Đọc Truyện theo thể loại Tải Nhạc Mới
Thường thì Jimin sẽ đi làm về từ lâu lắm rồi nhưng hôm nay đã 23:00 rồi anh về muộn quá. Bạn sốt ruột ở nhà mà mong mỏi chờ đợi.
Jimin mở cửa với giọng lè nhè:" YN ah, anh về rồi đây hehe"
Bạn chạy ra đỡ anh mùi đóng khoá cửa lại mùi rượu nồng làm bạn khó thở chết được.
Đưa Jimin lên phòng cởi giày cho anh rồi lấy khăn lau qua mặt và cổ của anh. Đứng dậy để đi cất chậu nước thì Jimin kéo bạn lại đè lên giường không nói gì mà anh hôn bạn tới tấp hôn đến khi bạn hết oxi.
Tay anh xé toạc chiếc áo bạn đang mặc rồi hôn xuống cổ rồi cứ xuống dần. Làm gì cũng mạnh khiếp bạn đau ê âm.
Đến khi xuống nơi riêng tư và hoa cúc của bạn anh lấy một sơi dây buộc tay bạn lại rồi tét nhiều phát vào mông bạn bắt bạn phải chổng lên. Anh còn lấy chiếc khăn quấn vào miệng bạn để bạn không thể phát ra tiếng động lấy lọ bôi trơn anh đổ ra tay rồi cũng đâm thẳng cả bàn tay vào cúc hoa trật hẹp của bạn. Đau đớn không thể phát ra tiếng van xin bạn chỉ có thể rên rỉ trong lòng.
Rồi anh lôi dương vật đang cương cứng của mình ra đâm vào nơi riêng tư của bạn. Không biết anh lôi đâu ra cá sextoy to mà đâm nó vào cúc hoa của bạn rồi bật max. Làm người bạn giật nảy lên. Chưa bao giờ anh làm bạn đau như thế này
Mặc kệ bạn khóc mặc bạn đau. Anh đâm mạnh đâm liên tục để thoat mãn dụng vọng của mình. Rồi cũng phải 2-3 hiệp sau anh mới tha cho bạn. Ôm bạn ngủ. Bạn cũng kiệt sức lắm rồi.
Đồ độc ác sát nhân :) Con bướm của người ta nhỏ nhoi dễ vỡ thế mà làm như vậy.
Con chim xanh của ông thì không mỏng manh dễ vỡ rồi. Nhưng con bướm nó khác nhé ông êii

«  JUNGKOOK

JUNGKOOK <2> »

#zynbaybe

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm