Đọc Truyện theo thể loại Tải Nhạc Mới
Hôm nay Zyn sẽ chiều các mày một tý =)). không cắt H nữa. Vì hôm nay t không đói :))))
------------..
Bạn và bố vừa cãi nhau một trận lôi đình. Bức xúc bạn lên phòng sắp xếp vali và đi ra khỏi nhà bỏ ngoài tai lời khuyên ngăn của mẹ.
Bố:" BÀ CỨ ĐỂ NÓ ĐI, XEM NÓ ĐI ĐƯỢC ĐÂU." - Vì tức giận mà bố bạn đã hét toáng lên làm bạn càng ấm ức hơn
Mẹ:" Con bé nó sẽ đi đâu về đâu chứ. Ông quá nóng với nó rồi"
("Zyn đi về đâu? Về đâu vẫn là thế mà 😃")
Bạn thì vừa kéo vali vừa lau nước mắt sang nhà anh.
*Tiingg"
Namjoon:" Ai thế? Ô... YN." - Anh ra mở cửa và thấy bạn -"Em sao thế sao lại khóc còn đồ đạc này nữa... em cãi nhau với bố mẹ sao?"- anh ôm má bạn vừa lau nước mắt cho bạn vừa hỏi bạn nhẹ nhàng.
Bạn:"Hức.. cho em.. hức vào nhà. Được không." - bạn khóc đến nỗi nói không ra tiếng.
Namjoon:" được chứ, nào em vào đi" - Anh kéo cả vali của bạn vào nhà và đưa bạn vào phòng bếp. Lấy cốc nước khoáng đặt trước mặt bạn.
Bạn:" Rượu..."
Namjoon:" Không được. Em không thể uống rượu.. em chưa uống bao giờ mà."
Bạn không nghe anh nói đưa mắt xung quanh thấy chai rượu ở gần tủ lạnh bạn chạy ra bật nắm tu một hơi. Nhưng chỉ được có 1/3 chai thì chân bạn đã không đứng nổi nữa mà ngã xuống.
Namjoon:" YN" - Anh chạy ra đỡ bạn cầm chai rượu tính để ra chỗ khác nhưng bạn giựt lại... tu tiếp 😃.
Đến khi mà bạn không chịu được nữa mới vứt chai rượu ra mà nói nhảm
Bạn:" B..ba em. Ông. Ấy hức không. Hức thương em nữa" - Biết bạn đã say quá rồi nên anh bồng bạn lên phòng ngủ sau đó lấy điện thoại của bạn gọi về mẹ bạn để cho bà yên tâm.
Namjoon:" Em đúng là ngốc mà." - Anh định đứng dậy ra ngoài thì bạn nhào tới ôm anh kéo anh xuống giường mà hôn anh mạnh mẽ cuồng nhiệt. Anh cũng vì độ cồn mà khó chịu nhưng do bạn chủ động mà dục vọng của anh không kiềm được. Anh cũng hôn trả bạn tay không để yên mà cởi hết áo khoác đến áo nỉ của bạn ra. Xoay người lại để bạn nằm dưới anh dứt môi lê lưỡi xuống cổ bạn để lại những dấu hôn đỏ. Rồi lại di chuyển xuống 2 quả bông mềm mại tay anh xoa bóp rồi cởi phăng cái áo lót của bạn ra.
Namjoon:" Đêm nay, cho anh nhé" - Anh thì thầm vào tai bạn làm 2 đầu vú bạn cương cứng. Sờ xuống đụng quần mỏng của bạn anh cười khẩy.
Namjoon:" em đã ướt rồi sao YN. Em nhạy cảm thật đó" - Tay anh thì liên tục cắm rút trong "bé con" của bạn. Anh liếm mút cục bông mềm của bạn. Bị kích thích từ cả 2 phía bạn rên lên trông khoái cảm
Bạn:" A...agg. Oppa... Argg" - Anh kéo khoá quần xuống để lộ tinh khí đã cương từ bao giờ. Rồi anh lôi đâu ra một cái sextoy bản to bôi trơn đầy đủ anh bất ngờ đâm sextoy vào lỗ huyết của bạn làm bạn hét lên vì đau. Còn dưới "Bé con" thì anh cùng lúc đâm dương vật đang cương cứng của mình vào. Bật sextoy nấng cao nhất đồng thời cũng động. Ban đầu bạn chỉ cảm thấy đau phía dưới lỗ cúc càng ngày bạn càng thấy anh đâm bạn mạnh hơn đến điểm G bạn ưỡn lên anh cũng đoán ra sớm và đâm mạnh nhiều lần vào điểm đó.
Bạn:" Aaa. Daddy em ra đây" - Nói xong bạn ôm anh. Cùng lúc anh cũng phóng đống tinh dịch nóng hổi vào trong bạn. Nhiều đến mức tràn cả ra ngoài, tràn cùng máu trinh vì ... đây là lần đầu mà ._.
.
.
.
.
.
.
.
Sáng hôm sau bạn tỉnh dậy với thân dưới đau nhức nhìn sang bên thì thấy anh đã đang ngồi trên giường đọc sách rồi. Ngồi cho tỉnh một chút bạn mới phát hiện ra mình không mặc gì và anh cũng vậy.
Bạn:"Oppa... tại sao? Chuyện gì đã xảy ra. Aaaaaa" - bạn ôm đầu hét lên và nhớ lại tất tần tật chuyện đêm qua...
Namjoon:"Nhớ rồi chứ?"
Bạn:" Aaa Lần đầu của em"
Namjoon:" tất cả đều do em chủ động đó YN"
Bạn chùm chăn kín đầu:" Anh đừng nói nữaaa"
Namjoon ngồi sát vào bạn và ôm bạn:" Anh sắp được làm bố rồi."
Bạn:" Yaa đừng nói nữa" - bạn mở chăn ra nhìn vào mắt anh. Bất ngờ anh lôi ra một chiếc nhẫn.
Namjoon:" Làm vợ anh nhé? Chi Dân? À nhầm YN?"
Bạn ngỡ ngàng bạn chưa hề biết rằng anh đã chuẩn bị nhẫn và cầu hôn bạn Như này thật sự rất bất ngờ
Bạn:" Em... cắt"
( Zyn:" T biết là mày đồng ý rồi nên t không viết nữa đâu :))" )
.
.
.
.
.
.
.

«  JUNGKOOK

ĐÔI LỜI MUỐN NÓI »

#zynbaybe

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm