Đọc Truyện theo thể loại
Chương năm mươi: Động thủ!
Lời nói của Ân Lang Qua đập tan toàn bộ hy vọng trong lòng Ôn Dương.
Ôn Dương không thể tin được mà nhìn về gương mặt âm tiếu của Ân Lang Qua, giống như tro tàn đột nhiên bùng lửa, lòng dấy lên một cổ dũng khí muốn phá phủ trầm chu* (quyết đánh đến cùng), cậu giơ tay hất ra cánh tay đang nâng cằm mình của Ân Lang Qua, thân thể lui về phía sau mấy bước, một bộ dáng vẻ căm phẫn tức nước vỡ bờ.
"Anh có quyền gì đối với tôi như vậy!" Ôn Dương lớn tiếng nói, hai tay nắm chặt thả ở bên người, các khớp ngón tay căng cứng mạnh mẽ nổi lên bạch sắc, "Muốn tôi mãi mãi ở bên cạnh anh làm người tình, anh nằm mơ!"
Căm giận quẫn bách mãnh liệt cơ hồ khiến cho Ôn Dương quên mất sợ hãi, cậu biết gã Ân Lang Qua này là dạng đàn ông tâm ngoan phúc hắc nói được tất sẽ làm được, nếu như cậu không vùng vẫy đấu tranh, lại ôm thái độ nhẫn nhục chịu đựng, thật rất có thể một đời này của mình sẽ bị Ân Lang Qua cưỡng bức mãi mãi giam ở bên người làm nhục.
Như vậy, không chỉ mất đi Kỳ Hãn, cả đời cũng sẽ không còn cách nào ngẩng đầu làm người.
Quan trọng hơn chính là, mình căn bản không thể chịu liên tục bị một con ác ma ngày đêm xâm phạm, tương lai tăm tối mịt mờ không còn hi vọng, cuộc sống đau khổ đợi ngày chết già, như thế còn không bằng trực tiếp giết chết mình, mặc dù mình sợ chết, thế nhưng mình càng run sợ cái gọi là 'sống không bằng chết', ánh mắt kiên quyết mưu đồ phản kháng của Ôn Dương, làm Ân Lang Qua cảm thấy hơi bất ngờ, hắn nghĩ Ôn Dương sẽ có sợ hãi kháng cự như lúc bị mình cưỡng hiếp, nhưng không đến nổi kháng cự kiên quyết như vậy, chỉ cần mình dạy dỗ hăm dọa một chút, cậu ta cũng sẽ giống như ban đầu an an ổn ổn ở lại bên cạnh mình, hầu hạ mình.
Lòng ngực Ôn Dương không ngừng phập phòng, gò má trắng noãn nổi lên một vệt ửng hồng tức giận, cậu giận dữ hầm hầm trợn mắt nhìn Ân Lang Qua, giống như động vật nhỏ phòng bị muốn cắn người.
Nhìn Ôn Dương dáng vẻ như vậy, Ân Lang Qua chỉ cảm thấy buồn cười.
Hắn đối với Ôn Dương trước mắt cơ hồ là không có bất kỳ một lòng thương hại nào, thậm chí trong loại kích động ham muốn đem cậu ta giam ở bên người đó, còn kèm theo một cổ hận ý mãnh liệt.
Hắn mê luyến nam nhân này là vì từ trên người cậu ta giành được toàn bộ cảm giác thân thuộc, nhưng cũng căm ghét nam nhân này chiếm lấy trái tim từ "Ôn Dương" mới có thể khiến hắn tâm thần nhiễu loạn thần hồn điên đảo, khó mà kháng cự lại được sức hấp dẫn đó.
Ân Lang Qua đi về phía Ôn Dương, Ôn Dương mặt liền biến sắc, nhanh chóng lui về sau một bước, cậu vừa gấp vừa giận lại vừa sợ hãi lớn tiếng nói, "Anh còn đi lên nửa bước, tôi liền liền tự tử cho anh xem!"
Ân Lang Qua ngừng lại ở trước bàn trà nhỏ bên cạnh ghế salon, khom người nhặt lên dao gọt trái cây trên bàn, tuốt đi vỏ dao, lóe hàn quang dao đem dao gọt trái cây ném tới bên chân Ôn Dương.
"Tốt nhất một đao đâm vào động mạch cổ, bất quá co giật ba giây liền kết thúc." Ân Lang Qua nhìn mặt Ôn Dương dần dần nhợt nhạt, ung dung thong thả nói, "Mặc dù tướng mạo chết rất khó coi, nhưng thống khổ rất ngắn."
Ôn Dương nhìn Ân Lang Qua lãnh ngạo cuồng vọng, lại nhìn chăm chú con dao trên đất, sau cùng cắn răng một cái, khom người đưa tay nhặt, kết quả đầu ngón tay còn chưa chạm được cán đao, Ân Lang Qua đã sãi bước đi tới bên cạnh cậu, đưa tay kìm chặt bả vai cậu, đem cậu từ dưới đất cứng rắn lôi dậy, một giây kế tiếp xoay người ném cậu đến ghế salon.
Ôn Dương trong nháy mắt chỉ cảm thấy trời đất quay cuồng, đồng thời xương bả vai một trận đau nhức, thời điểm chờ cậu lấy lại tinh thần phát hiện mình đã bị Ân Lang Qua đặt ở trên ghế sa lon.
Ân Lang Qua từ trên cao nhìn xuống, vẻ mặt lãnh ngạnh đường nét mang một cổ hàn ý khiếp người, thân ảnh ngược sáng làm ngũ quan hắn ở trong tối hiện một vẻ âm u kinh khủng, vệt cười nơi khóe miệng làm Ôn Dương rợn cả tóc gáy.
"Em thật là định tự sát." Ân Lang Qua bóp gò má của Ôn Dương, lực độ lớn làm Ôn Dương đau kêu thành tiếng, "Bất quá tôi đoán em cầm đao lên cũng không có can đảm tự đục khoét bản thân đi."
"Buông ra tôi, có bản lãnh thì liền giết tôi! !"
Ân Lang Qua cười nhạt, ngón tay ở trên gương mặt của Ôn Dương nhẹ nhàng vuốt ve, thấp giọng đe dọa, "Em đã xác định không quản chuyện lão cha em cùng cả nhà người tình đầu em nữa à? Em có từng nghĩ, em vừa đi, những người đó sẽ rơi vào kết cục như thế nào không?"
Bắt được đáy mắt sợ hãi của Ôn Dương, Ân Lang Qua tương đối hài lòng nhếch mép lên, hắn cúi đầu ý đồ muốn đặt môi hôn Ôn Dương, lại bị Ôn Dương trở tay vung một bạt tai.
Thanh âm da thịt va chạm, cơ hồ vang khắp cả căn phòng.
Một bạt tai này hoàn toàn nằm ngoài dự liệu của Ân Lang Qua, sau khi bị đánh Ân Lang Qua chậm rãi vặn vẹo quay mặt qua, cặp mắt tràn đầy tia máu, diện mục dử tợn nhìn Ôn Dương.
"Em con mẹ nó dám động thủ đánh tôi !!"
Giống như một kích hoạt một kíp nổ, vọn vẹn chỉ một giây kế sẽ bạo phát bùng nổ.
Ôn Dương đã thành công hoàn hảo chọc điên hắn, tâm niệm lần này 'không phải ngươi chết thì là ta chết', thậm chí không sợ hãi cùng Ân Lang Qua mặt đối mặt, cậu cắn răng, vầng trán tròn trịa trắng nõn ẩn hiện gân xanh, đột nhiên đưa tay điên cuồng đẩy Ân Lang Qua ra, định từ dưới cơ thể to lớn của Ân Lang Qua thoát đi.
"Anh muốn như thế nào thì như thế đó đi!" Ôn Dương không để ý hết thảy rống to, "Chỉ cần anh dám khó dễ bọn họ, tôi liền tố cáo anh giết người, tố anh băt nhốt phi pháp, tố anh..."
Ôn Dương lời còn chưa nói hết, Đông! Một tiếng nặng nề, thanh âm nắm đấm cứng rắn nện vào da thịt vang lên!
Mặt của Ôn Dương bị Ân Lang Qua đấm lệch qua một bên, máu tươi cơ hồ là lập tức từ khóe miệng cậu tí tách chảy xuống, Ôn Dương mắt nổ đom đóm, mơ mơ màng màng quay mặt sang nhìn khuôn mặt u ám của Ân Lang Qua, ủy khuất cùng đau đớn, Ôn Dương hốc mắt ửng đỏ, màn lệ mơ hồ che đi tầm mắt của cậu.
Ân Lang Qua một tay đè lên bả vai Ôn Dương, một tay kia lần nữa giơ cao lên không trung, hắn mặt không cảm giác nhìn chằm chằm Ôn Dương, gằn từng chữ một, "Nói tiếp!"
"Ngươi"
Mới vừa phun ra một chữ, quả đấm của Ân Lang Qua lần nữa hạ xuống.
Gương mặt trong nháy mắt đau rát đến cơ hồ làm cậu mất đi năng lực suy tính, đại não mê man, trong đầu Ôn Dương đứt quảng suy nghĩ, mặt mình, hẳn là sẽ biến dạng hơn hai ngày trước.
Lúc đó giải thích với Kỳ Hãn chính mình là tranh chấp cùng người đi đường nên động thủ, bây giờ làm sao, nếu như gặp Kỳ Hãn, mà thôi, e rằng mình cũng không còn dũng khí gặp mặt cậu ấy.
Bất quá thật tốt, ít nhất hai ngày trước khi chết, cậu đã cảm thụ được tư vị tình yêu tốt đẹp nhất trên thế gian, cảm nhận được sự ôn nhu cùng yêu thương của Kỳ Hãn đối với mình, hai mươi năm sống trên đời, đổi được khoảng thời gian đó cậu đã vô cùng mãn nguyện rồi.
Nước mắt dồn nén ở đáy mắt rốt cuộc không ức chế được từ khóe mắt chảy xuống, Ôn Dương cắn răng, nhưng vẫn là khóc thút thít ra tiếng, Ân Lang Qua mặt không biến sắc nhìn Ôn Dương, thanh âm trầm hơn, "Nói tiếp!" Nói xong, tay phải của hắn lần nữa giơ lên không trung.
Giống như có vô số lời nói sẵn sàng dâng trào ra, nhưng hết thảy bị ngăn ở cửa miệng, Ôn Dương dùng hết năng lực sót trên người

«  Chương - 49

Chương - 51 »

#1x1 #cườngcông #dammy #danmei #hiendai #hiệnđại #hắcbang #hắcbang #lãngmạng #mỹthụ #ngượctâm #tieuthuyet #tinhcam #đammỹ #đôthị

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm