Đọc Truyện theo thể loại Tải Nhạc Mới
=)) Chuyện là tôi đã đỗ vào Cao Đẳng Nghệ Thuật Hà Nội hjhj.
:)) Sau chuyện ship ZynHun hôm qua thì đến bây giờ trận chiến meme nằm trên giữa Tôi và Jihun chưa có hồi dứt :)))) - Zynnier✅
----------------------
Hôm nay là sinh nhật bạn. Thường thì bạn sẽ không tổ chức tiệc tùng và mời bạn bè đâu. Bạn sống xa nhà nên cũng không đón sinh nhật cùng gia đình. Anh cùng bạn sống cùng một nhà vì biết anh và tin tưởng anh nên bố mẹ bạn vô cùng ủng hộ. LẠC ĐỀ.
Hôm nay bạn muốn đi ăn đồ nướng nên đã gọi điện cho anh ý muốn anh khao bạn nhưng mà gọi mười mấy cuộc nhắn mấy chục tin anh cũng chẳng thèm nhấc máy hay rep phản hồi. Ý nghĩ anh bận nên bạn đã chờ đợi. Chờ mãi chờ mấy tiếng đồng hồ và bây giờ đã là gần 10 giờ đêm. Anh có bao giờ về muộn thế đâu. Bạn vốn sợ ma nên bây giờ bạn đang rất rất sợ bật đèn toàn bộ nhà lên bạn ngồi co do một góc nhà mắt đang ươn ướt thì có tiếng chuông. Nghĩ anh về bạn vui vẻ ra mở cửa nhưng không phải. Là bác tổ trưởng đang đi dò các nhà.
Bạn:" Chào bác ạ..."
Tổ trưởng:" Tắt đèn đi cháu đêm rồi. Để cho nguồn điện được nghỉ nữa còn ảnh hưởng đến nhà xung quanh"
Bạn:" Nhưng..."
Tổ trưởng:" cháu mà không tắt là bác sẽ cắt điện đấy" - Dứt câu bác tổ trưởng rời đi. Sợ bị cắt điện nên bạn đã vào bên trong và tắt hết điện đi chỉ còn lại ánh đèn nhỏ yếu ớt góc phòng. Bạn ngồi vào chỗ có ánh đèn sáng nhất. Miệng không ngừng lẩm bẩm tên anh. Mắt đã ướt đẫm đi vì sợ.
*Ruỳnh* Tiếng gì đó đập mạnh vào cửa sổ làm bạn sợ giật nảy người lên. Rồi tiếng lá xào xạc gió hú làm bạn sợ đến sắp són ra quần mà không dám đi. Bạn chỉ mong anh về.
*Cạch* tiếng cửa ra vào căn nhà kéo dài như tiếng nhà ma. Bạn nhắm chặt mắt không dám đứng dậy không biết là trộm hay ma. Bạn khóc lên miệng không ngừng gọi anh về.

Bạn hét toáng lên:" aaaaaaaaaaaaaaaa" - nước mắt nước mũi tèm lem bạn cũng mặc kệ hình tượng.
Yoongi:" Làm gì mà hét lên vậy. Là anh mà." - Anh ngồi xuống trước mặt bạn .
Bạn:" Hức. M...Min Yoo g hức. Anh là đồ điên. Biết hức ng.. hức người ta sợ còn doạ"- Bạn khóc lớn ôm chặt vùi mặt vào lồng ngực ấm áp của anh
Yoongi:" thôi nào. Anh xin lỗi. Anh muốn bất ngờ cho em thôi mà" - Anh lôi đâu đó ra một cái bánh cùng 3 ngọn nến -"Nào... Happy Birthday Vợ Yêu Của Anh" - Nói xong anh hôn bạn nhẹ nhàng và nụ hôn kéo dài đến... sáng ngày mai =))..
.
.
.
.
.

«  HOSEOK

:)) »

#zynbaybe

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm