Đọc Truyện theo thể loại

Hôm nay Jungkook là tâm tình rất vui vẻ mà tự động rời giường rất sớm . Chả biết tại sao hôm nay bản thân lại cao hứng như thế . Nhưng cậu cũng chả nghĩ ngợi nhiều , vừa dậy là liền chạy xuống tắm rửa một trận , trở ra mới thấy cơ thể sảng khoái hơn hẳn . Lên phòng thay đồng phục chỉnh tề rồi mới xuống bếp lấy nồi canh sườn bò hôm qua mẹ nấu ra đi hâm lại . Nha , bữa sáng lạnh lẽo ăn cái này vô liền thấy ấm bụng ngay , mẹ của con đúng là đoán trước được sáng nào con cũng anh bánh mì khô khan nên mới nấu canh nhiều một chút cho con ăn đúng không ? Chỉ có mẹ mới hiểu rõ con vậy thôi a . Jungkook húp một hơi liền hết một chén canh , vì thế không thèm ăn trong chén nữa , đổ ra tô mà ăn .
Hoàn thành bữa sáng no nê xong , Jungkook dọn dẹp rồi xách balô ra ngoài mang giày . Tâm tình vô cùng vui vẻ bước ra khỏi nhà mà đi tới trường .
Trên đường đi , đã lâu rồi cậu không có để ý mọi chuyện diễn ra xung quanh nhiều như bây giờ . Bên công viên là đang có những cụ ông cụ bà cùng nhau tập dưỡng sinh , bên hàng ghế đá thì có một cặp đôi trên người đồng phục thể thao ngồi trò chuyện với nhau , còn có vài cậu thanh niên đang chạy bộ và những người nhân viên công chức vừa ăn nhanh miếng bánh mì trên tay vừa gắp gáp bước đi thật nhanh . Trên con đường cậu đi , cậu vô tình để ý thấy , có một cậu nhóc khoảng sáu bảy tuổi đứng đó với mẹ mà không ngừng khóc nhè . Miệng thì nức nở nói : con không muốn đi học , con ghét trường học . Này nhóc , không đi học là sẽ không biết chữ đâu , sau này đi ăn không biết chữ thì sao đọc được thực đơn ?
Người mẹ đứng kế bên chỉ cuối mặt mỉm cười một cái , trong túi liền lấy ra hai cậy kẹo đưa tới trước mặt cậu nhóc mà ngoe ngoảy , cậu nhóc nhìn nhìn , chốc lát liền nín khóc rồi cười híp mắt , cầm lấy cây kẹo . Nắm lấy tay mẹ , tiếp tục bước đi . Gì đây ? Thằng nhóc này chắc chắn là có âm mưu từ trước rồi !
Nhìn cậu nhóc , Jungkook lại thấy được hình ảnh mình đâu đó . Hồi nhỏ , cậu cũng là rất ghét trường học bởi vì khi tới trường , cô giáo cứ bắt cậu cùng các bạn tập múa theo nhạc , cậu ghét múa , cậu chỉ muốn ngủ thôi , vậy mà khi mới mượn được cô lao công một cái gối , đem ra vừa nằm xuống thì cô giáo ở đâu ra chạy tới , nói cậu đừng ngủ , ra chơi với các bạn đi . Thật là áp bức người mà , người ta đang tuổi mới lớn , cho ngủ một xíu thì chết ai sao . Lúc đó , Jungkook phải ngồi dậy , trong lòng đầy ấm ức mà khóc òa lên , cô giáo và các bạn cực lắm mới dỗ cậu nín được . Về nhà , cậu liền mách mẹ là ở trường , cô giáo không cho con ngủ . Tưởng mẹ sẽ binh cậu ai ngờ một phát gõ vào đầu cậu . Còn mắng cậu là đồ con heo , chỉ biết ăn rồi ngủ . Thật là lúc đó cậu cũng giống heo thật , cái bụng lúc nào cũng tròn vo do ăn no , còn má thì phúng phính , khi ra đường với mẹ , các bà thím trong khu phố thấy liền chạy tới cho cậu mấy cục kẹo rồi véo má cậu . Bây giờ Jungkook cậu lớn rồi , các bà thím đó cũng không véo má cậu nữa , chỉ còn tên Jimin ngày nào cũng cáu lấy má cậu , thiếu chút nữa là đưa miệng tới gặm thôi .
Vào lớp , người đầu tiên cậu gặp vẫn là tên Jimin đó , vừa thấy cậu liền chạy tới hỏi han đủ điều , còn chưa để cậu thở . Một lát sau mới có vài bạn ngồi gần bàn cậu quay sang hỏi cậu hôm trước sao lại vắng , cậu vui vẻ mà trả lời do bệnh . Thì ra , khi cậu nghĩ cũng có người quan tâm a .
-Tớ đã bảo là gọi cho tớ sao không gọi ? - Jimin thật rất khó chịu , hai ngày nay đều không thấy Jungkook gọi làm Jimin thấy trong lòng bồn chồn , lo lắng không biết cậu là đang thế nào
-Tớ đã nói là hết bệnh rồi , cậu còn lo gì nữa - Jungkook nhìn Jimin ngồi đối diện nói
-Hết bệnh cũng phải gọi , muốn nghe giọng cậu - Jimin nũng nịu nói
-Nghe giọng tớ làm gì ? - Jungkook cười cười hỏi
-Tại người ta nhớ cậu muốn chết , ăn không ngon ngủ không yên cũng vì cậu -
Chứ không phải hôm qua thức tới nửa đêm chơi game sao ? Còn nói ăn không ngon ngủ không yên , thật dối người a
-Biết rồi , biết rồi - Jungkook cười nói
-Nhìn cậu kìa , đã gầy thế này rồi sao - vừa nói Jimin vừa đưa tay sờ sờ gương mặt đã gầy đi vài phần của cậu mà tỏ vẻ lo lắng nói
-Nhất định tớ sẽ lại vỗ béo cậu - Jimin kiên quyết nói
Ya , tớ là heo chắc . Jimin cậu coi tớ là heo từ khi nào vậy ?
Cậu cùng Jimin nói chuyện thật vui vẻ , cũng không để ý mọi chuyện diễn ra xung quanh . Cho tới khi từ cửa , một dáng người quen thuộc ... à không ... chả quen thuộc tí nào bước vô . Jungkook chỉ nhẹ liếc mắt nhìn một cái không thèm quan tâm rồi lại tiếp chuyện với Jimin . Không biết tại sao bây giờ vẫn còn chút sợ sệt .
Không ngoài dự đoán của cậu , Taehyung bước tới và lướt qua cậu như một cơn gió không thể lạnh lùng hơn được nữa . Hắn đã làm đúng như những điều hắn nói , sẽ coi như chưa từng quen biết cậu nữa . Được , vậy Jungkook cậu sẽ cố gắng sớm dứt khỏi đoạn tình cảm này , sẽ hoàn toàn quên hắn , Kim Taehyung .
Thật Jimin là một người rất coi trọng lời nói ban nãy với cậu a . Nói là làm , giờ ăn trưa liền đem cậu ra canteen ngồi , đợi Jimin chạy đi lấy đồ ăn cho cậu . Chốc lát quay lại , trên tay Jimin bưng hai khay thức ăn , một khay cho cậu và một khay cho Jimin . Nhìn sơ liền thấy khay của cậu rõ là rất nhiều đồ ăn a . Jimin còn rộng rãi mua cho cậu thêm hai hộp sữa tươi nữa . Bảo cậu nhất định phải ăn hết mới mập lại . Jungkook chỉ biết cười khổ , phần ăn này quả thật rất nhiều , đem cho heo ăn còn có lí hơn cho cậu ăn . Tớ sao có thể ăn hết được !
-Jimin à , nhiều quá , sợ không ăn hết bỏ sẽ rất phí a - Jungkook cười cười nhìn Jimin nói
-Im lặng và ăn đi - Jimin nghiêm túc ra lệnh
Jimin kiên quyết bắt cậu ăn , Jungkook đành chịu liền cấm cuối ngồi ăn
-Taehyung à , mày nhìn xem , hình như không còn bàn nữa - Hoseok trên tay bưng khay thức ăn , nhìn nhìn canteen bây giờ đã đông nghẹt người , cố quan sát tìm bàn trống
Taehyung không nói gì , cũng đưa mắt tìm tìm một cái bàn trống
-A , đằng kia - Hoseok phát hiện cái bàn trống , nằm ngay cạnh bàn Jungkook
Taehyung theo hướng tay Hoseok chỉ nhìn theo . Liền thấy Jungkook cùng Jimin cười cười nói nói , cùng nhau ăn cơm
-Qua đó đi - Hoseok hướng bàn trống định bước đi thì Taehyung nói
-Không ăn nữa - dứt lời , Taehyung đem bỏ khay

«  Chap 14

Chap 16 »

Loading...
#bangtanboys #bts #fanfiction #jungkook #taehyung #vkook

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm