Đọc Truyện theo thể loại Tải Nhạc Mới
Tiểu Tiệp cực kỳ kinh ngạc, đây là lần đầu cô thấy Tịch Âu Minh nói chuyện khép nép như vậy, luôn miệng xin lỗi. Nhìn vẻ mặt anh rất thành khẩn, cũng mang theo chút uất ức bên trong.
Hàng xóm vừa nghe xong, trong lòng biết mỗi người đều có cái khó nói, nhớ lúc mình và bà xã giận dỗi, cũng thường xuyên bị nhốt ở ngoài, cảm giác này ông ta hiểu, tự dưng lại có cảm giác đồng cảm, vì thế ông ta liền cười ha ha nói: "Không sao không sao, vợ chồng mà, cãi nhau cũng là chuyện thường, về sau nhớ chú ý là được."
Tiểu Tiệp vội vàng gật đầu, thấy hàng xóm vào nhà đóng cửa, cô mới trừng mắt nhìn Tịch Âu Minh, đậm mùi thuốc súng, ý tứ rất rõ ràng: Đều là anh gây ra!
Tịch Âu Minh tự lý giải, vì hôm nay cô gặp phải Kiều Đại Vân nên không vui, lúc thấy cô xoay người, anh liền tiến tới ôm thắt lưng cô. Tiểu Tiệp kinh ngạc, huých cùi chỏ vào anh: "Tịch Âu Minh, anh buông ra!"
Sao anh có thể buông cô ra được, một chân anh đóng cửa lại, lập tức ôm cô vào phòng ngủ.
Tiểu Tiệp hoảng hốt, người đã bị anh đè, triền miên trên giường, khắp nơi đều là mùi của anh, bọn họ cứ như vậy mà nồng nhiệt, đem tất cả chuyện vừa rồi bỏ qua. Nụ hôn của anh như bão táp, mang chút vội vàng và sốt sắng.
Tiểu Tiệp trốn chỗ nào thì anh đuổi tới đó, một chút cũng không buông tha. Tiểu Tiểu khó thở, người này hôm nay xảy ra chuyện gì vậy? Nửa đêm quấy rầy hàng xóm thì không nói, nhưng vừa vào nhà một câu cũng không nói, cũng không cho cô nói gì.
Hôn đến khi không thở được, Tịch Âu Minh mới chịu buông tha cho cô, anh cúi đầu nói: "Bảo bối~ về sau có chuyện gì thì phải từ từ nói, đừng có khóa trái cửa nữa. Cho dù là chuyện lớn thế nào, em cũng phải cho anh cơ hội giải thích chứ."
Tiểu Tiệp ngạc nhiên trước lời nói của anh, lúc sau mới hiểu, thì ra anh hiểu lầm là cô cố ý khóa trái cửa không cho anh vào nhà. Nhưng mà, anh có chuyện gì cần giải thích?
Tịch Âu Minh đã nắm bàn tay trắng noãn của Tiểu Tiệp, lòng bàn tay quả nhiên có chút đỏ, anh liền đau lòng, nói: "Sau này, chuyện đánh người không cần em phải động tay động chân, em cứ trực tiếp sai người đi làm là được. Nhìn xem, tay đau rồi này?"
Tiểu Tiệp nhất thời hiểu lầm, cô cho rằng anh đang biện hộ giùm người phụ nữ họ Kiều kia, Tiểu Tiệp hừ lạnh: "Thế nào, em đánh người trong lòng anh nên anh đau lòng sao?"
Tịch Âu Minh nhíu mày, không vui nói: "Em nói gì vậy? Người trong lòng anh là ai em còn không rõ sao?"
Tiểu Tiệp tuy không nói chuyện nhưng trong lòng đã rất vui. Cuối cùng cô vẫn không nhịn được mà hỏi: "Anh không hỏi em chuyện gì đã xảy ra à? Không nghĩ rằng em cố ý sao?"
Tịch Âu Minh chậm rãi nói: "Vợ của anh như thế nào, trong lòng anh hiểu rõ. Huống hồ gì... Vợ làm cái gì cũng đúng!" Không nghe lời vợ, không làm người đàn ông biết nghe lời vợ, thì không có thịt ăn! Đây là kinh nghiệm mà anh đã tổng kết được, vô cùng chính xác!
Những lời này quả nhiên đã lấy được lòng Tiểu Tiệp, cô liền nép vào lòng anh, hai người tình chàng ý thiếp hồi lâu. Tịch Âu Minh như nhớ tới chuyện gì, sắc mặt liền trầm xuống.
" Ngày mai lập tức xin nghỉ việc!"
Cái gì? Tiểu Tiệp bị anh đột nhiên chuyển chủ đề, ngẩn ra một lúc, sao lại chuyển tới đề tài này, hơn nữa, vì sao muốn cô nghỉ việc!
" Anh làm sao vậy? Em đang làm rất tốt, sao phải nghỉ việc?" Nói tới chuyện nghỉ việc, nếu nghỉ việc, không phải cô lại phải đi tìm công việc khác sao?
"Không vì sao cả, vợ của anh, anh có thể nuôi được, vì sao phải đi ra ngoài cho người khác sai bảo?" Tịch Âu Minh không vui nói, anh làm sao có thể nói là vì lần trước đọc tờ báo đó, anh cảm thấy người đàn ông đó đang để ý bà xã của mình!
Tiểu Tiệp: "Anh xem, ý kiến của chúng ta vẫn không hợp nhau..." nên không thích hợp để sống cùng nhau, đương nhiên vế sau cô không nói ra.
Tịch Âu Minh là người như thế nào, câu nói sau của cô, không cần nghĩ anh cũng biết, Tịch Âu Minh lập tức mất bình tĩnh, đành phải lùi để tiến vậy, anh nói: "Thật ra không nghỉ việc cũng được... Chỉ là sau này không được ở gần người đàn ông khác như vậy!"
Tiểu Tiệp suy nghĩ, bản thân đã ở gần người đàn ông khác khi nào? Đột nhiên trong đầu lóe lên, là chuyện tờ báo lần trước sao?
" Chuyện là như vầy....." Tiểu Tiệp giải thích cho Tịch Âu Minh nghe, nói mọi chuyện đều chỉ là chuyện công việc, không có tình cảm cá nhân, tiếc rằng Tịch Âu Minh nghe xong vẫn là bộ dạng không tin.
Cô thở dài, đành phải ra át chủ bài, "Thật ra.... Ông chủ của em đã có người trong lòng."
Sắc mặt Tịch Âu Minh quả nhiên có thay đổi, nhưng vẫn có chút nghi ngờ, anh hỏi: "Thật sao?"
Tiểu Tiệp không dám nhìn thẳng vào mắt của anh, cô lên tiếng trả lời: "Đúng vậy... Chỉ là anh ta không muốn để cho người ngoài biết. Nên cũng không ai biết được chuyện này. Em thân là thư ký, nên sẽ phát hiện được chuyện này."
Được rồi, mấy chuyện này đều là suy đoán của cô, trong khoảng thời gian tiếp xúc với Lãnh Phong Thần, cô có cảm giác anh ta đã có người trong lòng, chỉ là người đó là ai, thì cô không biết.
Tịch Âu Minh nghĩ, cảm thấy cũng đúng, những người có địa vị, thường che giấu chuyện riêng của mình, điều này làm họ yên tâm rất nhiều. Nhưng trong lòng anh vẫn còn ý nghĩ, phải dùng biện pháp gì, để bà xã có thể tự xin nghỉ việc mà không trách anh. Đây là một vấn đề khó giải quyết.
Sự thật chứng minh, giác quan thứ sáu của Tiểu Tiệp vô cùng đúng. Tổng giám đốc biến thái Lãnh Phong Thần của cô quả nhiên có người trong lòng, hơn nữa người này chính là...
Mà chuyện này không phải trọng điểm, trọng điểm là tên khốn kiếp Tịch Âu Minh kia, không biết vì nguyên nhân gì mà tối qua như hóa sói, mạnh mẽ ép cô cả buổi tối!
Tới bây giờ cô cũng cảm thấy hai chân còn run run, nghiêm trọng đến mức, khi đưa cà phê cho Lãnh Phong Thần, đã bất cẩn làm đổ trên bàn anh ta, may mắn anh ta phản ứng nhanh nên tránh được.
Lãnh Phong Thần liền ngẩng đầu nhìn Tiểu Tiệp, ánh mắt như bắn ra phi đao, đến khi ánh mắt anh ta nhìn vào cổ Tiểu Tiệp, ánh mắt có chút mờ ám.
"Xin lỗi, tôi đi lấy khăn đến lau đây." Tiểu Tiệp nói xong liền nhanh chóng đi ra ngoài, rất nhanh cô đã đem khăn tới.
Khi cô cho rằng Lãnh Phong Thần sẽ nổi giận, nhưng anh ta lại cười híp mắt, nói: "Miệt mài quá độ?"
Tuy là câu hỏi, nhưng ngữ điệu lại tràn ngập khẳng định.
Tiểu Tiệp đã sớm biết sắc mặt anh ta thay đổi rất nhanh, nhưng lời nói lúc này của anh ta, cô cảm thấy có chỗ không thích hợp. Tối qua đúng là có chút kịch liệt, nhưng có ghi trên mặt cô sao?
Bỗng dưng, hành động kỳ lạ của Tịch Âu Minh vào sáng nay hiện lên trên đầu cô.
Vì buổi tốt vận động kịch liệt nên sáng hôm sau cô dậy rất muộn, vì sợ muộn giờ làm, nên Tiểu Tiệp nhanh chóng rửa mặt, nhưng vẫn không quên soi gương để chỉnh bề ngoài, nhưng thân hình to lớn của Tịch Âu Minh đã che trước mặt cô, anh còn cực kì thân mật giúp cô sửa lại nơi mà anh nói là không được chỉnh tề.
"Được rồi bảo bối, em đã rất nghiêm chỉnh rồi, bây giờ có thể đi làm rồi." Tịch Âu Minh cười cực kỳ yêu diễm, giống hệt bộ dạng của yêu tinh.
"Anh tránh ra cho em soi gương." Cô đẩy anh ra.
"Hừm, đã bảy giờ bốn mươi rồi..." Tịch Âu Minh ung dung nhìn đồng hồ, lười nhác nói, nhưng vẫn không có tránh ra nửa bước. Đùa sao,

«  Chương 87: Xin lỗi, vợ tôi tức giận

Chương 89: Còn ra thể thống gì nữa! »

#hàihước #hàomôn #hiệnđại #ngược #sủng

Mục lục

Chương 1: Nghe nói cậu sắp kết hôn?

Chương 2: Tên của anh ta là Tịch Âu Minh

Chương 3: Party độc thân

Chương 4: Thím không cam lòng

Chương 5: Thím lòng tham không đáy.

Chương 6: Mơ mộng hão huyền.

Chương 7: Người đàn ông đó rất đẹp trai.

Chương 8: Cảnh xuân trong phòng tắm.

Chương 9: Họ hàng của Tịch Âu Minh

Chương 10: Khó khăn pha trà.

Chương 11: Cười nhạo không được lại giúp người khoe tài.

Chương 12: Thư ký mới là người tri kỉ.

Chương 13: Anh Tịch, em muốn cho anh sự bất ngờ.

Chương 14: Em không có gì muốn hỏi sao?

Chương 15: Thiếu phu nhân , cô cần gì tự làm khổ mình!

Chương 16: Cậu còn mua cà vạt cho tên cặn bã kia?

Chương 17: Trêu hoa ghẹo nguyệt

Chương 18: Người phụ nữ được làm cho thỏa mái có khác

Chương 19: Bóng dáng Tả Huyền Dạ

Chương 20: Anh yên lặng trước sự lừa gạt của cô

Chương 21: Ai vậy, đã muộn thế này còn gọi điện

Chương 22: Hàn Mặc trở về

Chương 23: Hà Thiếu Liên bỏ cậu rồi ra nước ngoài?

Chương 24: Oan gia chạm mặt

Chương 25: Em đến đây làm gì?

Chương 26: Người đàn ông tức giận

Chương 27: Về nhà mẹ đẻ

Chương 28: Bạch Tiêu Tiệp, mày cố ý

Chương 29: Tách ra ngủ riêng

Chương 30: Cho phép Du Du ở Tịch gia một thời gian?

Chương 31: Người đứng bên cạnh cô

Chương 32: Sợ điều gì sẽ gặp điều đó

Chương 33: An nhàn

Chương 34: Bị trúng kế thê thảm

Chương 35: Anh họ, không thấy chị dâu đâu

Chương 36: Anh muốn thế nào?

Chương 37: Gặp lại Kim Huyền

Chương 38: Chiếc đồng hồ trong phòng sách

Chương 39: Có thể trả góp không ?

Chương 40: Thân phận phu nhân tổng giám đốc

Chương 41: Đáp ứng em vô điều kiện một lần ?

Chương 42: Muốn đòi chứng cớ với tôi?

Chương 43: Tôi muốn vào Túy Hồng Trần

Chương 44: Ngày đầu tiên đi làm

Chương 45: Chân khống?

Chương 46: Tiểu Tiệp ngất!

Chương 47: Em có nghe thấy gì hay không?

Chương 48: Bạch Tiểu Tiệp, Hà Thiếu Liên

Chương 49: Si tình trong mưa

Chương 50: Em làm cho anh rất thất vọng

Chương 51: Đừng rời khỏi em, có được hay không?

Chương 52: Thời thế thay đổi

Chương 53: Bạch Tiểu Tiệp đang ở đâu?

Chương 54: Anh hãy nghe em nói

Chương 55: Người yêu khó cầu

Chương 56: Người phụ nữ không tham tiền

Chương 57: Ngay cả cơ hội cuối cùng em cũng không cần!

Chương 58: Tai nạn xe

Chương 59: Cô có thể mang thai sao

Chương 60: Biến khéo thành vụng

Chương 61: Không biết nhiều chuyện

Chương 62: Cảnh còn người mất

Chương 63: Người gây chia rẽ

Chương 64: Sóng gió ập đến

Chương 65: Tại sao muốn nói xin lỗi ?

Chương 66: Rời đi

Chương 67: Tiếng lòng của Tịch Thiếu

Chương 68: Kiều Đại Vân trở về

Chương 69: Để cho cô chết rõ ràng

Chương 70: Quay về là tốt rồi

Chương 71: Không trách thím

Chương 72: Sau này, cũng ăn một mình!

Chương 73: Anh không sợ vì thế mà cô ấy hận anh sao?

Chương 74: Chúng ta ly hôn đi

Chương 75: Em đừng nghĩ sẽ thoát khỏi anh!

Chương 76: Cô là cô, anh là anh

Chương 77: Yêu Kiều Đại Vân sao?

Chương 78: Chuyển nhà

Chương 79: Giỏi rót rượu

Chương 80: Chuyện xấu bay đầy trời

Chương 81: Hai người đều im miệng cho tôi

Chương 82: Tịch Âu Minh, anh không thể xảy ra chuyện gì được

Chương 83: Sao em lại hung dữ như vậy!

Chương 84: Ỷ sủng mà kiêu

Chương 85: Muốn ăn thì cho các người ăn đủ !

Chương 86: Bằng chứng

Chương 87: Xin lỗi, vợ tôi tức giận

Chương 88: Ngày mai lập tức xin nghỉ việc.

Chương 89: Còn ra thể thống gì nữa!

Chương 90: Thái độ cao ngạo của Hà Thiếu Liên.

Chương 91: Không như người xa lạ.

Chương 92: Vì báo thù nên mới cưới cô.

Chương 93: Diễn khổ tình

Chương 94: Hà Thiếu Liên tuyệt vọng

Chương 95: Chị em bày kế

Chương 96: Kiều Đại Tâm thất thân.

Từ khóa tìm kiếm


Warning: Unknown: write failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session) in Unknown on line 0