Đọc Truyện theo thể loại Tải Nhạc Mới

Vệ Anh lau sạch thân dưới của mình và tay Ôn Ly, lại đi phòng tắm tắm rửa. Khi trở về Ôn Ly vẫn mở to đôi mắt to của mình, nhìn chằm chằm trần nhà không chớp mắt. Vệ Anh mỉm cười không tiếng động, lên giường ôm Ôn Ly thấp giọng nói: "Sao vẫn chưa ngủ?"
Ôn Ly khóe miệng giật giật, cuối cùng cái gì cũng không nói.
Trời mới biết lần đầu tiên nàng kích hoạt công năng của ngũ cô nương, nàng chỉ cảm thấy bây giờ trên tay vẫn còn lại cảm giác nóng ấm sền sệt.
Vệ Anh ánh mắt mang theo ý cười thản nhiên, cho dù Ôn Ly không nói thì hắn cũng biết phu nhân nhà hắn lại thẹn thùng rồi. Vệ Anh suy nghĩ một lát, muốn dẫn lực chú ý của Ôn Ly ra khỏi chuyện này, liền nói: "Đã ngủ không được, không bằng chúng ta nghĩ tên cho con đi."
Nghĩ tên? Ôn Ly chớp chớp mắt, nàng không am hiểu nhất là đặt tên, trước kia khi còn đi học lúc sáng tác văn nàng có thể đem 1/3 thời gian lãng phí lên việc đặt tên cho nhân vật chính. Nàng ngước mắt nhìn qua gương mặt anh tuấn của Vệ Anh, nghĩ công tác quan trọng như vậy nên giao cho Vệ Anh thì tốt hơn, "Vẫn là để chàng đặt tên đi."
Vệ Anh nghĩ nghĩ, thấp giọng nói hỏi Ôn Ly: "Ly Nhi, nàng muốn nhi tử hay nữ nhi?"
Giọng Vệ Anh trầm thấp dễ nghe, giống như rượu ngon hương thuần, trong bóng đêm yên tĩnh này khiến Ôn Ly có chút say, "Chàng thì sao?" Vệ Anh chắc là thích nhi tử hơn, dù sao ở trong thâm cung, địa vị của nhi tử là nữ nhi hoàn toàn không thể bằng được.
Vệ Anh nhẹ hôn lên gò má mềm mại của Ôn Ly, ôn nhu nói: "Chỉ cần là nàng sinh ta đều thích."
Ôn Ly: "....."
Nàng cảm thấy Vệ Anh rất biết nói lời tâm tình.... Mấy cái đó đều tra ở đâu ra vậy?
[Tinh! Nếu người chơi thích, bản hệ thống có thể cung cấp một quyển sách lời yêu thương.]
Ôn Ly: "....."
Hệ thống thật đúng là.... Tự cho là săn sóc.
"Không bằng tên chỉ một chữ 'Cẩn'." Vệ Anh đề nghị nói, Cẩn đại biểu ngọc đẹp, hơn nữa cả nam và nữ hài đều có thể dùng."
Ôn Ly nhu thuận gật đầu, "Tốt." Trước kia lúc nhàm chán nàng cũng từng xem qua 'sổ tay lấy tên cho cục cưng' mà hệ thống cung cấp. Trong đó cũng nói Cẩn là một chữ rất tốt, ngay cả Chu Du cũng tự xưng Công Cẩn, xem ra ai trong tên có chữ Cẩn đều lớn lên rất tốt đẹp.
Ôn Ly hoàn toàn không biết chính mình lại vừa thần logic .
Tên đứa nhỏ cứ vậy định ra, Ôn Ly cảm thấy có chút buồn ngủ, rất nhanh liền làm ổ ngủ trong lòng Vệ Anh.
Hôm sau sáng sớm đã có lính liên lạc đến báo Thái tử suất lĩnh 20 vạn viện quân đã đến thành Ký Châu.
Vệ Anh dẫn theo một ít thủ hạ tinh anh, đứng trước Hồng Thạch quan nghênh đón Thái tử. Mấy ngày chạy liên tục khiến Thái tử nhìn qua có chút tiều tụy, nhưng sau khi hắn nhìn thấy Vệ Anh vẫn sáng lòe lòe như trước, lập tức tinh thần chấn hưng, người bỗng sáng thêm mấy phần.
"Ngũ đệ, ngươi thật sự là quạ đen. Ngươi nói Bàn Cửu muốn phản, hắn thật sự phản rồi." Thái tử nhìn Vệ Anh, một đôi mắt tiếu lý tàng đao.
Chúng tướng sĩ sau lưng Vệ Anh tập thể liếc Thái tử, nghe lời Thái tử nói kìa, là đang ám chỉ Khánh vương cấu kết với Bàn Cửu sao? Đã sớm nghe nói Thái tử và Khánh vương bất hòa, hôm nay vừa thấy quả thế, vừa thấy mặt đã ra sát chiêu.
Vệ Anh cưỡi trên lưng ngựa, khóe môi nhếch lên một nụ cười nhàn nhạt, "Hoàng huynh, nếu lời nói của ta thật có thể một câu ứng nghiệm, vậy ngươi đã tráng niên mất sớm rồi."
Thái tử: "....."
Chẳng lẽ bởi vì nơi này là đại mạc cho nên vì đó mà Vệ Anh nói chuyện cũng trở nên thẳng thắn? Ha ha ha, hắn cũng muốn nhìn xem, cái người tráng niên mất sớm kia là ai.
"Lúc đang trên đường đến, ta nghe nói Vương phi có thai, chúc mừng Ngũ đệ nhé." Thái tử ngoài cười nhưng trong không cười nhìn Vệ Anh, "Có điều Ngũ đệ ngàn vạn lần phải cẩn thận đấy, mấy tháng đầu thai nhi không ổn định, rất dễ bị sảy thai, Vương phi ngàn vạn lần đừng rập khuôn theo Trình Lương đệ."
Vệ Anh con ngươi trầm xuống, Thái tử thấy mặt hắn hiện rõ hờn giận, tâm trạng lập tức từ mây đen chuyển sang quang đãng. Người một khi có uy hiếp, khi đối phó sẽ trở nên dễ dàng hơn. Chỉ là không biết Khánh Vương phi này, rốt cuộc có mị lực gì mà có thể mê vị Ngũ đệ dầu muối không vào này của hắn đến thần hồn điên đảo.
Thái tử vẫn còn đắc ý, chợt nghe giọng Vệ Anh từ đối diện truyền tới, "Hoàng huynh, ngươi nói sao năm đó mẫu hậu không để sảy ngươi nhỉ?"
Thái tử: "....."
Mục tướng quân lo lắng nhìn thân hình lung lay sắp đổ của Thái tử, sợ hắn không giữ được thăng bằng, trực tiếp ngã xuống khỏi lưng ngựa. Thái tử cuối cùng vẫn chịu đựng được, Mục tướng quân lúc này mới chuyển ánh mắt lên trên người Nguyên soái nhà mình. Mục tướng quân khịt khịt mũi, thật ra Thái tử có thể lớn đến như này cũng rất không dễ dàng.
Hồng thạch quan quá nhỏ, nhân mã Thái tử mang đến tạm thời đóng quân ngoài thành, Vệ Anh cũng bắt đầu cùng các vị tướng quân thương lượng kế hoạch tiến công tiếp theo.
Qua được Hồng Thạch quan, cửa ải tiếp theo chính là thành Bạch Hổ. Thành Bạch Hổ có bốn cửa thành, mỗi một cửa thành đều có trọng binh canh gác, tường thành cao đến mười thước, nếu quả quyết muốn tiến công mà nói, đây nhất định là một trận đánh ác liệt.
Thái tử tuy được treo danh hiệu Nhị lộ Nguyên soái, nhưng ở trước mặt Đại Nguyên soái là Vệ Anh, trừ Ôn Ngọc ra cũng không có Tướng quân nào nghe lời hắn. Nhàm chán nghe bọn Vệ Anh thảo luận tiến công thế nào cả một buổi sáng, Thái tử nghe cũng thấy miệng đắng lưỡi khô, mấy người này nói cả một buổi sáng mà không cảm thấy khát nước à?
Đang nghĩ như vậy thì tiếng Vệ Anh đột nhiên dừng lại. Thái tử khó hiểu ngẩng đầu, theo ánh mắt hắn nhìn lại thì thấy Ôn Ly dẫn theo mấy nha hoàn từ ngoài cửa tiến vào.
Thái tử lông mày nhíu lại, ở trong lòng ha ha cười hai tiếng. Thật đúng là anh hùng khó qua ải mĩ nhân.
"Ly Nhi, sao nàng lại đến đây?" Giọng Vệ Anh đột nhiên mềm xuống khiến Thái tử nghe mà nổi hết da gà.
Ôn Ly hành lễ với Thái tử rồi đi đến bên người Vệ Anh, khóe môi cong lên một nụ cười ngọt ngào, "Đã qua thời hian ăn bữa trưa, ta nghĩ chắc là mọi người đều đã quên ăn cơm cho nên cố ý mang chút thức ăn đến cho mọi người."
Nghe Ôn Ly nói như vậy, Mục Tu liền cảm thấy trong bụng sôi trào, "Vẫn là Vương phi săn sóc!"
Ôn Ly cười cười, lại có chút áy náy nhìn Thái tử: "Có điều ta không biết Thái tử đã ở đây, cho nên không chuẩn bị đồ ăn cho Thái tử."
Thái tử: "....."
Mục Tu: "....." Vương phi thật không hổ là lão bà của Vương gia, phu thê quả nhiên một lòng. Hắn đồng tình liếc mắt nhìn Thái tử, nhưng cũng không có dự định chia sẻ cơm trưa với Thái tử.
Vệ Anh cười nhẹ mấy tiếng, hắn rất muốn ôm Ôn Ly hôn một cái, "Tất cả mọi người đã đói bụng, vậy chúng ta ăn cơm xong lại tiếp tục thảo luận."
Được Vệ Anh cho phép, chúng tướng quân đều như sói đói chụp mùi đánh về phía hộp thức ăn trong tay bọn nha hoàn. Mùi thơm của thức ăn thoáng chốc tràn ngập trong không khí, Thái tử mấp máy khóe miệng khô ráp, đang chuẩn bị phất tay áo rời đi thì có một lính liên lạc vẻ mặt kích động chạy vào, "Khởi bẩm Nguyên soái, ngoài thành có quân Đông Khuê khiêu chiến!"
Vệ Anh và mấy vị Tướng quân đều sửng sốt, ngay cả Thái tử cũng không tự giác đứng thẳng người lên. Vệ Anh nhìn lính liên lạc quỳ dưới đất, hỏi: "Tổng cộng có bao nhiêu nhân mã?

«  Chương 35. Công phòng chiến.

Chương 37: Hoa đào kiếp. »

#3s #cungđấu #hệ #xuyênkhông

Mục lục

Chương 1. Vòng ngọc.

Chương 2. Mĩ nam ngủ.

Chương 3. Cầu tiến công chiếm đóng.

Chương 4. Bị từ hôn.

Chương 5. Luyện kỹ.

Chương 6. Lễ nạp thải.

Chương 7. Lòng thiếu nữ.

Chương 8. Đêm tân hôn.

Chương 9. Gặp mẫu hậu.

Chương 10. Mì dưa chua.

Chương 11. Ngự hoa viên.

Chương 12. Lần đầu so chiêu.

Chương 13. Cố nhân đến.

Chương 14. Tiệc sinh nhật.

Chương 15. Phạm Na Già.

Chương 16. Hồ ly tinh.

Chương 17. Trinh thám

Chương 18. Chọc cười.

Chương 19. Trường cưỡi ngựa.

Chương 20. Mị ha ha.

Chương 21. Độ thân mật.

Chương 22. Kỹ năng mới.

Chương 23. Cậng anh đào.

Chương 24. Tự gây nghiệt.

Chương 25. Phiên ngoại nhỏ.

Chương 26. Bình dấm chua.

Chương 27. Vại dấm.

Chương 28: Mơ giữa ban ngày.

Chương 29. Vệ Anh dạy dỗ.

Chương 30. Nướng thỏ hoang.

Chương 31. Thuộc tính mới

Chương 32. Vào trận.

Chương 33. Vui làm cha.

Chương 34. Mỹ nam kế.

Chương 35. Công phòng chiến.

Chương 36: Viện quân đến.

Chương 37: Hoa đào kiếp.

Chương 38. Không thành kế.

Chương 39: Thẩm vấn.

Chương 40: Nguy cơ giải trừ.

Chương 41: Rơi máu cún.

Chương 42: Thiếu nữ bệnh xinh đẹp.

Chương 43. Mưu phản.

Chương 44: Vệ cầm thú.

Chương 45: Hội Hoa đăng.

Chương 46: Đồng phục khống.

Chương 47: Cướp thiên lao.

Chương 48. Đăng cơ.

Chương 49. Trường hận ca.

Chương 50. Hạ mã uy.

Chương 51. Ta yêu chàng.

Chương 52. Xây dựng hậu cung.

Chương 53. Tội khi quân.

Chương 54

Chương 55. Tiến hóa thể.

Chương 56. Người áo đen.

Chương 57. Thuật ẩn thân.

Chương 58. Quá bất kính.

Chương 59. Cấp hạn chế.

Chương 60. Một ngọn lửa.

Chương 61. Từ quan đi.

Chương 62. Sờ sờ.

Chương 63. Phong cảnh đẹp.

Chương 64. Cáu gắt.

Chương 65. Mê hồn hương.

Chương 66. Ba tháng.

Chương 67. Tính trẻ con.

Chương 68. Yến hội cuối năm.

Chương 69. Thang Viên.

Chương 70: Sinh bánh bao.

Chương 71. Tức giận xét nhà.

Chương 72. Thuần thiên nhiên.

Chương 73. Canh ba ba.

Chương 74. Án giết người.

Chương 75. Ở trên.

Chương 76. Điên.

Chương 77. Đại kết cục.

Chương 78. Phiên ngoại 1.

Từ khóa tìm kiếm