Đọc Truyện theo thể loại

Taehyung kỳ thực trong suy nghĩ của hắn vẫn là rất muốn xem Jungkook như một người xa lạ mà không thèm quan tâm tới nữa nhưng hắn cứ mãi không biết lý do gì bản thân hắn cứ cảm thấy bồn chồn , thơ thẫn với loại xúc cảm quái dị này . Cậu đẹp , cậu rất xinh đẹp , mị lực từ cậu tỏa ra khiến hắn không tài nào ngừng chú ý . Là dạo gần đây thôi , kể từ cái lúc ở quán bar bữa hôm nọ , những hình ảnh hắn nhìn thấy lúc đó đôi lúc bất chợt kéo vào tâm trí hắn . Lúc đó , hắn nhận ra với cậu , hắn vẫn có thể nảy sinh dục vọng .
Lại càng không hiểu vì sao khi thấy Jungkook cùng Jimin vui vẻ cười đùa với nhau , Taehyung hắn lại cứ thấy nhìn thật rất chướng mắt . Hắn muốn bản thân phải ngó lơ , không quan tâm chuyện của Jungkook cậu nữa , tốt nhất là đèn nhà ai nấy sáng . Nhưng Taehyung hắn lại không kiềm chế được chút gì đó gọi là ganh ghét cứ bùng phát trong mình , hắn thật không thích Jimin .
Nằm ngửa trên chiếc giường thân yêu của bản thân mà suy nghĩ mông lung . Kể từ lúc tan học mà về nhà , Taehyung đã giữ nguyên tư thế như vậy được hơn nữa giờ rồi . Cũng không tắm rửa hay thay đồ gì , hắn lúc này là không có tâm trạng để làm gì cả . Đầu óc hắn bây giờ như một đám dây hỗn độn , không tìm được cách gỡ rối . Hôm nay , hắn không biết bản thân vì cái gì phải tức giận với người hắn muốn quên đi nhất . Là Jimin đã uống lấy hộp sữa mà hắn mua cho Jungkook thôi mà , chỉ là một hộp sữa , có cần phải tức giận như thế không ? Taehyung hắn không biết rốt cuộc là tại sao bản thân hắn lại thấy tức tối như thế , lại không khỏi thấy mình với Jungkook sao lại sinh ra một cái cảm giác rất quái dị , hắn không hiểu . Mấu chốt nguyên lai vẫn là ở Jungkook . Chỉ là một Jungkook lại khiến hắn nhức não như vậy , hắn là vẫn đang từng chút từng chút tự mình phân tích xem Taehyung hắn với Jungkook đó rốt cuộc muốn có mối quan hệ như thế nào .
Kỳ thực cái hôm Taehyung phát hiện ra dòng chữ "Tôi thích cậu" được viết trên tấm hình chụp hắn của Jungkook . Hắn lập tức đã dâng trào sự khinh miệt đối với cậu . Taehyung không ghét đồng tính luyến ái nhưng không  phải là có thể dễ dàng chấp nhận cậu . Vì hắn không hiểu rõ cậu , lại càng không biết cậu là có ý với hắn từ trước , nên trong lòng đã gán ngay cho cậu cái tội lừa dối hắn , vì thích nên mới muốn thân thiết với hắn , uổng công hắn đã gần như xem cậu là bạn . Hắn chốc lát lại trở nên rất câm ghét cậu  , muốn ngay lập tức loi cậu ra đấm vài cái sau đó chửi bới một trận .
Cũng cái đêm đó , Taehyung dù nghĩ là như thế nhưng làm thì hắn không nỡ , hắn sợ là do hắn hiểu lầm . Hắn cư nhiên vẫn muốn níu kéo lại tình bạn giữa hai người , không bao giờ muốn kết thúc mối quan hệ thân thiết này . Lý do ngày hôm đó Taehyung không đi học là vì sợ , sợ phải đối mặt với Jungkook , hắn sẽ làm thế nào , nói với cậu hắn là đã biết cậu thích hắn rồi sau đó cắt đứt quan hệ với cậu sao ? Hay là làm ngơ như chưa từng biết chuyện gì mà tiếp tục làm bạn với cậu ? Tất cả Taehyung hắn đều không làm được , hắn lúc ấy chỉ muốn đi mà xác nhận xem cậu có thật sự là thích hắn hay không . Nghĩ nghĩ cả ngày , tối đó hắn quyết định tới quán bar nơi cậu làm việc , còn tìm một cô bạn gái dẫn theo cùng . Hắn muốn nhìn sắc mặt cậu khi chứng kiến hắn tình tứ với cô gái khác sẽ như thế nào . Vẻ mặt lúc đó của cậu thật không có gì thay đổi nhiều , nhưng hắn đã nhận ra điều khác biệt từ ban đầu , đôi lúc cậu cứ lộ ra biểu tình khó xử khi nhìn thấy hắn và cô bạn gái cười cười nói nói thân thiết . Nhìn cậu như là đang thấy khó chịu . Càng làm hắn không thể phủ nhận được việc những dòng chữ Jungkook cậu viết vào mặt sau của tấm ảnh là sự thật . Thật là Jungkook cậu có ý với Taehyung hắn , hắn là đã không thể làm bạn với cậu nữa . Taehyung lúc đó tâm trạng thật không vui , những điều hắn nghĩ cư nhiên với hắn là sự thật , cậu là kẻ lừa dối , là một thằng đồng tính đáng kinh tởm , hắn căm ghét cậu .
Cái ngày hôm sau , Taehyung hắn là đã muốn không nhớ tới chuyện của cậu nữa , thầm lặng xem cậu là một kẻ xa lạ không hơn không kém . Cư nhiên khi thấy Taehyung hắn như vậy Jungkook cậu lại chạy tới mà xin lỗi hắn dù không biết bản thân mình sai cái gì . Hắn lúc đó trong mắt chỉ có sự chán ghét , khinh thường khi nhìn tới cậu . Nghĩ là cậu vẫn chưa bỏ cuộc mà muốn hắn quay lại cùng cậu làm bạn sau đó tiếp tục tìm cách theo đuổi hắn . Lần đầu có cảm giác bị một đứa con trai thích , nghĩ rằng thằng con trai đó muốn theo đuổi mình , Taehyung thấy rất ghê tởm . Thế là hắn không thương tiếc lên tiếng chế giễu cậu , nói cậu bẩn thỉu . Hắn cũng chả thèm để ý đến cảm giác cậu lúc đó thế nào . Với hắn lúc đó , cậu chỉ là một thằng đồng tính đáng khinh không hơn không kém .
Ngày hôm sau cậu không đi học ,Taehyung cũng không để ý , hai ngày liên tiếp cậu nghỉ , hắn cũng chả quan tâm . Nhưng rồi hai ngày cuối tuần đó , hắn nhận ra dù có làm việc gì hắn cũng đều chán nản . Hắn nhớ lại tuần trước khi nghỉ ở nhà bản thân sẽ làm gì . Là qua nhà Jungkook cọ cơm . Tuy là không sôi nổi như trọng những buổi tiệc do bạn bè hắn tổ chức nhưng khi ở nhà với cậu lại mang cho hắn cảm giác yên bình lạ thường . Bây giờ thì quan hệ bạn bè cũng cắt đứt với cậu ta , chán cũng phải chịu thôi . Taehyung là đã nghỉ như thế sau đó tự mình trải qua hai ngày cuối tuần tẻ nhạt .
Xóa đi sự hiện diện của Jungkook trong quá khứ rồi xem như cậu không tồn tại , kỳ thức với Taehyung rất khó thực hiện .
Quay lại hiện tại , nhớ lại tất cả những điều bản thân hắn đã nói với Jungkook trong quá khứ , hắn thấy bản thân mình có hơi quá đáng .
Nghĩ tới nghĩ lui , Taehyung thật không biết mình là đã tốn bao nhiêu thời gian nữa rồi , chỉ là một Jungkook , với Taehyung hắn cậu thật không đáng . Jungkook cậu và và tôi thật là không cùng tầng lớp . Mà nếu đã như thế thì tại sao Taehyung tôi cứ phải hao tâm tổn trí với cậu nhiều như vậy , Jeon Jungkook , lập tức cút ra khỏi đầu tôi !
Taehyung ngồi dậy đi tới mở tủ lấy đại một bộ quần áo sau đó bỏ vào phòng tắm .
Jungkook ở quán bar làm việc vẫn là luôn với một tinh thần hăng hái và chăm chỉ . Cứ chạy qua chạy lại mãi cậu cũng có chút

«  Chap 16

Chap 18 »

Loading...
#bangtanboys #bts #fanfiction #jungkook #taehyung #vkook

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm