Đọc Truyện theo thể loại Tải Nhạc Mới
"Thế nào? Rất khó ăn sao?" Tiểu Tiệp hồi hộp hỏi, vốn lúc nấu xong, cô muốn nếm thử xem mùi vị như thế nào, nhưng lúc đó quá nóng, với lại thời gian cũng gấp, vì thế chỉ có thể tạm thời tin tưởng tay nghề của mình, nghĩ đến mình cũng từng đã nấu qua một lần, cũng không đến nỗi khó ăn.
Nhìn thấy bộ dạng lo lắng của Tiểu Tiệp, khóe miệng Tịch Âu Minh hơi nhếch lên, nói: "Mùi vị này sao lại ăn ngon như thế!" Sau đó anh lại ăn thêm muỗng nữa .
Tiểu Tiệp xấu hổ, có cần khoa trương như thế không, mới vừa rồi vẫn còn suy nghĩ có ăn được không! Bây giờ cháo đều bị anh ăn hết, cô cũng không thể nếm thử xem rốt cuộc có đúng như anh nói hay không.
Nhưng mà, nhìn anh ăn hết đồ mình nấu, trong lòng cũng không khỏi vui mừng. Chỉ nấu một nồi cháo cũng có thể làm cho anh vui mừng như thế, vậy lần sau tặng quà cho anh, thì không biết anh sẽ vui mừng đến thế nào.
Thầm nghĩ đến đây, Tiểu Tiệp càng thêm quyết tâm phải cố gắng trong công việc, sớm ngày lấy quà tặng anh.
Lúc vào thang máy, Tiểu Tiệp thấy Thẩm Nhã Lâm, trên tay cô ta ôm một chiếc hộp, bên trong chứa một ít đồ của cô ta. Mà đối phương cũng đang nhìn cô. Nhưng mà làm cho Tiểu Tiệp cảm thấy thắc mắc là, ánh mắt Thẩm Nhã Lâm lại tràn đầy sự giễu cợt và thương hại.
Giễu cợt, cái này làm cho Tiểu Tiệp có thể tiếp nhận được, suy cho cùng đây cũng không phải lần đầu tiên Thẩm Nhã Lâm dùng ánh mắt giễu cợt nhìn cô, với lại, còn bị cô dùng quyền riêng đuổi việc. Chỉ là, sự thương hại trong mắt cô ta là ý gì?
Tiểu Tiệp không muốn để ý đến cô ta, đi thẳng vào thang máy.
"Chờ chút." Thẩm Nhã Lâm giữ tay cô, "Bạch Tiểu Tiệp, từ lâu tôi đã bắt đầu tin rằng, đồ thuộc về người khác, thì cho dù xảy ra chuyện gì, cuối cùng cũng sẽ thuộc về người đó. Mà đồ không thuộc về mình, thì cho dù trong quá khứ có nhiều điều tốt đẹp thế nào, hoặc từng có nhiều lời thề kiên định thế nào, thì cuối cùng cũng sẽ không có cách nào thay đổi sự thật là nó sẽ mất đi."
Tiểu Tiệp gỡ tay cô ta ra, lạnh nhạt nói: "Tôi không có hứng thú với những thứ khó hiểu này, cô còn muốn cảm thán đời người, nghĩ vài lời tạm biệt chỗ này đi. Còn nữa, cô đang cản đường tôi."
"Trước kia tôi vẫn luôn ghen tỵ với cô, bởi vì cô cướp đi món đồ thuộc về tôi! Nhưng mà, cuối cùng sự thật đã chứng minh cho dù cô cướp đi thì cuối cùng cũng không thuộc về cô! Bây giờ cũng giống như thế! Cô cho rằng cô có thể có mãi mãi, nhưng khi đến một ngày nào đó sẽ không có. Mặc dù tôi ghét cô dùng quyền riêng đuổi việc tôi, nhưng tôi không trách cô. Bởi vì nếu như đổi lại là tôi, tôi cũng sẽ không dễ dàng bỏ qua cho cô, thậm chí sẽ không cho cô con đường sống. Bạch Tiểu Tiệp, cố gắng nắm chắc thời gian, hưởng thụ cuộc sống bây giờ của cô đi, những tháng ngày an nhàn của cô sẽ không còn nhiều nữa đâu."
"Không phải cô bị kích động vì bị đuổi việc chứ, hay là phát sốt nên đầu óc choáng váng? Cho dù cuộc sống hạnh phúc của tôi chấm dứt, cũng không đến phiên cô đứng đây khoa tay múa chân với tôi, dù không thuộc về tôi thì sao? Ít nhất thì tôi cũng đã từng có. Mà cô, cho dù là quá khứ, hay hiện tại, đã từng có sao? Không có? Cho nên đừng giả bộ ở đây nói người khác, bởi vì chính bản thân cô cũng không tốt hơn chút nào đâu! Cho dù hôm nay tôi không có cái gì, nhưng tôi so với cô cũng vui vẻ hơn gấp trăm lần, bởi vì tôi biết đủ, không giống cô, ăn trong chén nhìn trong nồi (*) . Cuối cùng cũng không có cái gì. Đó mới đúng là đáng buồn!"
Ăn trong chén nhìn trong nồi (*): ý chỉ những người tham lam
Tiểu Tiệp vẫn còn để tâm chuyện Thẩm Nhã Lâm phá hoại hạnh phúc gia đình Dĩ Đồng, nên lời nói cũng không có một chút cũng gì kiêng nể. Mặc dù chưa phát sinh chuyện gì, nhưng mà, động cơ của cô ta cũng không đứng đắn. Đối với người phụ nữ như thế, cô không cần phải giữ mặt mũi cho đối phương!
"Cô!" Thẩm Nhã Lâm nổi giận, mặt kiềm nén đến đỏ bừng, thậm chí còn có xúc động, muốn nói chuyện vừa nghe được ra, làm nhục người phụ nữ này một phen, nhưng mà, suy nghĩ lại, bây giờ nói ra, thì không phải sau này sẽ không có kịch hay để xem sao?
"Vậy chúng ta hãy chờ xem, nhìn xem cuối cùng ai mới là người đáng buồn!" Nói xong Thẫm Nhã Lâm đi giày cao gót lộc cộc rời đi.
Nhìn bóng lưng Thẩm Nhã Lâm rời đi, Tiểu Tiệp hừ lạnh, chỉ là trong lòng lại thấy hơi khó chịu.
-------------------------------
Bên trong đại học kinh tế và tài chính thành phố A.
"Mọi người mau nhìn xem! Dưới ký túc xá có một đại soái ca! Mưa lớn như thế, tại sao anh ấy lại đứng dưới đấy?" Trong ký túc xá nữ của đại học kinh tế và tài chính thành phố A, nghe thấy tiếng nói các nữ sinh ào ào đi ra từ ký túc xá, nhìn thẳng về phía người thanh niên đứng dưới tầng ký túc xá.
"Oa! Nhìn anh ấy xem! Dáng người thật tốt, giống như mỹ nam bước ra từ truyện tranh!" Tiếng bình luận không ngừng vang lên, trộn lẫn với những tiếng hâm mộ ghen tỵ.
"A, mình nói sao lại nhìn quen như thế, hóa ra anh ấy là Hà thiếu gia, Hà Thiếu Liên ! Lần trước mình đi cùng ba tham gia bữa tiệc của giới thượng lưu, tình cờ nhìn thấy. Lúc đó anh ấy mặc một bộ trang phục đắt tiền, là tiêu điểm của cả hội trường, tại sao lại đứng dưới tầng ký túc xá của bọn mình chứ?" Lúc này có người nhận ra người đứng dưới ký túc xá, liền kiêu ngạo giới thiệu với bạn bè bên cạnh, thậm chí trong lời nói còn có chút khoe khoang. Giống như có thể nhìn thấy Hà Thiếu Liên ở khoảng cách gần như thế là một chuyện rất vẻ vang.
Lúc này trên bầu trời có tiếng sấm vang, mưa càng lớn hơn, người đàn ông đứng trong mưa tay vẫn nắm chặt nắm đấm, mặc dù khuôn mặt tuấn tú dính đầy nước mưa, nhưng cũng không che giấu được khí chất và vẻ ngoài xuất sắc.
Người đứng xem càng ngày càng đông, nhưng Hà Thiếu Liên như không nhìn thấy, vẫn như cũ nhìn chăm chú vào ký túc xá, tất cả mọi người đều đi ra, nhưng mà, chỉ thiếu duy nhất một bóng người.
Mái tóc đen bị nước mưa dính ướt, dán vào trán, nhưng không có cảm giác nhếch nhác, mà vẫn tràn đầy vẻ đẹp nam tính.
Trên hành lang, một đôi tay nắm chặt lan can, trong ánh mắt tràn đầy vẻ thù hận, ghen tỵ và đau làng! Tại sao lại không quý trọng? Dựa vào cái gì mà đối xử với anh như thế? Bạch Tiểu Tiệp, rốt cuộc cô dựa vào cái gì mà lại dám giẫm đạp một thiên chi kiều tử (*) ở dưới chân như thế?
thiên chi kiều tử (*): tui cũng không hiểu cho lắm –'. Đại khái là chỉ những người cao quý, được nhiều người tôn sùng.
"Nhã Lâm, cậu sao thế, ánh mắt cậu thật đáng sợ!" Lúc bạn học bên cạnh quay đầu lại, thấy ánh mắt tức giận của Thẩm Nhã Lâm, lo lắng hỏi.
Dĩ nhiên, người bạn học này cuối cùng cũng không có được câu trả lời, bởi vì bỗng nhiên Thẩm Nhã Lâm xoay người, chạy lên tầng ba, phòng của người phụ nữa kia ở tầng ba!
Rầm một tiếng, cửa phòng ký túc xá bị đạp ra.
"Bạch Tiểu Tiệp, cuối cùng cô muốn thế nào? Mưa lớn như thế, cô lại nhẫn tâm để cho anh ấy đứng dưới trời mưa, sao lòng dạ cô lại ác độc như thế, tại sao cô lại không chết đi?" Thẩm Nhã Lâm tức giận đến nức không kiềm chế được nhìn về người đang ngơ ngác ngồi trên giường hét lên.
Tiểu Tiệp như người vô hồn ngồi trên giường, chợt nghe thấy tiếng nói, cô mới tỉnh táo lại.
"Đây là chuyện của tôi,

«  Chương 47: Em có nghe thấy gì hay không?

Chương 49: Si tình trong mưa »

#hàihước #hàomôn #hiệnđại #ngược #sủng

Mục lục

Chương 1: Nghe nói cậu sắp kết hôn?

Chương 2: Tên của anh ta là Tịch Âu Minh

Chương 3: Party độc thân

Chương 4: Thím không cam lòng

Chương 5: Thím lòng tham không đáy.

Chương 6: Mơ mộng hão huyền.

Chương 7: Người đàn ông đó rất đẹp trai.

Chương 8: Cảnh xuân trong phòng tắm.

Chương 9: Họ hàng của Tịch Âu Minh

Chương 10: Khó khăn pha trà.

Chương 11: Cười nhạo không được lại giúp người khoe tài.

Chương 12: Thư ký mới là người tri kỉ.

Chương 13: Anh Tịch, em muốn cho anh sự bất ngờ.

Chương 14: Em không có gì muốn hỏi sao?

Chương 15: Thiếu phu nhân , cô cần gì tự làm khổ mình!

Chương 16: Cậu còn mua cà vạt cho tên cặn bã kia?

Chương 17: Trêu hoa ghẹo nguyệt

Chương 18: Người phụ nữ được làm cho thỏa mái có khác

Chương 19: Bóng dáng Tả Huyền Dạ

Chương 20: Anh yên lặng trước sự lừa gạt của cô

Chương 21: Ai vậy, đã muộn thế này còn gọi điện

Chương 22: Hàn Mặc trở về

Chương 23: Hà Thiếu Liên bỏ cậu rồi ra nước ngoài?

Chương 24: Oan gia chạm mặt

Chương 25: Em đến đây làm gì?

Chương 26: Người đàn ông tức giận

Chương 27: Về nhà mẹ đẻ

Chương 28: Bạch Tiêu Tiệp, mày cố ý

Chương 29: Tách ra ngủ riêng

Chương 30: Cho phép Du Du ở Tịch gia một thời gian?

Chương 31: Người đứng bên cạnh cô

Chương 32: Sợ điều gì sẽ gặp điều đó

Chương 33: An nhàn

Chương 34: Bị trúng kế thê thảm

Chương 35: Anh họ, không thấy chị dâu đâu

Chương 36: Anh muốn thế nào?

Chương 37: Gặp lại Kim Huyền

Chương 38: Chiếc đồng hồ trong phòng sách

Chương 39: Có thể trả góp không ?

Chương 40: Thân phận phu nhân tổng giám đốc

Chương 41: Đáp ứng em vô điều kiện một lần ?

Chương 42: Muốn đòi chứng cớ với tôi?

Chương 43: Tôi muốn vào Túy Hồng Trần

Chương 44: Ngày đầu tiên đi làm

Chương 45: Chân khống?

Chương 46: Tiểu Tiệp ngất!

Chương 47: Em có nghe thấy gì hay không?

Chương 48: Bạch Tiểu Tiệp, Hà Thiếu Liên

Chương 49: Si tình trong mưa

Chương 50: Em làm cho anh rất thất vọng

Chương 51: Đừng rời khỏi em, có được hay không?

Chương 52: Thời thế thay đổi

Chương 53: Bạch Tiểu Tiệp đang ở đâu?

Chương 54: Anh hãy nghe em nói

Chương 55: Người yêu khó cầu

Chương 56: Người phụ nữ không tham tiền

Chương 57: Ngay cả cơ hội cuối cùng em cũng không cần!

Chương 58: Tai nạn xe

Chương 59: Cô có thể mang thai sao

Chương 60: Biến khéo thành vụng

Chương 61: Không biết nhiều chuyện

Chương 62: Cảnh còn người mất

Chương 63: Người gây chia rẽ

Chương 64: Sóng gió ập đến

Chương 65: Tại sao muốn nói xin lỗi ?

Chương 66: Rời đi

Chương 67: Tiếng lòng của Tịch Thiếu

Chương 68: Kiều Đại Vân trở về

Chương 69: Để cho cô chết rõ ràng

Chương 70: Quay về là tốt rồi

Chương 71: Không trách thím

Chương 72: Sau này, cũng ăn một mình!

Chương 73: Anh không sợ vì thế mà cô ấy hận anh sao?

Chương 74: Chúng ta ly hôn đi

Chương 75: Em đừng nghĩ sẽ thoát khỏi anh!

Chương 76: Cô là cô, anh là anh

Chương 77: Yêu Kiều Đại Vân sao?

Chương 78: Chuyển nhà

Chương 79: Giỏi rót rượu

Chương 80: Chuyện xấu bay đầy trời

Chương 81: Hai người đều im miệng cho tôi

Chương 82: Tịch Âu Minh, anh không thể xảy ra chuyện gì được

Chương 83: Sao em lại hung dữ như vậy!

Chương 84: Ỷ sủng mà kiêu

Chương 85: Muốn ăn thì cho các người ăn đủ !

Chương 86: Bằng chứng

Chương 87: Xin lỗi, vợ tôi tức giận

Chương 88: Ngày mai lập tức xin nghỉ việc.

Chương 89: Còn ra thể thống gì nữa!

Chương 90: Thái độ cao ngạo của Hà Thiếu Liên.

Chương 91: Không như người xa lạ.

Chương 92: Vì báo thù nên mới cưới cô.

Chương 93: Diễn khổ tình

Chương 94: Hà Thiếu Liên tuyệt vọng

Chương 95: Chị em bày kế

Chương 96: Kiều Đại Tâm thất thân.

Từ khóa tìm kiếm


Warning: Unknown: write failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session) in Unknown on line 0