Đọc Truyện theo thể loại

Taehyung về tới nhà liền bỏ lên phòng , thay bộ đồ nồng nặc mùi rượu của mình ra xong liền ném qua một góc , hắn bây giờ cái gì cũng không muốn làm , cái gì cũng không muốn nghĩ tới nữa , leo lên chiếc giường thân yêu của mình mà trùm mền lại ngủ .
Đêm đó , Taehyung nằm thấy mộng xuân . Hắn mơ thấy mình cùng Jungkook đang cuồng nhiệt làm tình trên giường của hắn . Trong không gian mờ mờ ảo ảo , hắn thấy thân thể Jungkook trần trụi phơi bày tất cả ra trước mắt hắn . Cơ thể cậu rất mảnh mai , làn da thì trắng hồng , eo bị hai tay hắn ôm chặt , mãnh liệt đưa đẩy . Cặp chân thon dài của cậu vòng qua thắc lưng mà quấn chặc lấy lưng hắn . Jungkook mỗi lần bị hắn động liền cất lên tiếng rên cùng tiếng thở dốc ái muội . Hắn một lần lại một lần nữa tiến vào thật sâu trong cậu , cả người cậu phối hợp cùng hắn , chuyển động lên xuống .
Taehyung mãnh liệt mở mắt , bất chợt nhận thấy hạ thân mình cứng rắn đứng lên . Hắn lại không ngờ bản thân lại có thể mơ thấy tình huống quái dị như vậy . Nhưng giấc mơ ấy , hắn đa phần lại rất muốn cảm thụ . Làm tình ... cùng Jungkook . Hắn không biết tại sao bản thân lại có thể nghĩ ra loại chuyện mà chính hắn còn cảm thấy ghê tởm như thế . Taehyung nhắm tịt mắt lại , hắn muốn ngủ , loại suy nghĩ này thật là rất không đúng đắn . Ngủ mới có thể quên hết thôi . Nhưng mãi hắn vẫn không tài nào khiến mình thôi nghĩ tới hình ảnh kiều diễm trong mơ lúc nãy . Chỗ phía dưới hắn lại trướng to đến phát đau . Hắn không thể phủ nhận được việc dục vọng trong hắn càng lúc càng dâng cao .
Taehyung ngồi bật dậy , hắn bước xuống giường liền đi vào phòng tắm . Một lát sau mới trở ra , trong lòng đã đôi chút an tĩnh hơn . Taehyung bây giờ trong lòng lúc nào cũng phủ nhận việc mình có ý với Jungkook kia , nghĩ rằng chắc là do men say còn lại trong người đã khiến hắn lay động mà hình dung ra hình ảnh không đúng đắn đó , vả lại Taehyung hắn cũng là đang ở độ tuổi dậy thì , việc nảy sinh những ham muốn ngu ngơ đó thật không thể tránh nổi , chắc chỉ là nông nổi nhất thời . Huống hồ Jungkook còn là con trai , không thể nào giữa hắn và cậu có thể xảy ra loại chuyện đó được . Nhất định không thể . Càng nghĩ chỉ càng khiến Taehyung hắn đau đầu , quyết dẹp hết sang một bên mà nằm xuống giường tiếp tục giấc ngủ ngon lành của mình .
Sáng hôm sau , như thường lệ Taehyung rời giường rất sớm , sau đó xuống nhà ăn sáng xong xuôi mới được tái xế lái xe đưa tới trường . Vừa bước tới cửa lớp đã thấy ngay hình ảnh Jungkook cậu cùng Jimin đó chuyện trò thân thiết rất vui vẻ . Trong lòng hắn lại dâng trào chút bồn chồn , khó chịu . Xoay người bước đi muốn vào bằng cửa sau để khỏi phải đụng mặt hai con người kia .
Taehyung hắn rõ ràng lần trước sau khi mặt đối mặt với Jungkook nói rõ mọi chuyện đã tự nhủ với bản thân nên tránh xa cậu một chút , tốt nhất là không nên tỏ ra quen biết với cậu nữa , còn nói ra những lời cay độc như thế với cậu cũng không thấy chút gì gọi là áy náy . Bây giờ lại đa phần cảm thấy khó chịu khi thấy cậu cùng người khác cười nói vui vẻ , hắn tự hỏi bản thân cậu là đã hết thích hắn sao ? Taehyung cơ hồ suy đoán rằng tình cảm cậu dành cho hắn có lẽ không nhỏ , sao lại nhanh như vậy có thể quên được hắn chứ . Hay thật sự là hắn sai khi đánh giá qua cao về độ thủy chung của cậu . Chắc ai là con trai đều có thể được Jungkook cậu chú ý tới chứ gì ? Taehyung trong nháy mắt lại cảm thấy khinh miệt cậu hơn , lại không muốn cậu vui vẻ như hiện tại nữa , muốn thấy dáng vẻ khổ sở của cậu khi phải đứng nghe hắn nhạo bán như lần trước . Cậu đáng bị như vậy .
Giờ ăn trưa , Taehyung chán nản ngồi trước phần thức ăn của mình mà chống cằm không muốn ăn . Lại gặp thêm thằng Hoseok hôm nay không biết ăn trúng cái gì mà cứ lắm lời như thế , ngồi đối diện hắn mà cái miệng cứ không ngừng nói hết chuyện này tới chuyện kia , từ trên trời xuống dưới biển chuyện gì cũng loi ra nói được . Hoseok mày thật là đang sợ thiên hạ giành mất phần nói của mày sao ?
Taehyung cái gì cũng bỏ ngoài tai không muốn nghe . Đưa mắt đi chỗ khác . Giữa một phòng ăn lớn với biết bao học sinh như thế này , hắn lại vô tình chỉ nhìn thấy một dáng người quen thuộc . Jungkook ngồi bên kia vừa ăn vừa gật gật đầu nghe Jimin nói chuyện . Hắn đôi chút lại chán ghét người kia khi thật giống Hoseok bên này , không nói là không chịu nổi sao ? Jimin cậu  có biết là đang làm phiền Jungkook ăn cơm không ?
Thật là dù Jungkook cậu ngồi cách rất xa bàn của hắn nhưng từ dáng vẻ đến cử chỉ của cậu hắn đều nhìn thấy rõ hết . Hắn để ý cậu là đã gầy đi vài phần , lần trước cũng chỉ nghe ai đó nói thoáng qua việc cậu nghỉ học do bị bệnh . Cũng không quá để ý . Bây giờ mới nhận ra cậu đã đôi phần gầy đi thì có chút lo lắng .
Hắn thật rất muốn bản thân chạy đi mua thật nhiều đồ ăn để tẩm bổ cho cậu nhưng lại nhớ ra rằng mối quan hệ của hai người đâu còn như xưa , liệu Jungkook chịu ngoan ngoãn ăn đồ hắn mua sao ? Đúng là mơ giữa ban ngày !
Taehyung bưng khay thức ăn đứng dậy muốn bước đi . Thấy vậy Hoseok liền hỏi
-Mày ăn xong rồi hả ? -
-Mày cứ ăn đi , tao đi mua nước - dứt lời Taehyung xoay người bỏ đi
Nói là đi mua nước nhưng không hiểu vì sao Taehyung cứ ngơ người ra đứng trước quầy canteen mắt dáng vào tủ lạnh chứa đồ uống đặt bên quầy . Hắn là đang muốn tìm xem có loại thức uống nào đó bổ dưỡng không , tốt nhất là nhiều vitamin một chút để giúp người ta bổ sung nhiều dinh dưỡng hơn .
Cô bán đồ uống trong canteen bây giờ mới để ý thấy có một cậu học sinh cứ đứng ngơ ra đó nãy giờ mà không mua gì hết liền có chút thắc mắc hỏi
-Cháu muốn mua gì ? -
Taehyung nghĩ nghĩ , vài giây sau mới trả lời
-Sữa dâu - xem đi xem lại vẫn là không có loại đồ uống nào có nhiều chất béo như sữa , vả lại hắn cũng cho rằng Jungkook cậu là chắc cũng rất thích sữa dâu a
-À , hôm nay không có sữa dâu , cháu uống sữa cam đỡ nhé -
-Sữa cam ? Nhiều vitamin không ? - Taehyung hỏi lại
-Tất nhiên là nhiều rồi , có khi còn nhiêu hơn cả sữa dâu nữa đấy -
Hắn không nghĩ ngợi nhiều liền gật đầu nói
-Lấy một hộp -
Taehyung nhận lấy hộp sữa cam  trên tay mà trong lòng lại có chút rối ren . Sữa thì có rồi nhưng vẫn là không

«  Chap 15

Chap 17  »

Loading...
#bangtanboys #bts #fanfiction #jungkook #taehyung #vkook

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm