Đọc Truyện theo thể loại Tải Nhạc Mới
Tháng 6 năm 2014, EXO quay Happy Camp.
Rõ ràng là lần này tất cả các MC của Happy Camp đều chỉ chú ý đến các couple khác ngoài HunHan. Tôi tin rằng Happy Camp đã làm việc với SM để viết kịch bản về tất cả các câu hỏi cho EXO. MC Happy Camp đã hoàn toàn ngừng đề cập đến HunHan và chỉ quảng bá cho TaoHun và XiuHan bất cứ khi nào có cơ hội . Bạn có thể xem các chương trình và fancams ( 1 , 2 , 3 ) để xem XiuHan và TaoHun được quảng bá bằng cách nào bởi Happy Camp. Thật thú vị mặc dù, trong khi các couple khác được quảng bá và HunHan đã tránh được trong chương trình nhưng khi Luhan rời EXO, Happy Camp PD đã chọn gửi tin an ủi cho Sehun.
Với tôi, đây là khoảng thời gian cần được chú ý.
Tôi không có gif, vì vậy các bạn hãy chịu khó tua đến đoạn cần xem, được chứ?
HunHan đã cười với nhau và Sehun đi qua D.O đang đứng giữa hai người để sang bên cạnh Luhan, Luhan lập tức đưa tay ra hiệu cậu về chỗ cũ, điều này như anh ấy đang muốn nhắc nhở Sehun là "Chúng ta đang quảng bá cho XiuHan và TaoHun", Sehun như hiểu ra và anh ấy trở về chỗ cũ. (ở 21phút 27s)

https://www.youtube.com/watch?v=2ELLBCD_fOY
Trong fancam, có một cảnh tôi tin rằng Luhan đã không kiểm soát tốt và đã khóc trên sân khấu khi MC nói về Sehun. Có người đã nói với tôi có một bài báo cũ của Trung Quốc trên mạng về cách Luhan ngồi trong phòng biên tập Happy Camp để xem lại từng khung hình sau khi ghi âm xong. Tôi nghĩ Luhan rõ ràng đã có hành động bất thường trong quá trình ghi hình, nếu không tại sao anh lại quan tâm đến việc xem lại băng?
Xem ở 2 phút 50s của video dưới đây. Tôi nghĩ Luhan quay lại sân khấu và lau nước mắt. Đó là cách để kiểm soát cảm xúc trên sân khấu của anh ấy. Bạn có thể biết được điều đó vì lúc anh ấy cảm xúc và bị run lên trên sân khấu khi EXO-M nhận được giải thưởng lớn đầu tiên của Trung Quốc (tháng 4 năm 2013), anh ấy đã làm như thế. Vì vậy, trong trường hợp này, MC đã bình luận về Sehun, Sehun trả lời một cách trẻ con "BUA!". Luhan trở nên xúc động, quay lại sân khấu và lau nước mắt.

https://www.youtube.com/watch?v=30X3drQRQqo
Sehun biết rằng Happy Camp đang quảng bá cho XiuHan và TaoHun, nhưng anh vẫn không thể che giấu sự ghen tị mỗi khi XiuHan xuất hiện trên sân khấu.
MC yêu cầu Luhan giới thiệu một chiếc túi theo cách thời trang. Sehun nhìn vui vẻ.( ở 3 phút 25s)
Sau đó, MC yêu cầu Luhan đưa túi cho Xiumin, mặt Sehun đã "giảm" ngay lập tức. ( ở 3 phút 31s)

Sehun rất vui trong thời gian của Kai (ở 3 phút 50s)
Anh bắt đầu cảm thấy lo lắng sau khi MC đã làm xong với Kai và bắt đầu hỏi Luhan. Anh biết lý do tại sao MC lại hỏi Luhan đứng trên bục đó, anh ta sẽ hỏi Luhan nói về Xiumin (ở 4 phút 17s)
MC hỏi Luhan về Xiumin và D.O, Sehun không thể giấu tâm trạng xấu của mình. (ở 4 phút 21s)
Sehun không thể nhìn thấy nữa, anh bắt đầu nhìn vào nơi khác và đi vòng quanh. (ở 4 phút 27s)
Sự tra tấn cuối cùng đã kết thúc. Nếu bạn xem cả 3 fancam, bạn sẽ thấy Sehun chỉ như thế này khi XiuHan được "ghép" với nhau. Anh ấy rất rõ ràng. (và bất cứ ai nói rằng XiuHan không được quảng bá nhiều bởi SM và Luhan bằng fanservice là sai sự thật).
Tiếp theo, trong đoạn các thành viên đang xem một đoạn video nói chuyện về ký túc xá của họ. Vào 23 phút 28s, Suho đang nói chuyện trên màn hình lớn ở phía sau (đối với khán giả) và có những thành viên EXO xem Suho từ màn hình nhỏ hơn ở phía trước. Luhan đối mặt với màn hình nhỏ cho đến khi đột nhiên Sehun xuất hiện trong khung liếm môi tại 23 phút 36s. Khi một số khán giả hét lên, Luhan quay lại để đối mặt với màn hình lớn hơn với hy vọng có được một cái nhìn tốt hơn về Sehun nhưng lúc này anh đã khá xa màn hình. Đó là lần duy nhất anh quay lại để có cái nhìn tốt hơn. Trong nó rất buồn cười và bạn có thể nhìn thấy rằng khi nhìn lên màn hình lớn, Luhan đã nhìn phía bên trái nơi Sehun đang đứng trước rồi sau đó mới nhìn màn hình lớn hơn phía sau.
Những điều trên nằm trong video dưới đây:

https://www.youtube.com/watch?v=30X3drQRQqo
Rõ ràng là Luhan đã không được khỏe trong suốt quá trình quay chương trình. Ngay cả những MC cũng nhận thấy. Họ đã nói "Luhan jia yu" với Luhan trong quá trình quay phim. Luhan đã uống một vài ly mướp đắng nhưng anh vẫn quyết định giúp ChanBaek uống nhiều hơn. Nếu bạn xem video , Sehun dường như cảm thấy lo lắng. Anh đi đến kiểm tra Luhan. (ở 1 giờ 13 phút 25s)

https://www.youtube.com/watch?v=YT8nkU_Azus
Tôi đã đọc một bài dịch từ Weibo, các blogger có nói rằng Luhan đã tham gia một hội nghị (vào năm 2015 hoặc đầu năm 2016 tôi không thể nhớ rõ), anh đã trò chuyện với các phóng viên trong riêng tư. Biết được rất nhiều người muốn hỏi ý kiến của anh ấy về Sehun (anh ấy sẽ không bình luận trước công chúng), Luhan nói "cậu ấy vẫn bám dính nhưng lớn lên". Cách anh ấy kể lại, nếu nó thực sự có ý nghĩa, làm tôi cảm thấy Luhan rất thích Sehun lúc anh ấy còn nhỏ, dịu dàng và kín đáo, Sehun của khi họ lần đầu ra mắt, người đã tin tưởng anh rất nhiều.
Happy Camp năm 2014, Luhan đã tập trung ở các fancam ( 1 , 2 , 3 ) trong youtube được thực hiện vào ngày 11 tháng 6, ngay trước khi Luhan quay phim quay " Trở lại tuổi 20" một mình ở Trung Quốc từ ngày 15 đến ngày 27 tháng 6. Happy Camp năm 2014 cũng là fancam tốt nhất để xem xét Luhan vào năm 2014. Luhan xuất hiện đau khổ và xuống dốc trong quá trình quay Happy Camp. Tôi cảm thấy Luhan đạt đến đỉnh cao trầm cảm của mình trong Happy Camp. Và tôi nghĩ Luhan đã trải qua những thay đổi lớn trong khi anh ấy ở Trung Quốc một mình để quay phim. Khi HunHan đoàn tụ vào ngày 28 tháng 6 để chuẩn bị cho buổi hòa nhạc Lost Planet Trùng Khánh, có một tài khoản fan hâm mộ nói rằng họ có vẻ thân mật và kín đáo với nhau. Người hâm mộ thấy họ ngồi trong một góc, "Luhan đặt khuôn mặt vào tay Sehun như thể anh ấy đang dùng tay của Sehun để kiểm tra nhiệt độ của anh ấy". Sau buổi hòa nhạc Trùng Khánh, Sehun đã đeo vòng tay Cartier lần đầu tiên ở

«  Phân tích về HunHan- 1

Phân tích về HunHan- 3 »

#520 #947 #dammy #exo #hunhan #luhan #ngothehuan #sehun #selu

Mục lục

Sehun gọi tên Luhan

Luhan nựng cằm Sehun

HunHan- Tướng phu thê phần 1

HunHan- Tướng phu thê phần 2

Sehun ghen

Luhan ghen

Sehun nhìn Luhan

Luhan nhìn Sehun

HunHan và những người "biết tất cả"- Phần 1

HunHan và những người "biết tất cả"- Phần 2

Những hành động Sehun chỉ dành cho Luhan

Bài phân tích chuyện thói quen ngủ của Luhan

HunHan ở Shimshimtapa vào 130820

HunHan và những hành động khó hiểu

Sehun là fan hâm mộ của Luhan

HunHan nơi công cộng 😂😂😂

HunHan - MAMA 131122

Sehun sau khi các thành viên rời nhóm- Phần 1

Sehun sau khi các thành viên rời nhóm- Phần 2

Phân tích về HunHan- 1

Phân tích về HunHan- 2

Phân tích về HunHan- 3

Phân tích về HunHan- 4

Phân tích về HunHan- 5

Bài hát Luhan hát cho Sehun

Một chút suy nghĩ về Oh Se Chíp

HunHan với Chopper

HunHan với vòng tay Cartier- Phần 1

HunHan với vòng tay Cartier- Phần 2

HunHan đã gặp nhau ở Nhật vào 5/2015???

Luhan thích video có nhiều khoảnh khắc của HunHan

Chữ ký mới của Sehun

Sehun với ViVi Luhan

Giải mã bài đăng IG 170502 của Sehun

HunHan- Yêu Xa (P1)

HunHan- Yêu Xa (P2)

HunHan- Yêu Xa (P3)

HunHan- Yêu Xa (P4)

HunHan 170724

Chuỗi album XXVII của Luhan- (P1)

Chuỗi album XXVII của Luhan- (P2)

Chuỗi album XXVII của Luhan- (P3)

Chuỗi album XXVII của Luhan- (P4)

Chuỗi album XXVII của Luhan- (P5)

Chuỗi album XXVII của Luhan- (P6)

CHUYÊN MỤC ĐỀ NGHỊ TRONG SÁNG

HunHan- "Mãi mãi" <3

Câu chuyện của HunHan

Album phiên ngoại của Luhan

HunHan- "Lửa" (Phần 1)

HunHan- "Lửa" (Phần 2)

HunHan- "Hừng đông/ Bình minh"

SuperELLE ship HunHan???

10/10/2017

HunHan- Có hay không việc "bảo vệ" và "hi sinh"?

HunHan - "Cảm xúc"

HunHan - 20/10/2017

Những con số ý nghĩa với HunHan

HunHan- "Con số 1"

HunHan- "Say it"

Tâm sự về HunHan 11/11/2017

Bài đăng 17/11/2017 của Luhan

HunHan - 첫눈

HunHan- Tổng hợp thính trong concert #4

HunHan- Tháng 1/2016 (Phần 1)

HunHan- Tháng 1/2016 (Phần 2)

HunHan- Trái tim thuở ban đầu (P1)

Sehun 161220

HunHan's day 171220

HunHan- Một chút ngọt ngào

HunHan- Tháng 1/2018

Sự nghiệp live Instagram của Sehun

Sehun- 01/02/2018

HunHan- Osaka 22/02/2018

Từ khóa tìm kiếm