Đọc Truyện theo thể loại Tải Nhạc Mới
Mình không nói ở đây thì không biết bao giờ mình được giải toả nỗi sợ hãi và mệt nhọc tâm sự cùng với những người mà mình không quen biết...
Mình là Zynnier - 16 tuổi
Thực ra mình muốn làm ca sĩ từ nhỏ rồi mình đã luôn theo đuổi nó từ 4 tuổi cho đến bây giờ 12 năm là cái thời gian cực dài để mình có thể làm những điều mình thích.
16 tuổi là cái tuổi chơi bời ăn học nhưng mình thì không. Có cho tiền thì mình sẽ không bao giờ từ bỏ ước mơ của mình
Tháng 3/2012 mình được nhận vào làm dancer tại New Like Crew nhóm nhạc HipHop một thời của Hà Nội
Tháng 4/2013 mình rời nhóm tháng 8/2014 nhóm chính thức tan rã
Tháng 5/2013 mình lập một nhóm hiphop khác mang tên Zyn's Mickey Crew debut chính thức vào tháng 10/2014. Mình đã từng sáng tác một bài rap dành cho nhóm và đó là bài dubut của nhóm mình trong nhóm với vị trí leader.
Tháng 6/2015 nhóm Zyn's Mickey Crew tan rã.
Lúc đó mình đã nghĩ thực sự mình không thể theo nổi nó nữa nhưng có cái gì đó thúc dục mình phải tập luyện chăm chỉ hơn... đó là cái niềm đam mê mà đã nhấn sâu trong tim mình rồi.
Tháng 12/2015 mình được mời casting làm rapper của một nhóm nhạc hoạt động được 4 tháng thì mình rời nhóm
Tháng 1/2016 mình vào một nhóm dance cover J-Pop tên F.A.M.E diễn với nhóm nhiều và vui nhưng vì tính của Leader quá hãm nên mình đã rời nhóm vào tháng 4/2016
21/6/2016 là kỉ niệm ngày đầu tiên mình tìm hiểu BTS và cũng là ngày mình tham gia nhóm nhạc Dance Cover K-Pop mang tên KON và hoạt động đến nay nhóm đã hoạt động kỉ niệm 1 năm vào ngày 21/6/2017 vừa qua. Tháng 6/2017 mình được mời casting làm Idol TV cho công ty VTC iTV live .
Tháng 8/2017 mình tạm dừng hoạt động ở Kon do bị tai nạn chấn thương chân trái do hồi lớp 4 mình bị đứt dây trằng một lần và lớp 5 bị khớp do luyện tập bóng rổ thi đấu.
Bây giờ mình đang là dancer của iTV và mình vẫn phải luyện tập dù chân đau đến mấy thì mình phải cố nhảy. VÌ SAO?
Vì đó là đam mê là sở thích nó ngấm trong máu mình rồi nên không thể nào tách rời được. Cơ thể mình không nghe theo lí trí mà nghe theo nhịp tim chỉ đường. Chỉ mình đến đâu? Chỉ mình đến nơi mà đam mê của mình đang ở đó. Mình vẫn chưa cố hết sức vào cái đam mê này. Nhiều người nói mình là mình còn QUÁ TRẺ để đam mê và ước mơ. Trẻ thì không được đam mê sao? Trẻ thì không được ước mơ sao?
Sau khi nghe những lời nói tiêu cực rằng
"Mày không thể trở thành ca sĩ được đâu"
"Mày đừng ảo tưởng nữa"
....
Mình đã khóc... khóc không phải do mình sợ mà mình khóc là vì ước mơ của mình bị người khác trà đạp lên một cách kinh tởm và dơ bẩn. Đau lắm chứ
Mình suy sụp và áp lực cực kì nhiều.
Nhưng Kim Samuel là một động lực để mình có thể cống hiến cả tuổi Thanh xuân để thực hiện ước mơ.
Là người Việt Nam thì không được làm Idol Hàn sao?
Sai
Mình có tài năng mình có cố gắng thì mình sẽ làm được. Sau khi được ra mắt thì Sao? Thì mình càng phải cố hơn nữa
Từng này chắc cũng đủ để mọi người hiểu làm dancer nó mệt và áp lực như nào đúng chứ? Vì thế mong mọi người có thể thông cảm cho Zyn.!!

«  BTS

BTS »

#zynbaybe

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm