Đọc Truyện theo thể loại Tải Nhạc Mới
 " Tin tức vừa được truyền ra, lập tức thu hút sự chú ý của mọi tầng lớp, mọi người đều phỏng đoán, vị Hà thiếu gia này, hiện tại sao vẫn một thân một mình..."
Người dẫn chương trình nói không ngừng.
Phụt một tiếng.
Tịch Âu Minh cầm điều khiển, tắt TV, anh yên lặng nhìn Tiểu Tiệp hồi lâu, thấy cô không nhúc nhích. Không khí ấm áp vừa rồi như là hư không, bây giờ chỉ có thê lương, tĩnh lặng, yên lặng đến mức khiến cho người khác hoảng sợ. Khóe miệng Tịch Âu Minh cứng ngắc cong lên, anh nhìn thoáng qua Tiểu Tiệp, sau đó lạnh lùng xoay người đi khỏi phòng khách.
Mà Tiểu Tiệp cũng không thấy Tịch Âu Minh rời đi, càng không thấy được sự dao động của anh. Cô chỉ trầm tĩnh suy nghĩ, rất lâu cũng chưa lấy lại tinh thần.
Hồi lâu sau, khóe miệng cô cong lên một chút, nụ cười kia thật kì lại. Sau đó cô ngẩng đầu, rồi phát hiện không thấy Tịch Âu Minh ở phòng khách, cô nhíu mày, như đang nghĩ tới cái gì. Tiểu Tiệp nhấc chân, đi về phía lúc nãy Tịch Âu Minh đi. Rất nhiều chuyện không thể dùng ánh mắt để nhìn nhận, mà phải dùng tới tấm lòng mới hiểu được.
Tịch Âu Minh quả nhiên ở trong phòng sách, như không giống như ngày thường ngồi ở trước bàn, mà anh đang yên lặng đứng trước cửa sổ, trông rất cô đơn. Dù nghe thấy tiếng bước chân ở phía sau, nhưng anh cũng không quay đầu lại.
Tiểu Tiệp đi tới, từ sau lưng ôm lấy anh. Dán mặt ở trên lưng anh, khóe miệng nhẹ cong lên, dịu dàng nói: "Minh, xin lỗi....Còn nữa, em yêu anh!"
Sự yên lặng lúc nãy làm anh đau lòng, nhưng em biết là em yêu anh.
Cả người Tịch Âu Minh chân động, như anh cũng không xoay người lại.
Lúc này Tiểu Tiệp đi tới trước mặt anh, ánh mắt vô cùng chân thành nhìn Tịch Âu Minh, "Minh, em từng kể cho anh về chuyện của Hà Thiếu Liên, nên em tin anh hiểu rõ lòng em."
Tịch Âu Minh mặt không biểu cảm, nhìn Tiểu Tiệp, anh không nói gì, cũng không ngăn cô nói tiếp.
"Em thừa nhận lúc trước em yêu anh ta."
Lưng Tịch Âu Minh cứng ngắc, anh muốn đẩy cô ra, nhưng Tiểu Tiệp làm sao để cho anh có cơ hội làm vậy, một lần nữa cô lại ôm chặt lấy anh.
"Nhưng mà... Hiện tại người em yêu là anh. Vừa rồi em chỉ muốn biết bản thân mình muốn thế nào, em muốn biết em có phải đã thật sự quên anh ta đi hay không , cho nên em mới yên lặng như vậy. Tuy biết đây là vẽ vời thêm chuyện, có lẽ sẽ làm cho anh hiểu lầm. Nhưng em vẫn chọn như vậy, anh có biết vì sao không? Vì em tin anh. Tấm lòng của em, anh hiểu rõ, nên em mới yên tâm mà làm như vậy."
"Từ giây phút trở thành vợ của anh, em đã biết bản thân muốn cái gì. Em cũng đã chuẩn bị thật tốt, sợ rằng ngày nào đó gặp lại, em cũng có thể xem anh ta như người xa lạ. Tất cả mọi chuyện, đối với em mà nói, đều là quá khứ. Em biết, tương lai, người mà em có thể dựa dẫm vào chỉ có thể là anh mà thôi."
Tuy Tiểu Tiệp không dùng thành ngữ gì để cam đoạn, chỉ là những lời nói phổ thông bình thường, nhưng cũng đủ để Tịch Âu Minh hoàn toàn yên tâm. Bởi vì ánh mắt Tiểu Tiệp rất chân thành, không có che lấp cái gì. Còn có, nếu cô không nói vậy, thì anh cũng chỉ biết, bản thân mình yêu người phụ nữ này, anh sẽ không nhỏ nhen coi trọng cái quá khứ đã qua đó.
Nhưng Tịch Âu Minh vẫn nhịn không được, trầm thấp nói: "Em khẳng định anh sẽ tin em sao? Nếu anh không tin em, rời đi nơi khác, em sẽ làm sao?"
Được rồi, là anh nhỏ nhen, sự yên lặng của cô quả thật đã làm cho anh khổ sở một phen. Anh sợ cô sẽ rời khỏi mình, trở về bên người kia.
Tiểu Tiệp cười như một đóa hoa nở rộ: "Sẽ không nha, em biết anh nhất định sẽ tin em mà!" Giọng điệu Tiểu Tiệp tràn ngập khẳng định và tin tưởng, Tịch Âu Minh liếc cô một cái, không nói gì, chỉ là khóe miệng đã cong lên.
Anh ôm cô, yên lặng hồi lâu, anh trầm giọng nói: "Nhớ rõ những lời em nói với anh, nếu em quên, anh nhất định sẽ không tha cho em."
"Được."
——
Hôm nay Tiểu Tiệp đang ăn cơm cùng Dĩ Đồng tại một nhà hàng Pháp, Dĩ Đồng vài lần vụng trộm nhìn Tiểu Tiệp, giống như có điều muốn nói, nhưng lại không dám nói ra.
"Tớ biết bản thân rất xinh đẹp, nhưng cậu không nhất thiết phải dùng...ánh mắt nóng bỏng đó mà nhìn tớ chằm chằm chứ..." Tiểu Tiệp cười quyến rũ, lại tiếp tục nói: "Tớ không thích đâu nha~"
Dĩ Đồng phun ngụm nước trong miệng, "Cậu nói cái gì! Tớ khi nào mà nhìn cậu bằng ánh mắt cháy bỏng! Tớ...Haiz...Cái này không nói không được sao?"
Tiểu Tiệp thấy bộ dạng muốn hỏi mà không dám nói của Dĩ Đồng, cô cười nhẹ, đối với bạn thân của mình, cô không bao giờ giấu diếm chuyện gì. "Được rồi, cho cậu một cơ hội, hỏi đi!"
Dĩ Đồng quả nhiên nở nụ cười, lập tức cẩn trọng nói: "Cậu...cậu biết rồi ư?"
Tiểu Tiệp gật đầu, không có chút biểu cảm thừa thải nào.
Dĩ Đồng bỏ dao nĩa xuống, vẫn không chắc chắn,hỏi: Nếu, nếu tớ nói Hà Thiếu Liên vẫn không quên tình cảm giữa các cậu, vẫn muốn bắt đầu lại với cậu, cậu có chấp nhận hay không?"
Tiểu Tiệp như nghe được chuyện hài, cô bật cười: "Dĩ Đồng, cậu cảm thấy có khả năng sao? Trên thế giới này, đàn ông tốt còn rất nhiều, vì sao tới phải hai lần treo cổ trên một cây? Cậu nghĩ anh ta vĩ đại như vậy sao? Anh ta đáng để tớ quay lại sao? Huống hồ gì, chẳng lẽ cậu không nhìn ra, tớ đang rất hạnh phúc với cuộc hôn nhân hiện tại sao? Không nói đến thân phận của Tịch Âu Minh, chỉ nói đến chuyện tình cảm anh ấy dành cho tới cũng đủ để tớ muốn ở cạnh anh ấy cả đời. Hơn nữa, đó đều là chuyện quá khứ, tớ làm sao lại muốn đắm chìm trong đó, Dĩ Đồng, cậu cũng quá coi thường tớ rồi!"
"Nếu trước kia anh ta tin tưởng cậu, hai người các cậu sẽ không như ngày hôm nay, phải không ?" Dĩ Đồng vẫn còn chút lo lắng hỏi.
"Đối với chuyện không xảy ra, tớ cũng không thể khẳng định cũng như cam đoan cái gì. Nhưng mà, tớ cũng đã rất may mắn khi gặp Tịch Âu Minh. Về những người khác, hiện tại mà nói, cũng là những người xa lạ mà thôi."
Bây giờ Dĩ Đồng mới yên tâm gỡ bỏ được tảng đá trong lòng, đồng thời cũng thầm phỉ báng người nào đó. Muốn biết thì tự mình đến hỏi, uy hiếp chồng cô làm gì! Nhưng mà, đáp án ngày hôm nay không chỉ làm vừa lòng người đàn ông đó, mà bản thân cô cũng rất yên tâm.
Chuyện Tiểu Tiệp và Hà Thiếu Liên, mặc kệ tình cảm giữa bọn họ đã từng sâu đậm như thế nào, nhưng chung quy, bỏ lỡ vẫn là bỏ lỡ!
Lát sau, Dĩ Đồng nhận được điện thoại, nói trong nhà có chuyện, nên đã đi về trước.
Tiểu Tiệp vẫn chưa no nên muốn ở lại ăn chút gì đó rồi mới về.
Chỉ là khi muốn yên tĩnh lại có người đến phá đám.
Vừa ăn chỉ được mấy miếng, Tiểu Tiệp liền có cảm giác có người đứng ở phía trước, cô ngẩng đầu lên thì thấy một gương mặt xa lạ.
"Tiểu thư, cô ăn cơm một mình sao?" Người nọ chỉ là người qua đường nên Tiểu Tiệp cũng không quan tâm lắm, anh ta lại nói: "Anh em chúng tôi đến đây ăn cơm, lại thấy tiểu thư đây xinh đẹp mĩ miều, nên muốn tới chào hỏi."
Tiểu Tiệp quay đầu, quả nhiên cách đó không xa có một đám đàn ông đang nhìn về phía bên này, Tiểu Tiệp liền không vui, mặt trầm xuống, đang muốn mở miệng, nhưng lại bị người đàn ông kia nói trước.
" Có thể gặp nhau cũng là một duyên phận, tôi kính cô em một ly. À, Tôi cùng mấy vị anh em kia đánh cược, ly rượu này, cô cũng nên cho tôi chút mặt mũi chứ!" Sợ Tiểu Tiệp không tin, anh ta vội vàng giải

«  Chương 90: Thái độ cao ngạo của Hà Thiếu Liên.

Chương 92: Vì báo thù nên mới cưới cô. »

#hàihước #hàomôn #hiệnđại #ngược #sủng

Mục lục

Chương 1: Nghe nói cậu sắp kết hôn?

Chương 2: Tên của anh ta là Tịch Âu Minh

Chương 3: Party độc thân

Chương 4: Thím không cam lòng

Chương 5: Thím lòng tham không đáy.

Chương 6: Mơ mộng hão huyền.

Chương 7: Người đàn ông đó rất đẹp trai.

Chương 8: Cảnh xuân trong phòng tắm.

Chương 9: Họ hàng của Tịch Âu Minh

Chương 10: Khó khăn pha trà.

Chương 11: Cười nhạo không được lại giúp người khoe tài.

Chương 12: Thư ký mới là người tri kỉ.

Chương 13: Anh Tịch, em muốn cho anh sự bất ngờ.

Chương 14: Em không có gì muốn hỏi sao?

Chương 15: Thiếu phu nhân , cô cần gì tự làm khổ mình!

Chương 16: Cậu còn mua cà vạt cho tên cặn bã kia?

Chương 17: Trêu hoa ghẹo nguyệt

Chương 18: Người phụ nữ được làm cho thỏa mái có khác

Chương 19: Bóng dáng Tả Huyền Dạ

Chương 20: Anh yên lặng trước sự lừa gạt của cô

Chương 21: Ai vậy, đã muộn thế này còn gọi điện

Chương 22: Hàn Mặc trở về

Chương 23: Hà Thiếu Liên bỏ cậu rồi ra nước ngoài?

Chương 24: Oan gia chạm mặt

Chương 25: Em đến đây làm gì?

Chương 26: Người đàn ông tức giận

Chương 27: Về nhà mẹ đẻ

Chương 28: Bạch Tiêu Tiệp, mày cố ý

Chương 29: Tách ra ngủ riêng

Chương 30: Cho phép Du Du ở Tịch gia một thời gian?

Chương 31: Người đứng bên cạnh cô

Chương 32: Sợ điều gì sẽ gặp điều đó

Chương 33: An nhàn

Chương 34: Bị trúng kế thê thảm

Chương 35: Anh họ, không thấy chị dâu đâu

Chương 36: Anh muốn thế nào?

Chương 37: Gặp lại Kim Huyền

Chương 38: Chiếc đồng hồ trong phòng sách

Chương 39: Có thể trả góp không ?

Chương 40: Thân phận phu nhân tổng giám đốc

Chương 41: Đáp ứng em vô điều kiện một lần ?

Chương 42: Muốn đòi chứng cớ với tôi?

Chương 43: Tôi muốn vào Túy Hồng Trần

Chương 44: Ngày đầu tiên đi làm

Chương 45: Chân khống?

Chương 46: Tiểu Tiệp ngất!

Chương 47: Em có nghe thấy gì hay không?

Chương 48: Bạch Tiểu Tiệp, Hà Thiếu Liên

Chương 49: Si tình trong mưa

Chương 50: Em làm cho anh rất thất vọng

Chương 51: Đừng rời khỏi em, có được hay không?

Chương 52: Thời thế thay đổi

Chương 53: Bạch Tiểu Tiệp đang ở đâu?

Chương 54: Anh hãy nghe em nói

Chương 55: Người yêu khó cầu

Chương 56: Người phụ nữ không tham tiền

Chương 57: Ngay cả cơ hội cuối cùng em cũng không cần!

Chương 58: Tai nạn xe

Chương 59: Cô có thể mang thai sao

Chương 60: Biến khéo thành vụng

Chương 61: Không biết nhiều chuyện

Chương 62: Cảnh còn người mất

Chương 63: Người gây chia rẽ

Chương 64: Sóng gió ập đến

Chương 65: Tại sao muốn nói xin lỗi ?

Chương 66: Rời đi

Chương 67: Tiếng lòng của Tịch Thiếu

Chương 68: Kiều Đại Vân trở về

Chương 69: Để cho cô chết rõ ràng

Chương 70: Quay về là tốt rồi

Chương 71: Không trách thím

Chương 72: Sau này, cũng ăn một mình!

Chương 73: Anh không sợ vì thế mà cô ấy hận anh sao?

Chương 74: Chúng ta ly hôn đi

Chương 75: Em đừng nghĩ sẽ thoát khỏi anh!

Chương 76: Cô là cô, anh là anh

Chương 77: Yêu Kiều Đại Vân sao?

Chương 78: Chuyển nhà

Chương 79: Giỏi rót rượu

Chương 80: Chuyện xấu bay đầy trời

Chương 81: Hai người đều im miệng cho tôi

Chương 82: Tịch Âu Minh, anh không thể xảy ra chuyện gì được

Chương 83: Sao em lại hung dữ như vậy!

Chương 84: Ỷ sủng mà kiêu

Chương 85: Muốn ăn thì cho các người ăn đủ !

Chương 86: Bằng chứng

Chương 87: Xin lỗi, vợ tôi tức giận

Chương 88: Ngày mai lập tức xin nghỉ việc.

Chương 89: Còn ra thể thống gì nữa!

Chương 90: Thái độ cao ngạo của Hà Thiếu Liên.

Chương 91: Không như người xa lạ.

Chương 92: Vì báo thù nên mới cưới cô.

Chương 93: Diễn khổ tình

Chương 94: Hà Thiếu Liên tuyệt vọng

Chương 95: Chị em bày kế

Chương 96: Kiều Đại Tâm thất thân.

Từ khóa tìm kiếm