Đọc Truyện theo thể loại
Chương hai mươi chín
Nhắc tới Ân Lang Qua, Ôn Dương sắc mặt rõ ràng biến đổi, cậu đã hai tuần lễ không thấy qua người đàn ông này, tựa như muốn đem hắn lọc ra khỏi đầu rồi.
Ôn Lương không đợi Ôn Dương mở miệng, lại không kịp đợi mà hỏi, "Ân Lang Qua hắn thích con phải không?"
"Hả ?"
"Ai nha con hả cái gì a? Rốt cuộc là có phải không?" Ôn Lương gấp giọng nói, "Trước hắn không phải là qua nhà tìm con hay sao? Hắn nói với ba những lời đó, rõ ràng là đang đeo đuổi con."
Ôn Dương không nghĩ tới cha nuôi mình gọi mình tới là để họi những chuyện này, nhất thời không biết nên trả lời như thế nào, "Lúc trước là có theo đuổi, nhưng nhưng mà hắn..."
"Nhưng mà nhưng mà cái gì..." Ôn Lương trực tiếp cắt đứt, "Ba hỏi con, con bây giờ còn liên hệ với hắn không?"
Ôn Dương nói thật, "Đã không còn liên hệ."
"Cái gì ?!" Ôn Lương sắc mặt bỗng nhiên nghiêm nghị, "Không liên hệ ? Làm sao không liên hệ nữa? Hắn không làm con vui vẻ sao? Làm sao mới chút thời gian như vậy mà đã không liên lạc rồi, con lại không thể nũng nịu với hắn một chút sao? Con có biết chuyện cùng tập đoàn EY hợp tác đối với công ty chúng ta là quan trọng biết bao nhiêu không? Bây giờ nhiều công ty cạnh tranh, trong đó..." Ôn Lương thần sắc buồn bã, ngồi ở ghế rầu rĩ, "Công ty của ba là thuộc loại không có thực lực, là yếu nhất."
Ôn Lương làm sao có thể không nóng nảy, đoạn thời gian trước tập đoàn EY chủ động ném tới cho lão một cành ô-liu* ý hướng hợp tác hết sức rõ ràng, hai bên chưa kịp bàn bạc cái gì cả, tập đoàn EY bên kia lại đột nhiên không có động tĩnh, Ôn Lương một bên để cho thủ hạ bận bịu sắp đặt chuẩn bị các loại nội dung hợp tác cùng với hợp đồng, một bên không ngừng phái người tới EY bên kia nói chuyện hợp tác, nhưng EY nhiều lần không đáp trả rõ ràng, sau đó Ôn Lương phát hiện những công ty khác cũng đang tranh giành hạng mục hợp tác này của EY, lúc này mới hoàn toàn hoảng hốt tinh thần.
( [gǎnlǎnzhī] *cành ô-liu :tượng trưng cho hoà bình )
Lão mơ hồ cảm thấy Ân Lang Qua đã thay đổi ý định.
Dẫu sao ban đầu cũng chỉ là có ý hướng hợp tác, không có bất kỳ có bất kỳ văn bản quyết định nào, đối với một công ty nhỏ không đáng kể như mình mà nói, EY hủy bỏ hợp tác đối với mình chính là chuyện trong nháy mắt.
"Ba." Ôn Dương thấp giọng nói, "Hay là ba buông tha ý định cùng EY hợp tác đi, con có xem qua hạng mục đó, nếu như công ty chúng ta đón lấy, công ty phải cấp thiết tiến hành chuyển hình trong một thời gian ngắn, hạng mục công trình quá lớn, con lo lắng công ty sẽ..."
"Con còn nông cạn thì biết cái gì ?! Con biết cuộc hợp tác này sẽ mang đến cho công ty chúng ta bao nhiêu lợi nhuận sao?" Ôn Lương nghiêm nghị nói xong, lại đột nhiên tựa như nhớ ra cái gì đó, nhéo mi tâm một cái, thành khẩn nói, Tiểu Dương, con không ngồi ở vị trí của ba, con không biết áp lực của ba bao lớn, hiệu ích công ty càng ngày càng tệ, nếu còn tiếp tục như vậy nữa....aiz"
Nhìn cha nuôi hết lòng hết sức như vậy, Ôn Dương trong lòng áy náy, cậu dẫu sao còn chưa có tốt nghiệp đại học, đối với nghề nghiệp bất động sản giao thiệp không sâu, đối với công ty là có lòng nhưng không có lực.
Cuối cùng, Ôn Dương ngay cả ý tưởng muốn trở về công việc ở bệnh viện đều không dám nói với Ôn Lương.
"Tiểu Dương. "Ôn Lương đột nhiên cầm tay của Ôn Dương, không ngừng mong đợi mà nhìn Ôn Dương, "Con không thể hẹn ra gặp mặt sao, hắn từng theo đuổi con, nếu như con ở trước mặt hắn nói một chút về chuyện hợp tác, ba nghĩ hắn..."
"Ba." Ôn Dương nhanh chóng cắt đứt Ôn Lương, "Con cùng hắn không phải như người nghĩ đâu."
Ôn Dương lời còn chưa nói hết, điện thoại di động của Ôn Lương đột nhiên vang lên, điện tới là một số xa lạ.
"Là ai đây a ?"
Ôn Lương cau mày nhận cuộc gọi, thời điểm đầu đây bên kia đột nhiên truyền tới giọng nói của Ân Lang Qua không lạnh không nóng "Ôn Đổng ngài khỏe", Ôn Lương đột nhiên từ trên ghế ngồi bật dậy, trên mặt chất đầy nụ cười, "Ngài khỏe ngài khỏe, thật không nghĩ tới Ân Tổng ngài sẽ đích thân gọi tới."
"Lời khách sáo coi như xong, tôi đi thẳng vào vấn đề." Ân Lang Qua âm trầm cắt đứt, "Xế chiều hai giờ hôm nay, để cho con trai ông Ôn Dương mang hạng mục hợp tác đến trụ sở chính EY tìm tôi, tôi sẽ căn cứ vào thái độ lần này của bên công ty ông, mà quyết định có hợp tác với ông hay không, nhớ, chỉ cho phép cậu ta đi tới một mình."
" Dạ dạ dạ, tôi nhất định để cho nó tới đúng giờ." Ôn Lương kích động không thôi, "Khoảng thời gian này Ôn Dương nó liên tục vì chuyện hợp tác cùng EY mà tận tâm tận lực không ít, tôi tin tưởng nó nhất định có thể cho ngài hài lòng."
Ôn Lương nói xong mới phát hiện đầu dây bên kia Ân Lang Qua đã cúp điện thoại, nhưng như cũ mặt đầy vui sướng, lão cất điện thoại di động, vòng qua bàn làm việc ôm Ôn Dương, vỗ một cái sau lưng của Ôn Dương, thanh âm cũng kích động run lập cập, "Tiểu Dương, con thật là đứa con trai ngoan của ba."
Ôn Dương mặt đầy ngớ ngẩn, nhưng cha nuôi ôm mình từ ái như vậy lại làm cho cậu vừa mừng vừa lo, cậu đưa tay vỗ một cái lên vai của Ôn Lương, tâm tình cũng dần dần khá hơn theo vui mừng của Ôn Lương, "Ba, có phải hay không chuyện hợp tác có biến đổi."
"Đúng vậy, ba đã nói là Ân Lang Qua khẳng định đối với còn có cảm tình mà."
"Ba nói cái gì?"
Ôn Lương buông Ôn Dương, xoay người ấn nút trên bàn, nghiêm giọng nói, "Ba phút sau khi triệu tập mọi người mở hội nghị, những người tham gia phụ trách bày kế hạng mục cũng toàn bộ đến phòng họp." Nói xong, Ôn Lương xoay người đến Ôn Dương nói, "Tiểu Dương, con cũng tới, cuộc hội nghị này con là chủ."
Ôn Dương như cũ mặt đầy mờ mịt, cậu quả thực không nghĩ ra chuyện hợp tác với EY mình có công lao gì, cậu bất quá chỉ là một người mới trong công ty mà thôi.
Thời điểm khi Ôn Lương đem lời của Ân Lang Qua kể lại cho mọi người nghe, tất cả mọi người đều hưng phấn không thôi, Ôn Dương cũng ở phía dưới mặt đầy vui mừng vỗ tay, nhưng mà khi Ôn Lương đột nhiên nói ra muốn Ôn Dương hai giờ chiều nay một mình đi tới trụ sở chính EY cùng Ân Lang Qua mặt đối mặt thương lượng, Ôn Dương hóa đá tại chỗ trên ghế ngồi.
Những người khác cũng là bàn luận sôi nổi, dù sao lấy thực lực của Ôn Dương quả thực đảm nhiệm không nổi việc lớn này.
Sau khi Ôn Dương lấy lại tinh thần, cơ hồ là bật thốt lên, "Chủ tịch tôi không thể đi."
Vừa mới nói xong, tất cả mọi người đồng loạt quay đầu nhìn Ôn Dương.
Ôn Dương mặt gấp đến đỏ cả lên, "Chủ tịch, tôi tôi thật không thể...."
"Đây là Ân Tổng trong điện thoại đặc biệt yêu cầu !"
Ôn Lương lời vừa dứt, phòng họp trong nháy mắt yên tĩnh lại, tất cả mọi người đều dùng một loại ánh mắt cổ quái nhìn Ôn Dương, tựa như cũng đánh hơi được một tia mập mờ.
"Ôn Dương, cậu là đại biểu đại diện cho cả công ty lần này, lưng gánh toàn bộ lợi ích của công ty, không thể tạm thời gác ưu tư của cậu sang một bên sao, cậu cũng biết lần thương lượng này đối với công ty mà nói quan trọng bao nhiêu mà! Chỉ cần cậu có thể thuyết phục Ân Tổng hắn ký hợp đồng, lợi nhuận một năm của công ty trong nháy mắt tăng cao mấy trăm triệu."
Tất cả mọi người tựa hồ cũng bị Ôn Lương động viên tâm tình, giống như là thấy được viễn cảnh tươi

«  Chương - 28

Chương - 30 »

#1x1 #cườngcông #dammy #danmei #hiendai #hiệnđại #hắcbang #hắcbang #lãngmạng #mỹthụ #ngượctâm #tieuthuyet #tinhcam #đammỹ #đôthị

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm