Đọc Truyện theo thể loại Tải Nhạc Mới


Thước Tiểu Khả rốt cuộc cũng đợi được đến ngày đi học. Lãnh Ngạo tự mình lái xe đưa cô đi, mấy chiếc xe ô tô đen đi theo sau anh, con đường cái vốn rộng lại trở nên có chút chật chội.

Tới cổng trường, Thước Tiểu Khả ôm túi sách xuống xe. Lúc cô bước vào, cô ngoảnh đầu lại liếc nhìn Lãnh Ngạo một cái, nở nụ cười nhạt rồi phất phất tay với anh.

Nhìn bóng dáng của người con gái mình yêu từ từ biến mất, Lãnh Ngạo cũng không vội lái xe rời đi mà rút một điếu xì gà ra. Vừa rút được một nửa thì điện thoại vang lên, là Đỗ Uy Lợi gọi tới.

"Thiếu chủ, tôi có việc cần nói." Đỗ Uy Lợi vẫn ngồi trong xe của mình, không được ông chủ cho phép, anh không dám tùy tiện xuống xe.

"Vào đây ngồi đi." Lãnh Ngạo bỏ xì gà xuống, nghĩ đến sau này sẽ có nhiều người nhìn trộm Khả Nhi của anh, tâm tình của anh lại phiền muộn vô cùng.

Nếu không phải anh ý thức được Khả Nhi đã trưởng thành, không còn là cô gái nhỏ ngây ngốc như trước nữa, tiếp tục nhốt cô trên đảo thì sớm muộn gì cũng sẽ gặp rắc rối. Còn không bằng giả vờ tốt bụng, để cô được hòa nhập với xã hội, đoàn tụ với gia đình, như vậy anh sẽ có nhiều lợi thế để uy hiếp cô ở bên cạnh anh hơn. Hơn nữa, trên chân cô có thiết bị theo dõi, chỉ cần anh mở điện thoại ra là có thể biết được vị trí của cô, như vậy đối với hai bên đều có lợi.

Lúc anh đang trầm ngâm, cửa kính xe vang lên tiếng "cốc cốc", bóng của Đỗ Uy Lợi ánh lên lớp kính. Được Lãnh Ngạo cho phép anh mới ngồi vào ghế phụ.

"Có gì thì nói mau." Đôi mắt âm trầm của Lãnh Ngạo lóe lên một cái.

"Bệnh tình của cha tôi vẫn không tốt, vì lần này phải khai thác Poudretteite nên thân thể vừa hồi phục lại trở nặng, tôi phải về nhà chăm sóc ông." Đỗ Uy Lợi từ trước đến giờ vẫn nói chuyện rất thẳng thắn, nhưng từ khi tìm được Thước Tiểu Khả ở Brunei rồi hại chết Lăng Thiên, anh cảm thấy mình như người có tội, không còn khí thế như lúc trước nữa.

"Ý của anh là không muốn làm việc cho tôi nữa." Không thể phủ nhận, Đỗ Uy Lợi này không chỉ biết khai thác mỏ, mà những chuyện khác anh ta đều làm thuận buồm xuôi gió, đến Lãnh Hổ cũng không bằng anh ta.

"Bệnh của cha tôi anh cũng biết rõ." Đỗ Uy Lợi than thở: "Lần này khai thác thành công Poudretteite, tôi cũng được lợi không nhỏ, đủ để tiêu xài mấy đời rồi, nên tôi không muốn bôn ba khai thác khắp nơi nữa, chỉ muốn về nhà chăm sóc cho ông ấy."

Lãnh Ngạo hơi khó tin nhìn anh, người này chính là người kiêu ngạo tự đại như lúc anh gặp mặt lần đầu tiên sao? Lúc đó anh ta hăng hái, tài giỏi phi phàm bao nhiêu, thì bây giờ anh ta nhụt chí bấy nhiêu.

"Nghĩ cho kỹ đi." Ánh mắt của Lãnh Ngạo vô cùng lạnh lẽo, "Nếu anh đã nói không khai thác mỏ, thì vĩnh viễn không được làm công việc này nữa, chỉ có thể ở nhà chăm sóc cha anh. Nếu tôi phát hiện anh nói dối, tôi sẽ không tha thứ đâu."

"Tôi nói lời giữ lời." Đỗ Uy Lợi chém đinh chặt sắt trả lời.

"Đi đi, về sau tôi không muốn gặp lại anh nữa!" Từ trước đến giờ Lãnh Ngạo vẫn luôn không có kiên nhẫn với người không muốn làm việc cho mình.

Đỗ Uy Lợi xuống xe, lúc đóng cửa xe, vẻ mặt anh âm trầm, tâm tư ngổn ngang. Anh hối hận vì đã khai thác mỏ cho Lãnh Ngạo, tuy lấy được rất nhiều tiền, nhưng anh cũng đã hại một người vô tội. Từ khi trở về từ Brunei, anh thường xuyên lặng lẽ để ý đến Thước Tiểu Khả, anh phát hiện cô rất buồn bã. Cô gái nhỏ luôn một lòng muốn rời khỏi Lãnh Ngạo này rất biết ẩn nhẫn, nếu anh vẫn tiếp tục ở cạnh Lãnh Ngạo, anh sợ anh sẽ thật sự yêu cô bé đáng thương đó.

Thở dài một hơi, anh ngẩng đầu lên nhìn bầu trời xanh thẳm. Rõ ràng là trời xanh quang đãng, nhưng trong mắt anh lại vô cùng hỗn loạn, trong đầu tràn ngập hình ảnh xinh đẹp của Thước Tiểu Khả.

Bên kia, Thước Tiểu Khả gặp được anh cả ở trong trường. Thước Lai Hoa dẫn cô đến lớp. Hôm nay cô mặc một bộ váy liền thân màu trắng, mái tóc dài buông xuống như thác nước sau lưng, không trang điểm, dáng người thướt tha phối với gương mặt xinh đẹp. Lúc cô xuất hiện trước lớp, có thể nói toàn bộ nam sinh đều trợn mắt há hốc mồm, trong mắt nữ sinh lóe lên ánh sáng khác thường.

Ngành học của cô là kỹ thuật vật lý chuyên nghiệp, hai phần ba lớp là nam, phần còn lại là nữ có vẻ ngoài phổ thông. Có cô vào học, lớp học sáng lên không ít, khi các sinh viên biết cô là em gái của phó giáo sư Thước thì càng kinh hãi hơn nữa.

Vì Thước Tiểu Khả là sinh viên chuyển trường nên theo lệ thường cô phải tự giới thiệu trước, sau đó mới được sắp xếp chỗ ngồi. Cô ngồi cùng bàn với một nữ sinh mập mạp đeo một cái kính đen. Cô gái kia nhìn dáng vẻ thướt tha mỹ lệ của Thước Tiểu Khả, rồi nhìn lại mình, xấu hổ đến mức muốn chui xuống bàn.

Tất cả những gì ở đại học đều xa lạ, đều mới mẻ, toàn bộ tinh thần của Thước Tiểu Khả đều tập trung vào việc nghe giảng, nên không hề biết ánh mắt của đa số nam sinh đều dừng trên người mình.

Học xong một tiết, cô muốn đi vệ sinh. Vừa ra khỏi phòng học, vì cô quá xinh đẹp nên đi đến đâu cũng được nam sinh chú ý. Khi đứng rửa tay trước gương, cô phát hiện ánh mắt của những bạn nữ sau lưng đều không tốt. Cô không để tâm, tiếp tục thản nhiên rửa tay.

Lúc trước học trung học ở Brunei cô đã gặp phải tình cảnh này rồi, bạn nam nhiệt tình, bạn nữ đố kỵ, nên cô không để ý đến nữa.

Chuông điện thoại di động đột ngột vang lên, là Lãnh Ngạo gọi tới, Thước Tiểu Khả lau khô tay rồi nhận điện thoại.

"Khả Nhi, học xong một tiết rồi phải không?" Lãnh Ngạo hỏi.

"Vừa mới xong."

"Đã quen chưa?"

"Không tệ, các bạn rất thân thiện, còn có anh cả nữa nên cũng quen."

"Vậy là tốt rồi." Lãnh Ngạo nghe thấy cô nói các bạn rất thân thiện thì anh cảm thấy không vui. Trong trường nam sinh không ít, Khả Nhi của anh lại xinh xắn như vậy, những nam sinh đó không nhân cơ hội tiếp cận mới lạ. Chẳng qua, anh đã sắp xếp cơ sở ngầm trong trường rồi, Khả Nhi tiếp xúc với ai anh đều biết rõ.

"Ừm, không nói nữa, tan học rồi nói với anh sau."

"Tan học tôi sẽ đến đón em, đưa em đi ăn ngon."

"Được."

Cúp điện thoại, cô đi về lớp, bỗng nhiên nhìn thấy anh tư Thước Lai Diệp. Anh mặc một bộ quần áo màu trắng thoải mái, hai tay đút túi, khóe miệng nhếch lên cười vui vẻ.

"Anh tư, sao anh lại ở đây?" Thước Tiểu Khả đi đến trước mặt anh, vô cùng vui mừng.

"Anh cũng học ở trường này mà, hôm qua nghe mẹ và anh cả nói hôm nay em sẽ đi học, nên anh đến gặp em." Thước Lai Diệp không nói lời nào thì thôi, vừa nói là thu hút bao nhiêu cặp mắt nữ sinh đi ngang qua.

Anh là hot boy có tiếng trong trường, rất nhiều nữ sinh biết đến anh, cũng biết anh có quan hệ với phó giáo sư Thước, đương nhiên cũng biết anh là anh trai của mỹ nữ mới tới này. Nên lúc thấy bọn họ đứng cùng nhau không có ai để bụng, chỉ xem bọn họ là anh em mà thôi.

"Thì ra anh tư cũng biết nói, mấy hôm trước về nhà em không thấy anh nói câu nào, còn tưởng tính cách anh hướng nội nữa chứ." Thước Tiểu Khả tuy mới gặp anh trai này lần thứ hai, nhưng có lẽ vì tuổi hai người không

«  Chương 47

Chương 49 »

#hiệnđại #hắcbang #ngược #sạch #sủng #độcchiếm

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm


Warning: Unknown: write failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session) in Unknown on line 0