Đọc Truyện theo thể loại Tải Nhạc Mới
 Mấy ngày liên tục, cô đều hoàn thành công việc, mà Tịch Âu Minh cũng không phát hiện ra cái gì. Chỉ là, cô nhớ có một lần, Tịch Âu Minh tùy ý hỏi cô một câu.
"Hôm nay lại ra ngoài với Dĩ Đồng sao?"
Mà câu trả lời của cô là khẳng định, trừ lấy cớ này, cô còn có thể tìm cái nào chứ? Chỉ là, cô phát hiện, lúc cô nói ra câu kia, Tịch Âu Minh cũng không nói thêm gì nữa, ngược lại ánh mắt nhìn cô có chút lạ... Có phức tạp , còn có chút không rõ ý tứ.
Tại sao? Cô đều làm rất tốt, không có chỗ nào sơ hở. Hơn nữa nếu như anh phát hiện ra điều gì, cũng nhất định sẽ nói ra, mà không biểu hiện như thế này.
Giải thích duy nhất chính là, có lẽ trong công việc anh gặp chuyện phiền lòng, mà cô lại vội lo chuyện của mình, không có nhiều thời gian chú ý đến anh, cho nên anh mới tức giận? Lúc này cô cũng chỉ có thể giải thích như thế, nói là tự an ủi có lẽ đúng hơn.
Thầm nghĩ đến đây cô đã cảm thấy mình không đúng, dù thế nào cũng không nên để chồng sang một bên. Vì thế cô quyết định, hôm nay nghỉ một ngày, tự mình làm cho anh vài món ăn, để tỏ lòng xin lỗi.
Tập đoàn Tịch Âu.
Kiều Đại Tâm cẩn thận bưng cốc cà phê vừa pha xong vào trong phòng làm việc, thấy Tịch Âu Minh vẫn chăm chú xem tài liệu. Cô nhẹ nhàng để cốc cà phê lên bàn, nhỏ giọng nói : "Anh Tịch, cà phê đã pha xong."
Tịch Âu Minh ngẩng đầu lên nhìn cô, nhíu mày nói: "Sau này những chuyện thế này em cứ để cho thư ký làm, công việc của em bây giờ chủ yếu là học tốt nghiệp vụ ở công ty."
"Chỉ là em thấy công việc của anh Tịch rất vất vả, nên muốn tự mình làm cho anh chút việc ~" Giọng nói Kiều Đại Tâm có chút yếu ớt, mềm mại giống như cô gái nhỏ mỏng manh trong gió, gió thổi một cái là lay động.
Tịch Âu Minh để tài liệu trong tay xuống, xoa nhẹ mi tâm, lời nói mang ý sâu xa : "Đại Tâm, lúc đầu chị em muốn anh chăm sóc tốt cho em, giống như một người anh trai vậy, em hiểu không? Anh hy vọng em có thể để tâm nhiều hơn vào công việc, mà không phải tốn thời gian trên người anh."
Tịch Âu Minh rất thông minh, chút tâm tư đó của Kiều Đại Tâm anh đã sớm nhìn thấy rõ. Mặc dù trong lòng anh khinh thường nhưng cũng không đối đãi như với những người phụ nữ khác , dùng lời lẽ nặng nề làm tổn thương người ta, hay thậm chí dùng quyền lực giải quyết. Vốn tưởng anh không để ý đến cô sẽ tự động buông tha, nhưng bây giờ nhìn lại, cô ỷ vào anh khoan dung càng ngày càng không có phép tắc.
Ánh mắt Kiều Đại Tâm chứa đầy nước mắt: "Em biết anh không thích em, nhưng mà anh cũng không thể ngăn cản em thích anh. Hơn nữa lúc chị xảy ra chuyện, anh còn đồng ý với em, nhất định sẽ báo thù cho chị! Nhưng mà bây giờ anh lại cưới người phụ nữ kia, còn đối xử với cô ta tốt như thế, anh không thấy có lỗi với chị sao?"
Tiểu Tiệp đi qua khu thư ký, nhưng lại không thấy bóng dáng Kiều Đại Tâm, cô nghĩ thầm, bây giờ cô ta còn chưa đi làm sao? Không phải cô thích chú ý người phụ nữ này, chỉ là dù nhìn dáng vẻ người phụ nữ này nhu nhược, nhưng mà cô lại có thể nhìn ra sự thù hận trong mắt cô ta. A, không cần phải nói, chỉ là vì Tịch Âu Minh thôi.
Trong lòng không nhịn được có chút oán giận, Tịch Âu Minh lại đẹp trai như thế làm gì? Cả ngày gây phiền toái cho cô! Nhưng mà tốt nhất đừng có chọc đến cô, nếu không, hừ, cô sẽ làm cho anh đẹp mặt!
Lúc trước không thấy ai, nhưng khi đến phòng làm việc cô lại thấy một bóng người, là Thẩm Nhã Lâm. Thẩm Nhã Lâm thấy có người đi đến, dáng vẻ có chút hoảng sợ, nhưng khi thấy người đến là cô, thì lại bình tĩnh, ánh mắt nhìn Tiểu Tiệp tràn đầy thương hại.
Thẩm Nhã Lâm hừ lạnh một tiếng giễu cợt, không nói gì rời đi luôn. Mấy hôm trước Thẩm Nhã Lâm có chuyện, nên hôm nay mới đến làm thủ tục thôi việc. Tiểu Tiệp không để tâm đến vẻ mặt của cô ta , còn chưa kịp mở cửa phòng tổng giám đốc ra, thì cửa đã được mở ra. Bộ dạng Kiều Đại Tâm khóc đến hoa lê đẫm mưa (*) , nhìn thấy cô thì sững sỡ, sau đó lại nhìn cô bằng ánh mắt thù hận, sau đó chạy đi.
hoa lê đẫm mưa (*): trước đây được dùng để diễn tả vẻ đẹp khi khóc của Dương quý phi, sau này được dùng để chỉ khuôn mặt đẹp của người con gái.
Tịch Âu Minh nhìn thấy cô cũng ngẩn người, sau đó vẻ bình tĩnh trên mặt thay bằng hoảng sợ, anh nhanh chóng đi đến, kéo cô vào phòng làm việc.
"Em đến đây lúc nào? Đến bao lâu rồi? Tại sao thư ký không thông báo?" Tịch Âu Minh mất đi sự bĩnh tĩnh trước kia, lúc này anh không thể nào suy nghĩ được gì nữa, lời vừa rồi cô có nghe thấy không? Hoặc là nghe được bao nhiêu?
Tiểu Tiệp nói: "Thư ký không có ở đây, có lẽ có chuyện nên rời đi rồi, em vốn định cho anh ngạc nhiên. Nhưng mà, bây giờ đổi lại là anh làm cho em ngạc nhiên rồi, chỉ là sự ngạc nhiên này không vui."
Cô không nói ra chuyện nhìn thấy Thẩm Nhã Lâm ở cửa.
Vẻ mặt Tịch Âu Minh cũng không tốt, cũng không chú ý nghe lời oán giận của cô. Anh nắm lấy bả vai Tiểu Tiệp, nóng lòng muốn biết câu trả lời: "Nói cho anh biết, rốt cuộc em đến bao lâu, có nghe thấy gì không?"
Trong lòng anh rất hoảng sợ, nếu như cô nghe thấy, nếu như cô nghe thấy! Nên làm thế nào? Có thể vì thế.... vì thế mà rời xa anh không? Ý nghĩ này vừa xuất hiện, trong lòng giống như bị một bàn tay bóp chặt, rất đau đớn.
Tiểu Tiệp nghĩ một chút rồi nói: "Nghe thấy."
Bỗng nhiên sức nặng tăng lên, lực đạo trên vai cũng tăng lên, cô đau đến nhíu mày: "Buông ra, anh làm em đau."
Lúc này Tịch Âu Minh mới luống cuống buông lỏng tay, vẻ mặt vẫn rất nghiêm túc.
"Em nghe thấy tiếng khóc của thư ký Kiều, về phần các người nói chuyện gì, em không nghe thấy, cũng không muốn nghe." Mặc dù cô không biết anh đang lo lắng điều gì, có lẽ đây là lần đầu tiên thấy vẻ mặt anh lo lắng như thế.
Tiêu Tiệp cảm thấy, sau khi cô nói những lời này, vẻ mặt căng thẳng của Tịch Âu Minh lập tức buông lỏng, giọng nói cũng không cứng như trước, thậm chí còn rất chậm rất dịu dàng nói: "Vừa rồi nói đến vài bí mật trong kinh doanh , là thư ký Kiều tự mình kiểm tra, anh đang dạy dỗ cô ấy."
Cho nên cô ta mới khóc? Lý do này hình như rất hợp lý. Thực ra, cho dù có hợp lý hay không, Tiểu Tiệp cũng sẽ không hỏi tiếp, bởi vì đây hoàn toàn không phải phong cách của cô. Cho dù vừa rồi có nghe thấy gì, hoặc thấy cái gì không nên thấy, cô cũng sẽ giả bộ như không biết.
Mặc dù mấy ngày nay cô cảm thấy mình thay đổi không ít, không lạnh nhạt như trước nữa, có thể cãi nhau vui vẻ với anh. Nhưng mà, cho đến vừa rồi cô mới phát hiện, thực ra trong lòng cô vẫn lạnh lùng. Nếu như chồng mình ra ngoài tìm phụ nữ, cô cũng nhất định sẽ không oán trách. Nếu như không trải qua, thì cũng không có cách giải quyết, suy cho cùng dưa hái xanh cũng không ngọt. Làm người không thể quá tham lam, khi vật chất được thỏa mãn thì cuộc sống chưa chắc đã được thỏa mãn. Từ trước đến nay ông trời đều rất công bằng, mở cho cô một cánh cửa, thì sẽ đóng một cánh cửa khác.
Với lại bây giờ đã rất tốt rồi. Nếu như Tịch Âu Minh không thể cho cô tình yêu trong sáng một trăm phần trăm, cô muốn mình giải quyết dứt khoát quan hệ của hai người. Nhưng mà, không phải trước mắt đều rất tốt sao? Cô cười một tiếng, giống như vừa rồi chưa từng xảy ra chuyện gì: "Chỉ là em đến đưa cháo cho anh, cháo dinh

«  Chương 46: Tiểu Tiệp ngất!

Chương 48: Bạch Tiểu Tiệp, Hà Thiếu Liên »

#hàihước #hàomôn #hiệnđại #ngược #sủng

Mục lục

Chương 1: Nghe nói cậu sắp kết hôn?

Chương 2: Tên của anh ta là Tịch Âu Minh

Chương 3: Party độc thân

Chương 4: Thím không cam lòng

Chương 5: Thím lòng tham không đáy.

Chương 6: Mơ mộng hão huyền.

Chương 7: Người đàn ông đó rất đẹp trai.

Chương 8: Cảnh xuân trong phòng tắm.

Chương 9: Họ hàng của Tịch Âu Minh

Chương 10: Khó khăn pha trà.

Chương 11: Cười nhạo không được lại giúp người khoe tài.

Chương 12: Thư ký mới là người tri kỉ.

Chương 13: Anh Tịch, em muốn cho anh sự bất ngờ.

Chương 14: Em không có gì muốn hỏi sao?

Chương 15: Thiếu phu nhân , cô cần gì tự làm khổ mình!

Chương 16: Cậu còn mua cà vạt cho tên cặn bã kia?

Chương 17: Trêu hoa ghẹo nguyệt

Chương 18: Người phụ nữ được làm cho thỏa mái có khác

Chương 19: Bóng dáng Tả Huyền Dạ

Chương 20: Anh yên lặng trước sự lừa gạt của cô

Chương 21: Ai vậy, đã muộn thế này còn gọi điện

Chương 22: Hàn Mặc trở về

Chương 23: Hà Thiếu Liên bỏ cậu rồi ra nước ngoài?

Chương 24: Oan gia chạm mặt

Chương 25: Em đến đây làm gì?

Chương 26: Người đàn ông tức giận

Chương 27: Về nhà mẹ đẻ

Chương 28: Bạch Tiêu Tiệp, mày cố ý

Chương 29: Tách ra ngủ riêng

Chương 30: Cho phép Du Du ở Tịch gia một thời gian?

Chương 31: Người đứng bên cạnh cô

Chương 32: Sợ điều gì sẽ gặp điều đó

Chương 33: An nhàn

Chương 34: Bị trúng kế thê thảm

Chương 35: Anh họ, không thấy chị dâu đâu

Chương 36: Anh muốn thế nào?

Chương 37: Gặp lại Kim Huyền

Chương 38: Chiếc đồng hồ trong phòng sách

Chương 39: Có thể trả góp không ?

Chương 40: Thân phận phu nhân tổng giám đốc

Chương 41: Đáp ứng em vô điều kiện một lần ?

Chương 42: Muốn đòi chứng cớ với tôi?

Chương 43: Tôi muốn vào Túy Hồng Trần

Chương 44: Ngày đầu tiên đi làm

Chương 45: Chân khống?

Chương 46: Tiểu Tiệp ngất!

Chương 47: Em có nghe thấy gì hay không?

Chương 48: Bạch Tiểu Tiệp, Hà Thiếu Liên

Chương 49: Si tình trong mưa

Chương 50: Em làm cho anh rất thất vọng

Chương 51: Đừng rời khỏi em, có được hay không?

Chương 52: Thời thế thay đổi

Chương 53: Bạch Tiểu Tiệp đang ở đâu?

Chương 54: Anh hãy nghe em nói

Chương 55: Người yêu khó cầu

Chương 56: Người phụ nữ không tham tiền

Chương 57: Ngay cả cơ hội cuối cùng em cũng không cần!

Chương 58: Tai nạn xe

Chương 59: Cô có thể mang thai sao

Chương 60: Biến khéo thành vụng

Chương 61: Không biết nhiều chuyện

Chương 62: Cảnh còn người mất

Chương 63: Người gây chia rẽ

Chương 64: Sóng gió ập đến

Chương 65: Tại sao muốn nói xin lỗi ?

Chương 66: Rời đi

Chương 67: Tiếng lòng của Tịch Thiếu

Chương 68: Kiều Đại Vân trở về

Chương 69: Để cho cô chết rõ ràng

Chương 70: Quay về là tốt rồi

Chương 71: Không trách thím

Chương 72: Sau này, cũng ăn một mình!

Chương 73: Anh không sợ vì thế mà cô ấy hận anh sao?

Chương 74: Chúng ta ly hôn đi

Chương 75: Em đừng nghĩ sẽ thoát khỏi anh!

Chương 76: Cô là cô, anh là anh

Chương 77: Yêu Kiều Đại Vân sao?

Chương 78: Chuyển nhà

Chương 79: Giỏi rót rượu

Chương 80: Chuyện xấu bay đầy trời

Chương 81: Hai người đều im miệng cho tôi

Chương 82: Tịch Âu Minh, anh không thể xảy ra chuyện gì được

Chương 83: Sao em lại hung dữ như vậy!

Chương 84: Ỷ sủng mà kiêu

Chương 85: Muốn ăn thì cho các người ăn đủ !

Chương 86: Bằng chứng

Chương 87: Xin lỗi, vợ tôi tức giận

Chương 88: Ngày mai lập tức xin nghỉ việc.

Chương 89: Còn ra thể thống gì nữa!

Chương 90: Thái độ cao ngạo của Hà Thiếu Liên.

Chương 91: Không như người xa lạ.

Chương 92: Vì báo thù nên mới cưới cô.

Chương 93: Diễn khổ tình

Chương 94: Hà Thiếu Liên tuyệt vọng

Chương 95: Chị em bày kế

Chương 96: Kiều Đại Tâm thất thân.

Từ khóa tìm kiếm