Đọc Truyện theo thể loại Tải Nhạc Mới
Chân khống : Bệnh cuồng chân 
"Chuẩn bị tốt một chút, lát nữa cùng anh tham gia một hoạt động từ thiện." Tịch Âu Minh cũng đi theo lên tầng, vừa đi vừa nói.
"Hoạt động từ thiện gì? Em không muốn đi." Tiểu Tiệp không suy nghĩ từ chối luôn, cô luôn không thích tham gia những tiệc rượu kia, cô lại không có chuyện gì, đi làm gì?
"Bình thường thì cũng tùy em, nhưng lần này đại diện tập đoàn Tịch Âu, em là phu nhân tổng giám đốc nên nhất định phải đi!" Giọng điệu Tịch Âu Minh rất cương quyết, không cho phép từ chối.
Đây là hoạt động từ thiện tổ chức mỗi năm một lần trong giới thương nghiệp, hầu như tất cả những người trong giới đều tham gia, tất nhiên cũng có vài người nước ngoài.
Trong Roll Royce.
Tiểu Tiệp mặc một chiếc váy dài lệch vai, tóc dài buông xõa, khuôn mặt xinh đẹp chỉ trang điểm nhẹ. Cô không thích trang điểm quá nhiều, Tịch Âu Minh từng khen cô, làn cô rất trắng, không cần dùng những thứ đồ dư thừa này để che giấu. Nhưng mà, người tạo mẫu cho cô nhiều lần nhấn mạnh, tham dự loại hoạt động từ thiện này, ít nhất cũng phải trang điểm một chút, xem như là tôn trọng hoạt động này. Cho nên, cô đành phải trang điểm nhạt.
"Tịch Âu Minh."
"Ừ." Ánh mắt Tịch Âu Minh vẫn còn nhìn máy tính xách tay, chỉ đơn thuần qua loa cho xong! Nhìn cũng chưa nhìn cô một cái!
"Chân em đau!" Môi đỏ mọng cong lên, làm nũng nói.
Đôi giày cao gót này quá cao, ít nhất cũng phải mười lăm phân trở lên. Theo như bình thường, thì lấy chiều cao của cô, nhiều nhất cũng chỉ đi tám phân. Nhưng mà lúc chọn lễ phục, nhân viên phục vũ nói đôi giày này rất hợp với cô, còn nói bộ lễ phục này chỉ có thể phối với đôi giày này.
Mà thời gian cũng gấp, nên cũng không đủ để chọn bộ lễ phục khác. Vì vậy cô đành lấy bộ này, bây giờ còn chưa đi đường bao lâu, chân đã bắt đầu đau.
Đang lúc oán giận, bàn tay ấm áp của Tịch Âu Minh đã cầm chân cô lên, để lên đùi anh, bỗng nhiên, Tịch Âu Minh phát hiện sau chân cô hơi nổi mụn, lông mày nhíu chặt, đây là bị giày cọ sao? Vừa nhẹ nhàng xoa bóp cho cô, vừa nói: "Ngoan, lát nữa anh sẽ cố xử lý nhanh mọi chuyện, để em ấm ức rồi."
Trong Tiểu Tiệp cảm thấy rất ấm áp , Tịch Âu Minh luôn vô ý làm ra hành động khiến người khác cảm thấy ấm áp . Bàn chân của cô đặt trên đầu gối anh, bàn tay thon dài của anh giống như có ma lực, nhẹ nhàng xoa bóp một chút cô đã cảm thấy không còn đau đớn như trước nữa.
Nhớ đến Tịch Âu Minh thường xuyên khen chân cô trời sinh rất đẹp, trắng nõn, rất hấp dẫn. Trong lòng rất vui mừng. Bỗng nhiên, cô chợt nhớ đã từng thấy trong sách có một bài báo cáo.
Nói đàn ông có bệnh chân khống không chịu được chân ngọc gợi tình, nếu dùng chân ở dưới gầm bàn cọ chân đàn ông, hoặc đụng nhẹ một cái... Thì so với tay càng tuyệt hơn.
Bỗng nhiên, trong lòng nảy ra một ý. Chân giãy ra khỏi tay anh, nhẹ nhàng trượt xuống đầu gối anh.
Lại bỗng nhiên bị Tịch Âu Minh bắt được, giọng nói trầm thấp lại mạng theo chút uy hiếp nói: "Sao thế, chẳng lẽ Tiệp nhi muốn chơi xe chấn (*) ?"
xe chấn (*): XXOO trên xe
Tiểu Tiệp hoàn toàn không có tâm tình trêu đùa, cô hiểu Tịch Âu Minh, nói là làm, nếu lại trêu chọc anh, có khi hôm nay thật sự chơi xe chấn. Đều tại cô, không có việc gì tự nhiên lại đi trêu chọc anh!
Tiểu Tiệp úp úp mở mở nói: "Em chỉ nhớ đến một bài báo cáo, nói đàn ông có bệnh chân khống không chịu được phụ nữ dùng chân trêu đùa. Em chỉ muốn tử một chút..."
"Hả? Thì ra còn có chuyện như thế? Vậy vừa rồi Tiệp nhi khảo sát thấy kết quả thế nào?" Mắt đẹp của Tịch Âu minh hơi nheo lại.
"Tất nhiên anh không phải người có bệnh chân khống rồi rồi ~ vừa nãy em chỉ đùa thôi ~ thấy ánh mắt Tịch Âu Minh càng ngày càng phát ra ánh sáng nguy hiểm, giọng Tiểu Tiệp càng yếu hơn,
"Buổi tối anh sẽ nói cho em biết, rốt cuộc anh có phải loại đàn ông đấy không." Giọng nói tà ác vang lên ở bên tai.
Tiểu Tiệp hận không thể đấm ngực, không có việc gì tự nhiên đi chọc anh làm gì! Buổi tối chịu khổ cũng chỉ biết khóc.
Vừa vào tiệc rượu, Tiểu Tiệp đã thấy không ít dáng vẻ thướt tha đi qua đi lại trong tiệc rượu xa hoa này, có những phu nhân bảo dưỡng rất tốt đi cùng người đàn ông phong độ mặc âu phục đi giày tây.
Tịch Âu Minh ở trong giới thương nghiệp có ảnh hưởng rất lớn, bọn họ vừa đến đã được rất nhiều người chú ý.
Ngay lập tức đã có người đến kính rượu: "Tịch Thiếu, tôi kính anh một ly, lần trước hợp tác rất tốt, rất mong đợi lần hợp tác sau của chúng ta cũng có thể tốt đẹp như thế!"
"Kẻ hèn mọn này cũng rất mong đợi." Tịch Âu Minh cười nhạt nhận lấy ly rượu, uống một ngụm nhỏ. Tiểu Tiệp không thích trên người anh có mùi rượu, cho nên cho dù ở tình huống bắt buộc, anh cũng chỉ uống một chút. Rất sợ mùi rượu quá nặng, sẽ ảnh hưởng đến cô.
"Vị này chính là Tịch phu nhân sao? Đã sớm nghe nói vợ Tịch Thiếu rất xinh đẹp, hôm nay nhìn thấy, quả nhiên là danh bất hư truyền ,thất lễ thất lễ! Ly này tôi xin kính cô!"
Vừa nói xong nhân viên phục vụ bên cạnh đã bưng rượu đến, Tiểu Tiệp vừa muốn nhận lấy, đã bị Tịch Âu Minh ngăn lại: "Giám đốc Tạ, vợ tôi tửu lượng không tốt, ly này tôi thay cô ấy uống."
Giám đốc Tạ cười nói: "Tịch Thiếu đúng là rất cưng chiều vợ!"
Tịch Âu Minh cười không nói, coi như ngầm thừa nhận. Mặt Tiểu Tiệp hơi ửng đỏ, cô không biết anh sẽ ngăn ly rượu của cô, thật ra thì uống một chút rượu cũng không sao. Vả lại trong loại trường hợp này, cô cũng không phải loại người không hiểu chuyện. Bọn họ vốn rất được chú ý, anh lại bảo vệ cô như thế, tất cả mọi người đều quay ra nhìn bọn họ.
"Nếu bây giờ em uống, lát nữa tất cả mọi người đều biết em biết uống rượu, sau đó sẽ có một đống người đến mời em uống rượu. Nếu như em muốn, có thể nhận." Giống như biết trong lòng cô đang suy nghĩ gì, Tịch Âu Minh nói thầm bên tai cô.
Tiểu Tiệp vừa bị sự chu đáo của anh làm cho cảm động, lại cảm thấy rất buồn chán, nhưng mà lại không thể rời đi, vì thế liền bấm nhẹ một cái vào khuỷu tay Tịch Âu Minh để phát tiết. Tịch Âu Minh vẫn như cũ mỉm cười nói chuyện với giám đốc Tạ , đối với động tác nhỏ của cô, chỉ lấy bàn tay còn lại ra vỗ về.
Tiểu Tiệp không còn cảm thấy nhàm chán như trước nữa.
"Hôm nay tôi cũng có vài người bạn nước ngoài đến tham gia tiệc rượu, nghe nói Tịch Thiếu là kỳ tài trong giới thương nghiệp, nên rất muốn làm quen một chút." Giám đốc Tạ nói.
"Làm phiền giám đốc Tạ giới thiệu rồi."
"Hello my friend!" Mấy người ngoại quốc nhìn thấy bọn họ, từ xa đã chào hỏi.
Tiểu Tiệp vốn đang nhàm chán, nhưng mà trên mặt lại không thể hiện ra, hơn nữa còn luôn mang bộ mặt tươi cười, cô cảm thấy mặt mình cũng cứng ngắc rồi.
Nhưng mà lúc cô nhìn thấy mấy người nước ngoài kia, lập tức có cảm giác muốn đập đầu vào tường.!
Này, những người đó, không phải những người khách cô tiếp đãi hôm qua sao? Ông trời muốn mạng cô sao? Phải làm thế nào đây? Đầu Tiểu Tiệp choáng váng, nếu như bị Tịch Âu Minh phát hiện, anh có thể giết cô tại cho không?
Lúc này đối phương đã bắt đầu chào hỏi Tịch Âu Minh, mà Tịch Âu Minh cũng dùng tiếng Anh giao tiếp với bọn họ. Giọng nói lưu loát đúng chuẩn, làm cho những người khác phải choáng váng, Kết hợp với nụ cười gần như hoàn mỹ, làm cho

«  Chương 44: Ngày đầu tiên đi làm

Chương 46: Tiểu Tiệp ngất! »

#hàihước #hàomôn #hiệnđại #ngược #sủng

Mục lục

Chương 1: Nghe nói cậu sắp kết hôn?

Chương 2: Tên của anh ta là Tịch Âu Minh

Chương 3: Party độc thân

Chương 4: Thím không cam lòng

Chương 5: Thím lòng tham không đáy.

Chương 6: Mơ mộng hão huyền.

Chương 7: Người đàn ông đó rất đẹp trai.

Chương 8: Cảnh xuân trong phòng tắm.

Chương 9: Họ hàng của Tịch Âu Minh

Chương 10: Khó khăn pha trà.

Chương 11: Cười nhạo không được lại giúp người khoe tài.

Chương 12: Thư ký mới là người tri kỉ.

Chương 13: Anh Tịch, em muốn cho anh sự bất ngờ.

Chương 14: Em không có gì muốn hỏi sao?

Chương 15: Thiếu phu nhân , cô cần gì tự làm khổ mình!

Chương 16: Cậu còn mua cà vạt cho tên cặn bã kia?

Chương 17: Trêu hoa ghẹo nguyệt

Chương 18: Người phụ nữ được làm cho thỏa mái có khác

Chương 19: Bóng dáng Tả Huyền Dạ

Chương 20: Anh yên lặng trước sự lừa gạt của cô

Chương 21: Ai vậy, đã muộn thế này còn gọi điện

Chương 22: Hàn Mặc trở về

Chương 23: Hà Thiếu Liên bỏ cậu rồi ra nước ngoài?

Chương 24: Oan gia chạm mặt

Chương 25: Em đến đây làm gì?

Chương 26: Người đàn ông tức giận

Chương 27: Về nhà mẹ đẻ

Chương 28: Bạch Tiêu Tiệp, mày cố ý

Chương 29: Tách ra ngủ riêng

Chương 30: Cho phép Du Du ở Tịch gia một thời gian?

Chương 31: Người đứng bên cạnh cô

Chương 32: Sợ điều gì sẽ gặp điều đó

Chương 33: An nhàn

Chương 34: Bị trúng kế thê thảm

Chương 35: Anh họ, không thấy chị dâu đâu

Chương 36: Anh muốn thế nào?

Chương 37: Gặp lại Kim Huyền

Chương 38: Chiếc đồng hồ trong phòng sách

Chương 39: Có thể trả góp không ?

Chương 40: Thân phận phu nhân tổng giám đốc

Chương 41: Đáp ứng em vô điều kiện một lần ?

Chương 42: Muốn đòi chứng cớ với tôi?

Chương 43: Tôi muốn vào Túy Hồng Trần

Chương 44: Ngày đầu tiên đi làm

Chương 45: Chân khống?

Chương 46: Tiểu Tiệp ngất!

Chương 47: Em có nghe thấy gì hay không?

Chương 48: Bạch Tiểu Tiệp, Hà Thiếu Liên

Chương 49: Si tình trong mưa

Chương 50: Em làm cho anh rất thất vọng

Chương 51: Đừng rời khỏi em, có được hay không?

Chương 52: Thời thế thay đổi

Chương 53: Bạch Tiểu Tiệp đang ở đâu?

Chương 54: Anh hãy nghe em nói

Chương 55: Người yêu khó cầu

Chương 56: Người phụ nữ không tham tiền

Chương 57: Ngay cả cơ hội cuối cùng em cũng không cần!

Chương 58: Tai nạn xe

Chương 59: Cô có thể mang thai sao

Chương 60: Biến khéo thành vụng

Chương 61: Không biết nhiều chuyện

Chương 62: Cảnh còn người mất

Chương 63: Người gây chia rẽ

Chương 64: Sóng gió ập đến

Chương 65: Tại sao muốn nói xin lỗi ?

Chương 66: Rời đi

Chương 67: Tiếng lòng của Tịch Thiếu

Chương 68: Kiều Đại Vân trở về

Chương 69: Để cho cô chết rõ ràng

Chương 70: Quay về là tốt rồi

Chương 71: Không trách thím

Chương 72: Sau này, cũng ăn một mình!

Chương 73: Anh không sợ vì thế mà cô ấy hận anh sao?

Chương 74: Chúng ta ly hôn đi

Chương 75: Em đừng nghĩ sẽ thoát khỏi anh!

Chương 76: Cô là cô, anh là anh

Chương 77: Yêu Kiều Đại Vân sao?

Chương 78: Chuyển nhà

Chương 79: Giỏi rót rượu

Chương 80: Chuyện xấu bay đầy trời

Chương 81: Hai người đều im miệng cho tôi

Chương 82: Tịch Âu Minh, anh không thể xảy ra chuyện gì được

Chương 83: Sao em lại hung dữ như vậy!

Chương 84: Ỷ sủng mà kiêu

Chương 85: Muốn ăn thì cho các người ăn đủ !

Chương 86: Bằng chứng

Chương 87: Xin lỗi, vợ tôi tức giận

Chương 88: Ngày mai lập tức xin nghỉ việc.

Chương 89: Còn ra thể thống gì nữa!

Chương 90: Thái độ cao ngạo của Hà Thiếu Liên.

Chương 91: Không như người xa lạ.

Chương 92: Vì báo thù nên mới cưới cô.

Chương 93: Diễn khổ tình

Chương 94: Hà Thiếu Liên tuyệt vọng

Chương 95: Chị em bày kế

Chương 96: Kiều Đại Tâm thất thân.

Từ khóa tìm kiếm