Đọc Truyện theo thể loại
Nếu nói về rắc rối, những ngày tháng ở bên nhau như vậy cũng xảy ra vài chuyện rắc rối, ví dụ như tại sao bảy nữ nhân lại ở cùng nhau như thế? Nhưng dù sao các nàng cũng là nữ nhân, ra đường nghiêm nghiêm cẩn cẩn, không ai nghĩ nhà các nàng là hoàng cung thu nhỏ, giúp việc Ngữ Ngưng mang về đều là người kín tiếng, tuyệt đối không tùy tiện tiết lộ những việc trong nhà.
Buổi sáng hôm nay Bác Nhã tốt nghiệp, Ngữ Ngưng xin nghỉ một bữa cùng Cổ Tịch và Nhã Thư, Huyền Cơ, Bảo Ni đi xem. Vì Mạn Hy chuyển sang làm ca ngày, nàng không thể nào nói nghỉ liền nghỉ được, thế nên một nhà chỉ thiếu mỗi Mạn Hy.
Trên bục giảng, hiệu trưởng gọi tên một tốp mười người. Bác Nhã nghe đến tên mình bèn quay sang nói với Cổ Tịch: - Tới lượt em rồi.
- Phải, em lên đi- Cổ Tịch mỉm cười giúp Bác Nhã chỉnh lại áo, sau đó nhu tình nhìn nàng từng bước chậm rãi tiến lên bục nhận bằng. Nàng ấy tốt nghiệp rồi, có thể bay nhảy làm những điều nàng ấy thích, trong lòng Cổ Tịch cũng mừng thay cho Bác Nhã.
Buổi sáng ở thành phố X hơi nóng bức, Ngữ Ngưng vỗ tay sau khi kết thúc đợt trao bằng, đợi Bác Nhã xuống liền tặng hoa cho Bác Nhã. Huyền Cơ ở bên tuy giấu đi nét vui mừng, nhưng trên mặt vẫn phảng phất ý cười, trải qua một kiếp sinh tử, làm sao không thương nhau?
- Nhã lớn, chúc mừng chị!- Nhã Thư ôm Bác Nhã một cái, Bác Nhã học giỏi quá, cùng tuổi nàng mà đã được ra trường, còn nàng không biết bao giờ mới được ra.
Hình như cảm ứng được những gì Nhã Thư nghĩ, Ngữ Ngưng bèn lườm Nhã Thư một cái, mắng: - Em đó, học mãi mà không ra trường? Thương trường quá đi!
- Tịch... Chị hai la em..- Nhã Thư nũng nịu, không ôm Bác Nhã nữa mà chạy sang ôm tay Cổ Tịch, đung đưa mách lẻo Ngữ Ngưng.
Không nghĩ Cổ Tịch cười hì hì, nói: - Chị hai em còn la cả chị..
- Đi ăn đi, sáng giờ đói bụng quá. Mạn Hy không có lộc ăn rồi- Bảo Ni nhìn ra ngoài cửa, ý tứ muốn rời khỏi nơi đông đúc này.
Huyền Cơ thấy Bảo Ni là thức thời nhất, thế nên nàng đi lại gần Bảo Ni, thân thiết khoác vai như hảo hữu: - Đi ăn thôi, đói chết đi được.
Cả nhà các nàng ít khi nào tranh cãi, những lúc ở gần nhau đều tụm năm tụm ba lại nói luyên thuyên. Ba bà đã thành một cái chợ, ở nhà Cổ Tịch tận hai cái chợ. Đồ ăn được bưng ra đầy bàn, Cổ Tịch cũng không biết nên gắp cho ai trước, nhà đông vợ, lão công khổ.
Đang lúc mọi người ăn thì thấy Xuân Vi đi cùng một người đàn ông vào nhà hàng, vì nhà hàng này không có phòng vip nên các nàng ngồi ăn như khách thường, vậy nên mới vô ý gặp thế này. Xuân Vi thấy Bác Nhã, phản ứng đầu tiên là mở to mắt không thể tin được, sau đó tiến lại chỗ thê tử nhà nàng, chất vấn:
- Mày về khi nào? Sao tao không biết?
- Em mới về nhận bằng.
- Bọn này là ai đây?- Xuân Vi hất cằm lên ý hỏi những người ngồi ở đây là ai, Bác Nhã hơi sợ Xuân Vi thất thố trước các tỷ tỷ, thế nên nàng lật đật nói: - Đây là bạn em.
Tỷ tỷ Nhược Thủy của nàng ở kiếp trước là mưu hại quý phi mà bị trục xuất, tính tình kiếp này thậm chí còn tệ hơn, Bác Nhã thấy mình ở gần nàng ấy mà không bị nhiễm tính cũng là một dạng may mắn.
- Mày ăn mặc đẹp ha..- Xuân Vi nhìn một lượt từ trên xuống dưới của Bác Nhã, toàn là đồ hiệu, nhìn là biết không tầm thường. Nếu đã ăn mặc được như thế ắt hẳn trên người không thiếu tiền, thế nên Xuân Vi ra hiệu cho Bác Nhã đưa tiền cho mình, bằng không nàng sẽ đeo bám Bác Nhã đến tận Bắc Kinh. Nếu Bắc Kinh là nơi dễ có tiền như thế, nàng cũng muốn đến.
- Bác Nhã, ăn cơm đi.- Cổ Tịch không nhanh không chậm nói, nàng rút ra trong ví một xấp tiền đặt vào tay Xuân Vi. – Còn cô thì mau cút đi.
- Mày làm gì em tao? Lúc nào mày cũng cho tiền nó, nói đi, mày bắt nó làm gái đúng không!!
Cổ Tịch thở dài một hơi, nàng đứng lên, vốn định tát Xuân Vi một cái nhưng nhìn gương mặt tội nghiệp của Bác Nhã nàng liền dừng lại. Dù sao Xuân Vi cũng là chị của Bác Nhã, nếu không tôn trọng được nàng cũng không nên đánh.
- Chị hai! Đừng nói như vậy, chị cầm tiền rồi đi đi!- Bác Nhã nhanh chóng xua Xuân Vi đi, tránh cho có chuyện lớn xảy ra. Nàng dúi vào tay Xuân Vi thêm một ít tiền, cuối cùng Xuân Vi cũng chịu rời khỏi.
Một thời gian sau đó, Xuân Vi lại mon men lên Bắc Kinh kiếm Bác Nhã, Cổ Tịch sau lưng Bác Nhã an bài người của Hưng hội cảnh cáo Xuân Vi không nên xuất hiện gần nhà nàng nữa. Mọi chuyện cũng được tính là tạm thời suôn sẻ.
Bác Nhã sau tốt nghiệp được Ngữ Ngưng gửi đi công ty khác làm, vốn là định cho Bác Nhã làm chung chỗ với Ngữ Ngưng, nhưng Mạn Hy nói bảo bọc nàng ấy, nàng ấy sẽ không phát triển được. Thế nên mọi người nhất trí đem Bác Nhã qua công ty khác bắt đầu từ chức vị nhỏ. Nhưng Bác Nhã ngoài đời có thể ngu ngơ, nhưng việc sổ sách, hoặc việc cần xử lý nàng đều làm rất gọn, không thể nào không thăng cấp.
Cuối năm đó, Nhã Thư chậm chạp ra trường, cuối cùng lại không đầu quân công ty nào, chỉ mở một chuỗi cửa hàng thời trang bán hàng. Thế là bị Tiết Bình mắng cho một trận, việc các nàng ở chung với nhau đều được che đậy bằng "hội độc thân", phụ huynh than ngắn thở dài, rốt cuộc cũng không ai nói được gì.
Bảo Ni thành giáo viên tiếng anh tại nhà cho Cổ Tịch vào mỗi tối, hai người 'phụ đạo' rất ăn khớp, trong giường ngủ chỉ nói tiếng anh, không dùng ngôn ngữ khác. Thế là kĩ năng phát âm Cổ Tịch cũng tăng lên không ít, tư thế này thế nào, đổi ra sao, Cổ Tịch nắm rõ trong lòng bàn tay, mấy chốc mà thông thạo.
Tiết gia đang dần dần chuyển sang tay Ngữ Ngưng, Tiết Bình và phu nhân cũng già đi, không còn minh mẫn nữa. Họ cũng không ép Ngữ Ngưng hay Nhã Thư lấy chồng, dù sao vết đổ lúc trước của Ngữ Ngưng cũng quá sâu, hai người sợ con gái mình lại chịu khổ. Vào 'hội độc thân' cũng được, cũng tốt, sống có bạn cũng không phải là buồn.
Cá nhân Huyền Cơ được Cổ Tịch cổ vũ, nàng đã quay lại ngành y, giúp cho rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn. Khổng gia loan tin Khổng tiểu thư quay về, vốn Khổng gia hiếm con cháu, được Khổng tiểu thư về giúp một tay không thể không vui. Thế nên Khổng tiểu thư có muốn độc thân cả đời cũng chẳng ai dám nói gì, Khổng Huyền Cơ chỉ thong thả ngắm những đứa bé xinh đẹp mà mình giúp đỡ, cảm thấy nhân sinh vậy là đủ, có Cổ Tịch, có ngành y, nàng không cần gì thêm.
Mạn Hy sau khi biết Ngữ Ngưng giúp mình cũng không thấy mình kém cỏi, nàng biết vậy càng cố gắng ra sức hơn, đạt được khá nhiều thành tựu. Nữ cảnh xinh đẹp của chúng ta cũng tham gia 'hội độc thân', dù sao nàng ấy cũng đẹp như thế, giỏi như thế, không có nam nhân nào xứng với nàng.
Trần Tử Hàm bị khởi tố thành công, cũng ăn cơm tù được vài năm. Danh tiếng tuột dốc, gia cảnh lao đao. Ngữ Ngưng đến giờ cũng không hiểu tại sao hắn lại nổi lên thú tính lúc đó, đạp đổ hết những gì hắn đã từng gầy dựng. Hắn có thể dùng cách nhẹ nhàng hơn, cho nàng uống thuốc chẳng hạn? Nếu nàng mà là hắn, nàng nhất định không phải đi tù.
Nhưng Ngữ Ngưng không biết Tử Hàm đã tính toán kĩ, lúc đó chỉ có hai người, hắn có thể làm như lưỡng tình tương duyệt, chỉ là hắn vạn không ngờ tới Cổ Tịch lại xuất hiện lúc đó phá hỏng tất cả. Vậy nên là vào tù, hắn thật uất ức.
Cổ Tịch bán đi cổ phần của Nguyên Thụy, chỉ để lại một ít xem như kinh doanh. Đúng như Ngữ Ngưng nói, bên trong của

«  Q2- Chương 84: Mạn Hy lên chức

Ngoại truyện: Ván cờ địa phủ »

#bachhop #bh #bách #báchhợpnp #báchhợptiểuthuyết #cổtrang #hợp #lesbian #np #thuyet #tieu #tiểuthuyết #truyệnnp

Mục lục

Văn Án

Chương 1: Hồn lạc Cảnh quốc

Chương 2: Tiểu Cảnh Tịch

Chương 3: Bên Bờ Hoàng Hà

Chương 4: Lần đầu gặp gỡ

Chương 5: Nếu là tình kiếp

Chương 6: Tân Hoàng

Chương 7: Tiên nữ

Chương 8: Đế vương có gì hay?

Chương 9: Nam du

Chương 10: Rời xa Kiến Đô

Chương 11: Trường An nghiệt ái

Chương 12: Bái kiến nhạc phụ

Chương 13: Gả cho

Chương 14: Đế tâm khó dò

Chương 15: Điệp luyến hoa

Chương 16: Nhà có một vườn hoa

Chương 17: Tâm Tình Ngải Lệ Tư

Chương 18: Động tâm.

Chương 19: Tên nào xui xẻo lấy trúng nhà ngươi.

Chương 20: Sáng hảo

Chương 21: Vụ mùa

Chương 22: Hiền phi đổ bệnh

Chương 23- Trong cung, ai là thân thuộc?

Chương 24: Lã gia có động

Chương 25: Dân vạn đại.

Chương 26: Hựu huyện thừa thất bại lần một

Chương 27: Thắng nhân tâm

Chương 28: Cá chép, ta giúp ngươi hóa rồng.

Chương 29: Thuyền chở xuân tâm

Chương 30: Đồng Quan, quả thật hồ đồ.

Chương 31: Non xanh nước biếc

Chương 32: Ta là vương, ngươi là tiểu binh

Chương 33: Có ta ở đây

Chương 34: Chẳng nguyện làm tiên

Chương 35: Thượng bất chính, hạ tắc loạn.

Chương 36: Kiến Khang, ngày nắng

Chương 37: Phụ mẫu của nàng

Chương 38: Tân thứ sử

Chương 39: Chọn ai?

Chương 40: Phản bội

Chương 41: Đáp ứng

Chương 42: Hồi gia

Chương 43: Trộm tình

Chương 44: Nàng sẽ trở về?

Chương 45: Thu lại tâm tình

Chương 46: Giết gà dọa khỉ

Chương 47: Một phần trong tim

Chương 48: Trường An lưu luyến

Chương 49: Nhung nhớ

Chương 50: Châu hoàn Hợp Phố

Chương 51: Không hiểu phong tình

Chương 52: Mau thị tẩm thiếp

Chương 53: Điềm vương mưu phản

Chương 54: Sinh họa

Chương 55: Hàng thật giá thật

Chương 56: Sắc phong

Chương 57: Phi Vũ

Chương 58: Phi Vũ (2)

Chương 59: Hoàng đệ

Chương 60: Thuỷ đậu

Chương 61: Hiểu lầm

Chương 62: Từ hiểu lầm mà sinh hoạ

Chương 63: Vì nàng thôi điểm phấn son

Chương 64: Gia phả thêm tên thiếp

Chương 65: Tà áo xanh nhạt

Chương 66: Chẳng thà khuynh tẫn thiên hạ

Chương 67: Tường thành ngả nghiêng

Chương 68: Đẩy người rời xa

Chương 69: Lạnh bạc

Chương 70: Sinh tử tương tuỳ

Ngoại truyện: Si tâm bất hối

Đôi lời lảm nhảm

Q2- Chương 1: Mộng hồi Bắc Kinh

Q2-Chương 2: Đã là vương, một đời không quên

Q2-Chương 3: Tái kiến

Q2- Chương 4: Ngữ Ngưng, rất vui được gặp nàng.

Q2- Chương 5: Làm việc với nàng

Q2- Chương 6: Quái dị nhất là chúng mình

Q2- Chương 7: Cây đã đâm chồi

Q2- Chương 8: Thâm nhập nhẹ nhàng

Q2-Chương 9: Sợ hãi

Q2- Chương 10: Lại học

Q2- Chương 11: Nha đầu Khuê Thư, là ngươi?.

Q2-Chương 12: Chị!

Q2- Chương 13: Nếu ta là nàng

Q2- Chương 14: Tiểu nữ nhân

Q2- Chương 15: Nắm lấy tay người

Q2- Chương 16: Bài xích

Q2- Chương 17: Giúp đỡ cậu nhé

Q2- Chương 18: Xin chào, lăn giường không?

Q2- Chương 19: Tình kiếp không đổi

Q2- Chương 20: Trực đêm

Q2- Chương 21: Dục cầu bất mãn

Q2- Chương 22: Sắp phải rời xa

Q2- Chương 23: Bảo vệ em

Q2- Chương 24: Không phải

Q2- Chương 25: Yêu thương người

Q2- Chương 26: Hoạ nàng

Q2- Chương 27: Thôi xong

Q2- Chương 28: Nắng trên tóc người thương

Q2- Chương 29: Nếu có thể lựa chọn

Q2- Chương 30: Em yêu chị không thua không kém

Q2- Chương 31: Hoa hồng có gai

Q2- Chương 32: Bà đồng xinh đẹp

Q2- Chương 33: Tơ duyên khó giải

Q2- Chương 34: Hiền phi tỷ tỷ

Q2- Chương 35: Biệt ly, tái ngộ

Q2- Chương 36: Thân ái, em xin chúc phúc người

Q2- Chương 37: Chấp nhận

Q2- Chương 38: Ngọc quý trong tay

Q2- Chương 39: Mất mát

Q2- Chương 40: Vì cha giữ lấy giang sơn

Q2- Chương 41: Dùng chân tâm yêu người

Q2- Chương 42: Hoa hồng trắng

Q2- Chương 43: Huyền Cơ

Q2- Chương 44: Báo cáo

Q2- Chương 45: Chuẩn bị cho vật quý

Q2- Chương 46: Truy thê

Q2- Chương 47: Ghen tuông

Q2- Chương 48: Không thích bồi thường đấy!

Q2- Chương 49: Giận dỗi

Q2- Chương 50: Học thêm

Q2- Chương 51: Tiểu kim tinh

Q2- Chương 52- Còn là của ta?

Q2- Chương 53: Bao dưỡng

Q2- Chương 54- Gặp rồi, giờ thế nào?

Q2- Chương 55: Kiếp này ở trong tim người

Q2- Chương 56: Không phải son, là hôn ngân

Q2- Chương 57: Đợi ta

Q2- Chương 58: Đốt cháy tình cảm

Q2- Chương 59: Biểu lộ tình cảm đi

Q2- Chương 60: Hoa đào nở

Q2- Chương 61: Tịch vương, người đã hứa những gì

Q2- Chương 62: Gió thổi trên mặt hồ

Q2- Chương 63: Thỏa thuận

Q2- Chương 64: Dối lừa

Q2- Chương 65: Đổ vỡ

Q2- Chương 66: Còn điểm gì không tốt?

Q2- Chương 67: Yêu mỹ nhân

Q2- Chương 68: Thù oán vẫn dai dẳng

Q2- Chương 69: Ẩu đả

Q2- Chương 70: Nhà vẫn có một vườn hoa

Q2- Chương 71: Kim tinh dịch chuyển

Q2- Chương 72: Nàng chính là Hiền phi

Q2- Chương 73: Nhận em

Q2- Chương 74: Bao dung cả đời

Q2- Chương 75: Chị chủ quán hào phóng

Q2- Chương 76: Bác Nhã rất khả ái

Q2- Chương 77: Nha đầu ngốc

Q2- Chương 78: Để chị lo cho em

Q2- Chương 79: Trẻ nhỏ tập yêu

Q2- Chương 80: Về nhà

Q2-Chương 81: Hồng nhan xưa

Q2- Chương 82: Hồng nhan xưa (2)

Q2- Chương 83: Gia hòa vạn sự hưng

Q2- Chương 84: Mạn Hy lên chức

Q2- Chương 85: Hội độc thân hoàng kim (Hoàn)

Ngoại truyện: Ván cờ địa phủ

Ngoại truyện: Đại hội cosplay

Ngoại truyện: Đêm đầu của Huyền Cơ

Ngoại truyện: Hậu tử hậu tôn

Ngoại truyện: Đánh đuổi hồ ly

Từ khóa tìm kiếm