng tớ chơi game chẳng phải sẽ rất vui sao ? -
-Tớ rất không hứng thú - Jungkook cười cười nói
-Chơi đi , cậu không biết chỗ nào tớ sẽ tận tình chỉ dạy , sẽ không bỏ rơi cậu đâu a - Jimin nũng nịu nói
-Tớ rất rất rất không hứng thú - Jungkook khẳng định
-Cậu suốt ngày cứ không hứng thú , suốt ngày cứ ở trong lớp dán mắt vô mấy cuốn sách đầy chữ không biết chán sao ? - Jimin bất mãn nói . Nhìn cậu suốt ngày cậu sách Jimin này cũng nhàm chán theo , như vậy rất nhạt nhẽo a .
-Những cuốn sách đó tớ mượn ở thư viện thật rất thú vị , cậu thử lấy về đọc xem , sẽ ... -  cậu vừa nói vừa hướng mắt nhìn về phía trước thì đột nhiên lại vô tình thấy bóng dáng ai đó khiến cổ họng bắt đầu cứng đờ , không nói tiếp được nữa . Taehyung hắn mặt hất cao hiên ngang đang đi tới , đời thật trớ trêu mà , có phải hay không là ông trời muốn ép cậu chết vì ngượng ?
Trong lòng cậu bây giờ khóc ròng , không biết tiếp theo nên làm gì .
-Jimin , mau lên , không thôi sẽ hết thức ăn - dứt lời Jungkook nhanh chân bước đi , lướt ngang qua Taehyung thần tốc như một cơn gió
-Này , cậu tào lao gì vậy Jungkook , đợi tớ với - Jimin nhanh chóng chạy theo , trong lòng lại nghĩ thầm , không lẽ cơm trường nhanh hết vậy sao , nếu ai đến trễ sẽ không có phần vậy thì nhà trường chẳng phải rất nhanh sẽ bị các phụ huynh họp sức hủy diệt vì tội bỏ đói con em rồi sao !
-Gì chứ , có cần chạy nhanh vậy không , tao còn chưa kịp chào hỏi - Hoseok thảnh thơi bước đi , cao hứng nói
-Mày nói ai ? - Taehyung lạnh giọng hỏi lại
-Người vừa phóng như lao ngang qua chúng ta , Park Jimin , bạn học cùng lớp dù không thân gặp nhau cũng nên chào một câu - Hoseok nghĩ nghĩ nói
-À , là cậu ta - Taehyung không nhanh không chậm

«  Chap 21

Chap 23 »

Loading...
#bangtanboys #bts #fanfiction #jungkook #taehyung #vkook

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm