Đọc Truyện theo thể loại Tải Nhạc Mới
"Minh, Minh, anh nghe em nói, cầu xin anh, anh dừng lại, nghe em nói có được không?" Tiểu Tiệp không để ý đến mọi người xung quanh đang cười nhạo, lúc này trong mắt cô chỉ có một mình Tịch Âu Minh.
"Ồ, tiểu thư, cô muốn đi đâu? Đuổi theo như thế? Không bằng ở lại bồi mấy anh đây vui đùa một chút?" Mấy tên ngăn cản đường đi của Tiểu Tiệp, cô nhìn qua cũng biết là bọn con nhà giàu ăn chơi lêu lổng.
"Tránh ra!" Tiểu Tiệp tức giận nói, nhìn bóng dáng Tịch Âu Minh càng ngày càng xa, cô nôn nóng đến phát điên.
"Này, mấy anh làm gì đấy? Có biết chúng tôi là ai không? Còn không mau bỏ tay ra, bỏ tay ra!" Không lâu sau, mấy vệ sĩ đi theo dừng lại trước mấy tên nhà giàu kia.
Dĩ Đồng hết sức áy náy nói: "Tiểu Tiệp, xin lỗi! Đều tại mình không tốt, nếu như mình không đi bơi, thì cũng sẽ không gặp phải Tịch Âu Minh, như thế thì anh ta cũng sẽ không phát hiện ra. Hôm nay là ngày cuối cùng rồi, do mình không xử lý tốt chuyện, thật sự rất xin lỗi!"
Nhưng Tiểu Tiệp giống như không nghe thấy cô đang nói gì, hoảng hốt đẩy tất cả người đang cản đường ra, không để ý mọi thứ xung quanh chạy về phía cửa. Nhưng mà đợi đến khi cô chạy tới cửa, lại vừa vặn thấy anh lạnh lùng đóng cửa xe lại, nhìn cũng không thèm nhìn cô một cái lái xe đi.
"Âu Minh..." Tiểu Tiệp lấy tốc độ nhanh nhất lên xe trở về nhà, vừa vào cửa, lại thấy vẻ mặt giật mình của dì Lâm: "Cô chủ, cô sao thế? Sao sắc mặt lại hoảng hốt như thế? Có phải gặp chuyện gì hay không?"
Tiểu Tiệp không để ý đến lời của bà, bắt lấy tay bà, nôn nóng hỏi: "Cậu chủ đã về chưa? Anh về rồi sao? Có phải anh đã trở về rồi không?"
Tiểu Tiệp gấp đến mức nói năng không rõ, cũng không biết mình đang nói gì.
Dáng vẻ mất hồn này của cô, làm dì Lâm bị dọa sợ: "Cô chủ cô đừng gấp, cậu chủ đi làm, sao bây giờ lại trở về được? Buổi tối về! Cô chủ?"
Vừa nghe thấy anh chưa về, Tiểu Tiệp giống như mất hết sức lực. Anh chưa trở về, vậy anh đi đâu? Cô phải đi nơi nào tìm anh?
Điện thoại di động? Đúng rồi, gọi điện cho anh!
Cô hoảng hốt lấy điện thoại ra, nhưng lại phát hiện quên mang điện thoại về. Cô vội vàng chạy vào trong nhà, cầm máy bàn bấm dãy số vẫn luôn nhớ trong đầu.
Không có người nghe, mặt đối mặt anh cũng không chịu nghe cô giải thích, thì sao lại nghe điện thoại đây? Cô đúng là hồ đồ mới cho là anh sẽ nghe điện thoại.
Nên làm gì bây giờ?
Ngoài cửa lớn biệt thự vang lên tiếng xe hơi, đáy mắt Tiểu Tiệp vui mừng, lập tức chạy ra ngoài, gấp đến mức thiếu chút nữa thì đụng vào xe.
"Âu Minh!"
Tiểu Tiệp mừng rỡ gọi, nhưng mà một giây sau đó, ánh sáng trong mắt tối lại.
"Tiểu Tiệp, là mình, cậu quên mang theo điện thoại di động." Dĩ Đồng nói, thấy bộ dạng mất mác của Tiểu Tiệp, cô nhất thời hiểu rõ.
Tiểu Tiệp nhịn hồi lâu cuối cùng cũng không nhịn được nữa nói: "Mình nên làm thế nào bây giờ? Làm thế nào đây? Anh ấy không trở về, vậy anh ấy đi đâu? Anh ấy có thể mãi mãi không tha thứ cho mình hay không?"
Tiểu Tiệp vừa nói liền ngồi xuống, ôm lấy mình, nước mắt rơi lã chã.

"Tiểu Tiệp, cậu đừng có gấp, có lẽ anh ấy chỉ nhất thời không nghĩ được cái gì, cho nên mới chưa về nhà. Chờ anh ấy nghĩ thông suốt, sẽ về thôi. Cậu đừng vội!" Dĩ Đồng chưa bao giờ nhìn thấy Tiểu Tiệp khóc như thế, cô cũng luống cuống, vội vàng an ủi.
Nghe thấy Dĩ Đồng nói như thế, trong mắt Tiểu Tiệp lại lóe lên ánh sáng lần nữa: "Có thật không? Anh ấy nghĩ thông suốt thì sẽ trở về? Sẽ tha thứ cho mình sao?"
Giống như con nít cần được bảo đảm, nhìn dáng vẻ kia của Tiểu Tiệp, Dĩ Đồng không dám nhìn thẳng vào mắt cô, chỉ có thể gật đầu nói: "Sẽ, sẽ, nhất định sẽ về . Các cậu là vợ chồng, anh ấy là quan tâm cậu, là quá yêu cậu, cho nên mới nhất thời không tiếp nhận được. Chỉ cần cho anh ấy một ít thời gian, anh ấy nhất định sẽ nghĩ thông suốt."
Thật ra thì Dĩ Đồng cũng không dám khẳng định, cái này thực chất chỉ là lời an ủi. Nếu như trước khi chuyện này xảy ra, cô còn có thể chắc chắn là Tịch Âu Minh quan tâm Tiểu Tiệp, cho dù cô ấy có làm ra chuyện tày trời, thì anh cũng sẽ tha thứ. Nhưng mà, vừa rồi, khi cô nói ra sự thật, vẻ mặt Tịch Âu Minh làm cho cô không cách nào chắc chắn nữa.
Có lúc, quá quan tâm, ngược lại cũng sẽ làm mọi chuyện khó khăn hơn.
Quả nhiên Tiêu Tiệp tin: "Được, vậy mình sẽ đợi anh ấy."
"Ừ, hơn nữa mình cũng sẽ giúp cậu tìm anh ấy, Tịch Âu Minh và Tả Huyền Dạ là bạn tốt, cho nên Huyền Dạ nhất định cũng sẽ biết anh ấy ở đâu, cậu yên tâm đi, chỉ cần có tin tức, mình lập tức thông báo cho cậu." Dĩ Đồng lại tiếp tục nói, bây giờ, trừ an ủi, cô không biết còn có thể làm gì.
Đều tại cô, nếu như phải do cô không cẩn thận, thì chuyện hôm nay, sẽ không xảy ra không phải sao? Nhưng mà bây giờ dù có nói nhiều nữa cũng vô ích, điều duy nhất có thể làm, chính là giúp Tiểu Tiệp tìm được Tịch Âu Minh, để anh ấy nghe Tiểu Tiệp giải thích, thì có lẽ mọi chuyện còn có thể xoay chuyển.
"Được, cám ơn cậu Dĩ Đồng." Tiểu Tiệp giống như con nít, yên tâm lại.
Tả Huyền Dạ đang pha trà, động tác thành thạo mà tao nhã, còn chưa lọc nước xong, đã thấy cô vợ nhà mình vội vội vàng vàng chạy về phía anh.
"Anh biết mình có sức quyến rũ rất lớn, nhưng mà em cũng không cần phải không che giấu chút nào như thế, trần trụi nhào về phía anh như vậy." Tả Huyền Dạ không nhịn được trêu trọc.
"Sức quyến rũ cái rắm! Xảy ra chuyện lớn rồi!" Dĩ Đồng nóng ruột nói, thấy Tả Huyền Dạ vẫn tao nhã pha trà, thật sự hận không thể ném tất cả vật trong tay anh!
"Hả? Nói xem, là chuyện lớn gì?" Vẻ mặt tin chắc rằng chuyện cô nói không phải chuyện lớn gì, anh còn không hiểu vợ mình sao? Cùng lắm cũng chỉ là ở ngoài bị ai đó chọc giận làm cho không thoải mái, muốn người chồng là anh ra mặt giúp thôi.
"Nhanh chóng thu lại vẻ mặt đáng đánh đòn của anh đi, lần này thật sự xảy ra chuyện lớn rồi!" Dĩ Đồng nhìn thấy vẻ mặt kia của anh liền thấy tức giận, không thể không nhấn mạnh lại lần nữa chuyện quan trọng này.
Cuối cùng Tả Huyền Dạ cũng từ vẻ mặt thờ ơ lúc đầu, chuyển sang kinh ngạc, rồi đến hoảng sợ.
"Em, em nói cái gì? Đường đường là Tịch thiếu phu nhân lại đi làm việc ở Túy Hồng Trần? Có phải em xem quá nhiều tiểu thuyết rồi hay không, sao trí tưởng tượng lại trở nên phong phú như thế?" Tả Huyền Dạ mang vẻ mặt không thể tin nổi nói.
Tịch Âu Minh là ai? Nhân vật tiếng tăm lừng lẫy của thành phố A, dậm chân một cái có thể làm cho thành phố A rung chuyển mấy ngày, tài lực càng trải ra nhiều nơi trên thế giới. Nói anh là con trời cũng không quá đáng, nhưng bây giờ vợ anh lại đi làm cho người khác, còn là nơi phong nguyệt như thế. Lời này nói ra ngoài, ai tin? Dù sao anh cũng không tin.
"Em đang nôn nóng sắp chết anh còn nói như thế!" Dĩ Đồng gấp đến mặt đỏ lên, "Với lại chuyện này cũng là em sai, nếu như em không đi hồ bơi, thì sẽ không gặp phải Tịch Âu Minh, như thế thì anh ấy sẽ không nhìn thấy em, cũng sẽ không phát hiện Tiểu Tiệp đang nói dối..."
"Dừng lại!" Tả Huyền Dạ ngăn lại lời nói liên miên của vợ, lại để cô nói thêm nữa, theo như suy luận của mình, còn không ôm hết vào bản thân.
"Em nghe này, cho dù hôm nay em không đi hồ bơi, không gặp phải Tịch Âu Minh. Thì lấy mạng lưới thông tin của cậu ta,

«  Chương 54: Anh hãy nghe em nói

Chương 56: Người phụ nữ không tham tiền »

#hàihước #hàomôn #hiệnđại #ngược #sủng

Mục lục

Chương 1: Nghe nói cậu sắp kết hôn?

Chương 2: Tên của anh ta là Tịch Âu Minh

Chương 3: Party độc thân

Chương 4: Thím không cam lòng

Chương 5: Thím lòng tham không đáy.

Chương 6: Mơ mộng hão huyền.

Chương 7: Người đàn ông đó rất đẹp trai.

Chương 8: Cảnh xuân trong phòng tắm.

Chương 9: Họ hàng của Tịch Âu Minh

Chương 10: Khó khăn pha trà.

Chương 11: Cười nhạo không được lại giúp người khoe tài.

Chương 12: Thư ký mới là người tri kỉ.

Chương 13: Anh Tịch, em muốn cho anh sự bất ngờ.

Chương 14: Em không có gì muốn hỏi sao?

Chương 15: Thiếu phu nhân , cô cần gì tự làm khổ mình!

Chương 16: Cậu còn mua cà vạt cho tên cặn bã kia?

Chương 17: Trêu hoa ghẹo nguyệt

Chương 18: Người phụ nữ được làm cho thỏa mái có khác

Chương 19: Bóng dáng Tả Huyền Dạ

Chương 20: Anh yên lặng trước sự lừa gạt của cô

Chương 21: Ai vậy, đã muộn thế này còn gọi điện

Chương 22: Hàn Mặc trở về

Chương 23: Hà Thiếu Liên bỏ cậu rồi ra nước ngoài?

Chương 24: Oan gia chạm mặt

Chương 25: Em đến đây làm gì?

Chương 26: Người đàn ông tức giận

Chương 27: Về nhà mẹ đẻ

Chương 28: Bạch Tiêu Tiệp, mày cố ý

Chương 29: Tách ra ngủ riêng

Chương 30: Cho phép Du Du ở Tịch gia một thời gian?

Chương 31: Người đứng bên cạnh cô

Chương 32: Sợ điều gì sẽ gặp điều đó

Chương 33: An nhàn

Chương 34: Bị trúng kế thê thảm

Chương 35: Anh họ, không thấy chị dâu đâu

Chương 36: Anh muốn thế nào?

Chương 37: Gặp lại Kim Huyền

Chương 38: Chiếc đồng hồ trong phòng sách

Chương 39: Có thể trả góp không ?

Chương 40: Thân phận phu nhân tổng giám đốc

Chương 41: Đáp ứng em vô điều kiện một lần ?

Chương 42: Muốn đòi chứng cớ với tôi?

Chương 43: Tôi muốn vào Túy Hồng Trần

Chương 44: Ngày đầu tiên đi làm

Chương 45: Chân khống?

Chương 46: Tiểu Tiệp ngất!

Chương 47: Em có nghe thấy gì hay không?

Chương 48: Bạch Tiểu Tiệp, Hà Thiếu Liên

Chương 49: Si tình trong mưa

Chương 50: Em làm cho anh rất thất vọng

Chương 51: Đừng rời khỏi em, có được hay không?

Chương 52: Thời thế thay đổi

Chương 53: Bạch Tiểu Tiệp đang ở đâu?

Chương 54: Anh hãy nghe em nói

Chương 55: Người yêu khó cầu

Chương 56: Người phụ nữ không tham tiền

Chương 57: Ngay cả cơ hội cuối cùng em cũng không cần!

Chương 58: Tai nạn xe

Chương 59: Cô có thể mang thai sao

Chương 60: Biến khéo thành vụng

Chương 61: Không biết nhiều chuyện

Chương 62: Cảnh còn người mất

Chương 63: Người gây chia rẽ

Chương 64: Sóng gió ập đến

Chương 65: Tại sao muốn nói xin lỗi ?

Chương 66: Rời đi

Chương 67: Tiếng lòng của Tịch Thiếu

Chương 68: Kiều Đại Vân trở về

Chương 69: Để cho cô chết rõ ràng

Chương 70: Quay về là tốt rồi

Chương 71: Không trách thím

Chương 72: Sau này, cũng ăn một mình!

Chương 73: Anh không sợ vì thế mà cô ấy hận anh sao?

Chương 74: Chúng ta ly hôn đi

Chương 75: Em đừng nghĩ sẽ thoát khỏi anh!

Chương 76: Cô là cô, anh là anh

Chương 77: Yêu Kiều Đại Vân sao?

Chương 78: Chuyển nhà

Chương 79: Giỏi rót rượu

Chương 80: Chuyện xấu bay đầy trời

Chương 81: Hai người đều im miệng cho tôi

Chương 82: Tịch Âu Minh, anh không thể xảy ra chuyện gì được

Chương 83: Sao em lại hung dữ như vậy!

Chương 84: Ỷ sủng mà kiêu

Chương 85: Muốn ăn thì cho các người ăn đủ !

Chương 86: Bằng chứng

Chương 87: Xin lỗi, vợ tôi tức giận

Chương 88: Ngày mai lập tức xin nghỉ việc.

Chương 89: Còn ra thể thống gì nữa!

Chương 90: Thái độ cao ngạo của Hà Thiếu Liên.

Chương 91: Không như người xa lạ.

Chương 92: Vì báo thù nên mới cưới cô.

Chương 93: Diễn khổ tình

Chương 94: Hà Thiếu Liên tuyệt vọng

Chương 95: Chị em bày kế

Chương 96: Kiều Đại Tâm thất thân.

Từ khóa tìm kiếm


Warning: Unknown: write failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session) in Unknown on line 0