Đọc Truyện theo thể loại Tải Nhạc Mới
Xin lỗi các bạn nhưng cho mình đăng không liên quan nốt ngày hôm nay thôi, mình sẽ trả chap cho các bạn đều.
Các bạn biết HwangSi chứ?
Có kí hiệu team mình 🅾...
Lớn hơn mình 3 tuổi vẫn trong tuổi thanh xuân. Anh ấy viết văn và hát cực kì hay.
Các bạn cũng đã biết mình và Jihun đã cãi nhau to đến nỗi cạch mặt nhau 3 tháng... và người đứng ra giải hoà cho bọn mình là HwangSi. Để rồi anh Hwang đã bỏ về Hàn... và cắt liên hệ với mình và Jihun cũng bỏ về Hàn. Mình đã cố liên lạc cho 2 người nhưng không được.
Tháng  trước mình có đi Thái và đã gặp mẹ của Jihun. Cô ấy nói bố của Jihun đang bị bệnh nặng. Và mình không biết lí do cô ấy sang Thái làm gì. Và bố cỉa Jihun đã mất cách đây không lâu. Lần cuối mình gặp HwangSi là hôm mình sang Hàn đưa tang bố của Jihun.
Hôm qua thì JiHun có về Việt Nam và tìm mình, cả 2 đều xin lỗi nhau và cũng định là thứ 6 tuần sau 2 đứa bay qua Hàn để cảm ơn HwangSi. Nhưng chuyện mình muốn nói ở đây là. Ngay sau khi chap trên mình vừa đăng với trạng thái vui vẻ thì 10' sau bác mịn đã gọi về và bảo HwangSi đi rồi. Lúc đầu mình tưởng HwangSi đi đâu đó nhưng cái "đi" ở đây là chết.
HwangSi chết do tai biến mạch mãu não. Mình không biết lí do vì sao nhưng ... Người anh em của mình... anh ấy đã mất mình nghĩ cũng một phần do mình vì mình và Jihun cãi nhau hoặc do áp lực của mình khiến anh ấy chán nản. Vì mìn cực kì bướng và không nghe lời các hyung.
Nghe xong mình và Jihun đau lắm. Jihun thì đã đặt vé chuẩn bị thủ tục để về Hàn còn mình vẫn vướng lịch học và lịch diễn. Mình muốn bỏ để đến nhìn anh mình lần cuối nhưng không thể vì mình sẽ phải bồi thường hợp đồng rất nhiều... nêm 5/9 mình mới có thể bay qua thăm mộ anh.
Mình không thể khóc được dù đau lắm, nước mắt mình không thể chảy nhưng tim mình đau nhói lên vậy. Các cậu có người thân mà mình yêu quý nhất mất thì các cậu hiểu đúng chứ. Đến bây giờ Jihun cũng đã về chuẩn bị đồ và mình không còn ai để tâm sự với những người mình không quen vì ở đây các bạn đã giúp mình mạnh mẽ hơn rất nhiều. Không phải mình khoe khoang đâu vì những thứ mình muốn khoe thì mình chỉ khoe với chính bản thân mình thôi.
Chuyện này mình chẳng muốn khoe ra kiếm fame làm gì cả.
.

«  DVD ATSM TEAM

Cảm Ơn »

#zynbaybe

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm