Đọc Truyện theo thể loại Tải Nhạc Mới
Trong cửa hàng tổng hợp có nhiều loại đồng hồ đeo tay, Dĩ Đồng lại nói với cô không phải đồng hồ nổi tiếng thì đừng nhìn, bởi vì với giá trị con người Tịch Âu Minh, cho dù không phải độc nhất vô nhị, nhưng thế nào cũng phải là một chiếc đồng hồ nổi tiếng thế giới!
Cho nên hai người đi dạo, tốn hai tiếng đồng hồ. Cuối cùng, ánh mắt cô dừng lại ở một chiếc đồng hồ màu vàng, nhân viên phục vụ lập tức đi đến, cười nói: "Ánh mắt tiểu thư thật tinh, chiếc này là Patek Philippe một trong mười chiếc đồng hồ nổi tiếng. Đồng hồ đeo tay Patek Philippe luôn chú trọng thiết kế bên ngoài và quá trình sản xuất, toàn bộ quá trình chế tạo đều hoàn thành ở Geneva, là nhãn hiệu duy nhất lấy được con dấu chất lượng tốt của Geneva (GenevaSeal). Hơn nữa, mỗi năm chỉ sản xuất ra hai cái.
Dĩ đồng cũng cảm thấy kiểu dáng không tệ, vừa muốn khen ngợi ánh mắt của Tiểu Tiệp, đuôi mắt lại nhìn thấy giá tiền, trăm vạn trở lên. Mặ dù chồng cô cũng cho cô một tấm thẻ không giới hạn, nhưng một chiếc đồng hồ đeo tay sao lại đắt như thế, cô lập tức hô lên: "Một chiếc đồng hồ đeo tay mà cũng đắt như thế?"
Nhân viên phục vụ cười phản ứng nhanh nói: "Vậy phải xem thời gian của ngài đắt bao nhiêu?"
Tiểu Tiệp cười, nhân viên phục vụ này giỏi ăn nói, nói: "Nói hay lắm, dựa vào câu nói này của cô, chiếc đồng hồ này tôi mua."
Dĩ Đồng khiếp sợ lại khôi phục lại vẻ mặt xem thường: "Cũng đúng, dù sao vị kia nhà cậu cũng có tiền! Dù cậu có mua tất cả đồng hồ của nơi này, thì chân mày anh ta cũng không nhíu một cái."
Dĩ Đồng không phát hiện, sau khi cô nói những câu này, ánh mắt Tiểu Tiệp nhất thời tối lại, đúng vậy, Dĩ Đồng nói không sai. Nếu như mua quà cho chồng mà dùng tiền của chồng, như thế thì không gọi là tặng. Lập tức, trong lòng cô quyết định.
"Xin lỗi, xin hỏi có thể trả góp chiếc đồng hồ không ?" Tiểu Tiệp hỏi.
"Cậu phát sốt sao? Chồng cậu có tiền như thế, còn cần trả góp làm gì?" Dĩ Đồng không hiểu.
"Bởi vì mình muốn tặng quà, mà không phải giúp mua quà." Tiểu Tiệp cười nói.
"Không cần tiền của chồng cậu, thì cậu lấy đâu ra nhiều tiền như thế?" Dĩ Đồng gãi đúng chỗ ngứa, lần này Tiểu Tiệp chỉ cười, không trả lời cô.
Nhân viên phục vụ lập túc có chút mất hứng, nhìn cách ăn mặc của các cô , còn có lời vị tiểu thư kia nói, cô biết đây là người có tiền hào phóng, còn tưởng rằng trả tiền cũng không thèm nháy mắt. Ai ngờ còn muốn trả góp! Ai, thôi, dù sao cũng mua là tốt rồi, mặc dù không trả tiền luôn một lần.
Lần gặp mặt sau.
Tiêu Tiệp không ngờ, người luôn hoạt bát cởi mở, có thể chạy nhảy như Dĩ Đồng, lại cũng sẽ có một ngày nằm viện. Thậm chí một ngày trước vẫn còn tốt, khi cô nhận cuộc điện thoại, còn tưởng Tả Huyền Dạ nói đùa.
Lúc cô chạy đến bệnh viện, bên ngoài phòng bệnh, cũng có hai người, xung quanh phòng VIP, không có người không phận sự.
Tả Huyền Dạ là một người trong đó, còn một người khác, là người Tiểu Tiệp có nằm mơ cũng không ngờ, là người phụ nữ đó, Nhã Lâm. Là người phụ nữ đã tát cô hôm đó, hôm nay đang cười lạnh lùng nhìn cô.
Cách bữa tiệc tạm biệt độc thân cũng đã nửa năm, cũng có nghĩa, cô đã kết hôn nửa năm. Khoảng thời gian này, nói dài cũng không dài, nói ngắn cũng không ngắn. Nhưng mà nó cũng có thể phát sinh nhiều chuyện, chuyện không thể xảy ra, cũng xảy ra.
Lúc thấy hai người kia, dù là người ngu dốt đi nữa, lúc này cũng nhìn ra manh mối.
"Tả Huyền Dạ, đây là chuyện gì?" Lần đầu tiên Tiểu Tiệp dùng giọng điệu nghiêm túc như thế nói chuyện với Tả Huyền Dạ, lúc này cô, có rất nhiều nghi vấn.
Bỗng nhiên ánh mắt cô dừng lại trên cổ Nhã Lâm. Trên chiếc cổ trắng nõn của cô ta đeo một sợi dậy chuyền. Dây chuyền kia trông rất quen, không phải sợi dây lần trước cô và Dĩ Đồng thấy Tả Huyền Dạ mua ở cửa hàng tổng hợp sao?
Tại sao Tả Huyền Dạ lại ở chung một chỗ với Nhã Lâm, tại sao hai người lại cùng lúc xuất hiện ở cửa phòng bệnh? Cuối cùng cô cũng hiểu được, Tả Huyền Dạ và Nhã Lâm... Hai người này... Có bí mật không nói ra!
Tiểu Tiệp cảm thấy lòng mình nguội lạnh, cuối cùng lúc này cô cũng có thể đoán ra đã xảy ra chuyện gì. Cô hy vọng tất cả chỉ là hiểu lầm, Dĩ Đồng xảy ra chuyện, không liên quan đến bọn họ, tất cả chỉ là trùng hợp...
Tả Huyền Dạ vẫn nhìn chằm chằm vào phòng bệnh, vẻ mặt lộ vẻ ăn năn. Nghe thấy Tiểu Tiệp tức giận hỏi, rốt cuộc cũng lấy lại tinh thần, nhìn Tiểu Tiệp, trong mắt đầy van xin nói: "Tiểu Tiệp cô vào nhìn Dĩ Đồng xem, cô ấy không chịu gặp tôi, xin lỗi... Tôi không ngờ mọi chuyện sẽ như thế... Tôi, tôi không cố ý đẩy cô ấy, thật..."
"Huyền Dạ, đây không lỗi của anh, chỉ là một điều ngoài ý muốn thôi." Nhã Lâm ở bên cạnh nhỏ giọng an ủi Tả Huyền Dạ, nhưng lại dùng ánh mắt giễu cợt nhìn Tiểu Tiệp.
Trong nháy mắt lòng Tiêu Tiệp rơi xuống đáy cốc, cô rất muốn đi lên cho mỗi người một cái tát, nhưng mà, trước mắt quan trọng nhất vẫn là vào xem Dĩ Đồng thế nào.
Đẩy cửa vào, thấy Dĩ Đồng trong phòng bệnh giống như tượng gỗ, chân trái bó thạch cao, tay phải đeo băng, cả người giống như không có linh hồn nhìn thẳng trần nhà, xem mọi người xung quanh như không khí.
Tiểu Tiệp đứng tại chỗ chảy nước mắt, cô đến gần giường, tay cũng không biết nên để chỗ nào mới tốt, cả người Dĩ Đồng đều bị thương, cô cũng không dám chạm vào.
"Dĩ Đồng... Cuối cùng đã xảy ra chuyện gì?" Giọng cô khàn khàn nói.
Nghe thấy tiếng Tiểu Tiệp, cuối cùng Dĩ Đồng cũng lấy lại tinh thần, khi thấy Tiểu Tiệp khóc, đôi môi khô nứt cười một cái, giọng khàn khàn nói: "Khóc cái gì, mình bị thương nặng như thế cũng không khóc. Không cho phép khóc, có nghe thấy không. Mình vẫn chưa chết đâu!"
Tâm tình Tiểu Tiệp càng nặng hơn, đến lúc này, Dĩ Đồng vẫn còn nói đùa với cô, cô lau nước mắt: "Nói gì thế, cái gì mà chết, cậu đã từng nói, muốn chúng ta sống hơn trăm tuổi."
Dĩ Đồng cũng cười, chỉ là không che giấu được vẻ khổ sở. Cô xoay đầu sang một bên. Hai người im lặng hồi lâu, cuối cùng Dĩ Đồng cũng lại mở miệng nói chuyện.
"Còn nhớ lần trước chúng ta thấy sợi dây chuyền kia không? Lúc đó mình thật ngốc, còn tưởng là tặng mình... Cho đến hôm nay, mình đến công ty anh ấy, mới phát hiện, hóa ra anh ấy tặng người khác."
"Lúc đó mình rất tức giận, chạy lên muốn cho Nhã Lâm mấy bạt tai, dụ dỗ chồng mình, mình muốn đánh chết cô ta!"
"Nhưng mà cậu biết không? Mình thậm chí còn chưa kịp chạm đến vạt áo cô ta, Tả Huyền Dạ đã vì bảo vệ cô ta, mà tàn nhẫn đẩy mình ra, sau lưng mình có hai mấy bậc thang, đều bị mình lau chùi từng cái..."
Giọng nói Dĩ Đồng rất bình tĩnh, toàn bộ quá trình cô đều không rơi một giọt nước mắt, nhưng mà Tiểu Tiệp biết, lòng cô ấy đang chảy máu.
Chuyện hôn nhân này của bọn họ, tuy nói là kết thân. Nhưng mà tình cảm Dĩ Đồng đối với Tả Huyền Dạ là thật lòng, bên ngoài trừ người mù, thì ai cũng thấy được.
Đối với Dĩ Đồng mà nói, Tả Huyền Dạ chính là tất cả của cô, mặc dù bên ngoài cô luôn tùy tiện, dáng vẻ không tim không phổi. Nhưng mà, ở nhà, cô là người vợ tốt nhất.

«  Chương 38: Chiếc đồng hồ trong phòng sách

Chương 40: Thân phận phu nhân tổng giám đốc »

#hàihước #hàomôn #hiệnđại #ngược #sủng

Mục lục

Chương 1: Nghe nói cậu sắp kết hôn?

Chương 2: Tên của anh ta là Tịch Âu Minh

Chương 3: Party độc thân

Chương 4: Thím không cam lòng

Chương 5: Thím lòng tham không đáy.

Chương 6: Mơ mộng hão huyền.

Chương 7: Người đàn ông đó rất đẹp trai.

Chương 8: Cảnh xuân trong phòng tắm.

Chương 9: Họ hàng của Tịch Âu Minh

Chương 10: Khó khăn pha trà.

Chương 11: Cười nhạo không được lại giúp người khoe tài.

Chương 12: Thư ký mới là người tri kỉ.

Chương 13: Anh Tịch, em muốn cho anh sự bất ngờ.

Chương 14: Em không có gì muốn hỏi sao?

Chương 15: Thiếu phu nhân , cô cần gì tự làm khổ mình!

Chương 16: Cậu còn mua cà vạt cho tên cặn bã kia?

Chương 17: Trêu hoa ghẹo nguyệt

Chương 18: Người phụ nữ được làm cho thỏa mái có khác

Chương 19: Bóng dáng Tả Huyền Dạ

Chương 20: Anh yên lặng trước sự lừa gạt của cô

Chương 21: Ai vậy, đã muộn thế này còn gọi điện

Chương 22: Hàn Mặc trở về

Chương 23: Hà Thiếu Liên bỏ cậu rồi ra nước ngoài?

Chương 24: Oan gia chạm mặt

Chương 25: Em đến đây làm gì?

Chương 26: Người đàn ông tức giận

Chương 27: Về nhà mẹ đẻ

Chương 28: Bạch Tiêu Tiệp, mày cố ý

Chương 29: Tách ra ngủ riêng

Chương 30: Cho phép Du Du ở Tịch gia một thời gian?

Chương 31: Người đứng bên cạnh cô

Chương 32: Sợ điều gì sẽ gặp điều đó

Chương 33: An nhàn

Chương 34: Bị trúng kế thê thảm

Chương 35: Anh họ, không thấy chị dâu đâu

Chương 36: Anh muốn thế nào?

Chương 37: Gặp lại Kim Huyền

Chương 38: Chiếc đồng hồ trong phòng sách

Chương 39: Có thể trả góp không ?

Chương 40: Thân phận phu nhân tổng giám đốc

Chương 41: Đáp ứng em vô điều kiện một lần ?

Chương 42: Muốn đòi chứng cớ với tôi?

Chương 43: Tôi muốn vào Túy Hồng Trần

Chương 44: Ngày đầu tiên đi làm

Chương 45: Chân khống?

Chương 46: Tiểu Tiệp ngất!

Chương 47: Em có nghe thấy gì hay không?

Chương 48: Bạch Tiểu Tiệp, Hà Thiếu Liên

Chương 49: Si tình trong mưa

Chương 50: Em làm cho anh rất thất vọng

Chương 51: Đừng rời khỏi em, có được hay không?

Chương 52: Thời thế thay đổi

Chương 53: Bạch Tiểu Tiệp đang ở đâu?

Chương 54: Anh hãy nghe em nói

Chương 55: Người yêu khó cầu

Chương 56: Người phụ nữ không tham tiền

Chương 57: Ngay cả cơ hội cuối cùng em cũng không cần!

Chương 58: Tai nạn xe

Chương 59: Cô có thể mang thai sao

Chương 60: Biến khéo thành vụng

Chương 61: Không biết nhiều chuyện

Chương 62: Cảnh còn người mất

Chương 63: Người gây chia rẽ

Chương 64: Sóng gió ập đến

Chương 65: Tại sao muốn nói xin lỗi ?

Chương 66: Rời đi

Chương 67: Tiếng lòng của Tịch Thiếu

Chương 68: Kiều Đại Vân trở về

Chương 69: Để cho cô chết rõ ràng

Chương 70: Quay về là tốt rồi

Chương 71: Không trách thím

Chương 72: Sau này, cũng ăn một mình!

Chương 73: Anh không sợ vì thế mà cô ấy hận anh sao?

Chương 74: Chúng ta ly hôn đi

Chương 75: Em đừng nghĩ sẽ thoát khỏi anh!

Chương 76: Cô là cô, anh là anh

Chương 77: Yêu Kiều Đại Vân sao?

Chương 78: Chuyển nhà

Chương 79: Giỏi rót rượu

Chương 80: Chuyện xấu bay đầy trời

Chương 81: Hai người đều im miệng cho tôi

Chương 82: Tịch Âu Minh, anh không thể xảy ra chuyện gì được

Chương 83: Sao em lại hung dữ như vậy!

Chương 84: Ỷ sủng mà kiêu

Chương 85: Muốn ăn thì cho các người ăn đủ !

Chương 86: Bằng chứng

Chương 87: Xin lỗi, vợ tôi tức giận

Chương 88: Ngày mai lập tức xin nghỉ việc.

Chương 89: Còn ra thể thống gì nữa!

Chương 90: Thái độ cao ngạo của Hà Thiếu Liên.

Chương 91: Không như người xa lạ.

Chương 92: Vì báo thù nên mới cưới cô.

Chương 93: Diễn khổ tình

Chương 94: Hà Thiếu Liên tuyệt vọng

Chương 95: Chị em bày kế

Chương 96: Kiều Đại Tâm thất thân.

Từ khóa tìm kiếm