Đọc Truyện theo thể loại Tải Nhạc Mới
"Thực ra, tôi và cô không có thù oán gì. Chỉ là ngày đầu tiên chuyển trường, lần đầu tiên nhìn thấy cô, tôi liền cảm thấy... Ghét cô rồi! Thực ra cô nên trách chính mình, trời sinh ra khuôn mặt khiến người ta ghét!" Vẻ mặt Kiều Đại Vân vừa dữ tợn vừa đầy vẻ mỉa mai, không hợp với vẻ ngoài hiền lành của cô ta.
"Trong mắt mọi người cô và Hà Liên là một cặp xứng đôi nhất hạnh phúc nhất? Vậy thì sao? Tôi chính là không thích dáng vẻ tự cho mình là thanh cao kia của cô! Tôi muốn xem tình yêu của các người có bao nhiêu kiên định, kết quả thế nào? Còn không phải bị tôi chia rẽ sao?.
"Không cam tâm sao? Vậy chỉ có thể trách chính bản thân cô không không thể giữ được người đàn ông này. Là do tôi tìm người diễn một vụ án bắt cóc cưỡng hiếp thì như thế nào? Có chứng cớ sao? Bây giờ người khác sẽ chỉ cho rằng đó là người do cô tìm đến!"
"Vốn dĩ tôi còn cho rằng Hà Liên sẽ tin tưởng cô, tiếc là, khi nhìn thấy tấm hình tôi chuẩn bị cho anh ta, chậc chậc, cô không thấy được vẻ mặt lúc đó của anh ta. Tôi nghĩ, nếu như lúc đó cô ở trước mặt anh ta, có khi anh ta sẽ giết cô! Hóa ra cái các người gọi là tình yêu cũng chỉ như thế, sự tin tưởng giữa các người cũng chỉ có vậy thôi!"
"Bây giờ, tôi có cuộc sống hạnh phúc, mà cô, mãi mãi sống trong sự khiển trách của người khác, đau khổ đến hết đời đi! Được rồi, máy bay sắp cất cánh, tôi cũng không muốn nói chuyện với kẻ bại tướng là cô nữa." Kiều Đại Vân điên cuồng nói xong, lại giễu cợt nhìn Tiểu Tiệp, rất đắc ý.
"Cô chỉ vì không thích người khác hạnh phúc, liền tự biên tự diễn một màn bắt cóc kia?" Giọng Tiểu Tiệp nặng nề mà bình tĩnh nói, chỉ trong chốc lát, cô từ phẫn nộ chuyển sang bình tĩnh.
Không phải không quan tâm, mà là... Hoàn toàn thất vọng.
"Đúng! Chỉ bởi vì không thích cô! Với lại, cô biết không? Có người trời sinh đã không thể thành bạn, mãi mãi chỉ có thể là địch. Mà lần đầu tiên tôi nhìn thấy cô, tôi đã biết, chúng ta sẽ mãi mãi là địch!"
"Cảm ơn cô!" Tiểu Tiệp cực kỳ bình tĩnh.
"Cô nói gì?" Vẻ mặt Kiều Đại Vân thể hiện rõ không thể tin nổi, là cô nghe nhầm sao? Người phụ nữ này không phải tức giận vì bị bỏ rơi sao? Tại sao phải nói cảm ơn? Cô ta điên rồi sao?
"Cô đúng là điên! Nếu như tình yêu giữa các người đủ kiên định, thì dù cho tôi có hãm hại thế nào cũng sẽ không tan vỡ, Bạch Tiểu Tiệp, muốn trách, cô chỉ có thể trách Hà Thiếu Liên yêu cô không đủ nhiều!"
"Tôi không điên, trong lòng tôi rất rõ. Đối với chuyện này tôi không trách cô, tôi thật lòng cảm ơn cô! Là cô đã cho tôi thấy rõ đoạn tình cảm này, cũng để cho tôi thấy rõ trái tim người đàn ông này!"
"Nhưng mà...." Tiểu Tiệp nhìn Kiều Đại Vân, gằn từng chữ: "Lấy việc phá hủy hạnh phúc của người khác làm niềm vui, thì có thể được hạnh phúc sao? Hôm nay anh ta có thể vứt bỏ tôi, ngày mai anh ta cũng có thể vứt bỏ cô!"
Kiều Đại Vân không thèm để ý nói: "Hạnh phúc của tôi nằm trong tay tôi! Nhưng mà có chuyện tôi rất chắc chắn. Đó chính là Bạch Tiểu Tiệp, cô không đấu lại tôi! Cho dù là bây giờ, hay là tương lai, tôi vĩnh viễn cũng không lo cô sẽ phá hủy được tất cả những thứ thuộc về tôi, thời gian có thể chứng minh tất cả, cô có tin hay không?"
Một màn kia, giống như mới xảy ra ngày hôm qua, rõ ràng ở trước mặt.
"Tiểu Tiệp, Tiểu Tiệp! Cậu làm sao thế? Sao vẻ mặt lại khó coi như vậy?" Dĩ Đồng lo lắng hỏi.
"Không sao, mình chỉ hơi bất ngờ, cô ta lại quay về." Tiểu Tiệp lạnh nhạt nói.
"Chỉ có Kiều Đại Vân quay về, Hà Thiếu Liên chưa về, cho nên Tiểu Tiệp cậu không cần phải lo lắng." Dĩ Đồng thấy vẻ mặt tái nhợt của Tiểu Tiệp, cho là Tiểu Tiệp đang nghĩ đến Hà Thiếu Liên, vì vậy giải thích.
Hà Thiếu Liên chưa quay về?
Tại sao?
Nhưng vậy thì thế sao, liên quan gì đến cô? Từ lúc anh không tin cô thì giữa bọn họ đã không còn bất kỳ quan hệ gì nữa rồi.
Còn Kiều Đại Vân, nếu như cô ta có thể an phận một chút.
Tiểu Tiệp nở nụ cười lạnh, vậy thì vật trong tay cô không cần lấy ra.
——
Khi Tiểu Tiệp về đến nhà đã là buổi tối, Tịch Âu Minh mặc quần áo thoải mái đang ngồi trên chiếc ghế salon phong cách châu Âu bản số lượng hạn, xem chương trình kinh tế tài chính, thấy cô xuất hiện, vẻ mặt anh ngạc nhiên.
"Sao em lại quay về?"
Tiêu Tiệp dừng lại, theo bản năng nói: "Chẳng lẽ em không nên quay về sao?"
Thấy vẻ mặt kinh ngạc của Tiểu Tiệp, Tịch Âu Minh thầm la một tiếng, người đã đi nhanh đến bên cạnh Tiểu Tiệp, nhẹ nhàng ôm cô vào lòng, "Bảo bối, sao anh có thể có loại ý nghĩ đó chứ, chẳng lẽ em còn không hiểu anh sao? Quay về, sao không nói cho anh biết?"
Tối qua vừa nói chuyện điện thoại, cô cũng không nói gì. Lại nói, ngay từ đầu, anh đã muốn chạy đến chỗ vợ yêu. Sau đó cố gắng nhịn bảy ngày, về sau không thể nhịn được nữa liền chạy đến. Tiếc rằng trong công ty nhiều chuyện, hơn nữa rõ ràng có người cố tình làm, cho nên anh phải về trước thời hạn.
Quay về mấy ngày nay, là những ngày khó khăn nhất trong đời, nhưng cũng có thể nói là hưởng thụ nhất. Cuộc điện thoại tình yêu, cũng là lần đầu tiên anh cảm nhận được. Mỗi lần gọi điện cho cô, đều có suy nghĩ kích động muốn nói chuyện mãi không muốn tắt máy.
Đáng tiếc, người nào đó không cho anh cơ hội, mỗi lần gọi điện thoại cũng hận không thể nhanh chóng dập máy! Làm cho anh cực kỳ tức giận đồng thời cũng vui vẻ, ít nhất cô còn bằng lòng nói chuyện với anh. Chỉ cần chịu mở miệng nói chuyện, thì tất cả đều dễ nói.
"Em gửi tin nhắn cho anh rồi, có lẽ anh không chú ý."
Tịch Âu Minh nghẹn lời, hôm nay anh cố ý dặn thư ký đẩy tất cả hành trình xuống, dù sao buổi tối Tiểu Tiệp mới chịu nhận điện thoại của anh, vì vậy ngay cả điện thoại cũng để ở chỗ thư ký. Làm sao biết, thế nhưng lại bỏ lỡ tin nhắn của cô, cảm giác áy náy tự nhiên sinh ra, nhiều lời muốn nói cuối cùng hóa thành một câu: "Quay về là tốt rồi."
"Miệng nói một đường lòng nghĩ một nẻo, vừa rồi vẻ mặt anh không phải như thế, nếu không muốn em quay về, vậy bây giờ em đi!" Bây giờ tâm trạng Tiểu Tiệp rất khó chịu, bản thân vất vả lắm mới quay về thì thôi, lại còn thấy ngay vẻ mặt không phải vui mừng mà là chất vấn. Cô có chút nghi ngờ lời nói mấy ngày nay trong điện thoại của anh có phải là lừa gạt hay không.
Không ngờ người đàn ông bình thường rất nghiêm túc, lại từ lúc cô về quê ngày đầu tiên, liền không ngừng gọi điện thoại quấy rầy. Từ câu đầu tiên, đã đến chưa, ăn cơm chưa? Dần dần lại thành, bảo bối anh nhớ em, không có em buổi tối anh ngủ không được ..... rất nhiều lời nói buồn nôn.
Tất cả tin nhắn anh gửi cô đều giữ lại, mặc dù có lúc không hề trả lời, nhưng trong lòng cũng cảm thấy cảm động. Cô cẩn thận suy nghĩ một chút, mỗi người đều có một chuyện tình cảm trong quá khứ, cô có, anh cũng có. Nếu như bọn họ có thể buông tha quá khứ, có lẽ mọi chuyện cũng sẽ không khó khăn như thế. Cho nên cuối cùng cô quyết định trở lại, muốn cùng anh thẳng thắn đối mặt tất cả.
Trốn tránh không thể giải quyết được vấn đề, chỉ kéo dài thời gian mà thôi.
"Đừng! Bảo bối! Bảo bối! Em đây không phải là muốn mạng anh sao? Đây chính là nhà em, em còn muốn đi đâu?" Tịch Âu Minh vừa nghe cô nói rời đi, lập tức ôm chặt lấy cô, không dám buông tay.
Mấy ngày nay, anh cũng chịu đựng đủ!

«  Chương 69: Để cho cô chết rõ ràng

Chương 71: Không trách thím  »

#hàihước #hàomôn #hiệnđại #ngược #sủng

Mục lục

Chương 1: Nghe nói cậu sắp kết hôn?

Chương 2: Tên của anh ta là Tịch Âu Minh

Chương 3: Party độc thân

Chương 4: Thím không cam lòng

Chương 5: Thím lòng tham không đáy.

Chương 6: Mơ mộng hão huyền.

Chương 7: Người đàn ông đó rất đẹp trai.

Chương 8: Cảnh xuân trong phòng tắm.

Chương 9: Họ hàng của Tịch Âu Minh

Chương 10: Khó khăn pha trà.

Chương 11: Cười nhạo không được lại giúp người khoe tài.

Chương 12: Thư ký mới là người tri kỉ.

Chương 13: Anh Tịch, em muốn cho anh sự bất ngờ.

Chương 14: Em không có gì muốn hỏi sao?

Chương 15: Thiếu phu nhân , cô cần gì tự làm khổ mình!

Chương 16: Cậu còn mua cà vạt cho tên cặn bã kia?

Chương 17: Trêu hoa ghẹo nguyệt

Chương 18: Người phụ nữ được làm cho thỏa mái có khác

Chương 19: Bóng dáng Tả Huyền Dạ

Chương 20: Anh yên lặng trước sự lừa gạt của cô

Chương 21: Ai vậy, đã muộn thế này còn gọi điện

Chương 22: Hàn Mặc trở về

Chương 23: Hà Thiếu Liên bỏ cậu rồi ra nước ngoài?

Chương 24: Oan gia chạm mặt

Chương 25: Em đến đây làm gì?

Chương 26: Người đàn ông tức giận

Chương 27: Về nhà mẹ đẻ

Chương 28: Bạch Tiêu Tiệp, mày cố ý

Chương 29: Tách ra ngủ riêng

Chương 30: Cho phép Du Du ở Tịch gia một thời gian?

Chương 31: Người đứng bên cạnh cô

Chương 32: Sợ điều gì sẽ gặp điều đó

Chương 33: An nhàn

Chương 34: Bị trúng kế thê thảm

Chương 35: Anh họ, không thấy chị dâu đâu

Chương 36: Anh muốn thế nào?

Chương 37: Gặp lại Kim Huyền

Chương 38: Chiếc đồng hồ trong phòng sách

Chương 39: Có thể trả góp không ?

Chương 40: Thân phận phu nhân tổng giám đốc

Chương 41: Đáp ứng em vô điều kiện một lần ?

Chương 42: Muốn đòi chứng cớ với tôi?

Chương 43: Tôi muốn vào Túy Hồng Trần

Chương 44: Ngày đầu tiên đi làm

Chương 45: Chân khống?

Chương 46: Tiểu Tiệp ngất!

Chương 47: Em có nghe thấy gì hay không?

Chương 48: Bạch Tiểu Tiệp, Hà Thiếu Liên

Chương 49: Si tình trong mưa

Chương 50: Em làm cho anh rất thất vọng

Chương 51: Đừng rời khỏi em, có được hay không?

Chương 52: Thời thế thay đổi

Chương 53: Bạch Tiểu Tiệp đang ở đâu?

Chương 54: Anh hãy nghe em nói

Chương 55: Người yêu khó cầu

Chương 56: Người phụ nữ không tham tiền

Chương 57: Ngay cả cơ hội cuối cùng em cũng không cần!

Chương 58: Tai nạn xe

Chương 59: Cô có thể mang thai sao

Chương 60: Biến khéo thành vụng

Chương 61: Không biết nhiều chuyện

Chương 62: Cảnh còn người mất

Chương 63: Người gây chia rẽ

Chương 64: Sóng gió ập đến

Chương 65: Tại sao muốn nói xin lỗi ?

Chương 66: Rời đi

Chương 67: Tiếng lòng của Tịch Thiếu

Chương 68: Kiều Đại Vân trở về

Chương 69: Để cho cô chết rõ ràng

Chương 70: Quay về là tốt rồi

Chương 71: Không trách thím

Chương 72: Sau này, cũng ăn một mình!

Chương 73: Anh không sợ vì thế mà cô ấy hận anh sao?

Chương 74: Chúng ta ly hôn đi

Chương 75: Em đừng nghĩ sẽ thoát khỏi anh!

Chương 76: Cô là cô, anh là anh

Chương 77: Yêu Kiều Đại Vân sao?

Chương 78: Chuyển nhà

Chương 79: Giỏi rót rượu

Chương 80: Chuyện xấu bay đầy trời

Chương 81: Hai người đều im miệng cho tôi

Chương 82: Tịch Âu Minh, anh không thể xảy ra chuyện gì được

Chương 83: Sao em lại hung dữ như vậy!

Chương 84: Ỷ sủng mà kiêu

Chương 85: Muốn ăn thì cho các người ăn đủ !

Chương 86: Bằng chứng

Chương 87: Xin lỗi, vợ tôi tức giận

Chương 88: Ngày mai lập tức xin nghỉ việc.

Chương 89: Còn ra thể thống gì nữa!

Chương 90: Thái độ cao ngạo của Hà Thiếu Liên.

Chương 91: Không như người xa lạ.

Chương 92: Vì báo thù nên mới cưới cô.

Chương 93: Diễn khổ tình

Chương 94: Hà Thiếu Liên tuyệt vọng

Chương 95: Chị em bày kế

Chương 96: Kiều Đại Tâm thất thân.

Từ khóa tìm kiếm