Đọc Truyện theo thể loại
Chương 2: Tính cách của Luhan và Sehun
Lúc đầu khi tôi biết đến EXO và HunHan, tôi đã thiên vị Luhan hơn, tôi đã quan sát và nghiên cứu về Luhan rất nhiều và tôi đã đọc rất nhiều bài viết về Luhan. Vì vậy, bây giờ tôi sẽ nói đến Luhan trước. Tôi sẽ chia ra thành nhiều phần và cố gắng sắp xếp chúng một cách thật lôgic.
1. Đầu tiên là về gia đình của Luhan
Rất nhiều người nói rằng gia đình Luhan là một gia đình giàu có và truyền thống . Nhưng theo như tôi biết, bây giờ rất nhiều truyền thống cũ ở Trung Quốc đã biến mất và các hộ gia đình ở Trung Quốc hiện tại bình đẳng và tự do hơn so với gia đình ở một số vùng như Đài Loan và Hồng Kông, vì thế việc sắp xếp hôn nhân từ gia đình theo kiểu "cha mẹ đặt đâu con ngồi đó" là rất hiếm hoi ở các thành phố, đặc biệt là Bắc Kinh.
Tôi sẽ nói về một số thông tin mà tôi biết về Luhan. Có những thông tin đã được xác nhận và cũng có một số thông tin dưới dạng rumor:
- Luhan là con một trong gia đình và gia đình anh ấy khá giả, họ có thể cung cấp cho anh ấy những điều kiện sống thoải mái.
- Cả cha mẹ Luhan đều là người bận rộn và có công việc riêng. Vì vậy tôi nghĩ rằng họ có tiêu chuẩn cao.
- Dường như họ khá nghiêm khắc đến mức có lần họ phạt Luhan bằng cách không cho anh ấy tiền để ăn trưa và giáo viên và bạn bè đã giúp đỡ anh ấy.
- Họ đã từng từ chối và không thích cho Luhan chơi bóng đá, nhưng Luhan anh ấy yêu thích nó và cứng đầu cho nên anh ấy đã đi chơi, thậm chí 4-5 tiếng dành cho bóng đá.
- Luhan từng nói rằng khi còn nhỏ, đôi khi anh ấy đã tự hỏi rằng không biết anh ấy có được nhận nuôi hay không.
- Cha mẹ của Luhan lúc đầu không muốn anh trở thành thực tập sinh Kpop (Rumor)
- Cha mẹ Luhan từ chối tham dự buổi showcase debut của anh.
- Sau khi Luhan trở về Trung Quốc, anh đã nói cuối cùng anh nhận ra rằng cha mẹ yêu anh rất nhiều.
- Người ta nói rằng kể từ khi Luhan debut, mỗi năm anh đều gửi tiền về nhà. Cha anh tiết lộ về điều này trong khi ông ấy uống rượu và tự hào về anh mặc dù họ không nhất thiết cần tiền. (Rumor)
- Luhan cho biết kể từ khi kiếm được tiền, năm mới anh đều chi trả cho cha mẹ.
- Vào năm 2016 và năm nay, tức 2017, Luhan đã đến Hàn Quốc vào dịp mừng xuân. Tôi có thể nghĩ rằng cha mẹ anh ấy cũng đến Hàn Quốc không? Nếu không không phải thật sự quá kì quặc sao? Tại sao một gia đình Trung Quốc lại để con đến Hàn Quốc mừng xuân?
- Vào ngày của mẹ năm 2016, Luhan đã viết một bài viết về mẹ cùng các thành viên trong đoàn KR. Anh ấy không nói gì về mẹ của mình trong khi các thành viên đều đăng tin bày tỏ tình yêu cho mẹ của họ.
- Trong một buổi phỏng vấn, Luhan nói rằng cha mẹ của anh rất truyền thống, họ lo rằng do tính chất nghề nghiệp anh có thể sẽ không kết hôn. Vì vậy họ đã mong anh có thể kết hôn sớm vào năm 27 hoặc 28 tuổi và họ muốn bồng cháu.
- Lufans nói rằng khi Luhan mở studio, cha mẹ anh đã chiêu đãi toàn bộ mọi người trong studio ăn tối. Họ nói với nhân viên rằng ước muốn duy nhất của họ đối với Luhan là họ mong anh có thể trở thành một người tốt. Họ sẽ cho Luhan quyết định mọi thứ. (Rumor)
- Trong một cuộc phỏng vấn, Luhan nói rằng cha mẹ của anh sẽ không sắp xếp ngày nghỉ cho anh vì họ biết anh sẽ không đi, quyết định tùy thuộc vào anh.
-> Từ những thông tin đó, tôi nghĩ Luhan đến từ một gia đình thật sự rất truyền thống ở Trung Quốc. Rõ ràng cha mẹ anh ấy xem môi trường giải trí là một môi trường mà Luhan có thể bị "lạc đường" và trở nên "xấu". Họ muốn anh có một gia đình "bình thường" và có con.
-> Khi còn trẻ, Luhan tự hỏi anh có phải được nhận nuôi không, điều này cho thấy cha mẹ anh ấy đã quá nghiêm khắc với anh ấy và ít khi bày tỏ tình cảm. Và điều này có thể dẫn đến việc họ ít chia sẻ với Luhan về những suy nghĩ tự do và an toàn, họ không khuyến khích Luhan giao tiếp cởi mở, điều này cũng giải thích cho việc tại sao Luhan có xu hướng giữ những suy nghĩ của mình và khó mở lòng cho những người gần gũi anh.
->Cha mẹ Luhan yêu anh ấy, chắc chắn, nhưng nhiều khả năng rằng họ không giỏi bày tỏ tình cảm với anh một cách cởi mở. Với môi trường như vậy, Luhan có thể rất ngượng ngùng khi bày tỏ tình cảm của mình với người khác. Ví dụ như tôi có đề cập ở trên: Luhan thừa nhận cha mẹ anh rất yêu anh nhưng anh không đăng tin công khai bày tỏ tình yêu với mẹ trong ngày của mẹ. Tôi tự hỏi rằng Luhan đã và đang nghĩ gì khi anh đã chia sẻ bài viết của một người đã gửi tới mẹ của người đó nhưng anh lại không gửi bất kì lời nào công khai với mẹ của mình?
-> Tuy vậy, Luhan có thể muốn cha mẹ mình tự hào về anh khi anh cố gắng gửi tiền về nhà mặc dù họ không thực sự cần nó. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy tặng và chi trả tiền năm mới cho cha mẹ anh ấy khi anh ấy kiếm được tiền. Điều này khiến tôi có cảm giác mạnh mẽ rằng anh ấy rất tự hào về bản thân mình.
->Mặt khác, Luhan cũng có tư duy độc lập ngay từ khi còn nhỏ. Anh và cha mẹ ở chung một nhà nhưng anh sẽ không đi theo họ nếu anh thực sự không muốn đi.( Đó cũng là lý do tại sao anh ấy rời SM), anh ấy chủ yếu phụ thuộc vào bản thân mình.
-> Cũng lưu ý tất cả thông tin về gia đình Luhan mà chưa được xác nhận.Tôi cảm thấy Luhan đang vật lộn với cảm xúc của anh ấy, đó là lý do tại sao anh ấy không thể tiết lộ nó.
2. Những điều về bản thân Luhan
- Tôi đã đọc những bài dịch về một số bình luận của bạn bè trung học của Luhan trên mạng và có vẻ như nó đúng là sự thật. Họ thích và tôn trọng Luhan. Từ những gì tôi đọc, Luhan là một người dễ gần và được bạn bè yêu thích. Trong khi bạn bè anh nói về các cô gái trong trường, anh chỉ ngồi đó lặng lẽ và lắng nghe chăm chú mà không đưa ra nhận xét nào, điều này phù hợp với suy nghĩ của tôi rằng anh ấy có khuynh hướng giữ những suy nghĩ sâu bên trong bản thân mình.
- Khi anh 16-17 tuổi, anh đã đi chơi với một vài người bạn trong MCC. MCC là diễn đàn trực tuyến mà một số người trẻ "nổi loạn" thường xuyên đi chơi và trao đổi thông tin, ý kiến với nhau. Theo như tôi đọc thì Luhan không phải là một thành viên trong MCC mà những người anh ấy đi chơi cùng là những người thuộc "thế hệ đầu tiên" của MCC. Anh ấy có hình ảnh với một cô gái và một anh chàng có tin đồn là đồng tính. Một số người nói Luhan không có tính cách hay tính cách anh ấy không tốt dựa trên những người mà anh ấy chơi cùng hồi còn trẻ, tôi nghĩ rằng điều đó không đúng vì có thể đó chỉ là sở thích của anh ấy, có lẽ anh ấy chỉ muốn khám phá thêm thôi.
- Luhan cũng có một bức ảnh rằng anh có thể thoải mái đi chơi cùng với những người nhìn "ngầu" như mặc quần áo rộng, đeo kính lớn,... và có lẽ Lão Cao là một trong những người đó. Những người đó rất khác với những người của MCC. Điều này khiến tôi nghĩ anh ấy khá cởi mở và thoải mái với cả hai nhóm người.
- Luhan nói anh là người không thích học nhưng có lẽ do thông minh nên anh ấy vẫn học tốt ở trường. Tôi không nghĩ rằng anh là người phát triển những kĩ năng tư duy và kĩ năng xã hội qua việc học và giáo dục mà có thể là qua cách giao tiếp đặc biệt của anh ấy với mọi người, anh ấy có lẽ là một người có thể thấu hiểu người khác.
- Luhan đã từng có một tài khoản Baidu,

«  Phân tích về HunHan- 2

Phân tích về HunHan- 4 »

#520 #947 #dammy #exo #hunhan #luhan #ngothehuan #sehun #selu

Mục lục

Sehun gọi tên Luhan

Luhan nựng cằm Sehun

HunHan- Tướng phu thê phần 1

HunHan- Tướng phu thê phần 2

Sehun ghen

Luhan ghen

Sehun nhìn Luhan

Luhan nhìn Sehun

HunHan và những người "biết tất cả"- Phần 1

HunHan và những người "biết tất cả"- Phần 2

Những hành động Sehun chỉ dành cho Luhan

Bài phân tích chuyện thói quen ngủ của Luhan

HunHan ở Shimshimtapa vào 130820

HunHan và những hành động khó hiểu 1

HunHan và những hành động khó hiểu 2

Sehun là fan hâm mộ của Luhan

HunHan nơi công cộng 😂😂😂

HunHan - MAMA 131122

Sehun sau khi các thành viên rời nhóm- Phần 1

Sehun sau khi các thành viên rời nhóm- Phần 2

Phân tích về HunHan- 1

Phân tích về HunHan- 2

Phân tích về HunHan- 3

Phân tích về HunHan- 4

Phân tích về HunHan- 5

Bài hát Luhan hát cho Sehun

Một chút suy nghĩ về Oh Se Chíp

HunHan với Chopper

HunHan với vòng tay Cartier- Phần 1

HunHan với vòng tay Cartier- Phần 2

HunHan đã gặp nhau ở Nhật vào 5/2015???

Luhan thích video có nhiều khoảnh khắc của HunHan

Chữ ký mới của Sehun

Sehun với ViVi Luhan

Giải mã bài đăng IG 170502 của Sehun

HunHan- Yêu Xa (P1)

HunHan- Yêu Xa (P2)

HunHan- Yêu Xa (P3)

HunHan- Yêu Xa (P4)

HunHan 170724

Chuỗi album XXVII của Luhan- (P1)

Chuỗi album XXVII của Luhan- (P2)

Chuỗi album XXVII của Luhan- (P3)

Chuỗi album XXVII của Luhan- (P4)

Chuỗi album XXVII của Luhan- (P5)

Chuỗi album XXVII của Luhan- (P6)

CHUYÊN MỤC ĐỀ NGHỊ TRONG SÁNG

HunHan- "Mãi mãi" <3

Câu chuyện của HunHan

Album phiên ngoại của Luhan

HunHan- "Lửa" (Phần 1)

HunHan- "Lửa" (Phần 2)

HunHan- "Hừng đông/ Bình minh"

SuperELLE ship HunHan???

10/10/2017

HunHan- Có hay không việc "bảo vệ" và "hi sinh"?

HunHan - "Cảm xúc"

HunHan - 20/10/2017

Những con số ý nghĩa với HunHan

HunHan- "Con số 1"

HunHan- "Say it"

Tâm sự về HunHan 11/11/2017

Bài đăng 17/11/2017 của Luhan

HunHan - 첫눈

HunHan- Tổng hợp thính trong concert #4

HunHan- Tháng 1/2016 (Phần 1)

HunHan- Tháng 1/2016 (Phần 2)

HunHan- Trái tim thuở ban đầu (P1)

Sehun 161220

HunHan's day 171220

HunHan- Một chút ngọt ngào

HunHan- Tháng 1/2018

Sự nghiệp live Instagram của Sehun

Sehun- 01/02/2018

HunHan- Kế hoạch mang tên "Osaka"

HunHan- Một số chuyện thú vị

Một số câu trả lời "lộ liễu" của Sehun

Sehun- Những lần spoil, quan tâm, ủng hộ Luhan

180404 Sehun đáng sợ hay HHs đáng sợ?

180412 Sinh nhật Oh Sehun

180420 Sinh nhật Luhan

Từ khóa tìm kiếm