Đọc Truyện theo thể loại

Ban nãy thì hôn môi , bây giờ thì ném người ta lên giường một cách bạo lực . Jungkook càng ngày càng không thể hiểu nổi những điều Taehyung hắn đối với cậu đại loại như việc ... hôn môi là có ý tứ gì ?
-Taehyung , cậu muốn làm gì ? - Jungkook ngước mặt nghiêm túc hỏi hắn , tỏ vẻ như thế nhưng trong mắt cậu vẫn hiện lên đôi chút nỗi sợ sệt . Nhìn Taehyung hắn đứng trước mặt thật không giống dáng vẻ mặt dày , ngây ngô lúc nãy của hắn . Ánh mắt hắn lặng băng mà dán lên người cậu , môi hơi hé có ý cười . Jungkook nhìn mà đầu ngón tay có chút run run . Đừng nói là đang muốn đánh cậu ?
-Nói thích tôi mà , đừng nói là trong đầu chưa bao giờ mơ tưởng tới việc lên giường cùng tôi ? - Taehyung cất tiếng hỏi lại cậu , trong ý tứ có chút giễu cợt khiến cậu trong lòng lại cảm thấy chút đau thắt . Không lẽ trong mắt hắn , Jungkook cậu chỉ là một kẻ dơ bẩn , thích cùng con trai lên giường thôi sao ?
-Không ... không có mà - Jungkook nhanh chóng lên tiếng phủ nhận . Cậu tuy nói thích hắn nhưng loại chuyện đó , tưởng tượng cậu cũng chưa từng nghĩ tới , cậu thật muốn hắn đừng hiểu lầm con người cậu nữa .
Từ nãy giờ , Jungkook kỳ thực vẫn là thoáng qua trong đầu nghĩ rằng Taehyung hắn làm tới mức này là chỉ vì muốn trêu cậu , muốn nhìn thấy dán vẻ khổ sở của cậu đi cầu xin hắn đừng lên tiếng nói ra những lời cay độc đó nữa . Jungkook trong đầu vẫn chỉ có thể nghĩ được nhiêu đó , cũng không thể ngờ Taehyung hắn lại hỏi chuyện này . Không lẽ lại là chiêu nào mới của hắn , đang dẫn dụ cậu vào bẫy
Taehyung nghe cậu phủ nhận , trong lòng lại có chút bất mãn . Cậu muốn cự tuyệt cũng vô ích , bây giờ , Taehyung tôi mới là người quyết định mọi chuyện .
Taehyung nhếch môi cười một cái liền bước tới áp chế cậu xuống giường
-Đừng giả vờ , cậu muốn tôi , tôi bây giờ cũng muốn cậu , chúng ta coi như là tình một đêm , ngày mai quên hết là được - dứt lợi , Taehyung hắn liền muốn động thủ , Jungkook không có nhiều thời gian tiêu hóa câu nói của hắn , ra sức dẫy dụa . Nhưng sức lực của cậu nào có bằng tên con trai nằm trên này , hắn một lực liền có thể đem hai tay đang chống cự của cậu ra đặt xuống giường .
-Đừng ... đừng mà ! - hai tay bị áp chế đặt trên giường , cậu bây giờ là vô lực chống cự . Tình một đêm , hắn thật không giỡn chứ ? Cậu bất quá cũng chỉ mới mười tám tuổi , thật không muốn nếm trải những chuyện này . Nhìn hắn như vậy , thật là không đùa sao ? Thật là muốn cùng cậu sao ? Không được đâu mà !
Taehyung chỉ nhếch môi cười nhìn cậu một cái liền hung hăng hôn xuống . Lưỡi hắn tiến quân thần tốc đi vào trong khoang miệng cuốn lấy lưỡi cậu mà ra sức hút . Hành động của hắn thật rất nhanh khiến cậu trở tay không kịp
-Ưm ... Tae ... -
Mở miệng muốn nói gì đó nhưng cậu lại vô tình tạo cho nụ hôn thêm sâu . Taehyung bắt đầu lộng , môi kề môi mà hút , trao đổi dịch vị giữa hai người . Dây dưa với lưỡi cậu một hồi hắn mới đi ra mân mê môi cậu , hết lếm rồi lại mút khiến Jungkook không khỏi sinh ra cảm giác kì quái .
Cậu kỳ thực trong đầu là đang nhất quyết muốn dừng hành động của Taehyung này lại . Nhưng cả người cậu lúc này mềm nhuyễn , chỉ dùng một chút sức lực yếu đuối để chống cự lại hắn . Rõ ràng là Taehyung hắn cưỡng hôn cậu nhưng sao dần dà bây giờ cậu lại cảm thấy như bản thân đang tự nguyện . Nếu nói lúc này đây bản thân Jungkook không có cảm giác với Taehyung thì chắc chắn là nói dối . Cậu bị nụ hôn của hắn tác động đến tâm trí không còn được tỉnh tảo . Trong đại não bất giác hiện ra hai suy nghĩ đối lập . Cậu là nên dừng lại hay tiếp tục cùng hắn . Bấy lâu nay , Taehyung dù đối với cậu tỏ ra có lỗi , mặt dày bám theo muốn cậu tha thứ , cậu vẫn nhất quyết mặt lạnh với hắn chỉ bởi vì muốn nhanh quên hắn , muốn không vì hắn mà phải đau khổ thêm một lần nào nữa . Nếu bây giờ cậu cứ tiếp tục như thế này thì công sức bao lâu nay như đổ sông đổ biển . Cậu cũng không thể phủ nhận được chuyện bản thân vẫn còn thích hắn , vì vẫn còn thích hắn nên bây giờ mới sinh ra xúc cảm khó hiểu . Người nằm trên cậu là Kim Taehyung , người cậu đã thích thầm bấy lâu nay , được người mình thích thầm cùng nhau hôn môi , chẳng phải sẽ rất tốt sao . Huống gì bây giờ cậu dù có không chịu thì vẫn vô pháp cự tuyệt . Nếu vậy , sao không để hắn muốn làm gì thì làm , dẫu sao bây giờ cậu cũng không ngăn được bản thân , những suy nghĩ thấu đáo , lời cảnh báo cậu đã tự mình đặt ra cho bản thân bây giờ đã không còn tác dụng gì nữa rồi . Cậu là đã mê muội hình ảnh mãnh liệt của Taehyung trước mắt rồi . Tình một đêm thì tình một đêm , qua ngày mai cậu sẽ quên đi là được . Hôm nay Jungkook sẽ coi như cho bản thân được tiếp tục thích hắn . Xem đây là lần đầu cũng như lần cuối Jungkook cậu được nếm trải cảm giác hạnh phúc này cùng người mình thích đi , ngày mai sẽ lại quên hắn . Đúng vậy , cứ để ngày mai hễ tính .
Jungkook bất giác đưa tay lên ôm cổ Taehyung không chống cự nữa , để yên cho hắn say mê ngậm , mút môi mình .
Phát hiện Jungkook đã không còn có ý muốn cự tuyệt hắn , Taehyung lại cảm thấy cao hứng hơn . Tiếp tục tiến lưỡi vào quấn lấy lưỡi cậu mà mút . Nụ hôn càng lúc càng thêm sâu , lưỡi Taehyung bên trong miệng cậu mà bắt đầu lộng , hút cậu đến mức phát đau . Khoảng cách giữa môi hai người là không một khe hở , kĩ thuật hôn của Taehyung phải nói là thật rất nhanh và bạo lực , còn không muốn chừa cho cậu nơi để thở , dịch vị trong miệng hai người giao hợp lại vô tình tràng ra từ miệng Jungkook , tạo ra một hình ảnh thật liêu trai . Taehyung quả thực rất tham lam , muốn hôn chết cậu mới thôi .
Day dưa miệng lưỡi một hồi , lòng ngực cũng bắt đầu thiếu dưỡng khí thật không thở nỗi , Jungkook liền ra sức dẫy dụa , đến lúc này Taehyung hắn mới chịu buôn lỏng môi cậu ra . Nhưng vẫn còn chưa muốn rời đi , một bên thở dốc , một bên mút mút môi cậu
-Mệt chưa , tiếp được không ? - Taehyung hắn kỳ thực đã định sẵn đêm nay sẽ làm những gì nhưng vẫn là quay sang hỏi Jungkook một câu , ý muốn đùa cậu một chút
Jungkook nằm dưới thở dốc , môi kề sát môi hắn , hai hơi thở nóng bỏng liên tục phả vào nhau bất giác tạo cho cậu cảm giác ám muội , không muốn dừng lại . Tiếp thì tiếp đi , tôi bảo dừng

«  Chap 20

Chap 22 »

Loading...
#bangtanboys #bts #fanfiction #jungkook #taehyung #vkook

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm