Đọc Truyện theo thể loại
Phần II: Một số suy nghĩ về HunHan
Về phần này, tôi sẽ nêu lên một số suy nghĩ, có thể hơi lộn xộn một chút nhưng đây là những gì tôi có thể kết luận từ những thứ đã thấy và đã nghe,...
............................................................
Chương 1: Vấn đề muôn thuở "HanHun" hay "HunHan"???
Thật ra vấn đề này đôi lúc làm tôi phát điên, hoang mang và mâu thuẫn. Mặc dù bây giờ tôi nghiêng về HunHan hơn một chút nhưng tôi vẫn sẽ đứng trên lập trường và tiếp thu ý kiến của các shipper 2 bên để phân tích về vụ này >_<
........................................
Về ngoại hình, tôi nghĩ ngoại hình không phải là thứ quyết định nhiều đến sự lãnh đạo của Luhan hay Sehun cho nên tôi sẽ không đề cập nhiều đến phần đó.
1. Đứng trên lập trường của HanHun shipper:
- Luhan là người Trung Quốc và trở nên nổi tiếng như thần tượng của K-pop. Bên cạnh việc hoàn thiện hình ảnh thần tượng được thiết kế nhất định, có một hàng rào văn hóa và ngôn ngữ ngăn cản anh thể hiện và tự do nên có thể có một số người hâm mộ có một cái nhìn rất khác về Luhan (tính đàn ông của anh).
- Xu hướng tách hoàn toàn cái thật của mình ra khỏi công chúng. Nếu bạn so sánh tài khoản IG hoặc Weibo của Luhan và Sehun, bạn sẽ hiểu ý của tôi. Các bài viết của Luhan luôn được xem xét hoặc dàn dựng. Anh ấy luôn giống một thần tượng trong các bài viết trên mạng xã hội của anh ấy.
- Mặc dù rất thân thiện và ấm áp nhưng anh ấy rất chậm mở lòng cho người khác. Tôi tự hỏi phải mất bao lâu để anh mở lòng cho những người bạn thân như Sehun và Lay và những gì được mở? (Không đề cập đến người hâm mộ).
- Anh không chỉ tồn tại mà còn đạt được sự nổi tiếng rất lớn trong thời gian rất ngắn trong thế giới K- pop tàn nhẫn khi cạnh tranh như một người nước ngoài.
- Anh tiếp tục tồn tại và đạt được sự nổi tiếng rất lớn trong showbiz đen tối và độc ác của Trung Quốc.
- Thoát khỏi EXO và kiện tụng SM.
- Không giống như tất cả các thành viên cũ và các diễn viên "thịt tươi" Trung Quốc, anh bắt đầu với studio của riêng mình và làm việc như một ông chủ khi là một tân binh. Anh ấy thật sự có lời nói với tất cả các dự án và hợp đồng của anh ấy. Và anh là một trong những diễn viên "thịt tươi" đắt nhất trên thị trường. Gia đình của anh có thể giàu có nhưng không có nền tảng nào trong ngành giải trí của Trung Quốc. Phải mất rất nhiều can đảm cho một tân binh để làm điều đó.
- Anh làm theo ý của mình và không sợ phải chiến đấu với các đối tác kinh doanh khi lên kế hoạch và thiết kế concert đầu tiên của mình khi là một tân binh.
- Dựa trên những gì tôi thu thập được từ các cuộc phỏng vấn và các fan, Luhan là một người rất thân thiện nhưng anh ấy cũng rất cứng đầu và mạnh mẽ. Anh rất phức tạp trong khi anh có thể xác định mục tiêu dài hạn, có vẻ như anh do dự và tự mâu thuẫn để đưa ra một quyết định ngắn hạn hoặc tại chỗ mà có thể bị nhầm lẫn là phục tùng và nhẹ nhàng. Tôi nghĩ anh ấy muốn dẫn đầu trong một mối quan hệ, không phải để thể hiện sự đàn ông của mình, nhưng bởi vì anh ấy thực sự không nữ tính và giống người phục tùng chút nào.
- Tôi cũng nghĩ anh ấy là một trong những thành viên trưởng thành nhất của EXO, những người khác ở mức tương tự là Suho (và cũng có thể là Lay).
- Cũng xem xét quá khứ của Luhan, anh ấy là một người ngọt ngào và chân thật mà dường như không nói dối và anh luôn khẳng định mình nam tính nên nếu thực sự có mối quan hệ với Sehun thì anh có thể là người lãnh đạo.
- Luhan luôn luôn lịch thiệp và có khả năng kiểm soát cảm xúc của mình trước công chúng, đó là dấu hiệu tự nhiên của nhà lãnh đạo.
- Tôi vẫn còn nhớ một fan hâm mộ bị đẩy ngã và anh ấy hét lên với sesaeng fans là đừng đẩy cô ấy (khi anh ấy vẫn ở EXO) và trông anh rất tức giận. Cũng có lần anh la hét với tài xế taxi đi theo anh trong quá trình quay phim. Dĩ nhiên, anh ấy có thể hành động khác biệt với những người nhất định, nhưng tôi thấy khó tin anh ấy như một người có thể phục tùng ngay cả trong mối quan hệ.
-Có 2 điều về Luhan mà tôi luôn nhớ:
1. Luhan nói rằng "một trong những sức mạnh mạnh nhất của anh là khả năng đọc suy nghĩ của người khác một cách chính xác và đáp lại". Về cơ bản anh ấy có kỹ năng xã hội rất tốt mặc dù là một người hướng nội. (Sehun nói rằng đối với Sehun người hoàn hảo là người có thể thấu hiểu người khác. Anh ấy muốn nói đến Luhan chứ ai :))))
2. Kris đã từng nói rằng "Luhan rất bướng bỉnh". Và chúng ta có thể thấy
gần như là một phép lạ mà sau một thời gian dài, thuyền HunHan vẫn còn những khoảnh khắc. Tôi nghĩ sự bướng bỉnh của Luhan có đóng vai trò quan trọng trong chuyện này và anh có thể đã dùng sự bướng bĩnh đó để lãnh đạo mối quan hệ của anh với Sehun.
- Sehun mặt khác có vẻ mềm hơn, đặc biệt là khi nói đến hyung yêu quý của mình. Đừng quên có sự khác biệt 4 năm giữa họ, vì vậy anh ấy cũng có thể giữ một sự tôn trọng đối với Luhan cho dù họ ở gần nhau đến đâu. Và sự ngưỡng mộ và lòng tôn kính của anh ấy đối với Luhan quá nhiều vì Luhan không chỉ là người tuyệt vời nhất anh ấy từng gặp, mà còn là người đầu tiên, và chúng ta biết tình yêu đầu tiên là khó quên.
- Sehun là một người nam tính vì anh ấy cool ngầu với rất nhiều thứ, nhưng anh ấy vẫn là một đứa trẻ trong nhiều dịp, vả lại anh rất yêu thương Luhan, anh có thể cho Luhan dẫn dắt.
2. Đứng trên lập trường của HunHan shipper:
- Tuy nhiên, việc Luhan có cá tính riêng của mình và anh ấy là một người mạnh mẽ trong xã hội,... không có nghĩa là trong các mối quan hệ riêng tư anh cũng giống vậy.
- Luhan trưởng thành hơn Sehun cũng không có nghĩa là quyết định sự lãnh đạo. Có thể phía sau cánh cửa đóng kín, Luhan rất mềm yếu,....
-Từ những gì tôi đã nhìn thấy, Luhan luôn luôn cố gắng để làm cho Sehun cười hoặc luôn luôn bám vào anh liên tục cùng với các hành động tương tự là những gì làm cho tôi thấy anh ấy dễ bị tổn thương và nhạy cảm khi ở với Sehun.
- Xét về hành vi của Luhan bất cứ khi nào anh ở với Sehun, tôi cũng không nghĩ đến việc Luhan lấy giao tiếp với bất cứ ai khác hoặc cuộc sống chuyên nghiệp của mình để làm cơ sở áp dụng nó với Sehun.
Về chuyện này, có một điều tôi thực sự muốn nói đến. (Đừng giết tôi nếu bạn nghĩ những điều sau đây không phù hợp với suy nghĩ của bạn và khiến bạn khó chịu, tôi chỉ đang đứng trên lập trường của HunHan shipper để nói thôi. :(((...)
+Bạn có nghĩ rằng Luhan thực sự nam tính? Hoặc nếu nó chỉ là một mặt nạ anh ấy đặt ra để bảo vệ sự nghiệp của mình hay những người khác (Sehun) xung quanh anh ấy hay bất kỳ lý do nào khác thì sao?. Nhiều người nói những điều như anh ấy nhìn nữ tính không có nghĩa anh ấy là gay. Tôi đồng ý với điều đó nhưng rõ ràng có rất nhiều người vẻ ngoài không giống con gái, không ẻo lả, không rực rỡ, họ vẫn là người đồng tính đó thôi.
+ Và Sehun thực sự là đặc biệt đối với Luhan. Đó là một sự rung cảm mà tôi nhận được từ anh ấy ... Khi tôi nghĩ về một mối quan hệ, nó là đồng tính hay dị tính thì phải có một bên mà là chi phối / nam tính và phía bên kia là nữ tính hơn. Nếu Luhan

«  Phân tích về HunHan- 3

Phân tích về HunHan- 5 »

#520 #947 #dammy #exo #hunhan #luhan #ngothehuan #sehun #selu

Mục lục

Sehun gọi tên Luhan

Luhan nựng cằm Sehun

HunHan- Tướng phu thê phần 1

HunHan- Tướng phu thê phần 2

Sehun ghen

Luhan ghen

Sehun nhìn Luhan

Luhan nhìn Sehun

HunHan và những người "biết tất cả"- Phần 1

HunHan và những người "biết tất cả"- Phần 2

Những hành động Sehun chỉ dành cho Luhan

Bài phân tích chuyện thói quen ngủ của Luhan

HunHan ở Shimshimtapa vào 130820

HunHan và những hành động khó hiểu 1

HunHan và những hành động khó hiểu 2

Sehun là fan hâm mộ của Luhan

HunHan nơi công cộng 😂😂😂

HunHan - MAMA 131122

Sehun sau khi các thành viên rời nhóm- Phần 1

Sehun sau khi các thành viên rời nhóm- Phần 2

Phân tích về HunHan- 1

Phân tích về HunHan- 2

Phân tích về HunHan- 3

Phân tích về HunHan- 4

Phân tích về HunHan- 5

Bài hát Luhan hát cho Sehun

Một chút suy nghĩ về Oh Se Chíp

HunHan với Chopper

HunHan với vòng tay Cartier- Phần 1

HunHan với vòng tay Cartier- Phần 2

HunHan đã gặp nhau ở Nhật vào 5/2015???

Luhan thích video có nhiều khoảnh khắc của HunHan

Chữ ký mới của Sehun

Sehun với ViVi Luhan

Giải mã bài đăng IG 170502 của Sehun

HunHan- Yêu Xa (P1)

HunHan- Yêu Xa (P2)

HunHan- Yêu Xa (P3)

HunHan- Yêu Xa (P4)

HunHan 170724

Chuỗi album XXVII của Luhan- (P1)

Chuỗi album XXVII của Luhan- (P2)

Chuỗi album XXVII của Luhan- (P3)

Chuỗi album XXVII của Luhan- (P4)

Chuỗi album XXVII của Luhan- (P5)

Chuỗi album XXVII của Luhan- (P6)

CHUYÊN MỤC ĐỀ NGHỊ TRONG SÁNG

HunHan- "Mãi mãi" <3

Câu chuyện của HunHan

Album phiên ngoại của Luhan

HunHan- "Lửa" (Phần 1)

HunHan- "Lửa" (Phần 2)

HunHan- "Hừng đông/ Bình minh"

SuperELLE ship HunHan???

10/10/2017

HunHan- Có hay không việc "bảo vệ" và "hi sinh"?

HunHan - "Cảm xúc"

HunHan - 20/10/2017

Những con số ý nghĩa với HunHan

HunHan- "Con số 1"

HunHan- "Say it"

Tâm sự về HunHan 11/11/2017

Bài đăng 17/11/2017 của Luhan

HunHan - 첫눈

HunHan- Tổng hợp thính trong concert #4

HunHan- Tháng 1/2016 (Phần 1)

HunHan- Tháng 1/2016 (Phần 2)

HunHan- Trái tim thuở ban đầu (P1)

Sehun 161220

HunHan's day 171220

HunHan- Một chút ngọt ngào

HunHan- Tháng 1/2018

Sự nghiệp live Instagram của Sehun

Sehun- 01/02/2018

HunHan- Kế hoạch mang tên "Osaka"

HunHan- Một số chuyện thú vị

Một số câu trả lời "lộ liễu" của Sehun

Sehun- Những lần spoil, quan tâm, ủng hộ Luhan

180404 Sehun đáng sợ hay HHs đáng sợ?

180412 Sinh nhật Oh Sehun

180420 Sinh nhật Luhan

HunHan- Những lần Online Weibo gây ấn tượng

Từ khóa tìm kiếm