Đọc Truyện theo thể loại Tải Nhạc Mới
Bạn và anh yêu nhau được 6 năm và 2 người chuẩn bị làm đám cưới.
Trước ngày cười 1 tuần
Bạn luôn xa lánh anh và không thân thiết với anh như trước bạn đang để lộ ra rằng bạn dần chán anh rồi. Và đến bây giờ anh không chịu nổi nữa đã đưa bạn ra phòng khách để đối mặt với bạn
Jin:" Em làm sao vậy"
Bạn:" Chúng ta chia tay đi"
Jin:" em nói sao? Không được từ trước vẫn rất yên lành mà. Anh làm gì sai sao? YN ah, anh không có cặp bồ anh không làm gì để em giận. Nếu có giận thì cứ đánh anh đi mà. đừng chia tay, anh yêu em" - anh chạy lại chỗ bạn quỳ xuống van xin
Bạn trong lòng đau lắm nhưng để anh không bị tổn thương thì đây là cách duy nhất:"Cạn Duyên chia tay" - đứng dậy đi lên phòng bạn kéo vali xuống rồi rời khỏi nhà. Anh ở bên trong gục đầu xuống mà khóc tại sao bạn lại rời bỏ anh như thế.
Bạn vừa kéo vali nước mắt cũng không kìm được mà chảy ra
. Anh đi lên phòng mở tủ quần áo.. đúng là bạn đã dọn đi rồi nhưng.. thứ giấy tờ gì đây.
Giấy khám sức khoẻ
Họ và tên: Kim YN
Tuổi: xx
Sinh ngày: xx/xx/xx
Bị bệnh ung thư giai đoạn cuối. Không thể chữa khỏi. Chỉ sống được 2 năm nữa
Chữ kí bác sĩ
Ngày xx/xx/2015
Jin:" 2015... bây giờ là 2017 có nghĩa em ấy sẽ chết sao? Đây là lí do mà em ấy chia tay vì không muốn mình bị tổn thương... YN ah" - anh chạy ra ngoài tìm kiếm bạn anh tìm từ nơi này sang nơi khác.
---
Bấy giờ bạn đang ở tảng đá lớn cao ở biển
Bạn:" Jin... Em xin lỗi, cả ba mẹ nữa đến lúc thế giới này phải tạm biệt con rồi. Mong sao kiếp sau con vẫn được làm con ba mẹ ... và em cũng muốn làm người yêu anh một lần nữa lúc đó sẽ có đám cưới thật lộng lẫy được diễn ra." - nước mắt rơi bạn ngắm nhìn khung cảnh lần cuối rồi nhảy xuống tự vẫn.
---- Sáng hôm sau ----
Tin tức hàng ngày
Sáng nay người dân quanh vùng abc đã vớt được xác của một cô gái trẻ. Được biết tên cô là Kim YN và có lẽ cô tự vẫn vì biết rằng mình không thể sống lâu được trong tay cô lúc đó vẫn được cầm chiếc nhẫn bên trong có khắc tên Kim SeokJin.

«  JUNGKOOK

NAMJOON »

#zynbaybe

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm