Đọc Truyện theo thể loại

Kim ngắn trên đồng hồ chỉ vừa mới điểm tới năm giờ sáng hơn thế mà có người đã bất giác tỉnh giấc . Taehyung đôi mắt vô hồn nhìn đến một cách chăm chú lên trần nhà , nhắm mắt rồi lại mở mắt , xoay tới rồi lại xoay lui , làm thế nào hắn cũng chẳng thể ngủ lại được .
Hôm qua , sau khi nói chuyện ... à không , là Taehyung hắn đi làm phiền người ta , còn không biết xấu hổ mà đứng đó nói những lời không hay với người ta . Rõ là Jungkook cậu đã ghét hắn thật rồi . Sau tình huống đó , hắn cũng chả muốn ở lại đó nữa , thanh toán xong lặp tức về nhà tắm rửa sạch sẽ rồi lên giường đánh một giấc tới tận bây giờ thì đột nhiên tỉnh dậy không ngủ lại được nữa . Và vẫn chỉ có một lý do khiến hắn như vậy , vẫn chỉ là một Jungkook cậu . Hắn băn khoăn trong lòng về những lời cậu nói với hắn hôm qua đến ngủ cũng chẳng ngon giấc . Cậu nói hắn và cậu đã coi như là chưa từng quen biết nhau , cậu đã làm được nhưng hắn thì không , việc đó khó hơn hắn nghĩ nhiều . Hắn không muốn gượng gạo , bắt ép bản thân phải quên đi cậu nữa , hắn không làm được . Taehyung hắn chỉ muốn cậu trả lại cho hắn một người bạn mang tên Jungkook . Muốn cậu ... đừng ghét hắn nữa .
Taehyung chậm rãi ngồi dậy , vươn vai ngáp một cái thật sâu vào . Hắn bước xuống giường , lê đôi dép từng bước chậm chạp vào nhà tắm .
Làm vệ sinh cá nhân rồi thay đồng phục xong , Taehyung đi xuống nhà đã nghe đâu đó mùi đồ ăn thơm phức từ trong bếp phát ra . Hắn thảnh thơi bê cái bụng đang dần kêu đói đi vào . Mẹ hắn ngồi trước bàn chăm chú đọc tạp chí thấy hắn đi vào liền một phen hoảng hốt . Chẳng phải bây giờ mặt trời còn chưa chịu lên , thế nào thiếu gia họ Kim lại cao hứng mà dậy sớm thế ?
-Con trai , con có bệnh ? - bà Kim mắt trợn to , miệng không khép lại được lo lắng hỏi han
-Phải , con bệnh rồi - Taehyung thả cặp qua góc bàn , kéo ghế ra ngồi xuống
-Bệnh gì a ? - bà Kim thắc mắc hỏi
-Nếu con biết cũng đâu cần dậy sớm thế này - Taehyung không để ý mẹ mình nữa , bắt đầu thưởng thức bữa sáng vừa được người hầu dọn ra
Mẹ hắn rốt cuộc vẫn là không hiểu được ý tứ trong câu nói của Taehyung . Trước đây , dù là có phong ba bão táp ập tới , hắn vẫn là chả thèm quan tâm tới , cứ thế nằm thẳng cẳng mà ngủ . Hôm nay lại phi thường dậy sớm khiến bà Kim không thể hiểu nổi lý do là gì . Chỉ biết là nhờ có bệnh nên thằng con chưa bao giờ biết dậy sớm là gì của bà hôm nay lại đột ngột thay đổi . Một dấu hiệu đáng mừng a .
Taehyung ăn xong liền xách cặp ra bên ngoài mang giày . Không quên ngoẳn đầu lại nói với bà Kim kêu tài xế không cần phải đợi , Taehyung hắn là hôm nay sẽ đi bộ . Nghe xong bà Kim lại thêm một phen hoảng hốt nữa . Mắt đảo liên tục , dấu hỏi to đùng trong mắt nhìn nhìn hai cô người hầu kế bên như muốn hỏi nó hôm nay bị sao vậy , thế nào lại thành ra thế này ?
Taehyung đi bộ một hồi mới tới được khu nhà Jungkook . Hắn đứng cách cửa nhà cậu một khoảng không xa , không dám chạy lại bấm chuông mà chỉ biết đứng đó nhìn vào trong đợi một bóng dáng ai đó . Hắn không biết bản thân vì cái gì mà không đi tới trường , lại đi tới đây đứng chờ một người đã chán ghét mình . Nói thẳng ra thì Taehyung hắn là thật sự muốn một lần nữa được làm bạn với cậu , muốn cùng cậu trở lại như lúc trước , hắn đơn giản là chỉ muốn như thế .
Nhiệt độ lúc buổi sáng sớm có lẽ lúc nào cũng rất thấp , không thể gọi là ấm áp được . Taehyung không biết từ khi nào đã lạnh đến cơ thể hơi run lên , hai lòng bàn tay liên tục ma sát vào nhau mà tìm kiếm hơi ấm . Dù lạnh là thế nhưng Taehyung hắn lại chẳng nguyện ý mà rời đi , muốn chờ cậu đi học cùng , lại chẳng biết bản thân là đã đứng đây bao nhiêu lâu rồi , hơn cả tiếng chứ không ít . Nhìn giờ hiển thị trên được thoại , Taehyung ước tính chỉ còn khoảng hơn nửa tiếng là bắt đầu vào tiết một . Thế mà hắn từ nãy giờ vẫn chưa thấy cậu ra đi học . Không phải là đã đi học từ sớm rồi chứ , hay là nhà Jungkook cậu nhà có cổng sau cũng không chừng ?
Đột ngột , cổng hàng rào sắt nhà Jungkook mở ra , cậu bước xuống từ bậc thang thấp cùng cái cặp vác trên vai , đầu tóc có chút rối bời , vẻ mặt hối hả nhanh chân chạy đi .
Taehyung thấy vậy liền từ từ chạy theo phía sau cậu , cũng hiểu được phần nào , chắc là do cậu ngủ quên hay gì đó nên mới ra khỏi nhà đến trường muộn thế này .
Jungkook là hôm qua thức khuya để hoàn thành nốt đống bài tập , lúc làm xong thì tinh thần đã không còn được tỉnh táo nữa rồi , buồn ngủ đến không chịu được mà gắp gáp đi cài báo thức rồi vô tình để lố giờ . Thế là sáng phải nhờ Jimin gọi điện cậu mới biết trễ mà lập tức rời giường gấp gáp đi chuẩn bị để tới trường . Cảm thấy bắt xe bus thật rất mất thời gian , cậu cứ thế bán sống bán chết mà chạy . Jungkook đến trường cũng vừa trước lúc chuông sắp reo , vừa chạy vào lớp thì đã không còn sức nữa rồi , nằm gục ra bàn mà thở hì hục .
Taehyung vài giây sau cũng đi vào , dù là ban nãy chạy theo Jungkook cũng rất mệt nhưng hắn lại đang cố ý giấu đi sự mệt mỏi đó mà thảnh thơi bước về bàn mình ngồi . Vừa đặt mông xuống Taehyung liền ngước mặt đưa mắt nhìn Jungkook một cái . Hắn ngồi bàn chót lớp , cậu thì ngồi ở dãy bàn trên cùng , từ khoảng cách này , hắn cũng chỉ nhìn thấy phía sau . Chỉ thấy cậu nằm gục ra bàn , chắc là đang rất mệt . Mới sáng sớm mà đã phải chạy như thế này rồi , Taehyung hắn thấy thật tội cho Jungkook cậu a .
Hắn nghĩ nghĩ , cậu là do dậy trễ nên mới đến trường muộn , nếu vậy thì chắc ăn sáng cũng chưa ăn , thật không tốt , không tốt cho dạ dày tí nào .
Giờ giải lao , Taehyung nhanh chóng đi vào canteen mua một phần cơm kimpap muốn vào lớp đem cho Jungkook ăn sáng . Hắn nghĩ nghĩ cậu chắc chắn là sẽ không bao giờ chịu nhận cơm Taehyung hắn đưa , vì thế hắn là đang muốn nhờ ai đó đưa cho cậu thay hắn , người đang đói dù thế nào nhìn thấy cơm dâng trước mặt cũng sẽ thèm đến không quản được cái bụng nữa , ăn thì ăn thôi , cũng đâu ai rãnh mà hỏi nhiều làm gì . Jungkook cậu được Taehyung tôi mua cơm cho là phúc mà không phải ai cũng dễ dàng được hưởng đâu a .
Taehyung một bụng vui vẻ , nghĩ rằng lần này chắc cậu sẽ chịu ăn cơm hắn đưa thôi cũng không nghĩ tới những phát sinh

«  Chap 17

Chap 19 »

Loading...
#bangtanboys #bts #fanfiction #jungkook #taehyung #vkook

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm