Đọc Truyện theo thể loại
  Chương mười lăm: Không giống cùng một người.  Trong siêu thị lớn nhất lớn nhất mua cả bốn cái túi siêu siêu lớn, Ôn Dương xong hết đứng ở bên cạnh quầy thu ngân chờ Ân Lang Qua, sau cùng Ân Lang Qua lấy thêm hai chai rượu vang thong dong đi tới, hắn cười cười hướng Ôn Dương giơ giơ hai bình rượu vang trong tay lên, dường như đang mong đợi Ôn Dương tán thưởng, cuối cùng bị Ôn Dương trừng một cái, đành phải hậm hực thu hồi nụ cười trên mặt.

Ôn Dương lúc này cũng không phải là đối với Ân Lang Qua không có một chút xíu sợ hãi, mà là ấm ức phẫn nộ đã hoàn toàn chiếm cứ hết trí óc của cậu, cậu bây giờ thật hận không được phi lên hung hăng mà cẩu sực Ân Lang Qua mấy cái.
Cậu kết luận người đàn ông này là cố ý làm khó dễ mình!
Nhất định là đang trả thù mình trước đây một mực không đáp ứng cùng hắn đi ra ngoài ăn cơm, cho nên có thời cơ liền hung hăng mà ức hiếp trả thù mình .
Chỉ đáng thương cho mình mệnh khổ.
Trên đường đi đến hầm để xe, Ôn Dương hai tay trống trơn, không nói câu nào, đi nhanh ở trước mặt của Ân Lang Qua, mà Ân Lang Qua hai tay xách bốn túi đồ ăn cực lớn đi theo sau lưng của Ôn Dương, hắn cảm giác được tâm trạng của Ôn Dương có biến đổi, hắn ở trong đầu lục soát nửa ngày cũng không nhớ ra mình tối nay làm sai cái gì, bất quá Ôn Dương im lặng không nói, Ân Lang Qua cũng không dám nói lời nào, hắn cúi đầu nhìn bốn túi đồ ăn lớn trong tay một chút, khóe miệng lại không kềm hãm được giương lên.
Bất luận là như thế nào, tối nay hắn có thể tận tình hưởng thụ tài nấu nướng của Ôn Dương.
Tưởng nhớ đến dáng diệu nghiêm túc của Ôn Dương lúc ở siêu thị chọn nguyên liệu nấu ăn, lại ảo tưởng đến dáng dấp của Ôn Dương tối nay vì mình mà tự thân xuống bếp tựa như một người vợ hiền, Ân Lang Qua chỉ cảm thấy có một cổ nhiệt lưu đang tăng động nhảy nhót ở trong xương cốt tứ chi, mỗi một cá thể tế bào ở khắp nơi trên thân thể đều phấn khích đến cực điểm.
Thật tốt.
Sống trên đời lâu như vậy, chưa có một ngày nào cảm thấy vui vẻ như hôm nay.
Lên xe, Ôn Dương thậm chí không có ngồi ở vị trí kế bên cạnh tài xế, mà là giận hờn ngồi ở đằng sau, cùi chỏ tay cậu chống đở ở trên cửa sổ xe, mặt đầy ấm ức nhìn ra ngoài cửa sổ, xe vừa chạy đi không lâu, Ân Lang Qua rốt cuộc không nhịn được dò xét tính dò xét tính hỏi, " Cậu sắc mặt nhìn qua không tốt lắm, không được khỏe sao?"
Ôn Dương tiếp tục mặt không cảm giác nhìn ngoài cửa xe, " Ừm, không được khỏe. "
Ân Lang Qua nhất thời khẩn trương, "Khó chịu chỗ nào? Có muốn tôi đưa cậu đi đến bệnh viện kiểm tra không."
Ôn Dương mặt đầy thanh lãnh, "Trong lòng không thoải mái, không cần đi bệnh viện, sau này bớt đi siêu thị là tốt. "
Đặc biệt là đi cùng anh.
.
Ân Lang Qua suy nghĩ một đường dài cũng không thể hiểu được câu nói kia của Ôn Dương, "Trong lòng không thoải mái" Là ý gì, chỉ mơ hồ cảm thấy đây là đang nhắm vào mình.
Đến căn hộ, Ôn Dương đem nguyên liệu nấu ăn mua được cầm phòng bếp, số lượng nhiều, chủng loại phong phú, làm "Mãn hán toàn tịch* " cũng ngại nhiều.
(*Mãn Hán Toàn Tịch, hay Tiệc triều đinh Hán Thanh, là một trong những đợt tiệc lớn nhất được ghi chép ở Mãn Châu và lịch sử Trung Hoa. Đợt tiệc này bao gồm 108 món độc đáo từ nhà Thanh và văn hóa người Hán. Được tổ chức trọn 3 ngày với 6 bữa tiệc.)
Ôn Dương tức tối xắn lên tay áo sơ mi bắt đầu rửa rau, Ân Lang Qua ở một bên bày tỏ nguyện ý giúp đỡ, Ôn Dương không chút khách khí đem hắn đuổi ra khỏi nhà bếp.
Cậu ngớ người nhìn một đống rau cải, gà vịt, thịt cá, bày ra la liệt đột nhiên thật là muốn trực tiếp đem nhét luôn vào miệng, nếu như tên đầu sỏ đó cứ đứng ở trước mặt cậu mà không ngừng lắc lư, cậu thật sợ mình sẽ không kiềm chế được cầm dao xắc thức ăn lên nhào tới băm nhừ hắn ra.
Ân Lang Qua bị đuổi ra khỏi bếp, nhưng vẫn không nhịn được, mặt đầy si mê ghé vào ngay cửa bếp lén lút ngắm nhìn Ôn Dương, động tác rửa rau xắc thịt của Ôn Dương thành thạo như nước chảy mây trôi, hình tượng vợ hiền đảm của Ôn Dương đang ở trong mắt Ân Lang Qua ngày càng hoàn hảo.
Một người khi đã nếm trải hết tất cả các loại cảm xúc mạnh mẽ trên cuộc đời này, sẽ không còn hứng thú với những cuộc chơi, sẽ bắt đầu khát khao sự bình yên, không còn chìm đắm trong những cuộc tình ướt át, Ân Lang Qua vốn tưởng loại cảm giác này ít nhất phải hơn bốn mươi tuổi mới xuất hiện, hắn thậm chí cảm thấy mình đời này cũng không thể có được cái gọi là "Bình đạm ái tình", cái đó chỉ cần người ấy hiện diện ở trong tầm mắt mình, là có thể khiến cho bản thân mình hưởng thụ được một cảm giác thư sướng cực kỳ lạ thường, vốn chỉ tồn tại ở trong ảo tưởng, nhưng vào thời khắc này, nhìn đến bóng dáng của Ôn Dương, Ân Lang Qua đột nhiên có cảm giác này -------- thật ra thì "cảm giác" này, ở năm mười lăm tuổi liền bắt đầu theo đuổi hắn.
Ân Lang Qua năm ấy mười lăm tuổi trải qua giai đoạn gia tộc biến đổi vô cùng hỗn loạn tàn khốc, từ thế bị thân hữu đuổi giết hắn lật ngược tình thế giết sạch những người truy sát hắn, bị vô số người khiếp sợ như ác ma, khi hai tay nhuốm đầy máu rốt cuộc hắn nắm được trọng quyền. Thế giới của hắn sau đó cũng không còn màu xanh lam tinh khiết nữa, màu đen âm ngoan tàn bạo đến màu trắng lãnh huyết bí ẩn, chỉ còn hai màu đen trắng. cuộc đời của hắn tựa như một quyển sách chiến tranh tràn đầy máu me, mười mấy năm nay chưa từng thay đổi.
Mười một năm trước, hoàn cảnh chung sống cùng cậu bé kia, là lần cuối cùng trong đời Ân Lang Qua cảm nhận được cái gì gọi là lương thiện cùng tốt đẹp, từ ngày đó về sau, những thứ này cũng chỉ tồn tại ở trong mộng ảo của hắn, hắn chỉ có thể nhìn về mà không cách nào chạm đến được.
Cho nên lần gặp lại nữa ở mười một năm sau, hắn xin thề sẽ đem phần "tốt đẹp tinh khiết" luôn khiến hắn điên cuồng khát khao, tưởng đã đánh mất nhưng tìm lại được. Thật chặt, thật chặt, nắm ở trong lòng bàn tay!
Ôn Dương rốt cuộc quay đầu lại, thanh âm hết sức lạnh nhạt nhưng không che giấu được sự căm phẫn, " Thì ra là do anh đứng ở đó nhìn chằm chằm tôi, chả trách vì sao cứ có cảm giác rợn người khó chịu sau lưng.
'Chẳng khác gì một tên ăn trộm.'
Ân Lang Qua lúc này mới lấy lại tinh thần, cười nói, " Xin lỗi, tôi chính là lo lắng sợ cậu bị mệt."
Ân Lang Qua trở lại phòng khách, hắn đem rượu vang mua lúc trước đặt ở trên bàn.
Lúc này, Ôn Dương không nghe thấy điện thoại di động của cậu đang reo, Ân Lang Qua đi nhanh tới lấy, đúng như hắn đoán quả nhiên là như vậy, trên điện thoại để tên: Kỳ Hãn.
Ân Lang Qua đem điện thoại di động của Ôn Dương trực tiếp tắt máy, sau đó đưa điện thoại di động nhét xuống phía dưới một cái gối.
Ôn Dương bận bịu hơn một tiếng đồng hồ, dùng chưa hết một túi thức ăn làm ra một bàn bảy món ăn một món canh thơm lừng nức mũi, cuối cùng có chút oán trách đối với Ân Lang Qua nói, "Những thứ này cũng chưa chắc ăn hết, hơn nữa trong nhà bếp vẫn còn rất nhiều nguyên liệu thức ăn còn chưa có làm.'
Ân Lang Qua không chút nào nhận ra được mùi vị oán trách ở trong lời nói của Ôn Dương, tràn đầy mong đợi nhẹ giọng nói, "Vậy ngày mai cậu lại xuống bếp nấu ăn tiếp cho tôi ăn."
Ôn Dương nhất thời kích động trợn trắng nhìn Ân Lang Qua, cuối cùng chỉ

«  Chương 14

Chương 16 »

#1x1 #cườngcông #dammy #danmei #hiendai #hiệnđại #hắcbang #hắcbang #lãngmạng #mỹthụ #ngượctâm #tieuthuyet #tinhcam #đammỹ #đôthị

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm