Đọc Truyện theo thể loại
Chương 2: HunHan với Fanservice
Hôm qua tôi có đọc được bình luận của một bạn về vấn đề "fanservice" của HunHan và tôi thấy nó có một chút nghịch lý nên hôm nay tôi quyết định làm phần này.
.........................
Trước tiên, tôi có một thắc mắc, tôi đã nghe nói rất nhiều về việc này. Tại sao khi nói đến thuyền HunHan, nhiều người lại nói nó hoàn toàn là fanservice, đặc biệt là K- fans? Họ không thích HHs nhưng khi nói đến TaoHun, họ lại bảo TaoHun real và đưa ra các bằng chứng "khó hiểu" như về vòng cặp Cartier, trong khi 2 chiếc vòng khác màu?. Tại sao họ không chấp nhận việc HunHan real? Vấn đề thực sự của họ là gì? Có phải họ đang sợ vì họ biết HunHan thật sự real?
Nếu Luhan còn trong EXO, bạn nói rằng giữa HunHan là fanservice thì tôi cũng không dám phủ nhận. Nhưng bây giờ Luhan đã rời EXO nhiều năm rồi nên tôi có vài điều muốn nói sau đây:
Bạn có nghĩ rằng nếu Luhan anh ấy đang muốn thu hút tình cảm của phụ nữ thì anh ấy có sử dụng một chiếc thuyền đồng tính để giải trí cho một số shipper để giữ họ như những người hâm mộ không?. Điều này không có ý nghĩa gì - ít nhất với tôi. Liệu anh ấy có nên sử dụng cái gì khác không? Giống như cái gì đó "thẳng" ngoài việc đóng phim, quay show,... để có được nhiều người hâm mộ hơn, được nhìn thấy một cách khác biệt, được xem là đàn ông và "thẳng"? (Trừ những hành động nam tính của Luhan được thể hiện trong một số khía cạnh như thích thể thao, khá trẻ con ... Và "manly" không thực sự là một cái gì đó bạn có thể biết chắc).
Luhan vẫn tiếp tục đi đến Hàn Quốc mặc dù Lufans của anh ấy không ship anh ấy với một chàng trai (hoặc bất cứ ai). Thật kỳ lạ khi nghĩ rằng HunHan đã sử dụng thuyền HunHan cho fanservice khi Luhan không còn là một thần tượng K-Pop nữa. Một số Lufans thực sự tức giận và bảo Luhan trở lại nhanh hoặc họ sẽ ngăn chặn anh ấy. Họ nổi điên lên với HHS vì HHs đã liên kết những thứ Sehun và Luhan đã làm.
Giống như với tất cả các thuyền khác, một số shipper thực sự tin rằng có một cái gì đó đang xảy ra giữa hai thần tượng (hầu hết các thuyền chỉ được xem là tình bạn dễ thương với fanservice), nhiều fan only cực ghét việc ship và coi là một cái gì đó xấu và điên rồ. Trong EXO HunHan và ChanBaek là được ship nhiều nhất. Và Lufans và Sefans nhiều hơn so với các shipper. Điều này không có nghĩa là HHS có số lượng nhỏ, nhưng nhiều Lufans và Sefans không thích HunHan được ship theo kiểu yêu nhau, một số người không thích họ thậm chí ship như anh em. Tôi luôn luôn nghĩ rằng sức mạnh của một con thuyền có thể được đo bằng cách ship của các shipper về sự thiên vị và cách phân bố chúng. HHS phân chia đều, Lufans hoặc Sefans nhiều hơn hoặc thậm chí cả hai đều bằng nhau. Không giống như những thuyền Luhan và Sehun khác (như XiuHan và TaoHun).
Nếu bạn nghĩ rằng HunHan đã làm "fanservice" sau khi Luhan ra đi, bạn nghĩ rằng fandoms của họ thực sự toàn là ship HunHan thì bạn sai rồi. Có rất nhiều Lufans và Sefans không thích HHs bởi vì họ nghĩ "oppa là của tôi" hoặc "oppa không phải là gay".
Lúc đầu tôi nghĩ Sehun là người có tình cảm và Luhan "thẳng" và tôi đã ship họ như cặp đôi anh em. Tôi tưởng Luhan chỉ xem Sehun là em trai, tôi đã tin rằng Luhan không thể bị ghép theo kiểu nam-nam và bản thân anh ấy ghét như vậy. Nhưng bây giờ khi nhìn sâu vào, tôi nghĩ mọi thứ đều có thể xảy ra.
Nghiêm túc hơn, thực tế là HunHan không công khai về mối quan hệ của họ điều này càng khiến tôi nghĩ là họ real. Giống như tất cả chúng ta đều biết Luhan liên lạc với Lay và thậm chí họ đã nói chuyện với nhau khi cùng tham gia một sự kiện gần đây. Anh cũng đã tương tác với Kris trên truyền hình và anh còn chúc mừng sinh nhật Tao. Nhưng với Sehun? Không có gì ... chỉ là manh mối. Vậy tại sao anh lại để mọi người đoán hoặc tự hỏi? Đơn giản chỉ cần để cho công chúng biết anh và Sehun vẫn giữ liên lạc với nhau và 2 người chỉ là bạn bè không hơn thì cũng đâu có gì. SM cũng không nên có nhiều vấn đề với quyền đó? Nhưng họ đã không làm điều đó. Họ chỉ để lại manh mối cho HunHan shipper liên kết.
Còn nếu bạn nghĩ có thể họ đang cố gắng giữ cho HunHan shipper hạnh phúc thì điều này quá vô lý, họ không cần làm cho HHs hạnh phúc trong khi Lufans và Sefans là những fandom mà họ cần tập trung vào.
Tất cả tôi chỉ có thể nói rằng họ hơn tình bạn và anh em. Nhưng dù họ có mối quan hệ gì đi nữa, đối với tôi quan trọng là họ được hạnh phúc.

«  Phân tích về HunHan- 4

Bài hát Luhan hát cho Sehun »

#520 #947 #dammy #exo #hunhan #luhan #ngothehuan #sehun #selu

Mục lục

Sehun gọi tên Luhan

Luhan nựng cằm Sehun

HunHan- Tướng phu thê phần 1

HunHan- Tướng phu thê phần 2

Sehun ghen

Luhan ghen

Sehun nhìn Luhan

Luhan nhìn Sehun

HunHan và những người "biết tất cả"- Phần 1

HunHan và những người "biết tất cả"- Phần 2

Những hành động Sehun chỉ dành cho Luhan

Bài phân tích chuyện thói quen ngủ của Luhan

HunHan ở Shimshimtapa vào 130820

HunHan và những hành động khó hiểu 1

HunHan và những hành động khó hiểu 2

Sehun là fan hâm mộ của Luhan

HunHan nơi công cộng 😂😂😂

HunHan - MAMA 131122

Sehun sau khi các thành viên rời nhóm- Phần 1

Sehun sau khi các thành viên rời nhóm- Phần 2

Phân tích về HunHan- 1

Phân tích về HunHan- 2

Phân tích về HunHan- 3

Phân tích về HunHan- 4

Phân tích về HunHan- 5

Bài hát Luhan hát cho Sehun

Một chút suy nghĩ về Oh Se Chíp

HunHan với Chopper

HunHan với vòng tay Cartier- Phần 1

HunHan với vòng tay Cartier- Phần 2

HunHan đã gặp nhau ở Nhật vào 5/2015???

Luhan thích video có nhiều khoảnh khắc của HunHan

Chữ ký mới của Sehun

Sehun với ViVi Luhan

Giải mã bài đăng IG 170502 của Sehun

HunHan- Yêu Xa (P1)

HunHan- Yêu Xa (P2)

HunHan- Yêu Xa (P3)

HunHan- Yêu Xa (P4)

HunHan 170724

Chuỗi album XXVII của Luhan- (P1)

Chuỗi album XXVII của Luhan- (P2)

Chuỗi album XXVII của Luhan- (P3)

Chuỗi album XXVII của Luhan- (P4)

Chuỗi album XXVII của Luhan- (P5)

Chuỗi album XXVII của Luhan- (P6)

CHUYÊN MỤC ĐỀ NGHỊ TRONG SÁNG

HunHan- "Mãi mãi" <3

Câu chuyện của HunHan

Album phiên ngoại của Luhan

HunHan- "Lửa" (Phần 1)

HunHan- "Lửa" (Phần 2)

HunHan- "Hừng đông/ Bình minh"

SuperELLE ship HunHan???

10/10/2017

HunHan- Có hay không việc "bảo vệ" và "hi sinh"?

HunHan - "Cảm xúc"

HunHan - 20/10/2017

Những con số ý nghĩa với HunHan

HunHan- "Con số 1"

HunHan- "Say it"

Tâm sự về HunHan 11/11/2017

Bài đăng 17/11/2017 của Luhan

HunHan - 첫눈

HunHan- Tổng hợp thính trong concert #4

HunHan- Tháng 1/2016 (Phần 1)

HunHan- Tháng 1/2016 (Phần 2)

HunHan- Trái tim thuở ban đầu (P1)

Sehun 161220

HunHan's day 171220

HunHan- Một chút ngọt ngào

HunHan- Tháng 1/2018

Sự nghiệp live Instagram của Sehun

Sehun- 01/02/2018

HunHan- Kế hoạch mang tên "Osaka"

HunHan- Một số chuyện thú vị

Một số câu trả lời "lộ liễu" của Sehun

Sehun- Những lần spoil, quan tâm, ủng hộ Luhan

180404 Sehun đáng sợ hay HHs đáng sợ?

180412 Sinh nhật Oh Sehun

180420 Sinh nhật Luhan

HunHan- Những lần Online Weibo gây ấn tượng

Từ khóa tìm kiếm