Đọc Truyện theo thể loại Tải Nhạc Mới
Bạn và anh cãi nhau to, và cuối cùng vì không kiềm chế được mà bạn đã khóc ròng và anh đã không dỗ dành bạn.
Chạy lên phòng và đóng sầm cửa lại bạn bây giờ không nghĩ được gì ngoài dọn dẹp đồ đạc và ra khỏi căn nhà được gọi là căn nhà chung của 2 người.
Vừa khóc vừa mở tủ vừa lôi vali ra không may bạn bị quẹt vào vật sắc nhọn mà rách dài. Vết thương chảy máu đều và nhiều rơi xuống đỏ thẫm một góc thảm. Và nó làm cho nước mắt bạn rơi ra nhiều hơn một phần vì đau và một phần vì quá buồn. Mặc kệ dòng máu chảy bạn vẫn đưa tay lấy quần áo ra ngoài. Vì đã bị cứa vào tay một lần đau rát nên bạn cố tình để bị cứa vài phát nữa vaog tay. Dọn được gần xong thì bạn do mất máu mà ngất xuống sàn. Và cũng vì khóc quá nhiều mà bạn không thể ngừng nấc và nước mắt vẫn không ngừng chảy. Kể cả máu ở tay bạn
Jimin ngồi dưới nhà vò đầu bứt tóc cảm thấy áy náy và lo lắng cho bạn nên anh đã quyết định đi lên phòng xin lỗi bạn.
-----
Khi lên đến phòng trước mắt anh là dòng máu đang chảy ra ngoài cửa và cả tấm thảm đỏ thẫm với cái tay bị cứa của bạn. Không chần chừ anh lấy khăn cầm máu bế bạn xuống bắt taxi và thật nhanh đưa bạn đến bệnh viện.
-------
Sáng hôm sau bạn tỉnh dậy với thân thể mệt mỏi. Mùi thuốc sát trùng sực lên làm bạn khó thở nhìn sang bên cạnh thấy bác sĩ và y tá đứng bên cạnh mà như đưa tang.
Bạn:" Tại sao tôi lại ở đây?"
Bác sĩ:" hôm qua có một cậu trai tóc vàng có vẻ như là bạn trai của cô đã đưa cô đến đây"
Bạn nhìn xung quanh rồi mi mắt bạn cụp xuống:" Vậy... anh ấy đâu rồi?"
Bác sĩ:"Cậu trai tên Jimin đó... đã chết"
Bạn mở to mắt. Bạn đang nghe lầm đúng không? Tại sao Jimin lại chết
Bạn:" Cái gì?"
Bác sĩ:"Hôm qua cô bị thiếu máu trầm trọng và người con trai đó đã lấy máu mình truyền cho cô... và cậu ấy cũng đã chết vì thiếu máu..."
Bạn:" VẬY ANH ẤY ĐANG NẰM ĐÂU?" - Nước mắt bạn lại chảy tại sao anh lại làm thế vì bạn
Bác sĩ và y tá đứng dạt sang 2 bên để bạn có thể nhìn thấy con người đang nằm bên giường kia và bị trùm cái khăn trắng quá cả mặt. Lọ mọ đứng xuống đi sang bên kéo tắm chăn xuống.
Anh xanh xao vậy người anh không có sức sống cả hơi thở bạn gục đầu xuống lồng ngực anh mà khóc thét lên. Tại sao anh lại hy sinh vì bạn chứ. Anh yêu bạn nhưng bạn cũng yêu anh mà. Anh thật quá đáng.

«  BTS

JIMIN <2> »

#zynbaybe

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm