Đọc Truyện theo thể loại Tải Nhạc Mới
Tôi sẽ đền bù các thím trong ngày hôm nay nhaa. Vì tôi hoạt động về đêm nên :v fic chỉ được ra khi đêm đến.
------------
Nghe tý nhạc vàng cho sảng khoái

https://www.youtube.com/watch?v=27aGj3KAbL4
:)))
------------
Bạn thực sự thích anh khi anh cười mỉm để lộ ra má núm đồng tiền và bạn rất thích sờ má núm của anh.
Bạn:"Aaaa Jung Hoseok cho em sờ má n...." - Bạn thấy anh ngoài sân đang chỉnh tóc cho cô gái khác như anh đã từng làm với bạn, xoa đầu cô gái đó như khi xoa đầu bạn và còn cho cô gái đó sờ má núm nữa. Bạn tức chết đi được. Khóc ròng chạy về phòng.
*Uỳnh* tiếng động lớn lần cả ra ngoài sân
Hoseok:" Chết... không biết YN có sao không. Chị à. Chị về cẩn thận nha. Lúc nào đến chơi với bọn em tiếp nhé" - đưa chị gái anh lên xe, Sau đó anh mới chạy vào nhà xem tình hình.
Hoseok mở cửa phòng:" YN à?" - bỗng anh bị cả chiếc gối ném từ phía đối diện vào đầu.
Bạn:" Anh đ...đi mà đi với cô gái xinh đẹp ban nãy đi. Hức. Khỏi cần nhìn tôi quan tâm tôi làm gì." - bạn khóc nấc lên trách mắng anh rồi úp mặt xuống gối.
Anh biết là bạn lại ghen rồi. Nhẹ nhàng đi về phía giường và ôm bạn. Bạn muốn đẩy anh ra nhưng không được. Anh quá ấm áp.
Hoseok:" Đó... là chị gái anh. Chị ấy tính qua chơi cùng chúng ta nhưng có vẻ thời gian không cho phép... Anh xin lỗi, đáng lẽ anh phải nói với em sớm hơn"
Bạn đã hiểu lầm anh, trách lầm anh mà anh vẫn nhẹ nhàng như vậy. Anh là người con trai tốt. Bạn ôm chặt anh cố nói ra lời xin lỗi:" Em.. hức xin lỗi" - rồi lại úp mặt vào khuôn ngực săn chắc của anh mà khóc.
Hoseok:" Em muốn sờ má núm không? Nè" - anh cười mỉm tiến má gần vào bạn. Bạn đưa tay sờ nhẹ lên rồi cười. Bất chợt anh hôn bạn cái chụt
Hoseok:" Anh yêu em YN ah"

«  JEON JUNGKOOK

KIM NAMJOON  »

#zynbaybe

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm