Đọc Truyện theo thể loại


Đôi ba dòng tâm sự của cô bé editor xinh đẹp dịu dàng hiền hậu nết na thùy mị chăm chỉ nhứt trần ai!


Mấy chap gần đây mình thấy có khá nhiều bạn comt chỉ trích tiểu Dương ngu ngốc các kiểu, dưới góc độ của một editor cũng như là reader mình có đôi dòng muốn tâm sự với các bạn. 
Đầu tiên các bạn hãy thử nhớ lại hoàn cảnh của Tiểu Dương và thử đặt bản thân mình vào vị trí của cậu. Ôn Dương là một cậu thanh niên 20 tuổi chưa tốt nghiệp đại học, không cha mẹ xuất thân từ cô nhi viện và bị gia đình nhận nuôi hất hủi. Cậu đơn phương người bạn cùng bàn của mình trong suốt thời trung học - một Kỳ Hãn đào hoa và tính tình có chút trẻ con. 
Kỳ Hãn là mối tình đầu và cũng là duy nhất trong cả thời thanh xuân của cậu, Kỳ Hãn như một chàng hoàng tử mang ấm áp bước vào cuộc đời Ôn Dương cho cậu những rung động đầu đờimối tình đầu tưởng chừng như đã chết chẳng mấy chốc cứ thế mà lại đâm chồi nảy mầm, ngỡ đâu đoạn tình cảm chôn giấu bao năm nơi đáy lòng của mình rốt cuộc cũng được người đáp lại, nhưng cậu đâu hề hay biết rằng, cậu chỉ là một con cờ trong tay người cậu yêu.
Còn về Lang Qua, các bạn nghĩ Lang Qua thật sự yêu Tiểu Dương à? Mình thì nghĩ không! Ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại, hắn chỉ luôn xem Tiểu Dương như một thế thân.
Ôn Dương đúng là rất ngốc nhưng tuyệt đối không hề đáng ghét mà còn rất đáng thương, bởi vì cho đến hiện tại cậu chẳng có một chỗ dựa nào cả, bị gia đình ruồng bỏ ghẻ lạnh, còn Lang Qua hay Kỳ Hãn thì chưa chắc đã thật lòng với cậu.
Đối mặt với Ân Lang Qua bạo lực hung tàn, Kỳ Hãn như một niềm an ủi duy nhất, cậu đương nhiên sẽ tin tưởng và ỷ lại vào Kỳ Hãn, nghe theo những lời mật ngọt của hắn, đó là bản năng con người không thể trách cậu ta được. Chắc có lẽ là bởi vì "hào quang nam chính" quá chói lọi cho nên các bạn đều đứng về phía nam chính ? 
Yêu một người không sai, nhưng chỉ tiếc cho tiểu Dương là đã yêu sai người, Tiểu Dương đáng thương hơn đáng trách! 

Và mình cũng xin các bạn đừng so sánh truyện này với truyện khác, đặc biệt là công thụ. Cảm giác chẳng khác gì con của mình bị so sánh với "con nhà người ta" vậy :< Nếu các bạn đã thích các em thụ của bà Cáp thì các bạn cũng sẽ thích Ôn Dương thôi^^.
Chúng ta chỉ mới đi gần 1/3 quãng đường, diễn biến tình tiết dần dần được đẩy lên cao trào, mọi thứ vẫn còn mơ hồ và những xô cẩu huyết vẫn còn đang ở phía sau =))). Tiểu Dương bản tính thông minh nhưng ẻm tuổi đời còn khá nhỏ và chưa "va chạm" nhiều, nên có đôi chút khiếp nhược, dao động là chuyện bình thường. Các bạn đã nghe câu "Thông minh đến mấy yêu vào cũng ngu" chưa =)). Tiểu Dương rồi cũng sẽ nhận ra bộ mặt thật của Kỳ Hãn và rơi vào bẫy lòng của Lang ca - nhưng mọi chuyện cần phải có thời gian^^.
Đây là bản dịch của mình. Mình nói thật là công sức ngồi xòe bướm để trans và viết từng chap còn mệt não và cần độ kiên nhẫn hơn là ngồi làm một bài hóa nữa ạ :v. Nó cũng như đứa con tinh thần của mình, cho dù có hay dở xấu đẹp ra sao thì cũng là con mình, nếu các bạn cảm thấy quá đáng ghét hay xàm dở gì đó, xin hãy nhẹ nhàng click back và xóa khỏi list đọc, xin đừng buông lời cay đắng :< còn đối với những bạn không lịch sự, thì mình khâu mồm và đá văng lon' ra khỏi đây nhé :v

Mình giỡn vui vậy thôu chứ chúng ta nên cư xử lịch sự và tôn trọng lẫn nhau, bởi bản thân mình đã bỏ không ít công sức và thời gian vào tác phẩm này, mình thật sự buồn khi đọc những comt tiêu cực của một số bạn :< đấy tâm hồn của mình mong manh dễ vỡ lắm ý, thế nên dù các bạn có bức xúc đến như nào cũng xin nhẹ lời thôy kẻo tớ lại buồn đến khóc ý :< Nhưng bên cạnh đó cũng có rất rất rất nhiều các bạn dễ thương luôn ủng hộ mình, một số bạn comt rất buồn cười và đáng yêu lắm ý, mình đọc xong tủm tỉm cười cả ngày luôn =))))))))
Lời cuối mình xin chân thành cảm ơn những bạn nào đã kiên nhẫn đọc hết những dòng mình viết, và mình biết là nó đã rất dài rồi >.< Chúc các bạn luôn có những phút giây "thư giãn" khi đọc bộ truyện này. 
 Và các người đẹp ơi, Ngày mai tớ lại up tiếp 2chap nké, nhớ lên voteeeee cho tớ :3 


Tks for reading ^^  

«  Chương - 77

Chương - 78 »

#1x1 #cườngcông #dammy #danmei #hiendai #hiệnđại #hắcbang #hắcbang #lãngmạng #mỹthụ #ngượctâm #tieuthuyet #tinhcam #đammỹ #đôthị

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm