Đọc Truyện theo thể loại Tải Nhạc Mới
Bạn và anh xích mích lớn lí do vì bạn thấy anh đang tỏ tình vói người đàn bà khác mà trong khi anh vẫn đang yêu bạn
Bạn:" MIN YOONGI... TẤT CẢ CHỈ ĐỀU LÀ LỪA DỐI. TÔI ĐÃ TIN ANH..."
Yoongi:" YN... nghe anh giải thích na..."- anh nói bằng giọng bình tĩnh nhưng bạn thì không hề bạn chen lời anh và dứt khoát câu chia tay rõ ràng.
Bạn:" Anh Im đi... chúng ta.. đến đây là kết thúc"- bạn quay mặt lại đi ra ngoài *rầm*
Yoongi:" ashi... em ấy không hề nghe em giải thích.." - thực ra là anh chỉ đang luyện tập cầu hôn bạn... nhưng muốn giữ bí mật nên đã nhờ chị họ anh giúp.
Chị họ:"... ầy. Chị xin lỗi."
Yoongi:" Lỗi ở em mà... c về đi cũng muộn rồi có cần em gọi taxi cho không?"
Chị họ:" thôi... chồng chị đến đón rồi. Lo mà làm hoà với con bé đi nhé"- cô xách túi và đi ra ngoài.
------
Bạn đi bộ trong công viên mà nước mắt không ngừng rơi. Bạn cố gắng kiềm chế nhưng cũng vô ích. Chợt bạn nghe có tiếng say khướt quen thuộc. Đó là anh và anh vừa uống rượu sao. Bạn nhớ là anh chưa từng động vào rượu mà một giọt cũng không. Anh say đến nỗi mà mọi người xung quanh ngăn cản cũng không dừng lại.. đứng không xa quán là bao bạn còn nghe anh nói tên mình. Đi vào quán bạn thanh toán tiền rượu cho anh và đỡ anh đi mặc anh dẫy dụa. Gọi taxi bạn đưa anh về studio nơi làm việc của anh.
Yoongi:" YN?.. hức em làm gì ở đây? Hức anh nhớ em lắm" - Anh vồ vào người bạn như con hổ đói lâu năm. Anh cắn mút bạo hành đôi môi bạn mùi rượu xộc thẳng lên mũi bạn làm bạn khó chịu tột cùng. Nhưng khi say thì sức anh còn mạnh hơn x10 lần. Anh hôn bạn lâu đến nỗi đầu óc bạn dần trở lên trống rỗng người bạn chẳng còn tý sức lực nào. Anh di chuyển xuống cổ bạn cắn mút để lại những dấu hôn đỏ và cũng làm bạn đau đến bật tiếng rên rỉ.
Tay anh không yên mà cởi hết từ quần đến áo của bạn ra một cách nhanh chóng. Chẳng nói chẳng rằng anh cắm thẳng dương vật của mình vào nơi nhạy cảm của bạn làm bạn đau đến phát khóc máu trinh từ đó cũng chảy ra. Biết lần đầu của bạn đã thuộc về anh. Nên anh đã ra vào một cách mạnh bạo
Bạn:" aa...argh Yoongiiii. Dừng lại. Aa a ha..." - bạn rên rỉ dưới hành động ra vào của anh.
Yoongi:" Gọi anh là daddy?"
Bạn:" Ahaa daddy aa m...mạnh nữa lên. Aaha" - Bạn ôm chặt người anh mà tật hưởng những cú thúc mạnh.
Anh thúc thêm vài ba cái rồi cũng ra luôn bên trong bạn.
Yoongi:" Anh yêu em.. đừng rời xa anh nữa nhé" - anh hôn lên trán bạn nhẹ nhàng
Bạn:" ưmm."
.
.
.
.
.
.
H nhẹ =))
✅Zynnier

«  Chap1

HOSEOK »

#zynbaybe

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm